Gia sư quận 12

Trung tâm gia sư Quận 12 – Uy tín, chất lượng, tận tâm

Với tốc độ phát triển tri thức hiện đại ngày nay, các bậc phụ huynh luôn muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc học tập của con mình. Thông qua giáo dục tri thức, các kiến thức được tích lũy sẽ trở thành hành trang cho các em học sinh tạo thành nền tảng vững chắc cho bước đường tương lai của các em.

Chính vì lẽ đó, các bậc phụ huynh hiện nay đang có xu hướng đầu tư tìm gia sư tại nhà để giúp các em cải thiện và nâng cao thành tích, tạo điều kiện bồi dưỡng và phát triển năng lực, giúp các em định hướng được sự nghiệp tương lai của mình.

Định hướng tương lai

Định hướng tương lai

Trung tâm gia sư Quận 12 với có đội ngũ tư vấn viên tận tình tư vấn cho các phụ huynh khi tìm kiếm gia sư và sắp xếp thời gian học cho con mình sao cho phù hợp nhất.

Đội ngũ gia sư của trung tâm có khả năng sư phạm, bổ sung kiến thức cho các em học sinh bị hổng kiến thức căn bản. Đồng thời bổ trợ kiến thức cho các em mong muốn nâng cao kiến thức, gia sư của chúng tôi luôn sẵn sàng truyền đạt những kinh nghiệm, kỹ năng rèn luyện hiệu quả.

• Đội ngũ gia sư tiểu học đến từ các trường: Phạm Văn Chiêu, Quang Trung, Võ Văn Tần...

• Đội ngũ gia sư THCS đến từ các trường: Phan Bội Châu, Nguyễn Ảnh Thủ, Lương Thế Vinh...

• Đội ngũ gia sư THPT đến từ các trường: Võ Trường Toản, Trường Chinh, Hoa Lư...

Bên cạnh các gia sư đang công tác và giảng dạy tại các trường trên địa bàn quận 12, trung tâm gắt gao tuyển chọn các bạn sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học trên địa bàn TPHCM như: đại học Khoa học tự nhiên. đại học Bách Khoa, đại học Ngoại thương, đại học Y Dược, đại học Kinh tế…

Phương pháp giảng dạy tiếp cận dễ hiểu, đơn giản

Giúp tăng khả năng phân tích vấn đề một cách logic

Giúp tăng khả năng phân tích vấn đề một cách logic

Sắp xếp và hệ thống hóa kiến thức cơ bản, phát triển những am hiểu cơ sở ban đầu

Rèn luyện kỹ năng tính và phản xạ tư duy, khả năng phân tích vấn đề một cách logic

Phân loại và rèn luyện tích luỹ kinh nghiệm làm bài thi. Nắm vững các dấu hiệu, quy tắc quyết định đến phương pháp làm bài.

Không chỉ được nâng cao về mặt kiến thức, học viên còn được gia sư trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kĩ năng làm bài thi để đạt điểm tuyệt đối tạo nền tảng vững chắc cho học sinh bước vào những kì thi quan trọng.

Với quyết tâm xây dựng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy dành cho quý phụ huynh và các em học viên, tin tưởng gửi gấm tương lai con em mình, chúng tôi cam kết chất lượng đội ngũ gia sư khả năng sư phạm chuyên sâu và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Hãy để trung tâm gia sự Quận 12 trở thành người đồng hành đáng tin cậy trên con đường học vấn của các em một cách tận tâm, chuyên nghiệp và khoa học nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức – quản lý – giảng dạy, trung tâm biết cách tạo mọi điều kiện, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các bạn học viên.

Âm nhạc là một trong những bộ môn phát triển năng khiếu, nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ, các khóa dạy nhạc lí ở trung tâm luôn nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ phía học viên. Bằng các kiến thức nhạc lý chuyên môn, gia sư từ trung tâm gia sư Quận 12 hướng dẫn những kiến thức về nhạc lí, phổ âm, cảm thụ âm nhạc, nhạc cụ,… giúp các em hoàn thiện được con người âm nhạc của mình, tự tin thể hiện tài năng bản thân trước công chúng.

Trung tâm gia sư Quận 12 chuyên dạy đàn Organ quận Gò Vấp, luyện thanh nhạc quận Gò Vấp, dạy kèm đàn piano tại nhà, dạy kèm các bộ môn múa tại nhà quận Gò Vấp, chơi đàn ukulele cơ bản.

Gia sư:Võ Văn Quang

Mã gia sư:257

Năm sinh:14-08-1989

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Toán - Giáo viên trường THPT Lương Thế Vinh

Môn dạy:Hóa, Lý, Toán, Sinh

địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Củ Chi

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Minh Trí

Mã gia sư:258

Năm sinh:09-05-1989

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Tiếng Anh - Giáo viên Tiếng Anh - THPT Lương Thế Vinh

Môn dạy:Anh Văn, tiếng Trung, tiếng Nhật

Địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Lê Thụy Diễm Quỳnh

Mã gia sư:254

Năm sinh:18-09-1990

Trình độ:Giáo viên tiếng Anh - THPT Lương Thế Vinh

Môn dạy:Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa

Địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

Liên hệ:0961 765 913