Tìm gia sư

Tìm gia sư


 

Trong quá trình tìm gia sư cho con mình, hầu hết các bậc phụ huynh thường rất ngại hoặc quên đi việc xem xét, tìm hiểu và đọc các loại giấy tờ (giấy giới thiệu, hợp đồng giảng dạy), các loại chứng chỉ, bằng cấp, thẻ sinh viên, thẻ giáo viên của gia sư đến dạy cho con em mình vì cho rằng đó là vấn đề tế nhị, đây là một sai lầm nghiêm trọng.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

TÌM GIA SƯ TẠI HCM

Việc xác định đúng “gia sư giỏi“ là bước không hề thừa, nó giúp cho quý phụ huynh nhận diện ra ngay trình độ, khả năng kém cõi của mộ bộ phận gia sư từ các "trung tâm gia sư kém chất lượng" thường qua mặt khách hàng.

tim-gia-su

Tìm Gia Sư Sài Gòn

Tìm gia sư giỏi tại TPHCM để dạy kèm tại nhà

Qúy phụ huynh, các bạn học viên và các em học sinh cần tìm gia sư giỏi cho con em mình, cho bản thân bạn. Chắc chắn rằng bạn đã và đang ở trong tình trạng phân vân, lo lắng không biết phải làm cách nào để dễ dàng chọn được một gia sư giỏi để làm sao kịp tiến độ học tập của con em.

Tìm Gia Sư Giỏi Tại TPHCM

Khi bạn đến với Trung tâm gia sư Thành Tài – là trung tâm gia sư uy tín đứng thứ 8 trong tóp 20 trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM, đã giúp nhiều quý vị phụ huynh trong việc tư vấn, hỗ trợ giáo dục cũng như việc chọn gia sư tại nhà

Hôm nay, tập thể trung tâm gia sư chúng tôi xin được chia sẻ với quý phụ huynh kinh nghiệm tuyển chọn gia sư dạy kèm cho con một cách chính xác và khoa học nhất. 

tìm gia sư

Tìm Gia Sư Tại TPHCM

Hơn 75% phụ huynh tìm gia sư Thành Tài

Tìm gia sư giỏi phải biết sàng lọc và chọn Trung tâm gia sư uy tín

Để tìm gia sư giỏi trước tiên quý phụ huynh nên tham khảo ý kiến, nhận xét đánh giá từ các bạn bè, đồng nghiệp, từ các bậc phụ huynh hay những comment đánh giá về một trung tâm gia sư nào đó mà họ đã từng sử dụng dịch vụ gia sư, để rồi từ đó bạn có cách nhìn nhận khái quát  đến chi tiết về các trung tâm gia sư uy tín giữa hàng vạn, hàng triệu trung tâm gia sư tại TP HCM cũng như trên toàn quốc.

Khi bạn không tiện tham khảo, thì bạn có thể gọi điện trực tiếp đến trung tâm và dựa vào sự tư vấn của nhận viên một số trung tâm để xem cách làm việc của họ có tính chuyên nghiệp, có kiến thức, sự hiểu biết và am tường trong giáo dục, sư phạm, trường học, tâm lý trẻ, các tình huống sư phạm khó xử mà nhân viên tư vấn hỗ trợ giải quyết có phù hợp và mang lại hiệu quả hay không,… để có thể tự nhận định cho riêng mình về các trung tâm này.

Tìm gia sư giỏi toán

Nhận diện trung tâm gia sư qua cách tư vấn và sự hiểu biết về giáo dục

Hầu hết, các trung tâm gia sư uy tín sẽ do các giáo viên đang giảng dạy tại các trường Tiểu học, THCS, THPT, hoặc các giáo viên đã nghỉ hưu, hay CLB giáo viên giỏi tại TPHCM thành lập nên.

Có rất nhiều "trung tâm gia sư kém chất lượng" luôn luôn tự nhận mình là giáo viên giỏi tại các trường THCS, THPT chuyên này chuyên kia,  hòng “lừa bịp” quý phụ huynh, các em học sinh và các bạn học viên.

Việc phát hiện những vấn đề tiêu cực này không khó chút nào cả,  quý phụ huynh cũng có thể chuẩn bị các bài bài “kiểm tra” ngắn dành cho họ chuyên môn về Sư phạm, giáo dục, luật giáo dục, điều lệ nhà trường THCS và THPT, các tình huống sư phạm diễn ra hàng ngày hay các thông tư mới nhất về giáo dục từ Bộ GD&ĐT... chắc chắn họ khó có thể vượt qua bài “kiểm tra này” này.

tim-gia-su

Tìm gia sư giỏi anh văn

Tìm gia sư giỏi ngay từ bước đầu chọn gia sư

Trước khi tìm gia sư, bạn phải xác định con em mình học yếu một hay một số môn học, sau đó tìm gia sư giỏi về môn học đó. Khi đã xác định được môn hoc cần gia sư, việc làm tiếp theo là xác định sẽ tìm gia sư giáo viên hay gia sư sinh viên.Học phí mà quý phụ huynh phải chi trả cho gia sư sinh viên và gia sư giáo viên khác nhau rất lớn (chênh lệch), học phí cho gia sư sinh viên thấp hơn nhiều so với học phí của gia sư giáo viên.

Vào lúc này, sự tư vấn một cách tận tình, chi tiết, trách nhiệm cao và lòng yêu thương từ các trung tâm gia sư uy tín là điều vô cùng cần thiết, có ý nghĩa khá quan trọng.

Hầu hết, các trung tâm gia sư có trách nhiệm cao đã trải qua rất nhiều những tình huống, những vấn đề hoặc sẽ đi tìm hiểu các vấn đề mà học sinh đang gặp phải, sau đó sẽ ch tư vấn chính xác và phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình trong hoàn cảnh hiện tại giúp bạn chọn được gia sư như mong muốn.

Trung tâm Gia sư Thành Tài khuyên quý phụ huynh nên nhấp vào đây: danh sách các trung tâm gia sư tại tphcm để chọn cho mình một trung tâm gia sư uy tín, có thể mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho con em.

 

Tìm gia sư anh ngữ

Tìm gia sư giỏi dựa vào việc đánh giá bằng, chứng chỉ, thẻ sinh viên

Như thầy Phương đã nói, có rất nhiều phụ huynh thường rất ngại hoặc quên luôn việc kiểm tra các loại giấy tờ, giấy giới thiệu, chứng chỉ, bằng cấp của gia sư hoặc gián tiếp test trình độ của gia sư đến nhận dạy cho con em mình vì cho rằng việc này xúc phạm thầy cô giáo, nhưng đó là một sai lầm rất lớn.

Việc bạn test hay xác minh trình độ của gia sư là bước không hề thừa chút nào cả, nó sẽ giúp các bậc phụ huynh bỏ ngay các gia sư kém chất lượng, và tìm gia sư giỏi chuyên môn, vững phương phát và uy tín, chất lượng.

Một điều tồi tệ hơn thường gặp đó là khi quý phụ huynh yêu cầu tìm gia sư giáo viên nhưng các trung tâm gia sư tìm không ra gia sư giáo viên mà lại giới thiệu cho quý phụ huynh là một sinh viên hoặc các sinh viên đã tốt nghiệp và thậm chí các gia sư ấy chuyên ngành đào tạo của họ không phải chuyên ngành sư phạm.

Việc làm trên, chúng ta rất dễ nhận biết khi trong giấy giới thiếu báo cáo mức học phí thấp hơn mức học phí mà nhân viên gia sư tư vấn cho chung ta, và chắc chắn sẽ thấp hơn mức học phí của một giáo viên.

tim-gia-su

Tìm gia sư giỏi anh ngữ

Tìm gia sư giỏi để con bạn học giỏi hơn

Tìm gia sư giỏi hay chưa giỏi, sau một tháng bạn sẽ đánh giá được chất lượng giảng dạy

Việc tìm và chọn cho con em mình một gia sư giỏi đã xong, xin nhắc nhở quý phụ huynh không nên quên việc kiểm tra, đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của con em mình sau một thời gian có gia sư kèm cập.

Kết quả học tập, sự tiến bộ qua từng ngày, từng tuần, từng tháng của con em bạn là tiêu chí quan trọng để bạn có thể đánh giá được chất lượng giảng dạy của gia sư. Học tập dù với thời gian, dù với bất kỳ một thầy cô nào cũng đều phải có kết quả nhất định. Nếu không, bạn hãy xem lại việc học của con em mình và việc dạy của gia sư.

Nếu gia sư giáo viên hay gia sư sinh viên trong suốt thời gian dạy kèm tại nhà học sinh,không có bất kỳ một phản ánh, báo cáo và cần sự hỗ trợ nào từ phụ huynh để khắc phụ ngay thái độ học tập chưa nghiêm túc của học sinh thì kết quả học tập (sa sút hay giỏi lên) của học trò, quý thầy cô gia sư ấy phải chịu mọi trách nhiệm.

Tóm lại,  để quý phụ huynh tìm gia sư giỏi không hề đơn giản,  nhưng cũng không quá khó nếu các bậc phụ huynh gọi hoặ  đến trực tiếp tại Trung tâm Gia sư Thành Tài. Đội ngũ gia sư tại trung tâm tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chính xác từ chuyên môn mỗi một môn học, các cách học giỏi, các tình huống sư phạm khó xử, các vấn đề về tâm lý, các vấn đề về giáo dục kỹ năng sống cho từng đối tượng học sinh... nhằm mang lại hiệu quả học tập cao nhất con em bạn.

Danh mục xem thêm gia sư dạy kèm

 

 Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn