Gia sư

Gia Sư Uy Tín


Gần 10 trở lại đây, tốc độ phát triển kinh tế ở Thành phố Hồ Chí Minh rất nhanh và năng động. Nhiều trung tâm, khu thương mại, nhà máy, công ty được thành lập. Chính vì thế, nguồn nhân lực lao động ở thành phố Hồ Chí Minh luôn tất bật, khối lượng công việc nặng nề, thời gian hầu hết là ở nơi làm. Các phụ huynh cũng thường có ít quỹ thời gian để quan tâm đến việc học hành của các em. Vì thế, người có thể ở bên cạnh, hỗ trợ, chia sẻ với các em học sinh ngay lúc này chính là gia sư của các em. Trung tâm gia sư Thành Tài - Điện thoại tư vấn và hỗ trợ: 0961 765 913 – 0938 447 914.

Tìm gia sư uy tín không hề dễ

Việc tìm kiếm một gia sư cho con bạn đã khó, nhưng tìm một gia sư thật sự có đầy đủ năng lực về kiến thức, kĩ năng, phương pháp lại càng khó khăn hơn. Không thể chắc chắn gia sư nào có thể gắn bó lâu dài với con bạn, bạn chỉ có thể tìm một gia sư có thể kèm cặp con mình trong khoảng thời gian ngắn.

gia sư uy tín

Gia sư uy tín tại TPHCM

Vì thế, bên cạnh một gia sư có tiêu chuẩn giỏi bạn cần tìm gia sư uy tín. Họ là người thật sự đáng để bạn tin tưởng để gởi gắm con em mình.

Hiện nay, rất nhiều sinh viên chuyên ngành sư phạm tốt nghiệp ra trường, cùng với họ là những giáo viên hiện đang dạy học ở các trường phổ thông trên địa bàn thành phố. Quả thật, không ít các giáo viên và sinh viên đều mưu sinh bằng con đường làm gia sư.

Trước số lượng khá lớn gia sư ấy, bạn thật sự đứng trước rất nhiều sự lựa chọn và bạn cần một gia sư uy tín về mọi mặt để xứng đáng với chi phí mà bạn đầu tư. Bạn sẽ bị quay cuồng trước quá nhiều ứng viên, còn bạn thì không biết nhiều về độ uy tín của họ.

Tìm gia sư uy tín khó cũng phần nào do bạn đến những nơi giới thiệu chưa phù hợp. Đối tượng gia sư bạn tìm được chưa không hẳn đã uy tín. Hơn nữa, bạn chỉ mới tiếp xúc với người hướng dẫn chứ chưa được trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với các gia sư nên bạn cũng sẽ khó nhận ra thật sự họ có đảm bảo uy tín hay không.

Bản thân bạn lại có rất ít kinh nghiệm về việc xác định gia sư nào uy tín. Công việc thường ngày đã tiêu tốn rất nhiều thời gian, nếu nhờ sự giúp đỡ của những người bạn thì mối quan hệ của bạn chưa đủ để khiến họ nhiệt tình hỗ trợ. Do vậy, bạn tìm gia sư uy tín thật sự không hề dễ chút nào.

Gia sư uy tín – vạn niềm tin

Quả thật, bậc làm cha làm mẹ nào cũng muốn tìm cho con một gia sư thích hợp, có thể giúp chúng nâng cao thành tích học tập. Quý phụ huynh không tiếc chi phí để tìm gia sư, đầu tư cho con ăn học, kết quả cao của các em chính là sự mong muốn cao nhất.

Niềm tin mà các bạn đặt hết vào vị gia sư mà mình tìm được. Gia sư uy tínlà người luôn trọng chữ “tín” – trọng danh dự, giữ lời hứa. Chữ “tín”  ấy thể hiện ở nhiều khía cạnh của một người thầy dạy học.

gia sư uy tín

Gia sư uy tín tại Gia sư Thành Tài

Gia sư uy tín thể hiện ở các mặt

- Trình độ, bằng cấp: gia sư uy tín được đào tạo và tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm ở bậc đại học, cao đẳng. Họ được xác nhận tốt nghiệp cao đẳng, đại học với xếp loại khá, giỏi, xuất sắc.

Ngoài ra, họ còn có kèm theo những bằng cấp về Tin học, Tiếng Anh, ứng dụng công nghệ thông tin, kĩ năng nghiệp vụ sư phạm,… Những bằng cấp, chứng chỉ, giấy chứng nhận cụ thể ấy đều có được nhờ chính năng lực thật sự của họ.

Gia sư uy tín được giới thiệu với các bạn là người luôn đảm bảo về chuẩn kiến thức, kĩ năng trong quá trình giảng dạy cho con bạn. Những kiến thức mà họ truyền thụ cho học sinh đều là những kiến thức nền tảng của chương trình giáo dục, ngoài ra còn có những kiến thức mở rộng. Bao gồm kiến thức liên quan đến các môn học, các lĩnh vực khác để con bạn có thể hoàn thiện những tri thức nền tảng.

- Đạo đức: gia sư uy tín là có đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự, không từng rơi vào những tệ nạn xã hội. Họ luôn hòa nhã, lịch sự với mọi người.

- Kỷ luật trong giờ giấc: gia sư uy tín luôn đúng giờ, không trễ hẹn. Công việc và sinh hoạt được sắp xếp theo thời gian biểu hơp lí và hiệu quả. Khi họ bận rộn, thời gian biểu có sự thay đổi do phát sinh chắc chắn họ sẽ liên lạc với bạn để báo trước cho phụ huynh và học sinh biết.

- Lời hứa, sự trung thực: một khi đã hứa thì gia sư uy tín sẽ thực hiện, không cần ai nhắc nhở họ. Sự trung thực trong công việc, tiền bạc và cả những vấn đề liên quan đến đời sống học tập của con bạn, họ sẽ chia sẻ tất cả. Việc làm ấy đều vì muốn học sinh hoàn thiện hơn.

- Lòng tự trọng:lòng tự trọng của một gia sư uy tín là luôn tôn trọng bản thân và người khác; luôn đặt nhiệm vụ lên hàng đầu, không để người khác chê bai, bàn tán. Lòng tự trọng của họ còn là vấn đề nhận mức lương phù hợp với công sức của mình. Họ không thể để bạn đánh giá năng lực họ thấp, nên họ sẽ phấn đấu hết mình vì mục tiêu giúp con bạn tiến bộ.

gia sư uy tín

Gia sư uy tín phải có nhiều yếu tố tích cực

- Trách nhiệm công việc: lời hứa đảm bảo chất lượng học tập tốt cho con của bạn luôn được xem là trọng trách. Gia sư uy tín luôn sẵn sàng hỗ trợ con bạn, thậm chí họ còn dạy cho con bạn nhiều hơn là nhiệm vụ gia sư mà họ đang đảm nhận. Hoặc khi họ có bận rộn, công việc không quan trọng thì họ sẵn sàng bỏ qua mà đến dạy con bạn.

- Tâm huyết với nghề: dù nghề bạc bẽo, dễ gây chán nản nhưng chưa bao giờ người gia sư uy tín bỏ cuộc. Họ vẫn gắn bó với cái nghề dạy học của mình. Niềm tâm huyết còn là sự chu đáo trong kiến thức, kĩ năng, phương pháp dùng trong quá trình giảng dạy. Sự tâm huyết còn thể hiện ở khả năng tìm tòi, bổ sung kiến thức nghề của người gia sư là bất diệt.

-  Cam kết về kết quả: Kết quả học tập thật tốt là lời cam kết đáng tin cậy của gia sư uy tín.

Những kĩ năng mà gia sư uy tín rèn luyện cho các em học sinh đều đảm bảo sự toàn diện về nghe, nói, đọc, viết, kĩ năng làm bài thi, kĩ năng giao tiếp xã hội. Như vậy, con bạn hoàn toàn an tâm về kiến thức và kĩ năng để học tập thật tốt. Kết quả học tập cao là minh chứng rõ ràng cho bạn.

Gia sư uy tín là người có phương pháp dạy học rất khoa học

Họ sẽ linh hoạt trong cách giảng dạy, thay đổi phương pháp thường xuyên để phù hợp với từng mảng kiến thức và kĩ năng. Đồng thời, những phương pháp mà gia sư áp dụng hoàn toàn khơi gợi được óc sáng tạo, trí thông minh của con bạn.

Ngoài ra, gia sư uy tín còn dùng phương pháp dạy học để giúp các em học sinh sẽ cảm thấy rất thú vị, say mê học tập, thích nghiên cứu khoa học.

Gia sư uy tín có một tầm ảnh hưởng đến con bạn

Gia sư uy tín đủ sức tác động sâu sắc đến tâm lí và thói quen của các em. Thật vậy! Một người gia sư uy tín luôn có tác phong sư phạm, đạo đức tốt, là tấm gương cho các em học tập và noi theo. Khi tiếp xúc với gia sư, con bạn sẽ có thể trở thành những học trò thật ngoan ngoãn, giỏi, chuẩn mực về mọi mặt như đạo đức lối sống, hành động ứng xử, lời nói, việc làm. Hơn nữa, các em học sinh sẽ còn được hướng dẫn cách sắp xếp thời gian, quản lí các vấn đề có tính khoa học, hiệu quả cả trong học tập lẫn cuộc sống.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI UY TÍN TRÁCH NHIỆM

gia sư uy tín

Đội ngũ gia sư uy tín tại Trung tâm Gia Sư Thành Tài

Đội ngũ gia sư uy tín là ai?

- Sinh viên các trường đại học, cao đẳng nằm ở nhóm đầu, được nhiều người biết đến như Sư phạm, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Bách Khoa, Đại học Y Dược TPHCM, Đại học KHTN TPHCM, Đại học Kinh tế, Đại học Sài Gòn, Đại học tài chính,… Đây là những trường nổi tiếng về đào tạo giáo viên cho ngành giáo dục.

- Giáo viên đang dạy học tại các trường ở Hồ Chí Minh như Mạc Đĩnh Chi, Hùng Vương, chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Lương Thế Vinh,…

Cam kết rằng, đội ngũ gia sư uy tín không chỉ giỏi kiến thức, phương pháp dạy, mà còn có một sư uy tín rất cao.

Gia sư Thành Tài quan tâm đến đội ngũ gia sư uy tín như thế nào?

Gia sư ở Trung tâm gia sư Thành Tài được tuyển dụng là những người luôn đặt danh dự và uy tín lên hàng đầu, đảm bảo kết quả học tập cho con bạn. Điều này sẽ được chứng minh khi kết quả học tập được công bố. Họ rất tận tụy với nghề, trách nhiệm với con bạn trong mỗi buổi dạy. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ cho bạn. Chắc chắn rằng, bạn sẽ thật hài lòng về chúng tôi.

+ Tuyển chọn những gia sư có trình độ cao, điểm học tập và tốt nghiệp giỏi, xuất sắc.

+ Trung tâm tiến hành kiểm duyệt trình độ gia sư bằng nhiều phương pháp như dạy chấm điểm, tổ chức buổi học sáng tạo để chọn gia sư uy tín giỏi

+ Kiểm tra chất lượng bằng cấp gia sư bằng việc xác nhận giá trị bằng cấp do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền và đáng tin cậy nào cấp.

+ Tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm bằng các lớp học nâng cao trình độ chuyên môn theo định kỳ.

+ Theo dõi quá trình giảng dạy của gia sư, học tập của học sinh để có đầy đủ cơ sở đánh giá uy tín về chất lượng của giáo viên. Điều này cũng kịp thời giúp trung tâm kiểm tra và củng cố uy tín đội ngũ gia sư của mình.

+ Cùng với phụ huynh, gia sư xử lý các tình huống sư phạm để đảm bảo chất lượng đời sống của các em, gián tiếp giúp quá trình học tập của học sinh ổn định và tiến bộ hơn. Đó là cách mà chúng tôi cùng các gia sư uy tín hay làm.

Cuối cùng, nếu như các bạn chưa có thời gian quan tâm để nắm bắt tâm lí của con em mình. Các bạn không thể hiểu và chia sẻ, chỉ dẫn con của mình. Bạn không thể giải quyết vấn đề mà con bạn đang gặp phải. Lúc này, gia sư vẫn sẽ là người có thể tâm sự và giúp các em giải đáp thắc mắc trong lòng mình. Họ sẽ như người bạn trong học tập lẫn cuộc sống. Đây chính là cái uy tín mà gia sư mang lại, bạn sẽ luôn luôn đặt niềm tin ở họ.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn