Gia sư tiếng Anh

“Nếu ở môn học khác, bên cạnh những mặt còn hạn chế thì vẫn có thành công, nhưng với môn ngoại ngữ dạy mãi mà học sinh, sinh viên học tiếng Anh vẫn còn đứng tại chỗ . Đó thật sự là một thất bại” – Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển đã nhận định.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

NHẬN DẠY KÈM TIẾNG ANH TẠI NHÀ TPHCM

Như vậy ta có thể hình dung rằng hiện nay, việc học tiếng Anh ở Việt Nam đang vấp phải rất nhiều bất cập cho dù tiếng Anh hiện giờ đã trở thành môn chính trong nhà trường và được đưa vào chương trình học 12 năm liền.

Sau 12 năm học tập, học sinh vẫn không có khả năng sử dụng Tiếng Anh, sinh viên thì vô cùng vất vả mới có thể qua được những kì thi chất lượng Tiếng Anh thường niên và đặc biệt môn Tiếng Anh tưởng rằng hữu dụng và vô cùng thực tiễn đã trở thành nỗi ám ảnh của bao nhiêu học sinh, sinh viên.

Đây là một điều vô cùng đáng báo động nhất là khi đất nước ta đang trong quá trình hội nhập, mở cửa thị trường và phát triển vươn ra với Thế Giới.

gia sư tiếng anh

Gia sư tiếng anh giỏi chuyên môn, vững phương pháp

 

Đâu là nguyên nhân dẫn đến việc con bạn học kém Tiếng Anh?

 

Thứ nhất, nguyên nhân từ phía người học

Học nhồi nhét và nặng thi cử, học sinh có xu hướng học vì điểm số hơn là kiến thức thực sự. Để học tốt mộn tiếng Anh cần phải có kiến thức thực tế lẫn sách vở.

Tôi đã chứng kiến một học sinh học anh văn đã ôn thi tiếng Anh bằng cách học thuộc đáp án trắc nghiệm mà thầy cô đã phát và học thuộc vài từ khóa, thấy quen quen thì chọn là đáp án. Một cách học vô cùng sai lầm!

 

Thứ hai, nguyên nhân từ phía Giáo viên tiếng Anh

- Lớp học khá đông học sinh, thời lượng giảng dạy chỉ có “vẻn vẹn 45 phút” giáo viên dạy tiếng Anh rất khó bao quát được cả lớp, càng khó nắm bắt thực lực của từng em một.

- Gíao viên gánh rất nhiều “quả tạ” từ ban giám hiệu nhà trường và Bộ Giáo dục, phải cố gắng chạy giáo án và đảm bảo điểm số thành ra khó có khả năng hướng dẫn tất cả các em học sinh học Tiếng Anh đúng cách và hiệu quả.

 

Thứ ba, nguyên nhân từ phía Gia đình

Xu hướng học vì điểm số hơn là kiến thức, là một phần nguyên nhân do áp lực từ phía phụ huynh. Phụ huynh không cố gắng hiểu những khó khăn của các em trong việc học một môn ngoại ngữ mà chỉ quan tâm đến điểm số, chính điều này đã tạo một sợi dây vô hình cản trở các em với bộ môn này.

Phụ huynh không tạo điều kiện cho các em học tập một cách năng động và sáng tạo, và điều này rất khó để các em học tốt môn Tiếng Anh.

 

Tầm quan trọng của môn Tiếng Anh ra sao?

 

Thứ nhất, tầm quan trọng của môn Tiếng Anh trong nhà trường

 

Thi học kì

Hiện nay, Tiếng Anh đã trở thành môn chính trong chương trình giảng dạy của nhà trường và được đánh giá là môn học phân loại học sinh.

Như vậy ta có thể thấy rằng môn Tiếng Anh có tầm quan trọng rất lớn ở trong các kì kiểm tra học kì, không những ở cấp bậc Tiểu, Trung học mà cả ở Đại học.

 

Thi Học Sinh Giỏi cấp Quận/ Thành phố

Các cuộc thi Học sinh giỏi Quận/ Thành phố được diễn ra thường niên và thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía nhà trường, gia đình và đặc biệt là các em học sinh; và một trong những môn tâm điểm của các cuộc thi đó chính là môn Anh văn.

 Đây là môn có tỉ lệ chọi cao nhất trong tất cả các môn vì số lượng các em ham thích và muốn tham gia rất đông, các em cần phải qua vòng thi sơ tuyển ở Trường vô cùng khó khăn để tiếp tục tham gia cuộc thi lên Quận và Thành phố.

Khi xem qua một số đề thi Học sinh giỏi môn Tiếng Anh, ta rất khó có thể không “choáng” vì độ khó của đề.

Vì vậy, để có thể vượt qua vòng sơ tuyển và đoạt giải trong cuộc thi, ta cần nền tảng kiến thức thật chắc cùng đội giáo viên và gia sư quận Bình Tân lành nghề, chuyên nghiệp.

 

Thi tốt nghiệp Trung học phổ thông

Đã từ lâu, môn Tiếng Anh đã trở thành môn quyết định việc Tốt nghiệp Trung học của các em học sinh.

Đặc biệt năm 2015, tỉ lệ các em học sinh rớt tốt nghiệp vì điểm liệt môn Anh Văn là vô cùng cao và đáng báo động.

 Như thế, ta có thể nhận ra tầm quan trọng của môn Anh Văn trong kì thi này, nó ảnh hưởng rất lớn với việc học của các em cũng như tương lai của các em. Chúng ta không thể học Anh văn một cách đối phó và ẩu tả mà vẫn có thể đạt điểm Tốt nghiệp Trung học phổ thông.

 

Thi đại học

Khi xem qua các tổ hợp môn để xét tuyển vào Trường đại học, ta nhận thấy 70% các tổ hợp có môn Anh văn, không những thế, có một số chuyên ngành có hệ số nhân hai môn Anh văn (Sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh).

Vì thế, học giỏi môn Anh văn là một lợi thế rất lớn cho các em.

gia sư tiếng anh

Đội ngũ gia sư tiếng Anh giàu kinh nghiệm

 

Thứ hai, tầm quan trọng của môn Tiếng Anh ngoài xã hội

Là ngôn ngữ toàn cầu nên việc học tiếng anh giao tiếp để giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác quốc tế đồng thời có thể hiểu những kiến thức, văn bản quốc tế là điều vô cùng cần thiết.

Có thể lấy ví dụ về các trang mạng Quốc tế như Times , Newsweek hay International Herald Tribune, nếu học sinh, sinh viên có khả năng đọc hiểu Tiếng anh thì việc sở hữu nguồn tri thức vô hạn thông qua các trang mạng, báo chí nước ngoài là việc vô cùng khả thi. Chưa kể đến việc Tiếng Anh sẽ giúp cho sự nghiệp của các bạn phát triển, điển hình là hiện nay các công ti luôn ấn tượng với những bạn gửi Sơ yếu lí lịch (CV) bằng tiếng Anh, điều nay giúp bạn dễ dàng lấy được thiện cảm từ những nhà tuyển dụng khó tính nhất và đạt được vị trí công việc bạn hằng ao ước.

Không chỉ dừng lại ở đó, Tiếng Anh sẽ giúp bạn vươn mình ra xa hơn với Thế Giới, các cuộc hội nghị liên quốc gia có quyết định rất lớn cho sự nghiệp của bạn, nhất là khi nước ta đang trong giai đoạn hội nhập và phát triển thì tiếng Anh chính là cơ hội cho bản thân để khẳng định mình trên trường Quốc tế.

 

Khi con bạn học yếu môn Tiếnh Anh, quý phụ huynh hãy để trung tâm gia sư Thành Tài thay thế bạn truyền thụ kiến thức, không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn rèn cho con bạn những kỹ năng sống, kỹ năng mềm.

Gia sư Tiếng Anh của Trung tâm Gia sư Thành Tài có kiến thức giỏi, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong dạy thêm, với sự hỗ trợ trong việc bồi dưỡng “Nghiệp vụ sư phạm” do trung tâm Gia sư Thành Tài tổ chức hàng tháng, các Gia sư chắc chắn đủ tự tin để truyền đạt lại kiến thức cho các em học sinh.

Với uy tín, kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc gia sư dạy kèm Tiếng Anh, tìm gia sư giỏi, Trung tâm gia sư quận Tân Bình đảm nhiệm các nhiệm vụ theo nhu cầu của phụ huynh.

 

Trung Tâm Gia Sư Thành Tài Nhận Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà:

- Dạy kèm tiếng Anh lớp 1 đến lớp 12

- Ôn luyện thi tiếng Anh vào lớp 10, luyện thi đại học môn tiếng Anh lớp 12

- Dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

- Dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên mất gốc

- Ôn luyện thi tiếng Anh thi A, B, C, B1, B2 Toeic, Ietls,

Lưu ý: Qúy phụ huynh có thể tham khảo ĐỘI NGŨ GIA SƯ chúng tôi tại đây

 

Gia sư Tiếng Anh chúng tôi sẽ giảng dạy theo phương hướng

- Củng cố:

+ Phụ đạo, bồi dưỡng cho các em học sinh mất căn bản về Tiếng Anh

+ Ôn tập, củng cố kiến thức học sinh đã học trên trường, cho các em làm các bài tập cơ bản, chuyên đề, các dạng đề thi Tiếng Anh nhằm tạo ra các kỹ năng, kỹ xảo luyện nghe tiếng Anh, luyện nói tiếng Anh và tiếng Anh giao tiế cơ bản.

+ Chuẩn bị bài cho tiết học tiếp theo, nhằm giúp các em theo dõi, lĩnh hội kịp thời hệ thống kiến thức mà người thầy sẽ giảng dạy.

- Dạy chuyên sâu, nâng cao:

+ Ôn tập, bồi dưỡng kiến thức môn Tiếng Anh để các em thi giữa học kỳ, thi cuối học kỳ, thi chuyển cấp vào lớp 6, chuyển cấp vào lớp 10 và thi đại học.

+ Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi tham gia các kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia, cấp quốc tế, đường lên đỉnh Olympia.

+ Ôn thi đại học môn Tiếng Anh cho học sinh và các sinh viên thi liên thông đại học.

+ Bồi dưỡng, bổ túc kiến thức cho sinh viên thi lấy chứng chỉ tiếng Anh A, B, B1, B2, C, Toeic,…

+ Dạy tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

Nhằm giúp phụ huynh dễ dàng trong việc tìm Gia sư môn Tiếng Anh dạy kèm cho con mình, trung tâm Gia sư Thành Tài đưa ra các tiêu chí:

- Nội dung Tiếng Anh từng khối lớp?

- Kiến thức và kỹ năng sư phạm cần phải có của Gia sư Tiếng Anh.

- Kiến thức và kỹ năng mà từng đối tượng học sinh cần phải đạt khi học môn Tiếng Anh ở từng khối lớp.

 

Điều đặc biệt tại Trung tâm gia sư Thành Tài

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, mọi liên lạc trở nên nhanh hơn, hiệu quả và chính xác hơn. Ngoài đội ngũ thầy cô giáo tại các trường trong thực tế, trên Internet mà đặc biệt là mạng xã hội Facebook, chúng tôi còn có một Group Facebook, Fanbage Gia sư Thành Tài, tập trung với hơn 40,000 gia sư là sinh viên và giáo viên các trường Đại học sư phạm cho đến Đại học tóp đầu. 

Chỉ cần một bài viết được đăng lên trong Group, tất cả thành viên trong Gruop đều nhận được thông báo và sẵn sàng đi dạy hỗ trợ con bạn trong thời gian sớm nhất. Khi gia sư gọi điện, chúng tôi hẹn lịch phỏng vấn và xét tuyển kỹ càng theo các tiêu chí:

- Chuyên môn

- Phương pháp

- Bằng cấp

- Giấy tờ các nhân: CMND, thẻ sinh viên

 

Đội ngũ gia sư tại trung tâm gia sư Thành Tài

Cô Biện Thị Thu Phương

Họ và tên: Biện Thị Thu Phương

Sinh năm: 1996

Đang làm việc tại: SV năm 3 Khoa sư phạm Anh, Đại học Sài Gòn

Quê quán: Tây Ninh

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh

---------------------------------------------------------

Cô Diệu Hằng

Họ và tên: Diệu Hằng

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Giáo viên TH Thực Hành Sài Gòn

Quê quán: Long An

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh, Bình Thạnh, Phú Nhuận

---------------------------------------------------------

Cô Dương Thị Phương

Họ và tên: Dương Thị Phương

Sinh năm: 1995

Đang làm việc tại: Giáo viên THPT Nguyễn Hiền

Quê quán: TP HCM

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Chánh, Bình Thạnh, Phú Nhuận

---------------------------------------------------------

Cô Hương Lan

Họ và tên: Hương Lan

Sinh năm: 1992

Đang làm việc tại: Giáo viên THPT Tạ Quang Bửu

Quê quán: Ninh Thuận

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Chánh, Nhà Bè, Bình Thạnh, Phú Nhuận

---------------------------------------------------------

Cô Lê Ngọc Hân

Họ và tên: Lê Ngọc Hân

Sinh năm: 1995

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Anh tại ĐH SP TPHCM

Quê quán: Bình Định

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp

---------------------------------------------------------

Cô Lê Thị Uyên Vy

Họ và tên: Lê Ngọc Hân

Sinh năm: 1995

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Anh tại ĐH SP TPHCM

Quê quán: Đăklak

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp

---------------------------------------------------------

Cô Nguyễn Thị Chi

Họ và tên: Nguyễn Thị Chi

Sinh năm: 1991

Đang làm việc tại: Giáo viên tại THPT Trưng Vương

Quê quán: Bến Tre

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức

---------------------------------------------------------

Cô Nguyễn Thị Hồng Dung

Họ và tên: Nguyễn Thị Hồng Dung

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Giáo viên tại Trường quốc tế Á Châu

Quê quán: Bến Tre

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức

---------------------------------------------------------

Cô Nguyễn Thị Ngọc Châu

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Châu

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Anh, ĐH Sài Gòn

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh

---------------------------------------------------------

Cô Thiên Lý

Họ và tên: Thiên Lý

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa Ngôn Ngữ Anh, ĐH Sài Gòn

Quê quán: Long An

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh

---------------------------------------------------------

Cô Thùy Trang

Họ và tên: Thùy Trang

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Giáo viên tại THPT Võ Thị Sáu

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh

---------------------------------------------------------

Cô Thùy Trang

Họ và tên: Thùy Trang

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Giáo viên tại THPT Lương Thế Vinh

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh

---------------------------------------------------------

Cô Trương Thị Hà

Họ và tên: Trương Thị Hà

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Giáo viên tại THPT Lương Thế Vinh

Quê quán: Lâm Đồng

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh

 

---------------------------------------------------------

Cô Trương Thị Vân Anh

Họ và tên: Trương Thị Vân Anh

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Anh, ĐHSPTPHCM

Quê quán: Bình Dương

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh, Nhà Bè

---------------------------------------------------------

 

Thầy Chí Thiện

Họ và tên: Chí Thiện

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Anh, ĐHSPTPHCM

Quê quán: Đồng Nai

Quận dạy: 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

---------------------------------------------------------

 

Thầy Nguyễn Kha

Họ và tên: Nguyễn Kha

Sinh năm: 1995

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Anh, ĐH Sài Gòn

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

---------------------------------------------------------

Thầy Nguyễn Lê Tâm

Họ và tên: Nguyễn Lê Tâm

Sinh năm: 1995

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Anh, ĐH Sài Gòn

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

 

---------------------------------------------------------

Thầy Thanh Tuấn

Họ và tên: Thanh Tuấn

Sinh năm: 1995

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Anh, ĐH Sài Gòn

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

 

---------------------------------------------------------

Thầy Vũ Hoàng Việt

Họ và tên: Vũ Hoàng Việt

Sinh năm: 1995

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Anh, ĐH Sài Gòn

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

 

Còn rất nhiều thầy cô gia sư tiếng Anh khác đang là sinh viên năm thứ 2, 3, 4 và những thầy cô đang giảng dạy tại các trường, trung tâm gia sư chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để quý phụ huynh và các bạn học viên biết thêm thông tin.

Phương châm làm việc “TRUYỀN KIẾN THỨC - DẠY KỸ NĂNG” đó là cách mà đội ngũ Gia sư Tiếng Anh chúng tôi luôn làm.

Cần phải “HỌC NGAY” và cần phải “TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH” Gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà bạn sẽ nắm chắc thật chắc từng kiến thức, kỹ năng thực hành.

Chúng tôi hi vọng, sẽ được phục vụ các bạn nhiều hơn nữa trong học tập, làm việc và trong mọi điều kiện bạn có thể!

Hơn nữa chúng tôi còn có các Gia sư ngoại ngữ với các chứng chỉ quốc tế của các thứ tiếng đang phổ biến nhất hiện nay.

Mọi chi tiết tìm gia sư tiếng Anh, vui lòng liên hệ: 0961 765 913 - 0938 447 914 (thầy Phương)

 

 

Gia sư:Nguyễn Mộng Nhi

Mã gia sư:268

Năm sinh:1987

Trình độ:Ngôn Ngữ Anh - Đại học Sư phạm TP HCM

Môn dạy:Tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Trung

địa điểm dạy:Quận 1, 3, 4, 5, 7, 8, 10

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Thị Ngọc Châu

Mã gia sư:260

Năm sinh:04-10-1995

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Tiếng Anh

Môn dạy:Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa

địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Hồng Dung

Mã gia sư:242

Năm sinh:02-06-1992

Trình độ:Thạc Sĩ - Sư phạm Tiếng Anh

Môn dạy:Tiếng Anh, tiếng Trung

địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8,9, 12

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Thị Hồng Dung

Mã gia sư:267

Năm sinh:1994

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Tiếng Anh - Giáo viên Trường Quốc Tế Á Châu

Môn dạy:Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa

Địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Ngọc Thảo My

Mã gia sư:249

Năm sinh:17-08-1996

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Anh - Đại học Sài Gòn

Môn dạy:Tiếng Anh, tiếng Trung, Toán, Lý, Hóa

Địa điểm dạy:Quận 1,3, 4, 5, 6, 7, 8, 10

Liên Hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Công Minh

Mã gia sư:247

Năm sinh:03-04-1995

Trình độ:SV Toán

Môn dạy:Toán, Lý, Hóa,

địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12

Liên hệ:0961 765 913