Gia sư quận 1

Con bạn đang học sống và học tập tại quận 1? Con bạn đang học chưa tốt một số môn? Bạn thì lại không có thời gian nhiều kèm cặp cho con? Bạn đang rất cần gia sư giỏi tại quận 1 để dạy kèm và trông coi con cái? Bạn loay hoay mãi vẫn chưa tìm được trung tâm gia sư quận 1 nào uy tín? Hãy gọi đến Trung tâm Gia sư Thành Tài 0961 765 913 - 0938 447 914 (thầy Phương) để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Tìm kiếm trung tâm gia sư Quận 1 – Uy tín chất lượng

gia sư quận 1

Nên tìm gia sư quận 1 hay gia sư quận 2

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao thành tích học tập, bổ sung kiến thức và đạt kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng, trung tâm gia sư quận 1 là một trong những trung tâm uy tín và lớn mạnh tại TpHCM, tập hợp đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề cùng đội ngũ sinh viên xuất sắc từ các trường đại học lớn và danh tiếng khắp cả nước.

Ngày nay, với hàng loạt sự ra đời của các trung tâm gia sư, quý vị phụ huynh vô cùng khó khăn để lựa chọn một trung tâm uy tín chất lượng để gửi gắm con em mình. Nhằm giúp các bậc cha mẹ, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin để có thể phân biệt và lựa chọn tránh gặp phải những Gia sư không đủ trình độ và trung tâm gia sư không đảm bảo chất lượng

Trung tâm Gia sư quận 1 phân loại gia sư kém chất lượng

Gia sư không đủ trình độ sẽ bao gồm 2 loại:

 • Giáo viên không đủ trình độ: họ không phải là giáo viên, không có kiến thức chuyên môn, trình độvà phương pháp giảng dạy thực tếtại các trường học. Họ cũng có thể là sinh viên đã tốt nghiệp, làm các ngành kinh tếnhưng không phải ngành sư phạmchắc chắn học cũng sẽ không có chuyên môn và phương pháp dạy học.
 • Sinh viên không đủ trình độ: họ không phải là sinh viên, sinh viên đang bị đình chỉ học hoặc bị đuổi học, không thể xin được việc làm đúng chuyên ngành nên đành nhận công việc gia sư.

Trung tâm gia sư quận 1 với cách xác định gia sư kém chất lượng

- Họ không thể cung cấp cho quý phụ huynh các giấy tờ bằng cấp chứng minh trình độ, thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, do đó kinh nghiệm giảng dạy chắc chắn sẽ là con số rất thấp.

- Với những trường hợp này, bạn nên yêu cầu họ cung cấp đầy đủ và xác minh rõ tính chính xác của các loại giấy tờ này. Nếu không bạn nên ngưng hợp đồng với các gia sư.

- Chất lượng dịch vụ kém, không chuyên nghiệp: họ không có hiểu biết về sư phạm, giáo dục, học đường, chuyên môn và các tình huống sư phạm, các nhân viên tư vấn không tập trung tìm hiểu và xác định chính xác nhu cầu của khách hàng mà giới thiệu các khoá học nhằm thu được học phí. Họ không có bất kỳ kiến thức nào về thông tư quy chế của Bộ Giáo Dục.

- Học phí thấp hơn nhiều so với các trung tâm khác: nhằm thu hút được học viên, các trung tâm gia sư quận 1 quảng cáo các mức học phí vô cùng thấp nhưng chất lượng dạy và học không được bảo đảm.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 1

gia sư quận 1

Đội ngũ gia sư quận 1 là giáo viên tại trường Tiểu học, THCS, THPT

Các lớp của trung tâm được nhân viên tư vấn cho các bậc cha mẹ về môn học, giờ học, giáo viên đứng lớp… học viên sẽ được kiểm tra xếp lớp nhằm tìm kiếm lớp học phù hợp với học lực và nhu cầu của học viên.

Chúng tôi cam kết đội ngũ giáo viên của trung tâm giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm – kỹ năng sư phạm tốt, trung tâm gia sư cam kết xuất trình đầy đủ các giấy tờ, bằng cấp ngay khi phụ huynh tìm đến trung tâm.  Cụ thể là:

1. Đội ngũ gia sư quận 1 là giáo viên tại các trường tiểu học, THCS, THPT tại quận 1

Họ ai? Họ có khả năng như thế nào để giảng dạy cho các em học sinh?

Chắc chắn họ là những giáo viên đang công tác và giảng dạy tại các trường ở quận 1, và họ đang định cư lâu dài tại Quận 1( họ xuất trình được thẻ giáo viên, thẻ công đoàn, chứng nhận giảng dạy hoặc quyết định điều nhiệm từ Sở GD&DT còn hiệu lực) hoặc giáo viên tự do nhưng hiện không công tác tại bất kỳ trường học nào (xuất trình được bằng tốt nghiệp đại học Sư phạm, chứng chỉ chuyên ngành).

Tại quận 1, Trung tâm Gia sư quận 1 đã hợp tác với các thầy cô kinh nghiệm đang giảng dạy các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn quận 1 với chuyên môn và phương pháp giảng dạy vững vàng:

- Giáo viên tiểu học tại các trường: tiểu học Hòa Bình, Kết Đoàn, Đinh Tiên Hoàng, Lê Ngọc Hân, Chương Dương, Trần Hưng Đạo, Khai Minh, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thái Bình, Trần Khánh Dư, Trần Quang Khải, Phan Văn Trị, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đuốc Sống.

- Giáo viên THCS tại các trường: THCS Nguyễn Du, Minh Đức, Đức Trí, Võ Trường Toản, Trần Văn Ơn, Văn Lang, Huỳnh Khương Minh, Đồng Khởi, Chu Văn An.

- Giáo viên THPT tại các trường: THPT Bùi Thị Xuân, THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Lương Thế Vinh, THPT Lý TựTrọng, THCS và THPT Đăng Khoa, THPT Châu Á Thái Bình Dương, TH, THCS & THPT Quốc tế Á Châu, TH - THCS - THPT Úc Châu.

gia sư quận 1

Gia sư quận 1 có lực lượng nồng cốt là sinh viên ĐHSG

2. Đội ngũ gia sư quận 1 là sinh viên Đại học, Cao đẳng ngay tại quận 1

Sinh viên được phân loại thành:

Sinh viên nhóm 1: sinh viên có điểm thi đại học trên 20 điểm có khả năng xuất trình được giấy báo điểm, thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất tại các trường đang theo học + CMND.

Sinh viên nhóm 2: sinh viên có điểm thi đại học dưới 20 điểm có khả năng xuất trình được giấy báo điểm, thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất tại các trường đang theo học + CMND.

Chúng tôi nhận thấy, 2 nhóm sinh viên này mang lại giá trị rất lớn về hiệu quả học tập cho con em quý phụ huynh, cho nên Trung tâm gia sư Quận 1 đã tuyển dụng và bồi dưỡng “Nghiệp vụ Sư phạm” diễn ra 1 tháng 1 lần tại văn phòng gia sư Thành Tài.

Gia sư là sinh viên tại các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn quận 1: trường ĐHKHXH và Nhân Văn, Trường ĐH Hà Nội – Trung tâm đào tạo từ xa về ngoại ngữ, trường Đại học Kinh tế, Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh, Trường ĐH Ngân Hàng, ĐH Y Dược, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông, Nhạc viện TPHCM.

Trên địa bàn quận 1, số lượng trường đào tạo Sư Phạm hạn chế, vì thế mà gia sư chuyên ngành sư phạm rất ít. Để khắc phục sự không đồng đều về đội ngũ gia sư có phương pháp giảng dạy, Trung tâm gia sư quận 1 đã được Trung tâm Gia sư Thành Tài cơ động, linh hoạt, điều phối các gia sư chuyên ngành sư phạm: gia sư Toán, gia sư Lý, Gia sư Hóa, Gia sư Văn, Gia sư Guitar làm việc tại quận 1.

Tại sao sinh viên các trường ngoài công lập không có trong đội ngũ?

Trung tâm Gia sư quận 1 hạn chế tuyển dụng gia sư sinh viên tại các trường ngoài công lập, bởi vì chất lượng đầu vào chưa tốt, các sinh viên này thi Đại học có số điểm thấp không đủ để đỗ Nguyện vọng 1 tại trường Đại học, Cao đẳng đã đăng ký thi, sau đó nộp vào các trường ngoài công lập để học tập với một mức học phí rất cao (chỉ có một số trường có sinh viên giỏi về Ngoại ngữ). Nhìn chung, kiến thức các môn học cấp tiểu học, THCS, THPT, Luyện thi đại học chưa giỏi cho nên đội ngũ gia sư này chưa đạt yêu cầu về chất lượng do Trung tâm Gia sư Thành Tài đưa ra.

Trung tâm gia sư quận 1 – Lấy sự nghiệp trồng người làm tiêu chí hàng đầu

Luôn cố gắng là cầu nối để phụ huynh nắm bắt và theo dõi kết quả học tập và giảng dạy.

Cam kết đảm bảo trình độ và kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên trực tiếp đúng lớp và sinh viên giỏi có kinh nghiệm làm gia sự từ 2 năm trở lên.

Tận tâm với từng học viên, nâng cao kiến thức và kết quả học tập cho từng học viên khác nhau.

Ngoài ra để phù hợp với sự lựa chọn đa dạng cho quý phụ huynh chúng tôi sẳn sàng đáp ứng các yêu cầu như sau:

 • Gia sư ở các độ tuổi khác nhau.
 • Miễn phí học thử 3 buổi đầu tiên.
 • Cam kết thay đổi giáo viên nếu không đạt yêu cầu từ phụ huynh và học sinh.
 • Học phí cạnh tranh, hợp lý.
 • Hỗ trợ trực tuyến qua Facebook, Zalo, Call mobil.

gia sư quận 1

Gia sư quận 1 tại TPHCM - dạy kèm tại nhà giỏi

Nhiệm vụ của trung tâm gia sư quận 1

- Dạy kèm Toán,Tiếng Việt, báo bài cho học sinh cấp 1.

- Dạy kèm môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh Văn cho học sinh cấp 2 và cấp 3.

- Dạy kèm, luyện thi đại học môn Toán, Lý, Hóa, Sinh,Văn, Anh Văn.

- Dạy kèm các môn ngoại ngữ giao tiếp và thi lấy chứng chỉ: dạy kèm tiếng Anh, dạy kèm tiếng Anh,giao tiếptiếng Nhật giao tiếp, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Hàn giao tiếp.

- Dạy kèm tin học văn phòng (dạy Excell, dạy kèm Word, dạy kèm Powerpoint) với mục tiêu biết sử dụng và thi lấy chứng chỉ các chương trình.

Dạy đà Guitar tại nhà TPHCM cho các học viên thích học Guitar, thích đàn Guitar hay các học viên thích học đàn Piano, đàn Organ, đàn Violin, đàn Tranh,…

Đội ngũ gia sư quận 1 của chúng tôi là đội ngũ giỏi đa phương diện từ chuyên môn cho đến kỹ năng sư phạm. Qúy phụ huynh hãy an tâm ở chúng tôi, trung tâm gia sư chúng tôi luôn làm hết trách nhiệm của một nhà giáo nhằm giúp con bạn tiến bộ trong học tập.

Trung tâm Gia sư quận 1 xác định nhiệm vụ giảng dạy theo hướng
 • Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường.
 • Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
 • Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm.
 • Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.
 • Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến Quý Phụ Huynh.
 • Nhận dạy thử tuần đầu không thu phí.

BẢNG GIÁ GIA SƯ QUẬN 1

Trung tâm Gia sư quận 1 nghiên cứu, cân nhắc đưa ra Bảng Học Phí 1 tháng dạy của gia sư để quý phụ huynh, các em học sinh, các  bạn học viên cùng các bạn gia sư dạy kèm tham khảo  (một buổi dạy là 2 tiết = 1h30').

 Mức học phí chỉ áp dụng với 1 học sinh, nếu học nhóm hay có yêu cầu khác vui lòng liên hệ trung tâm gia sư để được hỗ trợ.

1. Gia sư dạy kèm tại nhà 1 buổi trong tuần (1b/1h30'/tuần)

Lớp

Sinh Viên

Giáo Viên

Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4

400.000

600.000

Lớp: 5, 6, 7, 8

500.000

700.000

Lớp: 9

600.000

800.000

Lớp: 10

700.000

900.000

Lớp: 11, 12

800.000

1.000.000

Lớp: LTĐH

900.000

1.100.000

Lớp: Ngoại Ngữ, Tin Học, Đàn, Họa

900.000

1.100.000

 
 
2. Gia sư dạy kèm tại nhà 2 buổi trong tuần (2b/1h30'/tuần)
 

Lớp

Sinh viên

Giáo Viên

Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4

600.000

1.200.000

Lớp: 5, 6, 7, 8

700.000

1.500.000

Lớp: 9

800.000

1.500.000

Lớp: 10

900.000

1.600.000

Lớp: 11, 12

1.000.000

1.800.000

Lớp: LTĐH

1.200.000

1.800.000

Lớp: Ngoại Ngữ, Tin Học, Đàn, Họa

1.200.000

1.800.000

 

3. Gia sư dạy kèm tại nhà 3 buổi trong tuần (3b/1h30'/tuần)

Lớp

Sinh Viên

Giáo Viên

Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4

900.000

1.500.000

Lớp: 5, 6, 7, 8

1.000.000

1.700.000

Lớp: 9

1.100.000

1.900.000

Lớp: 10

1.200.000

2.100.000

Lớp: 11, 12

1.400.000

2.300.000

Lớp: LTĐH

1.800.000

2.500.000

Lớp: Ngoại Ngữ, Tin Học, Đàn, Họa

1.800.000

2.500.000

 

4. Gia sư dạy kèm tại nhà 4 buổi trong tuần (4b/1h30'/tuần)

Lớp

Sinh Viên

Giáo Viên

Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4

1.200.000

2.300.000

Lớp: 5, 6, 7, 8

1.300.000

2.300.000

Lớp: 9

1.400.000

2.500.000

Lớp: 10

1.500.000

2.700.000

Lớp: 11, 12

1.700.000

2.900.000

Lớp: LTĐH

2.200.000

3.000.000

Lớp: Ngoại Ngữ, Tin Học, Đàn, Họa

2.400.000

3.200.000

 

5. Gia sư dạy kèm tại nhà 5 buổi trong tuần (5b/1h30'/tuần)

Lớp

Sinh Viên

Giáo Viên

Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4

1.600.000

2.700.000

Lớp: 5, 6, 7, 8

1.700.000

2.900.000

Lớp: 9

1.800.000

3.100.000

Lớp: 10

1.900.000

3.300.000

Lớp: 11, 12

2.000.000

3.500.000

Lớp: LTĐH

2.500.000

3.900.000

Lớp: Ngoại Ngữ, Tin Học, Đàn, Họa

3.000.000

4.100.000

 

Lưu Ý : Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo số môn học và yêu cầu của quý phụ huynh.

Xem thêm  Gia sư quận 2 - Trung Tâm Gia Sư - Uy Tín, Chất Lượng TPHCM

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 038 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

 

 

Gia sư:Nguyễn Minh Trí

Mã gia sư:258

Năm sinh:09-05-1989

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Tiếng Anh - Giáo viên Tiếng Anh - THPT Lương Thế Vinh

Môn dạy:Anh Văn, tiếng Trung, tiếng Nhật

địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Nhà Bè

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Khúc Minh Mệnh

Mã gia sư:302

Năm sinh:1994

Trình độ:SV Năm 4 - SP Toán - ĐHSP TPHCM

Môn dạy:Toán - Lý - Hóa

địa điểm dạy:Q.1 - Q.3 - Q.5 - Q.6 - Q.7 - Q.8 - Q.10

Liên hệ:0961 765 913 - 0938 447 914

Gia sư:Nguyễn Công Minh

Mã gia sư:22

Năm sinh:21-2-1996

Trình độ:Đại Học - Sư Phạm Toán

Môn dạy:Toán

địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Mộng Nhi

Mã gia sư:268

Năm sinh:1987

Trình độ:Ngôn Ngữ Anh - Đại học Sư phạm TP HCM

Môn dạy:Tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Trung

địa điểm dạy:Quận 1, 3, 4, 5, 7, 8, 10

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Thị Ngọc Châu

Mã gia sư:260

Năm sinh:04-10-1995

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Tiếng Anh

Môn dạy:Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa

địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Thị Huệ

Mã gia sư:243

Năm sinh:07-06-1991

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Sinh

Môn dạy:Sinh, Lý, Hóa

Địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Tấn Bình

Mã gia sư:244

Năm sinh:08-10-1992

Trình độ:Đại Học - Sư Phạm Sinh

Môn dạy:Sinh, Lý, Hóa, Toán

địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Hồng Dung

Mã gia sư:242

Năm sinh:02-06-1992

Trình độ:Thạc Sĩ - Sư phạm Tiếng Anh

Môn dạy:Tiếng Anh, tiếng Trung

địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8,9, 12

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Trần Long Hải

Mã gia sư:23

Năm sinh:19-5-1994

Trình độ:Đại học - Sư Phạm Lý

Môn dạy:Lý, Hóa

địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8,9

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Huỳnh Thị Mỹ Ngọc

Mã gia sư:261

Năm sinh:08-05-1995

Trình độ:Cử nhân Tiếng Nhật - Đại học SP TPHCM

Môn dạy:Anh Văn, tiếng Trung, tiếng Nhật

Địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Đoàn Võ Xuân Mai

Mã gia sư:259

Năm sinh:06-05-1992

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Tiếng Anh - Giáo viên Tiếng Anh - THPT Lương Thế Vinh

Môn dạy:Anh Văn, tiếng Trung, tiếng Nhật

Địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Minh Trí

Mã gia sư:258

Năm sinh:09-05-1989

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Tiếng Anh - Giáo viên Tiếng Anh - THPT Lương Thế Vinh

Môn dạy:Anh Văn, tiếng Trung, tiếng Nhật

Địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

Liên hệ:0961 765 913