Trung tâm gia sư uy tín

Trung tâm gia sư uy tín


Khi bạn hoặc con em của quý phụ huynh có nhu cầu học tập tại nhà một môn học nào đó, chắc chắn khi cần tìm gia sư cho con, các bậc phụ huynh học sinh thường dùng cổ máy tìm kiếm Google search với từ khóa trung tâm gia su hay trung tâm gia sư giỏi, trung tâm gia sư uy tín,... Sau khi Google nhận từ khóa tìm kiếm và sẽ trả về một danh sách dài hàng trăm trang có chứa tiêu đề là "trung tâm gia sư" hiển thị trên các trang của Google tìm kiếm.

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI, CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

 

trung tâm gia sư uy tín TPHCM

Trung tâm Gia sư uy tín TPHCM là nơi phải có giáo viên đứng lớp tại các trường

 

 

Thực trạng về các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

 

Có hàng trăm trung tâm gia sư, bao gồm cả trung tâm gia sư uy tín, trung tâm gia sư có địa chỉ rõ ràng, trung tâm có mã số thuế, có tổ chức chuyên môn lẫn phương pháp và có cả trung tâm ảo, làm việc không chuyên nghiệp. Như vậy, các bạn có tin chắc rằng trung tâm gia sư uy tín mà mình chọn đã thực sự có uy tín để bạn có thể gửi trọn niềm tin?

 

Việc học tập và thực hành của con cái là vấn đề rất quan trọng, nó có ảnh hưởng sâu sắc đến việc tích lũy tri thức, hình thành nhân cách của trẻ sau này. Do đó, việc chọn một gia sư chất lượng cho con không thể qua những cuộc gọi điện thoại nhờ giới thiệu gia sư đến dạy kèm tại nhà một sơ sài thiếu trách nhiệm như vậy.

 

 

trung-tam-gia-su-uy-tin

Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

 

 

Tại TPHCM, hàng trăm trung tâm gia sư mọc lên như nấm, một quận có thể có tới hơn 50 văn phòng gia sư. Nhưng việc quý phụ huynh tìm một trung tâm gia sư uy tín, có đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, vững phương pháp, tâm huyết, hợp tính với con em mình không phải là việc quá khó khăn.

 

Trung tâm gia sư uy tín - gia sư dạy tại nhà

 

 

Để tìm một trung tâm gia sư uy tín đáp ứng nhu cầu mang lại kết quả học tập cho con bạn, bạn cần

 

- Tham khảo ý kiến của người thân.

- Ý kiến của đồng nghiệp và phụ huynh đã từng tìm gia sư.

- Cách tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp từ phía trung tâm gia sư. Nếu họ có kiến thức về giáo dục và đào tạo, sư phạm học sẽ làm bạn thỏa mãn những thắc mắc mà bạn chưa biết, chưa rõ. Khi đó, trung tâm gia sư này chắc chắn sẽ mang lại cho con bạn kết quả học tập tốt, ngược lại thì không nhé.

- Trung tâm Gia sư uy tín phải có đội ngũ gia sư chuyên môn sư phạm, chuyên môn cao và có cách làm việc chuyên nghiệp, trung thực

Ngoài ra, bạn cần phải dựa vào nội dung bài viết trên trang web của các trung tâm gia sư.

 

Xem thêm: Bí quyết tìm trung tâm Gia sư Uy tín tại TPHCM

Xem thêm: Phụ huynh có thể tìm chọn Gia sư tại đội ngũ gia sư tại trung tâm Gia sư Thành Tài

 

 

Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

Giáo viên tận tâm, trách nhiệm là điều hay thấy của một trung tâm Gia sư uy tín TPHCM

 

 

Trung tâm gia sư uy tín là trung tâm có sự đầu tư về chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư

 

Một trang web có những nội dung bài viết với nhiều chủ đề phong phú, đa dạng, có ý nghĩa, giá trị cho người dùng thì đó là một trung tâm gia sư nhiệt tình, tích cực, sáng tạo, tìm kiếm ý tưởng mới, mong muốn mang lại giá trị cho chúng ta hay không. Nếu có thì đó là một trung tâm gia sư uy tín, ngược lại nếu bài viết sơ xài, chứng tỏ họ vẫn còn lười biếng sáng tạo, tìm kiếm ý tưởng, phương pháp dạy học mới và tích cực hơn, hiệu quả hơn.

 

Một trung tâm gia sư uy tín thường sẽ thường xuyên gọi điện tham khảo ý kiến phụ huynh về cách dạy của gia sư dạy kèm tại nhà, tình hình con bạn có tiếp thu với cách dạy của gia sư hay không. Ngoài ra, còn giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân, các vấn đề mà bé nhà bạn cần giúp đở,... sau đó cùng quý phụ huynh đưa ra những giải pháp tối ưu nhất phù hợp với điều kiện tài chính hiện tại của bạn nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho bé.

 

Một gia sư với mong muốn mang lại kết quả cao cho con bạn, trung tâm ấy sẽ thường xuyên nâng cao chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư. Trung tâm gia sư Thành Tài, đây là nơi thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm vào chiều 13h ngày chủ nhật hàng tháng, một tháng một lần.

 

 

trung-tam-gia-su-uy-tin

Trung tâm gia sư uy tín HCM

 

 

Trung tâm gia sư uy tín  - Phụ huynh làm việc như thế nào với một trung tâm gia sư uy tín

 

Lưu ý rằng, khi đã quyết định đăng ký tìm gia sư tại một trung tâm nào đó, bạn phải đề nghị nhân viên cho xem trước hồ sơ gia sư như là thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân, giấy giới thiệu, hợp đồng nhận lớp,… được đề cử để bảo đảm về an ninh cũng như kiến thức và kinh nghiệm của người "thầy" mà bạn sẽ gửi gấm con em mình.

 

Trung tâm gia sư uy tín - gia sư dạy giỏi các môn

 

Sau khi đã có quyết định đăng ký cho con bạn học tập tại một trung tâm gia sư uy tín nào đó, bạn sẽ được hẹn từ 1 đến 3 ngày để trung tâm tìm gia sư cho con bạn.

 

Tại sao phải hẹn, tại vì đội ngũ gia sư tuy rằng có sẵn, nhưng dichh vụ giảng dạy nhiều lúc các gia sư dạy kèm nhiều nơi, không báo cáo lịch làm việc cho trung tâm, cho nên đội ngũ gia sư này tuy có ổn định về số lượng nhưng chưa ổn định về giờ giấc làm việc.

 

Có thể một lớp gia sư sẽ dạy từ 3 tháng trở lên, nghĩa là thời gian dạy cho học viên ấy khá dài nên gia sư này không thể nhận lớp hiện có. Cho nên, trung tâm gia sư phải xét tuyển các gia sư khác dựa trên các tiêu chí về bằng cấp, kỹ năng, chuyên môn, phương pháp giảng dạy, mức độ tâm huyết và nhiệt tình nên phải hẹn quý phụ huynh.

 

Qúy phụ huynh cần lưu ý rằng, chúng ta phải kiên trì chờ kết quả xét tuyển của trung tâm gia sư uy tín mình đã đăng ký, tránh đăng ký học cùng một lúc tại 2 trung tâm. Qúy phụ huynh làm như vậy, sẽ tạo ra sự cạnh tranh tiêu cực, trung tâm nào nhanh thì trung tâm đó thắng, làm vậy thì hỏng rồi, trung tâm nào nhanh thì mức độ xét tuyển gia sư rất lỏng lẽo, sơ sài khó mang lại kết quả học tập cao.

 

 

trung-tam-gia-su-uy-tin

Trung tâm gia sư uy tín  - chuyên dạy kèm tại nhà các môn

 

 

Người học đánh giá, nhận xét về Gia sư Thành Tài

 Xem tại đây

 
 
 

Trung tâm Gia sư Thành Tài nhận dạy kèm tại nhà
 

- Dạy kèm các môn cơ bản: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn, Sử, Địa,..

- Dạy kèm các môn ngoại ngữ giao tiếp: Anh, Hàn, Trung, Nhật

- Dạy kèm các môn tin học: tin học văn phòng, SEO Web, thiết kế Web, Photoshop, Autocard

- Dạy kèm các môn đàn nhạc: Guitar, Piano, Organ, Ukulele,Vionlin, thanh nhạc

- Dạy kèm các môn họa, kiến trúc
 

 

Nguyên tắc làm việc của đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà luôn lấy người học làm trung tâm, luôn luôn giải đáp những thắc mắc của học sinh hiệu quả, triệt để, nhanh nhất có thể; làm việc công bằng, trách nhiệm, nhiệt tình và tâm huyết, chu đáo, chuyên nghiệp. 

 

 

Danh mục xem thêm gia sư dạy kèm

 

 

Mọi chi tiết cần tìm trung tâm gia sư uy tín xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn