Gia sư

Gia Sư Giỏi TPHCM


Có phải hiện tại con bạn đang học chưa tốt? Hay bạn vẫn chưa hài lòng với kết quả học tập của con? Con bạn đang học tập tại nhà với một gia sư chưa giỏi kiến thức và các kỹ năng? Bạn đang muốn tìm một gia sư giỏi thật sư? Bạn muốn con bạn ngoài kiến thức còn có nhiều kỹ năng sống hơn nữa? Gia sư giỏi TPHCM – Trung tâm gia sư Thành Tài. Điện thoại tư vấn và hỗ trợ: 0961 765 913 – 0938 447 914.

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

GIA SƯ GIỎI TPHCM BÁCH KHOA, Y DƯỢC, KHOA HỌC TỰ NHIÊN, KINH TẾ, SƯ PHẠM

 

Thế giới gia sư giỏi ở TPHCM hiện nay

Các bạn thân mến, hiện nay xã hội đang bước vào thời kì hội nhập, thời đại công nghệ thông tin phát triển, kiến thức cũng phong phú và đa dạng được phát hiện nhờ công sức của cha ông và thế hệ trẻ. Do đó, kho tàng tri thức đa dạng đòi hỏi chúng ta cần có cách tiếp cận thích hợp. Học sinh được học ở trường, học từ bạn, học từ thiết bị hiện đại. Thế nhưng, chúng ta vẫn nhận thấy kết quả học tập của học sinh còn kém.

gia sư giỏi tphcm

Gia sư giỏi TPHCM chắc chắn giúp con bạn học tốt hơn

Nguyên nhân cốt lõi của vấn đề này xuất phát từ nhiều hướng.

Đó là do các truyển tải kiến thức của giáo viên còn mang tính tập thể, chưa thể chú ý đến năng lực của cụ thể từng em học sinh.

Đó còn là do, năng lực của bản thân các em chưa thể thích nghi, nắm bắt vấn đề thầy cô truyền đạt. Điều này còn do cách thức các em lĩnh hội nội dung bài học chưa hợp lí. Chính vì vậy, kết quả học tập của các em chưa cao.

Các em luôn được cha mẹ quan tâm bằng cách tìm cho một gia sư tại nhàđể phần nào cải thiện kết quả thấp ấy. Bất kì cấp học, lớp học nào cũng có gia sư. Từ lớp 1 đến lớp 12, thậm chí gia sư luyện thi tốt nghiệp lớp 5, lớp 9, lớp 12 và cả gia sư luyện thi tuyển sinh 6, tuyển sinh 10, tuyển sinh đại học, cao đẳng cũng xuất hiện rất nhiều.

Các bạn có thể chọn bất kì gia sư dạy kèm tại nhà 1 môn hoặc nhiều môn tùy vào yêu cầu của bạn.

Hằng năm, rất nhiều sinh viên thuộc chuyên ngành sư phạm tốt nghiệp ra trường có đầy đủ năng lực thực hiện công việc gia sư tại nhà cho con bạn. Gia sư tại nhà còn là những thầy cô đang thực hiện công việc giảng dạy tại các phổ thông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc truyền thụ kiến thức cho học sinh. Mỗi gia sư đều có kinh nghiệm và cách thức kèm cặp con bạn khác nhau.

Do đó, bạn sẽ đứng trước nhiều sự lựa chọn? Dĩ nhiên, bạn muốn tìm một gia sư giỏi TPHCM cho con mình.

Thế nào là một gia sư giỏi

Gia sư giỏi theo cách nhìn nhận của chúng ta chứ không phải căn cứ vào một tiêu chí nhất định. Do đó, muốn tìm Gia sư giỏi TPHCM bạn cần có cái nhìn toàn diện.

gia sư giỏi tphcm

Gia sư giỏi TPHCM với học lực khá giỏi ở các học kỳ

Gia sư giỏi TPHCM có bằng cấp rõ ràng

Bằng tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm ở các trường đại học, cao đẳng được sự công nhận của nhà nước. Ngoài ra, họ còn có văn bằng, chứng chỉ khác về nghiệp vụ, ứng dụng công nghệ thông tin, chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học,… Trường hợp này bạn có thể xem qua bằng tốt nghiệp, bảng điểm, các bằng cấp khác của gia sư giỏi. 

Gia sư giỏi TPHCM  vững kiến thức của từng môn học

 Kiến thức của họ phong phú, đa dạng, ngày càng được nâng cao, cập nhật những kiến thức mới, liên hệ thực tế và kết hợp kiến thức liên môn, liên lĩnh vực để giúp các em mở rộng tầm nhìn, sự hiểu biết về thế giới quan.

Gia sư giỏi TPHCM vững các kĩ năng sư phạm

Họ là những người có kĩ năng nghe, nói, đọc viết thật hoàn hảo để chỉ dẫn cho con bạn. Ngoài ra, những kĩ năng mà họ sẽ rèn luyện cho con bạn như: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng xử lý tình huống, kĩ năng kiểm soát cảm xúc, kĩ năng trình bày – thuyết trình trước tập thể, kĩ năng sử dụng thiết bị điện tử, kĩ năng phân tích, tổng hợp ngữ liệu và thiết kế ngữ liệu mới; kĩ năng sáng tạo, kĩ năng quản lý thời gian, sức khỏe, tiền bạc,… Những kĩ năng này không chỉ giúp các em trong học tập mà còn trong cuộc sống, công việc làm ở tương lai.

Gia sư giỏi TPHCM vững phương pháp giảng dạy

Phương pháp học tập, phương pháp nghiên cứu, phương pháp trình bày một vấn đề, phương pháp thuyết trình,… là những phương pháp rất cần thiết để các em học tập thật tốt và hoàn thiện bản thân. Các phương pháp này được Gia sư giỏi TPHCM ứng dụng tùy vào từng trường hợp cụ thể, hợp lí, có hệ thống để các em tiếp nhận và được rèn luyện bài bản.

gia sư giỏi tphcm

Gia sư giỏi TPHCM cũng là người giúp các em có thêm nhiều kỹ năng

Gia sư giỏi TPHCM luôn mang lại thành tích học tập cao cho con bạn

Điều này chắc chắn rằng bạn có thể phát hiện được. Bởi lẽ, kết quả làm các bài kiểm tra, bài thi theo từng quy định của nhà trường của con bạn luôn đạt những con điểm tốt. Ngoài ra, các em sẽ ngày càng thể hiện mình là người có tri thức thật sự qua các biểu hiện như: tự in, trình bày lưu loát các kiến thức mà không cần chuẩn bị; học sinh say mê học tập, nghiên cứu hơn bao giờ hết.

Gia sư giỏi TPHCM sẽ luôn có nhiều lớp học

Một gia sư giỏi chắc chắn sẽ được nhiều người biết đến và tin cậy. Họ còn là người nhã nhặn, làm việc rất chuyên nghiệp, khoa học và có thời gian biểu hợp lí.

Làm thế nào bạn chọn được một Gia sư giỏi tại TPHCM cho con mình?

Căn cứ vào những tiêu chí về Gia sư giỏi TPHCM trên đây, các bạn có thể chọn cho mình một gia sư thật sự “giỏi” và đáp ứng được yêu cầu của bản thân. Bạn có thể tìm được Gia sư giỏi bằng những việc làm sau:

+ Đến những trung tâm gia sư có tiếng, uy tín về chất lượng để được tư vấn, giới thiệu. Trong trường hợp này bạn có thể xem qua thông tin về bằng cấp, thống kê thành tích của những gia sư để kiểm chứng.

+ Được sự giới thiệu từ người quen đã từng thuê Gia sư giỏi để tăng độ tin cậy.

+ Bạn cũng có thể thuê một gia sư có độ tin cậy và đánh giá năng lực bằng 2 tuần hoặc 1 tháng hiệu quả giảng dạy con bạn. Sự tiến bộ trong học tập và mức độ say mê học tập của các em sẽ giúp bạn nhận ra đây có phải là Gia sư giỏi hay không.

gia sư giỏi tphcm

Gia sư giỏi ở TPHCM là gia sư có nhiều phương pháp truyền đạt kiến thức hiệu quả

Trung tâm có Gia sư giỏi tại TPHCM

Chúng tôi nghĩ rằng, sau khi đọc những thông tin trên đây, các bậc phụ huynh đã có những cơ sở đầy đủ để tìm kiếm một Gia sư giỏi. Vậy bạn sẽ tìm Gia sư giỏi ở những trung tâm gia sư nào là đáng tin cậy và chắc chắn hiệu quả.

Trung tâm gia sư Thành Tài với đội ngũ Gia sư giỏi ở các cấp học, Gia sư giỏi luyện thi tuyển sinh lớp 6, lớp 10, gia sư giỏi luyện thi tốt nghiệp lớp 5, lớp 9, lớp 12. Đội ngũ Gia sư giỏi ở TPHCM của Trung tâm gia sư Thành Tài có trình độ chuyên môn đạt chuẩn, được đào tạo và học tập nâng cao kiến thức đảm bảo hiệu quả giảng dạy cho các em học sinh. Đồng thời, họ còn là những người có kĩ năng nghiệp vụ và phương pháp dạy học vững vàng, phù hợp với mọi lứa tuổi, cấp học.

Những gia sưbạn được trung tâm gia sư Thành Tàigiới thiệu cho bạnluôn nhiệt thành, tâm huyết, yêu nghề và yêu con đường học vấn, một tâm hỗ trợ các em trở thành người có học thức và kĩ năng, nuôi dưỡng tương lai tươi sáng, thỏa mãn ước mơ của các em, nguyện vọng của phụ huynh.

 

Các dịch vụ Gia sư Thành Tài Nhận Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

- Dạy kèm các môn cơ bản: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn, Sử, Địa,..
 
- Dạy kèm các môn ngoại ngữ giao tiếp: Anh, Hàn, Trung, Nhật
 
- Dạy kèm các môn tin học: tin học văn phòng, SEO Web, thiết kế Web, Photoshop, Autocard
 
- Dạy kèm các môn đàn nhạc: Guitar, Piano, Organ, Ukulele,Vionlin, thanh nhạc
 
- Dạy kèm các môn họa, kiến trúc
 
- Gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa
 
- Luyện thi vào lớp 10
 
- Luyện thi tốt nghiệp và Đại học
 

 

- Luyện thi chứng chỉ Stater, Mover, Flyer, Ket, Pet, Set, Ielts, Toeic, dạy các chương trình tích hợp song ngữ quốc tế. 

Hãy nhanh tay và bấm số điện thoại để liên hệ với chúng tôi các bạn nhé. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu về Trung tâm gia sư Thành Tài qua mạng Google. Chúng tôi đang sẵn sàng chờ đợi và hỗ trợ cho bạn.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư giỏi TPHCM xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn