Gia sư

Gia Sư Tại Nhà


Tại một thành phố phát triển năng động như Hồ Chí Mình, người người nhà nhà đều có công việc làm riêng của mình. Quỹ thời gian của mỗi người hầu như đều bị kín, khối lượng công việc đè nặng lên đôi vai của những lao động chính. Đó là những bậc làm cha làm mẹ. Họ vừa bận rộn suốt ngày vừa phải chăm lo cho sinh hoạt của gia đình. Do đó, quý phụ huynh sẽ không có thì giờ để quan tâm, chăm sóc việc học hành cho con em của mình. Cần nhất vào lúc này là một gia sư có thể bên cạnh để hỗ trợ cho việc học tập của các em học sinh – gia sư tại nhà. Trung tâm gia sư Thành Tài - Điện thoại tư vấn và hỗ trợ: 0961 765 913 – 0938 447 914.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

DẠY KÈM TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG VÀ TẬN TÂM

 

Gia sư tại nhà rất dễ tìm

Gia sư tại nhà là những gia sư đồng ý thỏa thuận với gia đình phụ huynh đến nhà để hỗ trợ cho con em của phụ huynh. Điều này đồng nghĩa với việc gia đình của học sinh là lớp học để các em học tập. Quyết định đến tại nhà học sinh dạy học cũng là lựa chọn của nhiều sinh viên, giáo viên sư phạm.

Hiện nay, đa số các bạn sinh viên (không phân biệt năm nhất hay năm cuối) đều có nhu cầu đến nhà để dạy cho học sinh. Bởi lẽ, điều kiện của một sinh viên chưa cho phép họ thuê một nơi để mở lớp dạy mà chỉ có thể đi đến nơi dạy có sẵn cơ sở vật chất. Vì thế, số lượng sinh viên càng đông thí số lượng gia sư tại nhà sẽ càng nhiều. Do dậy, bạn muốn tìm gia sư tại nhà sẽ rất dễ dàng.

gia sư tại nhà

Gia sư tại nhà giỏi ở TPHCM

 

Về phần các giáo viên, tuy họ đang bận rộn với việc giảng dạy trong nhà trường nhưng vì nhiều lý do khác nhau, họ cũng có thể đồng ý làm gia sư tại nhà. Thế nhưng điều kiện của họ có phần thoáng hơn sinh viên, vì thế cơ hội tìm gia sư tại nhà từ các giáo viên sẽ ít hơn là tìm ở những bạn sinh viên.

Hiện tại, rất nhiều sinh viên ra trường vẫn chưa đi dạy mà đi làm thêm trái nghề, hoặc những giáo viên chưa ổn định chỗ dạy sẽ thực hiện ước mơ của mình bằng cách đăng kí vào các trung tâm gia sư để được giới thiệu làm gia sư tại nhà. Như vậy, quý phụ huynh cũng có thể tìm gia sư tại nhà ở những trung tâm gia sư ấy.

Ngoài ra, không cần được sự giới thiệu của các trung tâm, các bạn cũng có thể tìm gia sư tại nhà nhờ bạn bè, người thân giới thiệu. Hầu như, những gia sư tại nhà được giới thiệu theo hình thức này sẽ đảm bảo được chất lượng cao hơn, độ tin tưởng nhiều hơn những gia sư tại nhà của các trung tâm gia sư. Nói như thế không phải phủ nhận rằng, các trung tâm gia sư có đội ngũ gia sư thiếu chất lượng, mà là có thể chưa phù hợp với con bạn chứ họ là những sinh viên đại học tóp đầu, sinh viên chuyên ngành sư phạm giỏi, năng động.

Quả thật, ở bất kì đâu, thời gian nào, bạn cũng có thể tìm được một gia sư tại nhà cho con mình. Sự lựa chọn dễ dàng này chứng tỏ được một điều gia sư tại nhà không hề khó tìm kiếm.

 

gia sư tại nhà

Gia sư tại nhà là thầy cô giáo công tác tại các trường

 

Gia sư tại nhà phải có kiến thức chuyên môn đầy đủ và nâng cao

Mỗi gia sư tại nhà đều được trang bị cho mình kiến thức về chuyên một môn học (đối với gia sư cấp 2 trở lên) và kiến thức nhiều môn học (đối với giáo viên tiểu học). Kiến thức của họ không chỉ đầy đủ và còn sâu sắc hơn ai hết.

Đặc biệt là các môn chính như Văn, Toán, Anh, Lí, Hóa, Sinh hoàn toàn được nâng cao để có thể cung cấp cho học sinh tất cả các tri thức cho quá trình học tập. Không chỉ kiến thức chuẩn có ở sách vở theo đúng yêu cầu chương trình học của học sinh mà còn đọc thêm tri thức ở sách, báo, mạng internet để đảm bảo việc truyền thụ kiến thức mở rộng về tự nhiên, xã hội, lịch sử, con người cho các em.

Gia sư tại nhà phải có kĩ năng vững vàng, phương pháp dạy học tích cực, sáng tạo

Kĩ năng giảng dạy là yêu cầu hàng đầu cho một gia sư tại nhà. Khác với kĩ năng đứng lớp dạy, gia sư tại nhà thực hiện nhiệm vụ giảng dạy ở tại gia đình học sinh. Do yếu tố hoàn cảnh nên gia sư tại nhà sẽ dạy học phù hợp với điều kiện hiện tại. Gia sư tại nhà vận dụng kĩ năng diễn giảng, trao đổi để học sinh tự nhiên, chủ động trong quá trình tìm hiểu kiến thức. Nhờ đó, kĩ năng gia tiếp xã hội, trình bày ý kiến một nội dung kiến thức của các em cũng được rèn luyện. Học sinh rất dễ dàng nắm bắt vấn đề qua kĩ năng hướng dẫn tinh tế, hài hòa của gia sư tại nhà.

Với kĩ năng vững chắc của mình, gia sư tại nhà sẽ giúp con bạn học tập tiến bộ rất nhiều nhờ vào việc vận dụng những phương pháp dạy học hiệu quả.

Phương pháp giảng bài dễ hiểu nhờ sự trao đổi liên tục giữa thầy và trò. Đồng thời quá trình đặt câu hỏi, trình bày câu trả lời, nhận xét và rút kinh nghiệm sẽ giúp học sinh hiểu và nắm bài chắc và lâu hơn. Tri thức của các em sẽ được mở mang nhiều nhờ vào việc vận dụng phương pháp khảo bài, làm bài tập, chơi trò chơi vui học.

 

gia sư tại nhà

Gia sư tại nhà là các sinh viên sư phạm

 

Các em sẽ được tự mình tìm hiểu kiến thức, sau đó thể hiện tri thức bằng lời nói và bài làm. Quá trình học tập nhờ những phương pháp có bài bản như vậy học sinh sẽ thấy tích cực hơn, chủ động và sáng tạo hơn về tầm hiểu biết của mình.

Phụ huynh Thùy Xuân, nội trợ tại gia, quận 6

 

Gia sư tại nhà phải có thái độ, tinh thần, trách nhiệm làm việc cao

Công việc gia sư không khác mấy với tính chất của một giáo viên. Có sự khác biệt đôi chút ở chỗ giảng dạy những kiến thức và kĩ năng cần thiết là chính. Thế nhưng, kết quả học tập của các em đòi hỏi phải ở mức khá tốt. Do vậy, một gia sư tại nhà cần phải có thái độ là việc hết sức nghiêm túc trong suốt buổi học. Tinh thần làm việc của họ luôn nằm ở sự tập trung cao độ, không lơ là, chủ quan về thời gian và năng lực của bản thân các em học sinh. Thái độ và tinh thần làm việc được củng cố và giữ vững sẽ tạo cho gia sư tại nhà ý thức được trách nhiệm mình phải làm. Đó là trách nhiệm của một người thầy truyền thụ kiến thức, kĩ năng. Trách nhiệm của một gia sư tại nhà là luôn chia sẻ các vấn đề khó khăn mà các em vướng phải. Trách nhiệm của một người thỏa thuận ổn thỏa với gia đình về vấn đề học tập, rèn luyện đạo đức của các em. Những vấn đề này được thể hiện qua lời nói, hành động, chất lượng giảng dạy của vị gia sư tại nhà mà các bạn chọn lựa.

gia sư tại nhà

Gia sư tại nhà chuẩn đạo đức của một người thầy

 

Gia sư tại nhà phải có đạo đức nghề nghiệp đạt chuẩn nhà giáo

Người ta quan niệm rằng đã chọn nghề là phải bám lấy nghề là điều rất chí lý. Gia sư tại nhàcũng như những gia sư và giáo viên khác, ở họ luôn cháy ngọn lửa nghề. Dù là không giảng dạy ở trên bục giảng vẫn có thể dạy ở nhà miễn sao được dạy.

Vì thế gia sư tại nhà luôn yêu thích công việc của mình và họ hết lòng vì cái thiên chức ấy. Bởi thế, ai cũng thấy nghề giáo là nghề sớm hôm tận tụy với nghề gần như là nhất.

Yêu thương học trò là điều hiển nhiên. Không yêu thương sẽ không truyền thụ kiến thức, không răn dạy đủ điều. Đây là đặc điểm của mỗi con người, ở gia sự tại nhà họ xem trọng nguyên tắc này hơn ai hết. Mỗi học sinh là mầm non tương lai xây dựng quê hương, dân tộc, vì thế không thể đào tạo một cách hời hợt thiếu trách nhiệm. Gia sư tại nhà luôn dùng tình cảm nhẹ nhàng chỉ bảo, khuyên nhủ; chân thành, nhiệt tình hướng dẫn; dùng cảm xúc, lòng bao dung, nhân ái để dạy dỗ các em.

gia sư tại nhà

Gia sư tại nhà đến nhận lớp phải trình thẻ sinh viên hoặc bằng tốt nghiệp

 

Gia sư tại nhà phải có văn bằng, chứng chỉ, thẻ sinh viên

Hiển nhiên, gia sư tại nhà là những người học ngành sư phạm, được đào tạo bài bản, có hệ thống và chương trình khoa học. Có gia sư tại nhàlà các bạn sinh viên tuy chưa đủ các văn bằng, chứng chỉ nhưng về kiến thức, kĩ năng, phương pháp và thái độ làm việc của họ cũng chẳng kém gì so với gia sư tại nhà là những giáo viên.

Những bằng cấp, chứng chỉ sư phạm là điều kiện cần và đủ để một gia sư tại nhà thực hiện ước mơ của mình. Các bạn có thể tin tưởng vào họ vì đã dám bỏ thời gian và tiền bạc để học, theo đuổi ước mơ nhà giáo của mình.

gia sư tại nhà

Gia sư tại nhà là những gia sư giỏi và xuất sắc nhất

 

Lựa chọn gia sư tại nhà giỏi ở Trung tâm Gia sư Thành Tài

Thông tin trên là những cơ sở mà Trung tâm gia sư Thành Tài đã xây dựng và hoàn thiện xuất sắc cho đội ngũ gia sư của mình.

Trung tâm Gia sư chúng tôi, chuyên dạy kèm tại nhà các môn

- Dạy kèm Toán,Tiếng Việt, Rèn chữ đẹp, tiếng Anh thiếu nhi, báo bài cho học sinh cấp 1.

- Dạy kèm môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh Văn cho học sinh cấp 2 và cấp 3.

- Dạy kèm, luyện thi đại học môn Toán, Lý, Hóa, Sinh,Văn, Anh Văn.

- Dạy kèm các môn ngoại ngữ giao tiếp và thi lấy chứng chỉ: dạy kèm tiếng Anh giao tiếp, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Hàn giao tiếp.

- Dạy kèm tin học văn phòng (dạy Excell, dạy kèm Word, dạy kèm Powerpoint) với mục tiêu biết sử dụng và thi lấy chứng chỉ các chương trình.

- Dạy Guitar cho các học viên thích học Guitar, thích đàn Guitar hay các học viên thích học đàn Piano, đàn Organ, đàn Violin, đàn Tranh,…

 

Điều đặc biệt tại Trung tâm gia sư Thành Tài

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, mọi liên lạc trở nên nhanh hơn, hiệu quả và chính xác hơn. Ngoài đội ngũ thầy cô giáo tại các trường trong thực tế, trên Internet mà đặc biệt là mạng xã hội Facebook, chúng tôi còn có một Group Facebook, Fanbage Gia sư Thành Tài, tập trung với hơn 40,000 gia sư là sinh viên và giáo viên các trường Đại học sư phạm cho đến Đại học tóp đầu. 

Chỉ cần một bài viết được đăng lên trong Group, tất cả thành viên trong Gruop đều nhận được thông báo và sẵn sàng đi dạy hỗ trợ con bạn trong thời gian sớm nhất. Khi gia sư gọi điện, chúng tôi hẹn lịch phỏng vấn và xét tuyển kỹ càng theo các tiêu chí:

- Chuyên môn

- Phương pháp

- Bằng cấp

- Giấy tờ các nhân: CMND, thẻ sinh viên

Lưu ý: Qúy phụ huynh có thể tham khảo ĐỘI NGŨ GIA SƯ chúng tôi tại đây

 

Các bạn thân mến! Tuy gia sư tại nhà dễ tìm nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn không chọn lựa gia sư như chọn một món hàng, mà phải thật đắn đo, suy nghĩ thật kỹ hoặc nhờ hỗ trợ để chọn gia sư tại nhà phù hợp cho con bạn. Chúng tôi cũng có con em đã và đang học tập tại các trường, do đó luôn phấn đấu giảng dạy thật trách nhiệm với con em của bạn. Còn lí do gì các bạn không liên hệ ngay với Trung tâm Thành Tài.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn