Học Guitar tại nhà

5 Lợi Ích Khi Học Đàn Guitar Tại Nhà Ở TPHCM


Bạn đã mua đàn Guitar từ rất lâu, đã đi học ở rất nhiều nơi những vẫn chưa có kết quả như mong muốn? Bạn đang sống ở TPHCM và rất muốn học đàn Guitar nhưng chưa tìm ra chỗ dạy đàn Guitar tại TPHCM?  Bạn muốn chơi đàn Guitar để giải tỏa nổi buồn, sự căng thẳng bởi áp lực công việc? Bạn muốn tìm thầy dạy đàn Guitar tại nhà để có kết quả chất lượng cao và đỡ phải đi ra ngoài? Bạn là người lớn tuổi và rất muốn học đàn Guitar nhưng ngại khi tới các trung tâm dạy đàn Guitar?  Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu những điều bạn nghĩ, luôn luôn cảm nhận được những băng khoăn và nhu cầu của bạn. Xin được phép chia sẻ nổi lòng cùng bạn khi những nhu cầu về tinh thần chưa được thỏa mãn. Dưới đây là 5 lợi ích khi học đàn Guitar tại nhà bạn nên tham khảo để biết nên học guitar ở đâu tại TPHCM:

 

Hót: bạn nào chưa có sẵn đàn Guitar ở nhà, hãy liên hệ chúng tôi để được giới thiệu chỗ mua đàn Ukulele, Guitar, trống Cajon với giá ưu đãi nhé. Trung tâm Gia sư Thành Tài cũng đã liên kết với các cửa hàng bán nhạc cụ tại TPHCM nhằm hỗ trợ các bạn hết mình.

 

- Học đàn Guitar tại nhà thỏa mãn niềm đam mê

Chắc chắn rằng, mỗi con người chúng ta sinh ra ai cũng có nhiều thứ muốn có và đam mê về âm nhạc, thể thao, công việc, thủ công mỹ nghệ,… Đam mê về âm nhạc và đặc biệt là đam mê bộ môn Guitar chiếm con số 80% trong suy nghĩ của nhiều người. Nhưng việc gì chúng ta cũng cần giải quyết một cách logic, có nghĩa là đam mê cái gì nhiều hơn thì ưu tiên đi học, đi làm về cái đó trước tiên. Chỉ như vậy bạn mới tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc và nó mang lại hiệu quả cao, giá trị tuyệt đối cho bạn.

 

- Học đàn Guitar tại nhà để có chất lượng cao nhất

Bạn cũng đã biết, hồi là học sinh cấp 1, cấp 2, rồi lên tới tới cấp 3 và ngay cả đại học một lớp học của bạn không dưới 30 học sinh và chỉ một thầy cô giáo giảng dạy. Bạn cũng thừa biết rằng một tiết dạy 45’ khó có thể để thầy cô giáo truyền tải kiến thức một cách sâu sắc nhất cho hơn 30 học sinh. Như vậy, một lớp học với số đông học sinh chắc chắn việc bạn tiếp thu kiến thức, hiểu nó và vận dụng nó rất khó khăn và cần phải mất nhiều thời gian hơn nữa.

Việc bạn tuyển một thầy giáo hay gia sư dạy đàn guitar tại nhà và họcvới hình thức “1 kèm 1” hay “1 kèm 2” tôi tin chắc rằng bạn sẽ sớm biết đàn Guitar ngay tháng thứ 2 mặc dù lộ trình học đàn Guitar đệm hát căn bản sẽ là 3 đến 5 tháng.

Với chuyên môn Sư phạm Âm nhạc, thầy Phương đủ khả năng để test và tuyển gia sư dạy đàn Guitar tại nhà giỏi, các thầy cô phải có chuyên môn bằng hoặc hơn thầy Phương mới đạt yêu cầu tuyển dụng. Về phương pháp giảng dạy, thầy Phương cùng đội ngũ gia sư khác hỗ trợ cách thức để truyền đạt kiến thức đến người học dễ hiểu bài và thực hành tốt.

 

Thầy Phương - Ngẫu hứng Solo tại Văn phòng trung tâm gia sư Thành Tài

 

 

- Học Guitar tại nhà để sớm biết đàn

Với hình thức 1 thầy giáo dạy đàn guitar tại nhà cho một học viên, bạn sẽ sớm biết đàn vì mức độ truyền tải kiến thức khá chi tiết và sâu sắc.

Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà sẽ dạy khỏe hơn và chi tiết hơn cho bạn. Khi một kèm một, bạn thực hành sai chỗ nào, thầy cô giáo sẽ kip thời phát hiện lỗ hỏng kiến thức và giúp bạn sửa chữa ngay lập tức. Như vậy, chỉ cần 1 tiếng học đàn Guitar tại nhà bạn đã có nhiều kỹ năng trong việc đánh đàn Guitar.

 

- Học đàn Guitar tại nhà bạn làm chủ thời gian và kiến thức

Khi bạn học tại lớp, có bạn sẽ theo kịp kiến thức mà thầy giáo dạy bạn khi bạn đến lớp đều đặn. Nhưng nếu bạn có công việc quan trọng hay một số trường hợp đột xuất bắt buộc bạn phải nghỉ, thì có thầy giáo nào dạy lại cho bạn không? Chúng tôi xin chắc chắn là không.

Khi bạn học tại lớp của một thầy nào đó, bạn vắng học thì bạn không theo kịp kiến thức, bạn mất học phí, hỏng kiến thức trong chương trình học đàn Guitar và khi một mắt xích nào đó bị hỏng thì cả hệ thống sẽ ngừng chạy. Cuối cùng bạn sẽ không theo kịp, dẫn đến chán nản, bỏ học và mất học phí.

Với hình thức học “1 kèm một” cùng thầy giáo dạy đàn guitar tại nhà bạn khi bạn có công việc quan trọng, hỏi cưới, việc gia đình bạn sẽ gọi điện trực tiếp xin phép thầy cho em hôm nay nghỉ một buổi vì em có công việc quan trọng. Thầy giáo luôn thoải mái tạo điều kiện cho công việc quan trọng của bạn, khi đó bạn sẽ không mất học phí mà còn theo kịp được kiến thức.

 

 

- Học đàn Guitar tại nhà bạn bạn sẽ tự tin tập luyện

Với một người trẻ tuổi thì việc học đàn ở đâu cũng dễ dàng cả. Nhưng với một người bác/cô/chú/anh/chị mà đến một lớp dạy đàn Guitar tại TPHCM để học cùng các em nhỏ thì sẽ rất ngại.

Thứ nhất, vấn đề tuổi tác của các bác/cô/chú/anh/chị lớn hơn rất nhiều so với các em nhỏ và sẽ có sự đối lập với các em nhỏ trong tính cách, suy nghĩ, giao tiếp, lời nói.

Thứ 2, các em nhỏ chắn  chắn sẽ tư duy và sáng tạo tốt hơn tiếp thu nhanh hơn, thực hành tốt hơn. Khi đó các bác/cô/chú/anh/chị tiếp thu không kịp sẽ bị “quê” trước các em.

Thứ 3, học một lớp với số đông học viên việc hỗn loạn về âm thanh, giai điệu, hợp âm. Các em nhỏ thường xuyên chạy lung tung gây mất trật tự, lộn xộn về vị trí ngồi là một điều khó tránh khỏi. Khi đó, các bác/cô/chú/anh/chị khó tính sẽ rất khó chịu và dẫn đến việc bỏ học tại nơi này.

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI CHUYÊN DẠY GUITAR

 

 

♦ Dạy đàn guitar tại nhà với 3 cấp độ

 - Dạy đàn Guitar cơ bản (dự kiến 3 tháng hoàn thành khóa học)

+ Cấu tạo và chức năng đàn Guitar, cách cầm đàn và đánh đàn.

+ Luyện ngón

+ Dây và ký hiệu dây

+ Ký hiệu 7 nốt nhạc, ký hiệu hợp âm, cách thành lập hợp âm và hợp âm guitar.

+ Cách thành lập âm giai trưởng, âm giai thứ (âm giai còn gọi là âm chủ, giọng chính).

+ Thực hành chuyển qua lại giữa các hợp âm, vòng hợp âm.

+ 15 điệu nhạc guitar.

+ Thực hành intro theo kiểu đệm hợp âm.

+ Ứng dụng đệm hàng trăm bài hát.

 

- Dạy đàn Guitar nâng cao (dự kiến 4 tháng hoàn thành khóa học)

+ Củng cố Guitar đệm hát cơ bản.

+ Dò hợp âm, đặt hợp âm, cảm âm.

+ Cách phối hợp các giai điệu trong một bài hát.

+ Các cách intro theo kiểu solo.

+ Các kỹ thuật ép dây, ben dây, tremolo.

+ Dạy nghiệp vụ sư phạm, dạy phương pháp dạy đàn Guitar cơ bản.

 

- Dạy đàn Guitar Classic (dự kiến 8 tháng hoàn thành khóa học)

- Dạy đàn Guitar Fingerstyle (dự kiến 4 tháng hoàn thành khóa học).

 

 

 

Dạy đàn Guitar tại nhà cho mọi đối tượng

- Dạy đàn Guitar tại nhà cho học sinh, nhóm học sinh, sinh viên và nhóm sinh viên.

- Dạy đàn Guitar tại nhà cho các Anh/chị công nhân viên.

- Dạy đàn Guitar tại nhà, tại công ty cho nhân viên các công ty, các doanh nghiệp.

- Dạy đàn Guitar tại các quận ở TPHCM.

 

BẢNG HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY KÈM ĐÀN GUITAR (THEO THÁNG)

(Thời gian dạy: 1h/buổi, GV: 200.000đ/buổi, SV: 150.000đ/buổi)  

 

  Sinh Viên Giáo Viên
Tuần 1B 600.000 800.000
Tuần 2B 1.200.000 1.600.000
Tuần 3B 1.800.000 2.400.00
Tuần 5B 3.000.000 4.000.000

=========================================================================================

Lưu ý: Nếu bạn đang sống ở quận 8, hoặc khu vực gần quận 8 (quận 5, 6, 7, 10, 11 Bình Tân, Bình Chánh,...) hãy ĐĂNG KÝ học ngay tại LỚP GUITAR THÀNH TÀI của chúng tôi.

Địa chỉ: 152/31 - Bông Sao - P.5 - Q8 để được giảm chi phí học tập. LỚP GUITAR THÀNH TÀI trực thuộc văn phòng Trung Tâm Gia Sư Thành Tài.

 

=========================================================================================

Danh mục xem thêm gia sư dạy kèm

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Kính chúc Quý phụ huynh, các em học sinh, các bạn học viên sức khỏe và thành đạt.