Gia sư Toán

Con bạn đang học yếu môn Toán? Sắp tới kỳ thi học kỳ nhưng vẫn chưa hệ thống được kiến thức? Giải Toán chậm? Thiếu các phương pháp giải bài tập toán? Học tập trên lớp vẫn chưa theo kịp lời thầy cô giáo giảng? Bạn đang muốn tìm một trung tâm gia sư có đội ngũ sinh viên, giáo viên chuyên sư phạm Toán? Chúng tôi thấy đúng như vậy, việc cần tìm một Gia sư Toán cho con em nhà mình trong lúc này là rất hợp lý và cần thiết để cải thiện kiến thức Toán cho các em. Trung tâm Gia sư Thành Tài sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý phụ huynh trong các tình huống sư phạm trên. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0961 765 913 - 0938 447 914 (thầy Phương).

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

DẠY TOÁN GIỎI, KINH NGHIỆM DẠY KÈM

gia sư Toán

Đội ngũ gia sư Toán kinh nghiệm dạy kèm tại TPHCM

 

Gia sư Toán truyền kiến thức - dạy kỹ năng

Toán – một môn học bắt buộc mỗi người chúng ta phải học nó, phải biết về nó từ khi đang ngồi ghế nhà trường mẫu giáo cho đến những năm cấp 1, cấp 2, cấp 3, những năm đại học thậm chí chúng ta còn sử dụng các phép tính của Toán suốt cả cuộc đời.Nói về Toán, có khá nhiều người, đặc biệt là học sinh rất thích thú bởi nó tính kích thích sự sáng tạo, tư duy trong bộ não. Khó có môn học nào hơn môn Toán làm nhiệm vụ kích thích tư duy của học sinh một cách mạnh mẽ.

Nếu như chúng ta không được giáo viên Toán hoặc Gia sư dạy kèm Toán tại nhà dạy cho những phép tính đầu đời… thì khó có thể học các môn khoa học khác như môn Lý, Hóa, Sinh, Địa lý.

Gia sư Toán, sẽ hình thành cho các em kỹ năng tư duy Toán Đại số và Toán Hình học. Với môn Toán, cần một sư tư duy cao thì các em học sinh mới có thể có những phương án giải Toán khác nhau, cách giải Toán hay, nhanh, chính xác.

Ngoài việc trang bị cho các em học sinh những khối lượng kiến thức, các gia sư Toán tại trung tâm chúng tôi sẽ truyền cho các em các kỹ năng tính toán nhanh, các phương pháp giảng Toán dạng câu hỏi "Mẹo", kỹ năng và phương pháp sử dụng các loại máy tính CASIO hiện đại, áp dụng vào giải bài tập trắc nghiệm Toán - Lý - Hóa - Sinh.

 

gia sư toán

Gia sư Toán luôn nắm chắc những lý do con bạn học yếu Toán

 

Tại sao con bạn học yếu môn Toán?

Thứ nhất, Toán là môn học khó nhất trong các môn tự nhiên Lý, Hóa, Sinh, đòi hỏi sự tư duy lôgic, sáng tạo cao.

Thứ 2, học sinh tư duy kém dẫn đến việc chán nản, lười học.

Thứ 3, bài tập về nhà chỉ làm đối phó, sao chép từ sách tham khảo, sách giải chứ không dùng vào mục đích tham khảo, nghiên cứu, mở rộng.

Thứ 4, thiếu người hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời (phụ huynh, anh chị, giáo viên môn Toán, gia sư Toán Lý Hóa khi học sinh gặp khó khăn.

Thứ 5, thời lượng được học trên lớp chỉ “vẻn vẹn” trong vòng 45 phút, trong điều kiện một lớp học có khá nhiều học sinh (dao động 30 đến 45 em), việc thầy giáo truyền tải kiến thức đến các em học sinh rất là hạn chế. Học sinh lĩnh hội kiến thức chưa đầy đủ, chưa sâu sắc.

 

gia sư Toán

Học sinh lớp 12 rất cần gia sư Toán giỏi ôn luyện để thi đại học tốt hơn

 

Tầm quan trọng của môn Toán trong học tập và đời sống, sản xuất

“Trước năm 1945, một vị phú nông trả lương cho một người nông dân mỗi tháng 5 hào và hỏi rằng:

- Phú nông: “Tôi trả lương cho ông tháng này, thế ông có biết số tiền ông cầm trên tay là bao nhiêu không?”

- Bác nông dân này chỉ biết gục đầu, không biết số tiền trên tay mình là bao nhiêu”.

Muốn biết tiền, chúng ta cần phải học phép đếm, phép cộng, phép trừ những con số trong Toán học.

Toán, có mặt hầu hết trong các kỳ thi, đặc biệt hơn là thi tốt nghiệp THPT và thi đại học: Khối A (Toán, Lý, Hóa), khối A1 (Toán, Lý, Anh văn) khối B (Toán, Hóa, Sinh), khối D (Toán, Văn, Ngoại ngữ),…

Toán, ứng dụng vào trong đời sống và sản xuất: xây dựng, kinh doanh, thương mại, y tế, Internet,… thiếu kiến thức về Toán chắc chắn sẽ gặp khó khăn nhất định.

Do đó, học sinh học yếu Toán hay học để nâng cao kiến thức, cần học thêm môn Toán và cần tìm Gia sư Toán dạy tại nhà là một việc cần thiết mà tôi cũng như bao phụ huynh khác đánh giá là phương án tốt nhất cho con em của mình.

 

gia-sư-toán

Gia sư Toán ôn thi đại học tỉ lệ đỗ tới 96,3%

 

Gia sư Toán nào sẽ là người kèm cập, hướng dẫn con bạn học tập?

Giáo viên Toán?

Hay, sinh viên sư phạm Toán?

Bạn chọn ai?

 

Giáo viên Toán và gia sư Toán, đều là những thầy cô giáo sẽ tận tình hướng dẫn con em của quý phụ huynh bằng chuyên môn giỏi, phương pháp sư phạm, tâm huyết và nắm bắt kịp tâm lý trẻ.

 

Gia sư Toán là những thầy cô dạy Toán từ các trường điểm tại TPHCM như giáo viên trường chuyên Lê Hồng Phong, trường Lương Thế Vinh, trường Bùi Thị Xuân, trường Nguyễn Khuyến (Q1), trường THPT Trưng Vương (Q.4), trường Nguyễn Thị Minh Khai, trường chuyên Trần Đại Nghĩa và đặc  biệt là các Gia sư quận Tân Bình.

 

Một lực lượng đông đảo khác rất giỏi và năng động chính là những gia sư sư phạm năm 2, năm 3, năm cuối, cử nhân sư phạm của các trường Đại học như: Đại học Sài Gòn, Đại học sư phạm TP HCM, Cao đẳng sư phạm TW,… điểm đầu vào chuyên ngành sư phạm Toán hơn 25 điểm.

 

Ngoài ra, Gia sư Toán ngoài chuyên ngành sư phạm từ các trường Đại học Bách Khoa, Đại học khoa học tự nhiên, đại học Y dược TP HCM, Đại học Kinh Tế HCM, Đại học Luật, Đại học Kinh tế Luật, Đại học Công nghiệp, Đại học Công nghiệp thực phẩm,… khá giỏi với điểm thi đầu vào hơn 20 điểm rất giỏi trong nhiệm vụ dạy kèm tại nhà.

 

gia sư Toán

Sinh viên gia sư Toán luôn có trách nhiêm và phấn đấu học tập để trở thành giáo viên giỏi Toán

 

 

Lưu ý: Qúy phụ huynh có thể tham khảo ĐỘI NGŨ GIA SƯ chúng tôi tại đây

 

Những nhân tố Gia sư Toán trở thành những sinh viên xuất sắc con bạn sẽ học theo

- Khả năng học tập tốt.

- Ý thức rèn luyện, sự quyết tâm cao.

- Ôn luyện, học tập từ những giáo viên dạy Toán, Gia sư giỏi, phương pháp giảng dạy tốt.

Gia sư Toán của Trung tâm Gia sư Thành Tài có kiến thức Toán giỏi, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong dạy thêm, với sự hỗ trợ trong việc bồi dưỡng “Nghiệp vụ sư phạm” do trung tâm Gia sư Thành Tài tổ chức hàng tháng, các Gia sư môn Toán chắc chắn đủ tự tin để truyền đạt lại kiến thức cho các em học sinh.

Với uy tín, kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc gia sư dạy kèm Toán, tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, Trung tâm gia sư Thành Tài đảm nhiệm các nhiệm vụ theo nhu cầu của phụ huynh.

gia sư Toán

Đội ngũ gia sư Toán giỏi tại trung tâm gia sư Thành Tài đến từ các trường ĐHSP trên cả nước

 

Gia sư Toán của chúng tôi làm được gì cho bạn và con bạn?

Mục tiêu chung: đạt được các mục tiêu kiến thức cơ bản trong SGK, mở rộng nhiều bài tập nâng cao, các dạng đề thi thử, cách làm bài tập Toán theo hình thức trắc nghiệm.

- Dạy kèm môn Toán lớp 1 cho đến lớp 12.

- Dạy và củng cố kiến thức:

+ Phụ đạo, bồi dưỡng cho các em học sinh mất căn bản về Toán.

+ Ôn tập, củng cố kiến thức học sinh đã học trên trường, cho các em làm các bài tập cơ bản, chuyên đề, các dạng đề thi Toán nhằm tạo ra các kỹ năng, kỹ xảo tính toán.

+ Chuẩn bị bài cho tiết học tiếp theo, nhằm giúp các em theo dõi, lĩnh hội kịp thời hệ thống kiến thức mà người thầy sẽ giảng dạy.

- Dạy chuyên sâu, nâng cao:

+ Ôn tập, bồi dưỡng kiến thức môn Toán để các em thi giữa học kỳ, thi cuối học kỳ, thi chuyển cấp vào lớp 6, chuyển cấp vào lớp 10 và thi đại học.

+ Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức Toán cho học sinh giỏi tham gia các kỳ thi học sinh giỏi Toán cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia, cấp quốc tế, đường lên đỉnh Olympia.

+ Ôn thi đại học môn Toán cho học sinh và các sinh viên thi liên thông đại học.

+ Bồi dưỡng, bổ túc kiến thức cho sinh viên ở môn Toán cao cấp, Toán ma trận, toán chuyên đề, Toán ứng dụng, Xác xuất thống kê.

Nhằm giúp phụ huynh dễ dàng trong việc tìm Gia sư môn Toán dạy kèm cho con mình, trung tâm Gia sư Thành Tài đưa ra các tiêu chí:

- Nội dung Toán từng khối lớp?

- Kiến thức và kỹ năng sư phạm cần phải có của Gia sư Toán.

- Kiến thức và kỹ năng mà từng đối tượng học sinh cần phải đạt khi học môn Toán ở từng khối lớp.

Phương châm làm việc “TRUYỀN KIẾN THỨC - DẠY KỸ NĂNG” đó là cách mà đội ngũ Gia sư Toán chúng tôi luôn làm. Cần phải “HỌC NGAY” và cần phải “TÌM GIA SƯ TOÁN” dạy kèm tại nhà bạn sẽ nắm chắc thật chắc từng kiến thức, kỹ năng thực hành.

 

Các bài viết về Gia sư Toán các lớp được xem nhiều

- Gia sư Toán HCM

- Gia sư Toán lớp 11

- Gia sư Toán lớp 10

- Gia sư Toán lớp 8

- Gia sư Toán lớp 6

- Gia sư Toán lớp 5

 

Điều đặc biệt tại Trung tâm gia sư Thành Tài

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, mọi liên lạc trở nên nhanh hơn, hiệu quả và chính xác hơn. Ngoài đội ngũ thầy cô giáo tại các trường trong thực tế, trên Internet mà đặc biệt là mạng xã hội Facebook, chúng tôi còn có một Group Facebook, Fanbage Gia sư Thành Tài, tập trung với hơn 40,000 gia sư là sinh viên và giáo viên các trường Đại học sư phạm cho đến Đại học tóp đầu. 

Chỉ cần một bài viết được đăng lên trong Group, tất cả thành viên trong Gruop đều nhận được thông báo và sẵn sàng đi dạy hỗ trợ con bạn trong thời gian sớm nhất. Khi gia sư gọi điện, chúng tôi hẹn lịch phỏng vấn và xét tuyển kỹ càng theo các tiêu chí:

- Chuyên môn

- Phương pháp

- Bằng cấp

- Giấy tờ các nhân: CMND, thẻ sinh viên

Ngoài ra, còn rất nhiều các gia sư Tóan lớp 12, 9, 7, 4, 3, 2 quý phụ huynh có thể liên hệ để biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Lưu ý: Qúy phụ huynh có thể tham khảo ĐỘI NGŨ GIA SƯ chúng tôi tại đây

 

 

Xem thêm Gia sư Lý - Dạy Kèm Tại Nhà, Bạn Nên Chọn, Tại Sao? Nếu bạn đang ở các quận tham khảo ngay Gia sư quận Gò Vấp và Gia sư quận Bình Tân.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

 

 

 

Gia sư:Khúc Minh Mệnh

Mã gia sư:302

Năm sinh:1994

Trình độ:SV Năm 4 - SP Toán - ĐHSP TPHCM

Môn dạy:Toán - Lý - Hóa

địa điểm dạy:Q.1 - Q.3 - Q.5 - Q.6 - Q.7 - Q.8 - Q.10

Liên hệ:0961 765 913 - 0938 447 914

Gia sư:Nguyễn Công Minh

Mã gia sư:22

Năm sinh:21-2-1996

Trình độ:Đại Học - Sư Phạm Toán

Môn dạy:Toán

địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Thị Huệ

Mã gia sư:243

Năm sinh:07-06-1991

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Sinh

Môn dạy:Sinh, Lý, Hóa

Địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Hồng Dung

Mã gia sư:242

Năm sinh:02-06-1992

Trình độ:Thạc Sĩ - Sư phạm Tiếng Anh

Môn dạy:Tiếng Anh, tiếng Trung

địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8,9, 12

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Minh Trí

Mã gia sư:258

Năm sinh:09-05-1989

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Tiếng Anh - Giáo viên Tiếng Anh - THPT Lương Thế Vinh

Môn dạy:Anh Văn, tiếng Trung, tiếng Nhật

Địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Minh Quân

Mã gia sư:250

Năm sinh:03-09-1995

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Hóa - Đại học Sài Gòn

Môn dạy:Hóa, Lý, Toán, Sinh

Địa điểm dạy:Quận 1, 5, 7, 8, 10, 11

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Huỳnh Thái Chương

Mã gia sư:248

Năm sinh:16-07-1996

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Văn - Đại Học Sài Gòn

Môn dạy:Văn, tiếng Trung, Toán cấp 1

địa điểm dạy:Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Võ Văn Quang

Mã gia sư:257

Năm sinh:14-08-1989

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Toán - Giáo viên trường THPT Lương Thế Vinh

Môn dạy:Hóa, Lý, Toán, Sinh

Địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Phan Thị Cẩm Nhung

Mã gia sư:260

Năm sinh:26-02-1996

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Toán - Giáo viên trường THPT Lương Thế Vinh

Môn dạy:Toán, Lý, Hóa,

Địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Ngọc Thảo My

Mã gia sư:249

Năm sinh:17-08-1996

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Anh - Đại học Sài Gòn

Môn dạy:Tiếng Anh, tiếng Trung, Toán, Lý, Hóa

Địa điểm dạy:Quận 1,3, 4, 5, 6, 7, 8, 10

Liên Hệ:0961 765 913

Gia sư:Đào Thị Ngọc Yến

Mã gia sư:278

Năm sinh:20 - 9 - 1992

Trình độ:Giáo viên Văn - Trường THPT Lương Thế Vinh

Môn dạy:Văn, Tiếng Việt, Toán

Địa điểm dạy:Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Quận 2

Liên hệ:0961 765 913