Gia sư

Gia Sư Tin Học TPHCM


Trong cuộc sống hiện đại ngày nay khi mà công nghệ thông tin ngày càng phát triển như vũ bão thì tin học văn phòng trở thành môn học vô cùng thiết yếu đối với tất cả mọi người. Do đó, việc thành thạo tin học văn phòng sẽ đem lại cho bạn những lợi thế rất lớn. Nhưng làm thế nào để học tin học một cách hiệu quả, nhanh chóng? Bạn vẫn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, học như thế nào? Tìm khắp mọi nơi mà vẫn chưa có trung tâm hoặc nơi nào ưng ý để chọn “mặt gửi vàng”. Bạn là nhân viên Văn phòng không có nhiều thời gian để đến trường hoặc quá nhàm chám với phương pháp sư phạm truyền thống. Còn ngần ngại gì nữa hãy nhanh tay liên hệ với Trung tâm Gia sư Thành Tài 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương) để tìm một gia sư tin học tại TPHCM giỏi và uy tín.

Gia sư tin học TPHCM giới thiệu chương trình học Tin học

Nội dung học tập bao gồm: Word, Excell, Powerpoint, Paint.

gia sư tin học tphcm

Gia sư tin học tphcm dạy kèm excell, word, powerpoint tại nhà

 

1. Microsoft Word, hay còn được dùng với tên gọi khác là Winword, là một công cụ soạn thảo văn bản khá phổ biển hiện nay của công ty Microsoft. Với công cụ này cho phép người dùng làm việc với văn bản, các hiệu ứng trong việc trình bày văn bản như: phông chữ, màu sắc, hình ảnh, đồ họa và nhiều hiệu ứng đa phương tiện khác như âm thanh, video, trình chiếu khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện hơn và trở nên bớt nhàm chán hơn. Hiện nay có các phiên bản Word như Office 2003, 2007, 2010, 2013. Đối với phần này bạn sẽ được làm quen với những kĩ năng sau đây:

+ Đầu tiên là các thao tác cơ bản với phần cùng giúp bạn làm quen với viếc sử dụng máy tính như: Lưu file văn bản, tạo lập một thư mục riêng, kĩ năng sử dụng chuột, lưu văn bản…

+ Nhập liệu văn bản, định dạng đoạn văn, văn bản: Gõ đúng dấu, câu trong tiếng Việt, font, cỡ chữ, màu chữ, định dạng trang, đánh số thứ tự các trang…

+ Lập, chèn và định dạng bảng biểu: Bullet, numbering, căn lề, line-spacing, tab, chèn thêm dòng, cột, trộn, tách ô, cột, thay đổi đường viền bảng…

+ Chèn hình ảnh, vẽ hình khối, sơ đồ, định dạng các hình khối.

+ Chèn ký tự: Symbol; Chèn link, ghi chú (footnote), comment trong văn bản

+ Thiết lập in: khổ giấy, lề in, header, trang in, footer, đánh số trang văn bản, chế độ chỉnh sửa và xem trước khi in…

+ Trộn văn bản, in, sao chép văn bản, sửa lỗi văn bản theo hệ thống, chuyển văn bản word qua file PDF và ngược lại.

Gia sư tin học TPHCM tại Gia sư Thành Tài, chắc chắn là một người có sự hiểu biết rất cao về Word, kỹ năng trên word. Bạn sẽ thuận lợi khi học cùng một chuyên gia về Word.

gia sư tin học tphcm

Gia sư tin học TPHCM giỏi Word

2. Kỹ năng Excel 

 Là công cụ giúp bạn không còn lúng túng khi xử lý bảng tính. Bảng tính của Excel bao gồm nhiều ô, nhiều trang (sheet) được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và lập công thức tính toán trong Excel cũng có những điểm tương tự word, tuy nhiên Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện rất thân thiện với người dùng, chủ yếu là tập trung vào việc xử lý bẳng tính và các hàm trong bảng tính. Bao gồm những kĩ năng như:

+ Tạo bảng tính, Định dạng dữ liệu bảng tính: Định dạng số, định dạng bảng, định dạng cột…

+ Định dạng tự động: Định dạng tự động theo yêu cầu (theo tỉnh, ngày tháng năm,…)

+ Cách sử dụng hàm số cơ bản như: If, Vlookup, Hlookup, Sum, Sumif, Average, Countif, Min, Count…

+ Lọc dữ liệu theo yêu cầu của người dùng

+ Vẽ Biểu đồ trong công việc và học tập.

Gia sư tin học TPHCM tại Gia sư Thành Tài không chỉ giỏi Word mà còn là một giáo viên có sự am hiểu về Excell, những khó khăn của bạn về Excell sẽ không còn khi gặp một gia sư vừa giỏi về Word, vừa giỏi về Excell.

gia sư tin học tphcm

Gia sư tin học TPHCM giỏi Excel

3. Kỹ năng PowerPoint 

Là công cụ thiết kế và trình chiếu văn bản khiến giúp cho việc thuyết trình trở nên sinh động hơn. Bao gồm những thao tác như:

+ Chỉnh sửa, vẽ hình khối, biểu đồ trong PowerPoint: Shapes, Smart art, Chart

+ Sử dụng các loại trình chiếu

+ Tạo hiệu ứng khi trình chiếu slide

+ Sử dụng slide trình chiếu nâng cao theo phần mềm

+ Trình chiếu, xuất file sang định dạng PDF, word khi cần thiết

Powerpoint là một phần không thể thiếu đối với những bạn là một giáo viên, giảng viên, nhân viên báo cáo tài chính, hướng dẫn viên du lịch hay một MC chuyên nghiệp.

Do đó, Gia sư tin học TPHCM thuộc trung tâm gia sư chung tôi chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra các bài thuyết trình có hiệu ứng, hình ảnh động, video, clip sinh động và hấp dẫn, bài thuyết trình của bạn chắc chắn sẽ thu hút và tạo nên sự hào hứng cho cả khán phòng. Nó sẽ khác với một bài thuyết trình khô khan, dễ gây buồn ngủ.

gia sư tin học tphcm

Gia sư tin học TPHCM uy tín, chất lượng cao

Những lý do bạn nên cần một gia sư tin học tại TPHCM cho riêng mình

Ngày nay dường như tin học văn phòng đã dần trở nên quen thuộc và là công cụ không thể thiếu trong học tập và làm việc nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều người vẫn mù tịt về tin học văn phòng, những kĩ năng cơ bản cũng không có. Làm sao để học cho hiệu quả khi mà ngôn ngữ tin học văn phòng không hề giống so với ngôn ngữ tiếng Việt. Việc học ở trường là không hiệu quả do một lớp quá đông học viên trong khi đó chỉ có một giáo viên đứng lớp, thậm chí nhiều lúc còn không đủ máy tính cho người học. Bạn đã bỏ nhiều thời gian, công sức tiền bạc mà học không hiệu quả.

Bạn đang lo lắng về các vấn đề sau:

+ Mất căn bản

+ Không theo kịp chương trình học ở trường.

+ Lí thuyết và thực hành không đi đôi với nhau.

+ Không kiểm soát được tình hình khi đang làm bài tập.

+ Học nhiều mà không hiệu quả làm bạn chán nản.

 + Lý thuyết đã học nhưng vẫn không thực hành được.

+ Nghe giảng trên lớp, có nhiều chỗ em chưa hiểu mà không dám hỏi thầy cô trực tiếp.

+ Học sinh khá giỏi cần ôn và nâng cao kiến thức để tham gia các cuộc thi học sinh giỏi Tin.

+ Bạn đang cần tin học văn phòng để làm việc, cơ hội thăng tiến.

Bạn có mắc phải một trong như lý do trên không. Việc tìm cho mình một Gia sư Tin học giỏi tại TPHCM là một điều cần thiết đối với bạn trong lúc này.

gia sư tin học tphcm

Gia sư tin học TPHCM giúp học sinh thuyết trình tốt hơn khi giỏi Powerpoint

Những lợi ích khi tìm gia sư tin học giỏi tại TPHCM

Đối với học sinh, sinh viên

+ Các bậc phụ huynh hoàn toàn kiểm soát được quỹ thời gian học của con em mình, không lo sợ con mình trốn tiết chơi hoặc chểnh mảng bài vở.

+ Giúp con nhanh chóng lấy lại được kiến thức nền tảng từ đó phát triển thêm kĩ năng tin học.

+ Được gia sự dạy kèm trực tiếp, các em có thể đặt ngay câu hỏi và giải đáp trực tiếp những thắc mắc mà có thể trên lớp các em không giám hoặc không có điều kiện để được hỏi.

+ Học tại chính nhà của bạn chắc chắn sẽ thoải mái hơn việc gò bò theo thời gian, khuôn khổ trường lớp…

Đối với người đi làm

+ Công việc văn phòng theo giờ hành chính đã quá mệt mỏi bạn không cần phải lết đến nơi học tập tại trung tâm vì chúng tôi đã có mặt tại nhà và hỗ trợ bạn.

+ Giúp bạn lấy lại kiến thức thật nhanh và lấy bằng tốt nhất.

+ Có nhiều thời gian để luyện các đề thi giúp nâng cao trình độ.

gia sư tin học tphcm

Đội ngũ gia sư tin học TPHCM chuyên ngành CNTT

Gia sư tin học TPHCM tại Trung tâm Gia sư Thành Tài

Gia sư tin học TP.HCM đến từ Trung tâm gia sư Thành Tài có những ưu điểm không thể phủ nhận sau đây:

Về đội ngũ giảng dạy: là những giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với nghề đang giảng dạy tại các trường học ở thành phố Hồ Chí Minh đã được học và đào tạo bài bản các kĩ năng tin học văn phòng A, B, MOS, IC3. Một số bằng cấp chứng chỉ tin học danh giá và đội ngũ Giảng viên đã đạt được, cam kết đào tạo chuẩn cho người đi làm.

Bên cạnh đó là các sinh viên đang theo học tại các trường đại học chuyên ngành có thời gian linh động và sãn sang gia sư tại nhà tin học văn phòng vào bất cứ thời gian nào phù hợp với mong muốn của ngừơi học.

Về chất lượng dịch vụ: Đến với trung tâm chúng tôi, các bâc phụ huynh sẽ được tư vấn nhiệt tình, thoải mái, cung cấp những thông tin cơ bản, đầy đủ và cần thiết về các khóa học phù hợp với những yêu cầu của quý phụ huynh và người học.

Về phương pháp sư phạm: vừa mềm dẻo vừa linh hoạt phù hợp với hầu hết mọi đối tượng học, tại đây bạn sẽ được học và kiểm tra đánh giá bằng những phương pháp sau:

- Phương pháp thuyết trình.

- Phương pháp thảo luận.

- Phương pháp sử dụng sách giáo khoa, tài liệu và Iternet.

- Phương pháp đặt câu hỏi đối với những tình huống có vấn đề

- Phương pháp minh họa.

- Phương pháp trình diễn thực hành.

- Phương pháp quan sát.

- Phương pháp dạy học trực quan sử dụng phương tiện kỹ thuật và máy tính.

- Phương pháp thực hành bằng những bài tập từ cơ bản đến nâng cao

- Phương pháp kiểm tra vào từng giai đoạn của khóa học.

Với đội ngũ Gia sư tin học tại TPHCM có một hệ thống kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng vững, phương pháp sư phạm hiệu quả, trung tâm gia sư chúng tôi cam kết chắc chắn mang lại kết quả học tập cao cho bạn, đáp ứng các nhu cầu học để biết, học để lấy chứng chỉ ra trường, học để mở rộng kiến thức, học để phục vụ công việc.

gia sư tin học tphcm

Gia sư tin học TPHCM giỏi chuyên môn, vững phương pháp

Những ích lợi mà Gia sư tin học TPHCM từ Gia sư thành tài mang lại

Với gia sư tin học thành tài người học sẽ ngày càng tiến bộ hoàn thành được những mục tiêu trong học tập và làm việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả như sau:

Ø  Nắm vững các kiến thức cũng như kĩ năng cơ bản về tin học

Ø  Cải thiện khả năng tập trung cao độ Khả năng tự học, tự làm bài tập Tin học trong sách giáo khoa, sách tham khảo được cải thiện rõ rệt.

Ø  Hứng thú và yêu thích môn Tin học hơn.

Ø  Điểm số Tin học sẽ ngày càng được cải thiện.

Ø  Quý phụ huynh sẽ an tâm về con mình hơn cũng như bớt lo lắng về tình hình học tập môn Tin học của con mình nữa.

Ø  Bạn sẽ không còn nhút nhát hoặc nơm nớp lo sợ mỗi khi đến kỳ thi Tin học.

Ø  Không còn tự tin về khả năng tin học của mình mỗi khi được sếp giao việc, tin học không còn là bước cản của bạn trên con đường thăng tiến nữa.

gia sư tin học tphcm

Học viên làm việc tốt hơn sau khóa học cùng với gia sư tin học TPHCM

3 cam kết về mục tiêu đào tạo từ Gia sư tin học tại TPHCM

 Với những thành tựu đạt được và khả năng hiện có, Trung tâm gia sư Thành Tài cam kết

- Cam kết 1: Hoàn thiện kiến thức cơ bản về tin học.

- Cam kết 2: Hoàn thiện về kỹ năng tin học, tự tin khi làm việc với Word, Excell, Powerpoint, Paint.

- Cam kết 3: Khi có hai kĩ năng trên bạn sẽ có lợi thế so sánh với các đối thủ khác.

Hãy xóa đi những cơn đau đầu trước việc khó xử lý với bảng lương, thông tin khách hàng, dữ liệu trong kinh doanh, kế toán, tài chính hàng ngày. Nhanh tay đăng ký ngay một khóa học Excell, Word, Powerpoint tại nhà. Chắc chắn sếp của bạn sẽ rất hài lòng bạn với sự bứt phá của bạn ngay sau khóa học. Đội ngũ gia sư tin học TPHCM thuộc Trung tâm Gia sư Thành Tài vinh dự giới thiệu cho bạn khóa học này.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn