Gia sư tiếng Hàn

Gia sư tiếng Hàn - Làm Việc Tại Hàn Học Với Gia Sư Tiếng Hàn

Hiện nay, Hàn Quốc là quốc gia có nguồn vốn lớn thứ 4 đầu tư vào nước ta cũng như là một trong những đối tác quan trọng của nước ta.

Do đó, nhu cầu học tiếng Hàn để có thêm các cơ hội lớn làm việc ở các công ty Hàn Quốc là rất cần thiết; việc học tiếng Hàn không chỉ dừng lại ở mặt chữ và câu viết mà là giao tiếp hằng ngày cũng như hiểu rõ về văn hóa Hàn Quốc.

gia sư tiếng Hàn

Gia sư tiếng Hàn, học tiếng Hàn để lao động tại Hàn Quốc

Lợi ích của việc học tiếng Hàn và nói thành thạo tiếng Hàn

Như đã đề cập, các công ty Hàn Quốc ở nước ta ngày càng phát triển về quy mô và số lượng, khi thành thạo tiếng Hàn, đặc biệt là mảng tiếng Hàn giao tiếp, bạn sẽ có:

- Cơ hội việc làm tốt hơn, mức thu nhập cao hơn.

Các công ti Hàn Quốc (>3000 công ty tại Việt Nam) đang rất cần tuyển dụng những người tài và đương nhiên họ cần những người có khả năng giao tiếp tiếng Hàn, sử dụng tiếng Hàn hằng ngày.

Tp HCM đã trao giấy phép 1,4 tỷ USD cho Samsung đầu tư vào khu công nghệ cao quận 9 và họ cam kết sẽ đưa khoảng 52 doanh nghiệp đầu tư theo. Khi các tập đoàn lớn đi vào VN thì các doanh nghiệp nhỏ sẽ đi theo ồ ạt. Các doanh nghiệp lớn HQ đang có xu thế rút từ TQ về Việt Nam nhiều hơn trong 3 năm nay.

- Xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.

Không chỉ người lao động chân tay mới cần đến tấm vé sang Hàn Quốc mà các ngành như điều dưỡng và kĩ thuật cũng có cơ hội lập nghiệp và phát triển nơi xứ Hàn, vì thế, học tốt tiếng Hàn giao tiếp sẽ là tấm vé thông hành giúp các bạn có thêm một cơ hội vươn tầm ảnh hưởng của bản thân ra với Hàn Quốc, từ đó có điều kiện để khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế do Hàn Quốc hiện nay là quốc gia có nền kinh tế có vị trí cao trên Thế Giới.

- Cơ hội để khẳng định tài năng

Nổi tiếng là quốc gia thành công trong mặt nghệ thuật âm nhạc và điện ảnh, vì thế, đối với các bạn có năng khiếu về nghệ thuật sẽ có của mình như nhóm nhạc St 319; và để là được điều đó, bạn cần phải học tiếng Hàn giao tiếp.

- Du học nơi xứ sở xinh đẹp

Cùng với Nhật Bản, Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền giáo dục hiện đại nhất Châu Á và ước mơ đẹp này là điều chỉ có thể thành hiện thực khi bạn có khả năng giao tiếp tiếng Hàn.

- Về đặc tính văn hóa

Người Hàn ít sử dụng tiếng Anh (thậm chí kém tiếng Anh), không kiên trì học tiếng Việt, không chịu thích ứng lắm với văn hóa bản địa. Muốn chơi, thân, làm ăn với người Hàn cần phải biết tiếng Hàn giao tiếp.

- Tiếng Hàn rất dễ học

Tiếng Hàn có nguyên âm, phụ âm, có âm Hán Việt để học, vì vậy chỉ cần 1 năm tiếng Hàn sẽ bằng 4 năm tiếng Anh, tiếng Hoa hay tiếng Nhật.

- Chi phí học tiếng Hàn rẻ

Một khóa học tiếng Hàn tại nhà với gia sư tiếng Hàn không vượt quá 10tr đồng so với các trung tâm tiếng Hàn, kiến thức ngữ pháp, từ vựng cũng không mất quá nhiều thời gian hay công sức để học.

Nên học ngay và dứt điểm trong vòng 1 năm rưỡi, thời gian kéo dài sẽ không còn là cơ hội nữa.

Đồng thời nên học tiếng Hàn như một chuyên môn phụ quan trọng hỗ trợ cho công việc (dần nó sẽ trở thành chính cùng với chuyên môn đang có của bạn) nhiều hơn lấy nó làm một chuyên môn (học đại học chuyên ngành tiếng Hàn). Vì tiếng Anh và các thứ tiếng khác đã cho thấy bất lợi của điều này.

gia sư tiếng Hàn

gia sư tiếng Hàn

Từ vựng tiếng Hàn giao tiếp

Các công việc cần phải tốt tiếng Hàn giao tiếp

Thứ nhấtđó là biên – phiên dịch. Khi các công ti Hàn Quốc đầu tư vào nước ta, có rất nhiều chính sách văn bản hợp đồng và tài liệu và hiển nhiên nhu cầu biên – phiên dịch trở nên cần thiết.

Thứ hai, đó là các việc làm tại công ti Hàn Quốc, để có thể giành được vị trí tuyển dụng tốt như Quản lí, Thư kí ở công ti Hàn Quốc, đòi hỏi rất cao về khả năng giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ Hàn.

Cuối cùng, về công tác về mảng du lịch, khách sạn nhà hang, việc giao tiếp tốt tiếng Hàn để có thể làm việc cho các nhà hang khách sạn có khách Hàn Quốc sẽ là một lợi thế rất lớn để phát triển bản thân cũng như công ti của mình.

Cách học chưa đúng tiếng Hàn

Việc học ngữ pháp, mặt chữ là quan trọng cho một ngôn ngữ nào đó. Tuy nhiên, muốn học tốt giao tiếp thì không chỉ chú tâm vào ngữ pháp là đủ, đó là một sai lầm! Đồng thời, học giao tiếp nhưng không cố gắng thực hành, thường xuyên tiếp xúc với ngôn ngữ cũng sẽ làm phí tiền và mất thời gian

 Cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả

Thứ nhất, giáo viên hướng dẫn phải sử dụng 100% tiếng Hàn ở lớp học, chỉ có như thế mới thúc đẩy việc học sinh chủ động mạnh dạn sử dụng Tiếng Hàn.

Giáo viên không cần phải chú trọng quá vào sự chính xác của học sinh nhưng thay vào đó phải chú trọng vào khả năng lưu loát, trôi chảy, ý tưởng rành mạch rõ ràng trong câu nói của học sinh.

Thứ hai, tự học từ vựng tiếng Hàn là điều vô cùng cần thiết, nhờ vốn từ đó, ta mới có thể giao tiếp bằng Tiếng Hàn trong cuộc sống hằng ngày. Vậy, giáo viên hướng dẫn phải chỉ ra phương pháp học nhớ từ hiệu quả như 5 từ mỗi ngày và được ứng dụng trực tiếp vào các câu theo ngữ cảnh và tình huống cho người học dễ hình dung và sử dụng.

Thứ ba, tiếp xúc với ngôn ngữ đó thường xuyên, có thể qua phim ảnh hoặc truyện tranh, nhưng tốt nhất là bạn hãy tự tạo cơ hội cho mình bằng việc tham gia những câu lạc bộ Tiếng Hàn hoặc giao tiếp với người bản ngữ.

Thứ 4, tuyển ngay gia sư tiếng Hàn về kèm cặp cho bạn là cách học tiếng Hàn tốt nhất được rất nhiều người chọn lựa.

Chỉ có như thế, khả năng tự tin và trình độ sử dụng tiếng Hàn của bạn mới đạt được kết quả khả quan.

gia sư tiếng hàn

Gia sư tiếng Hàn

NHẬN DẠY KÈM TIẾNG HÀN GIAO TIẾP

Bạn muốn làm việc cho công ty Hàn tại Việt Nam?

Bạn đã học tiếng Hàn tại các trung tâm nhưng bất thành?

Tại sao không thử học tại nhà với gia sư 1 kèm 1?

Không chỉ bản thân gia sư tiếng Hàn tự học tập, phấn đấu, trâu dồi kiến thứ, sự tích cực hỗ trợ bồi dưỡng “Nghiệp vụ sư phạm” do trung tâm Gia sư Thành Tài tổ chức hàng tháng, các Gia sư chắc chắn đủ tự tin để truyền đạt lại kiến thức cho các em học sinh.

Giáo viên Tiếng Hàn, là những thầy cô giáo tận tình hướng dẫn con em của quý phụ huynh bằng chuyên môn giỏi, phương pháp sư phạm, tâm huyết và nắm bắt kịp tâm lý trẻ.

Gia sư tiếng Hàn là những thầy cô dạy Ngôn ngữ Hàn Quốc từ các trường điểm như Đại học sư phạm TPHCM, Đại học khoa học xã hội nhân văn,

Một lực lượng đông đảo khác rất giỏi và năng động chính là những gia sư sư phạm năm 2, năm 3, năm cuối, cử nhân Ngôn Ngữ Hàn của các trường Đại học như: Đại học sư phạm TP HCM, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn.

Gia sư tiếng Hàn ngoài chuyên ngành sư phạm từ các trường Đại học, còn có một lực lượng hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch viên ngôn ngữ Hàn chuyên dạy kèm tại nhà giàu kiến thức và kinh nghiệm.

Do đó, Trung tâm Gia sư Thành Tài cam kết đội ngũ gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà có rất nhiều năm kinh nghiệm trong dạy thêm.

Với uy tín, kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc dạy tiếng Hàn, chúng tôi đảm nhiệm tốt các nhu cầu của các bạn:

- Củng cố vố kiến thức tiếng Hàn cơ bản cho người mất gốc.

- Phục hồi các điểm Ngữ pháp tiếng Hàn để người học nói tiếng Hàn đầy đủ chủ vị.

- Luyện nghe và phát âm từ vựng tiếng Hàn theo ngày, mỗi ngày sẽ học một lượng từ vựng nhất định.

- Tập phản xạ tiếng Hàn, giao tiếp tiếng Hàn với người Hàn.

Gia sư tiếng Hàn là người nước ngoài sẽ dạy kèm cho bạn (nếu có nhu cầu).

- Dạy tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm, xuất cảnh sang Hàn.

Phương châm làm việc “Truyền thụ hết mình, tâm huyết, dạy thêm giờ” đó là cách mà đội ngũ Gia sư tiếng Nhật chúng tôi luôn làm.

Cần phải “HỌC NGAY” và cần phải “TUYỂN NGAY” Gia sư Tiếng Hàn dạy kèm tại nhà để bạn nắm chắc thật chắc từng kiến thức, kỹ năng thực hành.

Chúng tôi hi vọng, sẽ được phục vụ các bạn nhiều hơn nữa trong học tập, làm việc và trong mọi điều kiện bạn có thể!

Hơn nữa  bạn muốn Học Tiếng Trung Để Làm Việc Hiệu Qủa Hơn bấm ngay  Gia sư Tiếng Trung.

Gia sư:Huỳnh Thị Mỹ Ngọc

Mã gia sư:261

Năm sinh:08-05-1995

Trình độ:Cử nhân Tiếng Nhật - Đại học SP TPHCM

Môn dạy:Anh Văn, tiếng Trung, tiếng Nhật

Địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Lê Thụy Diễm Quỳnh

Mã gia sư:254

Năm sinh:18-09-1990

Trình độ:Giáo viên tiếng Anh - THPT Lương Thế Vinh

Môn dạy:Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa

Địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

Liên hệ:0961 765 913