Trung tâm gia sư huyện Nhà Bè

Trung tâm gia sư huyện Nhà Bè

Mô hình gia sư “một kèm một” tại nhà đã trở nên rất quen thuộc với những gia đình có con em đang ở tuổi cắp sách đến trường. Với lượng kiến thức lớn khi các em được học ở trường, để nắm chắc được từng mảng kiến thức, vận dụng làm bài tập thực hành để đạt kết quả cao không phải là việc dễ dàng gì. Chính vì vậy, tất cả phụ huynh và các em học sinh đều hiểu được những lợi ích của việc học gia sư dạy kèm tại nhà.

Trung tâm gia sư huyện Nhà Bè

Trung tâm gia sư huyện Nhà Bè có 2 nguồn gia sư chính: Gia sư sinh viên và Gia sư giáo viên phù hợp đáp ứng nhu cầu đa dạng, điều kiện kinh tế để chi trả của phụ huynh cho các lớp dạy kèm tại nhà này.

Gia sư giáo viên là giáo viên mới tốt nghiệp có thành tích và kết quả học tập tốt hoặc các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường điểm trên địa bàn huyện Nhà Bè và TpHCM. Đội ngũ giáo viên có năng lực sư phạm và tư cách đạo đức nghề nghiệp.

 

·        Gia sư giáo viên đang công tác tại các trường tiểu học: Tạ Uyên, Nguyễn Bình, Lê Lợi, Lê Văn Lương, Lâm Văn Bền...

·        Gia sư giáo viên đang công tác tại các trường THCS: Phước Lộc, Nguyễn Văn Quỳ, Hai Bà Trưng, Nguyễn Bỉnh Khiêm…

·        Gia sư giáo viên đang công tác tại các trường THPT: Phước Kiển, Long Thới,  Ngô Quyền…

 

Gia sư sinh viên là các bạn sinh viên ưu tú đang theo học tại trường Đại học danh tiếng trên cả nước như: Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh Tế, Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia… Các bạn sinh viên có thành tích Thi đại học và kết quả học tập xuất sắc, từng có kinh nghiệm gia sư, hoặc được trải qua lớp tập huấn nghiệp vụ gia sư và cập nhật các kiến thức đổi mới của Bộ giáo dục. Trung tâm chúng tôi gắt gao tuyển chọn các gia sư sinh viên có kỹ năng sư phạm, tư cách đạo đức và phẩm chất nghề nghiệp, làm việc có trách nhiệm.

 

Trung tâm gia sư huyện Nhà Bè

 

Vì sao chọn lựa gia sư huyện Nhà Bè

Khi gửi gắm con em của bạn cho các gia sư tại trung tâm, các em sẽ được học hành theo phương pháp khoa học đúng đắn nhất, phù hợp với học lực giúp các em tiến bộ hơn trong môn học. Các gia sư giám sát việc học, cập nhật kết quả thành tích cho các phụ huynh kịp thời theo dõi nắm bắt tình trạng học hành của con em mình.

Mô hình học gia sư một thầy một trò sẽ rất hiệu quả trong giúp các em củng cố lại kiến thức một cách chắc chắn hơn và chuẩn bị trước bài học để đến lớp sẽ tiếp thu nhanh hơn.

Mô hình gia sư tại trung tâm với mức chi phí phù hợp những vẫn đảm bảo đem lại hiệu quả rất cao so với việc học tại trung tâm đông người mà các em khó có thể hỏi bài nếu không hiểu.

Với phương châm “Uy tín và Chất lượng” đặt lên hàng đầu quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cộng tác với bên trung tâm gia sư chúng tôi.

Gia sư huyện Nhà Bè cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà theo mọi yêu cầu, chuyên đề cho sinh viên và mọi lứa tuổi của học viên.

 

Nội dung giảng dạy

·        Nhận dạy kèm cho học sinh tiều lớp 1 đến lớp 5 học gồm: rèn chữ đẹp, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán

·        Dạy kèm cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 gồm các môn như: toán, lý, hóa, sinh, văn, tiếng anh, tiếng pháp, ... và các môn theo yêu cầu.

·        Dạy kèm tại nhà thi chuyển cấp, luyện thi đại học tất cả các khối

·        Gia sư Anh văn giao tiếp cơ bản, nâng cao, cấp tốc.

·        Gia sư Anh văn chứng chỉ quốc gia quốc tế: Chứng chỉ A - B - C, IELTS, TOEIC, TOEFL ...

 

Trung tâm gia sư huyện Nhà Bè

 

Học đàn và các môn năng khiếu ngày nay đã là một nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người ở mọi độ tuổi.

 

Trung tâm gia sư huyện Nhà Bè chuyên dạy các môn đàn

- Dạy đàn Guitar tại nhà

- Dạy Piano tại nhà

- Đàn Organ,

- Ukulele

- Luyện thanh nhạc.

Các học viên sẽ vô cùng hài lòng với phong cách dạy và học của của các gia sư đến từ Nhạc viện và Giáo viên đầy chuyên nghiệp. Các phương pháp học được thiết kế chuyên sâu với các mức độ khó khác nhau phù hợp với tất cả các học viên.

 

Cần tìm gia sư huyện Nhà Bè, vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (thầy Phương)

Luôn hỗ trợ con bạn học tập tiến bộ

 

 

Gia sư:Nguyễn Minh Trí

Mã gia sư:258

Năm sinh:09-05-1989

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Tiếng Anh - Giáo viên Tiếng Anh - THPT Lương Thế Vinh

Môn dạy:Anh Văn, tiếng Trung, tiếng Nhật

địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Nhà Bè

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Bùi Thị Phương Nhi

Mã gia sư:251

Năm sinh:12-04-1995

Trình độ:Cử nhân sư Pham Âm Nhạc - Đại học Sài Gòn

Môn dạy:Âm nhạc, đàn Guitar, đàn Piano, đàn Organ, Thanh Nhạc, Ôn thi Đại Học SP Âm nhạc

địa điểm dạy:Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè

Liên hệ:0961 765 913