Gia sư

Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM


Có phải con bạn học với một gia sư dạy không hiệu quả? Các gia sư là ngoài sư phạm và thiếu phương pháp giảng dạy? Bạn thật sư đang cần một gia sư sư phạm để cải thiện tình hình học tập của con? Trung tâm gia sư Thành Tài chuyên giới thiệu những gia sư chuyên ngành sư phạm và Trường Đại học sư phạm. Điện thoại tư vấn và hỗ trợ: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương).

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

TẬP THỂ GIA SƯ ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TOÁN LÍ HÓA SINH VĂN TIẾNG ANH TẠI TPHCM

 

Gia sư dạy kèm xuất phát từ nhiều chuyên ngành, ở họ có người không chuyên và có người chuyên nghiệp đã được đào tạo về chuyên ngành sư phạm. Như vậy, bạn cần có sự lựa chọn chính xác về gia sư chuyên ngành sư phạm hoặc gia sư Đại học Sư phạm TPHCM.

gia sư đại học sư phạm tphcm

Gia sư đại học sư phạm TPHCM năng động và tâm huyết

 

Bạn nên lựa chọn đúng gia sư sư phạm, gia sư Đại học Sư phạm TPHCM

Gia sư dạy kèm ở một môn hoặc nhiều môn ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay rất nhiều. Xuất phát từ mong muốn tìm cho con có một gia sư để hỗ trợ việc học hành, quý phụ huynh đã làm được điều đó. Thế nhưng, gia sư mà bạn thuê có thật sự thuộc về chuyên ngành sư phạm, hay gia sư Đại học Sư phạm TPHCM chăng?

Gia sư sư phạm là những bạn sinh viên có năng lực giỏi, những giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm ở những trường đại học nổi tiếng thuộc Đại học Sư phạm, Đại học Tự nhiên, Đại học Sài Gòn,… Ở họ có năng lực chuyên môn sư phạm thật sự vững vàng cùng với lòng yêu nghề gia sư tuyệt đối. Bạn cần lựa chọn cho con mình như gia sư xuất phát từ đây để đảm bảo chất lượng học tập của các em.

Để lựa chọn đúng gia sư đại học sư phạm cho con mình, bạn cần đến những trung tâm có đội ngũ gia sư sư phạm TPHCM uy tín. Tại đây bạn sẽ không có sự lựa chọn nhầm lẫn nào mà còn được giới thiệu như gia sư ưng ý cho con mình.

Gia sư không thuộc chuyên ngành sư phạm chắc chắn rằng sẽ không được đào tạo một cách bài bản, có quy trình như gia sư chuyên ngành sư phạm thuộc các trường đại học có chuyên ngành sư phạm. Do đó, sự chuyên nghiệp của các gia sư đại học sư phạm TPHCM là điều riêng biệt chỉ có ở họ.

gia sư đại học sư phạm tphcm

Gia sư đại học sư phạm TPHCM dày dặn kinh nghiệm

 

Lưu ý: Qúy phụ huynh có thể tham khảo ĐỘI NGŨ GIA SƯ chúng tôi tại đây

 

Gia sư đại học sư phạm TPHCM sự chuyên nghiệp về kiến thức và kĩ năng

Sự chuyên nghiệp được hiểu theo hướng chỉ sự sâu rộng về mặt kiến thức môn học mà gia sư đại học sư phạm kèm cặp cho con bạn. Ở họ, kiến thức về chuyên một môn được trang bị rất đầy đủ, ví dụ như kiến thức văn học, toán học, hóa học, sinh học, lịch sử,… Có thể nói, mỗi môn học là một chuyên ngành mà gia sư đại học sư phạm được học ở trường đại học rất cặn kẽ. Họ được đi sâu nghiên cứu các vấn đề môn học. Bên cạnh đó, kiến thức về các lĩnh vực khác cũng được họ trang bị chu đáo. Do vậy, bạn không cần phải lo con mình bị hỏng hoặc thiếu kiến thức. Gia sư đại học sư phạm TPHCM sẽ cập nhật hoàn toàn đầy đủ cho các em.

Kĩ thuật dạy học được học ở chuyên ngành sư phạm được gia sư đại học sư phạm vận dụng vào quá trình thực hiện công việc gia sư. Điều này có nghĩa là, gia sư đại học sư phạm luôn biết cách sử dụng, phối hợp các kĩ năng dạy học với nhau để giúp con bạn học thật giỏi. Nhờ vào kĩ năng giảng dạy tinh tế mà học sinh tiếp cận kiến thức rất dễ dàng. Hơn nữa, từ những kĩ năng của gia sư đại học sư phạm, con bạn cũng sẽ có thể rèn luyện cho chính bản thân mình. Các em sẽ vận dụng những kĩ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo để giải quyết các dạng bài tập từ dễ đến khó ngay cả khi không có gia sư bên cạnh.

gia sư đại học sư phạm tphcm

Gia sư đại học sư phạm TPHCM vững phương pháp sư phạm

 

Gia sư đại học sư phạm TPHCM sự chuyên nghiệp về phương pháp dạy học

Mỗi đơn vị kiến thức đều cần có cách để truyền đạt cho học sinh hiểu rõ nhất. Gia sư đại học sư phạmluôn giỏi về phương pháp nên bạn cần an tâm về điều này. Họ không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà họ còn rất vững về phương pháp. Vững cả trong lý thuyết lẫn áp dụng vào thực tiễn dạy học. Tùy đặc thù của kiến thức, gia sư đại học sư phạm TPHCM vận dụng nhiều phương pháp khác nhau. Trong từng buổi học, học sinh sẽ được tiếp xúc với đa dạng phương pháp như vấn đáp, trình bày, phản biện, trò chơi vui học,…

 

Gia sư đại học sư phạm TPHCM chuyên nghiệp về tâm lý lứa tuổi, xử lý tình huống sư phạm

Ở bất kì lứa tuổi nào học sinh cũng có những đặc điểm tâm lý khác nhau. Đặc biệt là từ cấp 2 trở đi, học sinh bắt đầu biết nhận thức rõ ràng về thế giới xung quanh. Thế giới mà các em tiếp xúc mang lại rất nhiều tri thức. Hơn nữa, tình cảm, lí trí của học sinh cũng có sự chuyển biến phức tạp. Cái tôi cá nhân dần hình thành rõ rệt.

Đặc biệt là ở cấp 3, các học sinh sẽ biết tự định hướng tương lai sự nghiệp của bản thân các em. Ngoài ra, những tiếp xúc với xã hội bên ngoài cũng tác động mạnh mẽ đến nhân cách của các em.

Vì những điều đó, gia sư sư phạm TPHCM được tìm hiểu cặn kẽ về yếu tố tâm lý của học sinh và theo dõi những biểu hiện tâm lý của các em. Gia sư đại học sư phạm sẽ phán đoán những suy nghĩ, những vấn đề tâm lý trong học tập và cuộc sống mà các em gặp phải.

Gia sư đại học sư phạm nhanh chóng xử lý những tình huống xảy ra. Quý phụ huynh sẽ yên tâm hơn từ sự ổn định tâm lý, tư vấn và định hướng các em có nhận thức đúng đắn về vấn đề.

gia sư đại học sư phạm tphcm

Gia sư đại học sư phạm TPHCM giàu lòng yêu nghề, yêu trẻ

 

Gia sư đại học sư phạm TPHCM sự khác biệt về văn bằng, chứng chỉ

Gia sư đại học sưphạm được cấp những văn bằng thuộc chuyên ngành sư phạm. Ngoài ra, những chứng chỉ của gia sư đại học sư phạm đều xoay quanh kiến thức, kĩ năng và phương pháp chuyên môn của họ. Gia sư không thuộc chuyên ngành sư phạm sẽ không được đào tạo có bài bản. Vì thế, chất lượng sư phạm ở họ không thể bằng gia sư đại học sư phạm TPHCM.

 

Gia sư đại học sư phạm TPHCM sự khác biệt về mức độ yêu nghề sư phạm

Dĩ nhiên, mỗi người có một định hướng nghề nghiệp của riêng mình. Mỗi người sẽ chọn một cái nghề và hết lòng yêu nghề, sống vì nghề. Gia sư sư phạm TPHCM luôn yêu nghề dạy học, tận tâm với nghề dạy học, tâm huyết với thế hệ tương lai mà họ dạy dỗ. Những gia sư không chuyên chỉ đơn giản là làm việc gia sư để bán thời gian, nhẹ nhàng và dễ dàng lo toan cho cuộc sống. Gia sư đại học sư phạm sống và làm việc bằng chính niềm đam mê mà họ đau đáu trong lòng, bằng chính nguồn sống mà họ nuôi nấng bao ngày. Chính vì thế, bạn tìm gia sư đại học sư phạm TPHCM chắc chắn độ tận tâm với học sinh là điều bạn không cần lo lắng.

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

gia sư đại học sư phạm tphcm

Gia sư đại học sư phạm TPHCM giỏi chuyên môn, vững phương pháp

 

Gia sư đại học sư phạm chuyên nghiệp cho con bạn

Trung tâm gia sư Thành Tài – Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cao là một trung tâm gia sư có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, hòa nhã, ân cần, tư vấn chuyên nghiệp cho quý phụ huynh. Chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm, tin cậy từ các bậc cha mẹ và các em học sinh từ khi bắt đầu hoạt động đến ngày hôm nay.

Trung tâm gia sư Thành Tài với đội ngũ gia sư đại học sư phạm giỏi, chất lượng cao, có uy tín, được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn sư phạm, có văn bằng, chứng chỉ khá giỏi, có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, bạn sẽ nhận thấy sự hài lòng về chúng tôi.

Gia sư đại học sư phạm ở Trung tâm gia sư ThànhTài luôn có kiến thức chuyên môn và thực tiễn toàn diện, kĩ năng, phương pháp sư phạm hoàn thiện, có thể giúp con bạn học tập thật tốt. Với tấm lòng yêu nghề, với nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc, gia sư đại học sư phạm của Trung tâm Thành Tài hoàn toàn xứng đáng với sự tin cậy của bạn.

Trung tâm gia sư Thành Tài còn có sự ưu đãi cho quý phụ huynh khi liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn giới thiệu cho các bạn gia sư đại học sư phạm thuộc chuyên ngành sư phạm ở nhiều cấp học, dạy một môn hoặc nhiều môn, gia sư chuyên luyện thi. Đặc biệt chi phí hợp tác rất tương xứng với điều kiện hoàn cảnh của gia đình bạn.

Hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Thành Tài ngay bây giờ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn đang có sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. 

 

Các dịch vụ Gia sư Đại học sư phạm Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

- Dạy kèm các môn cơ bản: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn, Sử, Địa,..
 
- Dạy kèm các môn ngoại ngữ giao tiếp: Anh, Hàn, Trung, Nhật
 
- Dạy kèm các môn tin học: tin học văn phòng, SEO Web, thiết kế Web, Photoshop, Autocard
 
- Dạy kèm các môn đàn nhạc: Guitar, Piano, Organ, Ukulele,Vionlin, thanh nhạc
 
- Dạy kèm các môn họa, kiến trúc
 
- Gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa
 
- Luyện thi vào lớp 10
 
- Luyện thi tốt nghiệp và Đại học
 
- Luyện thi chứng chỉ Stater, Mover, Flyer, Ket, Pet, Set, Ielts, Toeic, dạy các chương trình tích hợp song ngữ quốc tế. 
 

Mọi chi tiết cần tìm gia sư giỏi TPHCM xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn