Gia sư quận Bình Thạnh

Trung tâm gia sư Bình Thạnh - Uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Tình trạng một lớp học với sĩ số lên đến 40 – 50 học sinh đang là vấn đề khó khắc phục trong ngành giáo dục, giáo viên không có thời gian theo sát từng em học sinh. Thầy cô ở trường dạy nhanh để kịp tiến độ chương trình, kết quả là các vấn đề học sinh chưa hiểu nhưng không có thời gian để hỏi hoặc chưa được trả lời thoả đáng. Việc học với các em ngày càng khó khăn làm các em dễ nản lòng mất đi động lực học tập.

Một khi các em không theo kịp bài vở ở trường về nhà khi làm bài tập các em gặp khó khăn không biết hỏi ai, sa sút học lực. Trong trường hợp đó, nếu có một gia sư giỏi bên cạnh kèm cặp thì các em sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng và tìm lại được động lực học tập của mình.

Trước thực trạng đó, trung tâm gia sư quận Bình Thạnh ra đời nhẳm đáp ứng yêu cầu học tập chính đáng của học sinh và nhu cầu tìm gia sư cho con em mình của các bậc phụ huynh. Bên cạnh mục tiêu giúp học sinh cải thiện kết quả học tập và tìm lại động lực học tập của mình, các gia sư của trung tâm hướng dẫn các em tìm ra phương pháp học tập khoa học và hợp lý nhất

Gia sư tại trung tâm được ưu tiên tuyển chọn những giáo viên có được kinh nghiệm sư phạm, có kiến thức chuyên môn về giảng dạy và những sinh viên ưu tú đang học tập tại các trường Đại học danh tiếng tại TpHCM.

·        Giáo viên đến từ các trường tiểu học: Lam Sơn, Hà Huy Tập, Yên Thế, Phan Văn Trị, Đống Đa…

·        Giáo viên đến từ các trường THCS: Đống Đa, Lê Văn Tám, Bình Lợi Trung…

·        Giáo viên đến từ các trường THPT: Võ Thị Sáu, Phan Đăng Lưu, Gia Định, Thanh Đa, Trần Văn Giàu…

Sinh viên giỏi ưu tú được sàng lọc đảm bảo có nghiệp vụ sư phạm cơ bản từ các trường đại học như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Sư phạm, Đại học Công nghệ, Đai học Mỹ Thuật, Đại học Giao Thông Vận Tải…. Các bạn sinh viên là lớp trẻ, năng động, nắm bắt thông tin xã hội và cập nhật xu hướng nhanh chóng vì thế dễ dàng gần gũi, chia sẻ với lứa tuổi học sinh.

 

Gia sư quận Bình Thạnh – Lấy chất lượng giảng dạy là cốt lõi

Tại trung tâm gia sư của chúng tôi luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu nên chúng tôi dạy đúng theo phương pháp, chuẩn kiến thức kỹ năng.

Sau quá trình học, các gia sư giúp các học viên cải thiện điểm số trong lớp và đạt kết quả cao trong các kì thi học kì.

Học nhanh, nhớ lâu những kiến thức và làm nhuần nhuyễn các dạng bài tập khác nhau.

Hệ thống và ôn hệ thống kiến thức, giúp các em vượt qua kì thi chuyển cấp hay kì thi tuyển sinh Đại học cam go.

Các gia sư từ trung tâm ứng dụng các phương pháp học tập khoa học nhất, bám sát vào chương trình của Bộ GD & DT đưa ra, hệ thống hóa các kiến thức để truyển tải đến các em những điều thực sự cần thiết cho con đường học hành, cũng như nâng cao được kiến thức từ các dạng bài tập mở rộng.

Trung tâm gia sư quận Bình Thạnh tự hào là địa chỉ của những gia sư tài năng nhất mang đến cho học viên một chất lượng và môi trường giáo dục hoàn hảo. Chúng tôi luôn ấp ủ những hi vọng và niềm tinà nơi các em để vun trồng nên những mầm non mới, kiến thiết nước nhà.

Bên cạnh cung cấp gia sư cho các bộ môn giáo dục của chương trình học của Bộ Giáo Dục chúng tôi còn cung cấp gia sư giỏi về những bộ môn năng khiếu như dạy đàn Organ quận Bình Thạnh, luyện thanh nhạc quận Bình Thạnh, dạy kèm đàn piano tại nhà, dạy kèm các bộ môn múa tại nhà quận Bình Thạnh, chơi đàn ukulele cơ bản.

Đội ngũ gia sư dạy đàn sẽ đào tạo các bước đàn theo nhu cầu của bạn từ cơ bản đến nâng cao, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Gia sư:Võ Văn Quang

Mã gia sư:257

Năm sinh:14-08-1989

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Toán - Giáo viên trường THPT Lương Thế Vinh

Môn dạy:Hóa, Lý, Toán, Sinh

Địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Phan Thị Cẩm Nhung

Mã gia sư:260

Năm sinh:26-02-1996

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Toán - Giáo viên trường THPT Lương Thế Vinh

Môn dạy:Toán, Lý, Hóa,

Địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Đào Thị Ngọc Yến

Mã gia sư:278

Năm sinh:20 - 9 - 1992

Trình độ:Giáo viên Văn - Trường THPT Lương Thế Vinh

Môn dạy:Văn, Tiếng Việt, Toán

Địa điểm dạy:Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Quận 2

Liên hệ:0961 765 913