Gia sư tiểu học

Đội Ngũ Gia Sư Luyện Chữ Đẹp Tại Nhà Giỏi Ở TPHCM


Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM - Các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một gia sư giỏi để dạy kèm tại nhà chữ viết cho con em mình. Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM của trung tâm gia sư sư phạm Chuyên nghiệp với đội ngũ gia sư giỏi và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu luyện viết chữ đẹp của các em học sinh Tiểu học cũng như các em học sinh mới bước vào lớp 1. Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (thầy Phương).
 
 
TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI
GIA SƯ LUYỆN CHỮ ĐẸP TẠI NHÀ TPHCM
 
gia sư luyện chữ đẹp

Gia sư luyện chữ đẹp tại nhà TPHCM

 

THÔNG TIN VỀ ĐỘI NGŨ GIA SƯ LUYỆN CHỮ ĐẸP Ơ THÀNH TÀI

Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM là đội ngũ gia sư giỏi, chất lượng cao, được trung tâm chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng, bao gồm:
 
- Các giáo viên đang công tác và giảng dạy tại các trường như Tiểu học Lương Thế Vinh, Âu Dương Lân,...
 
- Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM là đội ngũ các giáo viên trước đây đã từng học tại các trường chuyên ngành sư phạm như trường ĐHSP TPHCM, Đại học Sài Gòn, Cao đẳng Sư phạm TW. 
 
- Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM là những sinh viên khối ngành sư phạm, được trung tâm chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn và tư cách đạo đức nghề nghiệp. Các sinh viên đã có nhiều năm kinh nghiệm gia sư luyện viết chữ viết tại nhà cho các em học sinh Tiểu học, giúp các em có được những tiến bộ vượt trội trong viết chữ.
 
gia sư luyện chữ đẹp

Gia sư luyện chữ đẹp tại nhà là giáo viên tiểu học

 

 
Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM là đội ngũ gia sư có kinh nghiệm đi dạy cùng với năng lực chuyên môn cao, đem đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh khi đến với trung tâm chúng tôi, bao gồm:
 
- Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM là các giáo viên tiểu học nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, dạy tại nhà cho các em học sinh, ôn luyện cho các em dự thi học sinh giỏi chữ viết thành phố, được nhà trường đánh giá cao về năng lực chuyên môn.
 
- Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM là các sinh viên có nhiều năm gia sư tại nhà, có phương pháp luyện chữ cho các em hết sức độc đáo, tạo cho các em hứng thú học tập, được sự đánh giá rất cao từ phía gia đình các em học sinh.
 
gia sư luyện chữ đẹp

Gia sư luyện chữ đẹp tại nhà TPHCM

 

 

GIA SƯ LUYỆN CHỮ ĐẸP TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI ĐƯỢC TUYỂN DỤNG NHƯ THẾ NÀO

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, mọi liên lạc trở nên nhanh hơn, hiệu quả và chính xác hơn. Ngoài đội ngũ thầy cô giáo tại các trường trong thực tế, trên Internet mà đặc biệt là mạng xã hội Facebook, chúng tôi còn có một Group Facebook, Fanbage Gia sư Thành Tài, tập trung với hơn 40,000 gia sư là sinh viên và giáo viên các trường Đại học sư phạm cho đến Đại học tóp đầu. 

Chỉ cần một bài viết được đăng lên trong Group, tất cả thành viên là thầy cô Gia sư luyện chữ đẹp  trong Gruop đều nhận được thông báo và sẵn sàng đi dạy hỗ trợ con bạn trong thời gian sớm nhất. Khi gia sư gọi điện, chúng tôi hẹn lịch phỏng vấn và xét tuyển kỹ càng theo các tiêu chí:

- Chuyên môn

- Phương pháp

- Bằng cấp

- Giấy tờ các nhân: CMND, thẻ sinh viên

Lưu ý: Qúy phụ huynh có thể tham khảo gia sư luyện chữ đẹp chúng tôi tại đây

 

 

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA GIA SƯ LUYỆN CHỮ ĐẸP THÀNH TÀI

- Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM uốn nắn cho các em nét chữ còn chưa đẹp, cẩu thả chưa ý thức được tầm quan trọng của nét chữ,giúp các em cải thiện và nâng cao hơn nữa trình độ viết chữ của mình.
 
- Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM luyện chữ cho các em mới bước vào lớp 1, ngay từ ban đầu uốn nắn cho các em từng nét chữ để các em có được những nét chữ vuông vắn ngay từ đầu.
 
- Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM đảm bảo cho các em đạt điểm cao trong các bài luyện viết chính tả, các bài tập làm văn cũng như các kỳ thi học sinh giỏi chữ viết các cấp, làm hài lòng các bậc phụ huynh cũng như các thầy, cô giảng dạy.
 
- Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM nhận dạy kèm cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 có nhu cầu luyện viết chữ đẹp, tạo nền tảng vững chắc để các em học tốt trong những năm tiếp theo. 
 
 
 

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY MÀ GIA SƯ LUYỆN CHỮ ĐẸP THÀNH TÀI ÁP ĐANG ÁP DỤNG

- Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM rèn chữ cho các em theo mẫu chữ chuẩn của Bộ giáo dục yêu cầu đối với các em học sinh Tiểu học.
 
- Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM chúng tôi luôn ứng dụng các phương pháp dạy và học tiên tiến nhất, giúp các em tiếp cận được các phương pháp giảng dạy mới và có nhiều cơ hội luyện tập hơn.
 
- Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM uốn nắn cho các em từng nét chữ và kịp thời sửa cho các em những nét chữ còn chưa đúng, giúp các em nhận thức được vai trò quan trọng của nét chữ đẹp đối với các em trong những năm học tiếp theo.
 
- Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM sẽ tạo cho các em nhiều cơ hội và thời gian để các em chỉnh sửa nét chữ và rèn nét chữ, sẵn sàng giúp đỡ các em khi gặp bất cứ khó khăn, trở ngại trong luyện viết chữ.
 
- Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM với mô hình học tập ưu việt một thầy một trò, các gia sư tận tâm hết lòng với các em học sinh với mong muốn truyền dạy cho các em được những bài học quý giá để các em sẽ đạt được kết qủa cao nhất trong học tập bằng chính năng lực của các em. 
 
Gia sư luyện chữ đẹp TPHCM chúng tôi với đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và lòng nhiệt tình trong công việc cam kết đem lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi ngay hôm nay để con em các bậc phụ huynh có được những bước khởi đầu tốt nhất.
 
 

GIA SƯ LUYỆN CHỮ ĐẸP TẠI THÀNH TÀI NHẬN DẠY LUYỆN CHỮ ĐẸP VÀ TIẾNG VIỆT

- Luyện chữ đẹp và dạy kèm tiếng Việt, Toán, tiếng Anh cho các bé mầm non, lớp 1, 2, 3, 4, 5

- Luyện chữ đẹp và tiếng Việt cho người nước ngoài, du học sinh tiểu học

- Báo bài tất cả các môn cho học sinh tiểu học

- Được học thử miễn phí ngay tuần đầu để đánh giá chất lượng gia sư luyện chữ đẹp.

 

Ngoài lề: Nếu con em quý phụ huynh có nhu cầu học thêm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh chũng tôi sẵn sàng hỗ trợ hết mình. Đặc biệt các môn giải trí như Guitar, Ukulele, Organ, Piano hãy liên hệ với chúng tôi để được giới thiệu nơi mua đàn, chúng tôi cam kết chắc chắn các bạn sẽ được ưu đãi. Trung tâm Gia sư Thành Tài đã và đang mở rộng liên kết các nơi bán nhạc cụ tại TPHCM.

 

TÌM GIA SƯ LUYỆN CHỮ ĐẸP TẠI NHÀ TPHCM QUÝ PHỤ HUYNH VUI LÒNG GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

VP: 152/31 - Bông Sao - P.5 - Q8 - HCM

ĐT: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Email: giasuthanhtaihcm@gmail.com

Website: http://giasuthanhtai.net

Chúng tôi CAM KẾT hỗ trợ cho bạn hoặc con bạn hết khả năng của mình.