Gia sư Văn

Gia sư Văn - Đề Thi Văn - Ôn Thi Đại Học Môn Văn Sát Đề 95%

Trong trường học, ngoài môn Giáo dục công dân thì Ngữ Văn cũng là môn học rất quan trọng vì môn học này góp phần giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng hoàn thiện nhân cách học sinh.

Mỗi bài thơ, bài văn, mỗi tác phẩm văn học trong chương trình học phổ thông là một bài học đạo đức dành cho học sinh.

gia sư văn

Gia sư Văn giỏi, vững phương pháp

Học văn được gì? Không học văn mất gì?

Nếu không học môn Văn, thế hệ trẻ ngày nay có chắc chắn rằng hiểu được những tấm gương chiến đấu ngoan cường của những chiến sĩ cách mạng, những người đã hy sinh xương máu nhằm giành lại độc lập, tự do để bao thế hệ ngày sau được sống yên vui, hạnh phúc?

Nếu không học môn Văn, học sinh có chắc rằng đã hiểu rõ cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một bậc vĩ nhân tài đức vẹn toàn được cả thế giới kính phục?

Học Văn chính là cách học làm người. Môn Văn thật sự là môn học quan trọng giúp cho học sinh học tốt các môn học khác.

gia sư văn

Cách học văn trên lớp của con bạn

Các bậc cha mẹ biết gì về quá trình học văn của con trẻ?

- Học văn theo kiểu rập khuôn những bài văn mẫu rồi sao chép.

- Học sinh hay nghĩ học giỏi môn Văn khó chọn ngành nghề sau này. Các ngành hót, mang lại thu nhập cao là những ngành có các môn dự thi môn Toán, môn Lý, môn Hóa, môn Anh Văn.

- Lối nghĩ chủ quan tiêu cực “thời đại bùng nổ thông tin này thì có thời giờ đâu để đọc truyện, đọc văn”.

- Lười đọc văn thơ. Nhiều học sinh bây giờ chơi game, đọc truyện tranh, ngôn tình chứ chưa thật sự đọc đúng những bài văn, bài thơi hay.

Văn học là một môn dễ học, có tính thực tế, có tính nhân đạo, pha lẫn tính lãng mạn trong các môn xã hội, cũng bởi vì nó khó hòa nhập cảm xúc vào những câu văn, lời thơ nên có rất nhiều em học sinh học chưa tốt môn Văn.

- Thời lượng được học Văn trên lớp chỉ vẻn vẹn” trong vòng 45’, trong điều kiện một lớp học có khá nhiều học sinh (dao động 30 đến 45 em) thì việc thầy giáo truyền tải kiến thức đến các em học sinh rất là hạn chế.

=> Lý do con bạn chán học Văn và luôn xem nhẹ môn học này.

Sếp của bạn sẽ nghĩ như thế nào khi bạn có lối viết văn chưa tốt?

Một người có trình độ văn hóa cao nhưng lại viết báo cáo bản tường trình luộm thuộm, người đọc đọc mãi chẳng hiểu họ viết gì. Chắc chắn uy tín của người viết, các chế độ lương bổng, phụ cấp và ấn tượng sẽ giảm rõ rệt. 

Văn học cũng như nhiều môn học khác có mặt hầu hết trong các kỳ thi: thi học sinh giỏi, thi học kỳ, đặc biệt hơn là thi tốt nghiệp THPT và thi đại học: khối C (Văn, Sử, Địa), khối D (Toán, Văn, Anh Văn).

Để con bạn học tập thật tốt môn Văn, viết văn bản đúng chính tả, câu cú hoàn chỉnh, ý nghĩa, đạt điểm cao trong thi học kỳ, thi học sinh giỏi hay thi đại học, là người hướng thiện, nhân cách tốt bên cạnh giáo dục ý thức tự học cần có người bạn đồng hành giỏi Văn, có kinh nghiệm kèm cập cho các em đó là Gia sư quận Gò Vấp chuyên môn Văn.

Do đó, học sinh học yếu Văn, học để nâng cao kiến thức, cần học thêm Văn và cần Gia sư Văn dạy kèm tại nhà là một việc cần thiết mà tôi cũng như bao phụ huynh chọn làm phương án tốt nhất cho con em của mình.

gia sư văn

Gia sư Văn giàu kinh nghiệm, tâm huyết với con trẻ

Phụ huynh nên chọn Gia sư môn Văn cho con mình

Gia sư giỏi chắc chắn là quý giáo viên đứng lớp, giáo viên tự do và các bạn sinh viên năm 3, năm cuối chuyên ngành sư phạm Văn, báo chí, hoặc ngoài chuyên ngành,… tất cả các thầy cô Gia sư môn Văn đề có chung: “yêu Văn học, giỏi Văn học, tâm huyết, tâm lý, kinh nghiệm trong việc dạy kèm tại nhà”. Chính điều này, tạo động  lực cho con bạn phát huy năng lực, sở trường và cố gắng học tập.

Gia sư quận Bình Tân, Tân Bình... chuyên dạy Văn là Giáo viên dạy Văn từ các trường điểm tại TPHCM như giáo viên trường chuyên Lê Hồng Phong, trường Lương Thế Vinh, trường Bùi Thị Xuân, trường Nguyễn Khuyến (Q1), trường THPT Trưng Vương (Q.4), trường Nguyễn Thị Minh Khai, trường chuyên Trần Đại Nghĩa. Bên cạnh đó, một lực lượng đông đảo, chất lượng cao là những sinh viên sư phạm năm 2, năm 3, năm cuối, cử nhân sư phạm Văn của các trường Đại học như: Đại học Sài Gòn, Đại học sư phạm TP HCM, Cao đẳng sư phạm TW, Đại học Luật, Đại học khoa học xã hội nhân văn… điểm đầu vào chuyên ngành sư phạm Văn hơn 24 điểm.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ Gia sư Văn ngoài chuyên ngành sư phạm từ các trường Đại học Bách Khoa, Đại học khoa học tự nhiên, đại học Y dược TP HCM, Đại học Kinh Tế HCM, Đại học Luật, Đại học Kinh tế Luật, Đại học Công nghiệp, Đại học Công nghiệp thực phẩm,… học lực khá giỏi với điểm thi đầu vào hơn 21.

Với uy tín, kinh nghiệm hơn 10 năm trong công việc dạy kèm, tìm gia sư dạy kèm môn Văn tại nhà, Trung tâm gia sư Thành Tài đảm nhiệm các nhiệm vụ theo nhu cầu của phụ huynh.

Gia sư Văn làm được gì cho bạn và con bạn?

ĐẠT ĐƯỢC CÁC MỤC TIÊU KIẾN THỨC - KỸ NĂNG TRONG SGK VÀ SÁCH NÂNG CAO

- Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cư trú tại Việt Nam.

- Dạy kèm Văn, dạy kèm Tiếng Việt từ lớp 1 cho đến lớp 12.

- Củng cố:

+ Phụ đạo, bồi dưỡng cho các em học sinh mất căn bản về Tiếng Việt, Văn học.

+ Ôn tập, củng cố kiến thức học sinh đã học trên trường, cho các em làm các bài tập cơ bản, chuyên đề, các dạng đề thi Văn nhằm tạo ra các kỹ năng, kỹ xảo viết văn, thuyết trình.

+ Chuẩn bị bài cho tiết học tiếp theo, nhằm giúp các em theo dõi, lĩnh hội kịp thời hệ thống kiến thức mà người thầy sẽ giảng dạy.

- Dạy chuyên sâu:

+ Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức Văn học cho học sinh giỏi tham gia các kỳ thi học sinh giỏi Văn cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia, cấp quốc tế, đường lên đỉnh Olympia.

+ Ôn tập, bồi dưỡng kiến thức môn Văn học để các em thi giữa học kỳ, thi cuối học kỳ, thi chuyển cấp vào lớp 6, chuyển cấp vào lớp 10 và thi đại học.

+ Ôn thi đại học môn Văn cho học sinh và các sinh viên thi liên thông đại học, ôn thi Thạc sĩ.

Học tốt môn Văn, tâm hồn học sinh như được nuôi dưỡng bởi một liều thuốc bổ để hoàn thiện nhân cách của mình. Khi đó, học sinh sẽ biết sống thế nào cho tốt như các nhân vật chính diện và cố gắng tránh xa các thói hư, tật xấu của các nhân vật phản diện trong các tác phẩm văn học.

Nhằm giúp phụ huynh dễ dàng trong việc tìm Gia sư dạy kèm môn Văn, nắm tình hình học tập của con em mình trung tâm Gia sư Thành Tài đưa ra các tiêu chí: nội dung, kiến thức và kỹ năng sư phạm Gia sư Văn cần phải có, kiến thức và kỹ năng, kỹ xảo học sinh cần đạt được.

Phương châm làm việc “TRUYỀN KIẾN THỨC - DẠY KỸ NĂNG” đó là cách mà đội ngũ Gia sư Văn chúng tôi luôn làm.

Cần phải “HỌC NGAY” và cần phải “TÌM GIA SƯ VĂN” Gia sư Văn dạy kèm tại nhà bạn sẽ nắm chắc thật chắc từng kiến thức, kỹ năng thực hành.

Chúng tôi hi vọng, sẽ được phục vụ các bạn nhiều hơn nữa trong học tập, làm việc và trong mọi điều kiện bạn có thể!

Hoặc bạn đang cần tìm Gia sư tiếng Anh để giúp Dạy Kèm Tiếng Anh Giao Tiếp hay liên hệ ngay chúng tôi

Gia sư:Huỳnh Thái Chương

Mã gia sư:248

Năm sinh:16-07-1996

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Văn - Đại Học Sài Gòn

Môn dạy:Văn, tiếng Trung, Toán cấp 1

địa điểm dạy:Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Đào Thị Ngọc Yến

Mã gia sư:278

Năm sinh:20 - 9 - 1992

Trình độ:Giáo viên Văn - Trường THPT Lương Thế Vinh

Môn dạy:Văn, Tiếng Việt, Toán

Địa điểm dạy:Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Quận 2

Liên hệ:0961 765 913