Gia sư môn Sinh

Gia sư môn Sinh - Trung Tâm Gia Sư Ôn Thi Đại Học số 1 TPHCM

Sinh học hay còn được gọi là Sinh vật học, đây là một môn khoa học nghiên cứu về sự sống của tất cả các loài vật tồn tại trên trái Đất.

Sinh học thuộc khoa học tự nhiên. Môn sinh học là một bộ phận của khoa học Sinh, được đưa vào nhà trường giúp học sinh tìm tòi, nghiên cứu, nhận bi về sự phát sinh, phát triển, cấu trúc các cá thể, tập thể, sự tồn tại và tác động qua lại lẫn nhau, tác động đến môi trường.

Rõ ràng hơn, Gia sư môn sinh - môn Sinh học giúp học sinh nghiên cứu, biết được nguồn gốc phát sinh phát triển của con người cho đến việc nghiên cứu về các bộ phận của con người. Để rồi từ đó, con người hướng đến một điều tích cực khắc phục những hậu quả khó khăn, bảo vệ sự sống, bảo vệ môi trường.

Thế nhưng, khi được hỏi tận tường một học sinh “em biết gì về nguồn gốc của con người, sự phát sinh phát triển của con người” cậu học trò dễ thương ấy chỉ trả lời một cách mơ hồ.

Môn Sinh học khá quan trọng trong nhà trường phổ thông, nhưng được hỏi về nguồn gốc con người, các em cũng chưa nắm rõ chưa hiểu sâu sắc và cũng chưa thể vận dụng vào trong thực tiễn.

gia sư môn sinh

Học sinh lo lắng trước kỳ thi học kỳ môn Sinh

Tại sao cần sự trợ giúp của gia sư môn Sinh

Học sinh chưa vững kiến thức?

Học sinh chưa thích học môn Sinh?

Thầy cô giáo dạy Sinh tại lớp dạy chưa lôi cuốn, hấp dẫn?

Hay, môn Sinh có nội dung quá nhiều, nặng nề?

Nguyên nhân từ bản thân học sinh:

- Học sinh lười học.

- Học sinh không có thời gian cho việc tự học.

- Học sinh bị hỏng kiến thức từ lớp nhỏ.

Cách dạy của thầy cô giáo trên lớp:

Một số giáo viên chưa nắm chắc những yêu cầu kiến thức của từng bài dạy. Việc dạy học còn dàn trải, còn nâng cao kiến thức một cách tùy tiện.

- Chưa thực sự chú ý đúng mức đến đối tượng học sinh yếu, kém.

- Chưa theo dõi sát sao và xử lý kịp thời các biểu hiện sa sút của học sinh.

- Tốc độ giảng dạy kiến thức mới và luyện tập nhanh học sinh yếu kém không theo kịp bài học.

- Một số giáo viên chưa thật sự chịu khó, tâm huyết với nghề, chưa thật sự “giúp đỡ” các em thoát khỏi yếu kém. Từ đó các em cam chịu, dần dần chấp nhận với sự yếu kém của chính mình và nhục chí không tự vươn lên...

- Một số giáo viên còn thiếu nghệ thuật cảm hoá học sinh yếu kém, không gây hứng thú cho học sinh thích học môn mình.

- Thời lượng được học môn Sinh trên lớp chỉ “vẻn vẹn”trong vòng 45’, trong điều kiện một lớp học có khá nhiều học sinh (dao động 30 đến 45 em) thì việc thầy giáo truyền tải kiến thức đến các em học sinh rất là hạn chế.

Nguyên nhân từ phụ huynh:

- Một số phụ huynh học sinh thiếu quan tâm đến việc học tập ở nhà của con em. Phó mặc mọi việc học cho nhà trường và thầy cô.

- Một số cha mẹ quá nuông chiều con cái, quá tin tưởng vào các em.

- Gia đình học sinh gặp nhiều khó khăn về kinh tế hoặc đời sống tình cảm khiến trẻ không chú tâm vào học tập.

Trên đây là những nguyên nhân chủ quan cũng như khách quan dẫn đến việc con em quý phụ huynh học yếu môn Sinh nói riêng và tất cả các môn nói chung cần phải tuyển gia sư quận Gò Vấp môn Sinh về kèm cho cọn bạn.

Làm thế nào để con bạn học tốt môn Sinh?

Đây thực sự là một câu hỏi khó có câu trả lời chính xác nhất. Bởi muốn các em học tập thật tốt môn Sinh, học sinh cùng với quý phụ huỳnh cần đề ra những giải pháp, phương pháp học tập và thực hiện tốt các phương pháp học tập trong thời gian dài mới có kết quả học tập tốt hơn được.

Sinh học học cũng như nhiều môn học khác có mặt hầu hết trong các kỳ thi: thi học sinh giỏi, thi học kỳ, đặc biệt hơn là thi tốt nghiệp THPT và thi đại học: khối B (Toán, Hóa, Sinh).

Để quý phụ huynh dễ dàng nắm rõ tình hình học tập của con em mình, để con bạn học tập thật tốt môn Sinh, đạt điểm cao trong thi học kỳ, thi học sinh giỏi hay thi đại học, là người hướng thiện, nhân cách tốt bên cạnh giáo dục ý thức tự học cần có người bạn đồng hành giỏi Sinh, có kinh nghiệm kèm cập cho các em đó là Gia sư môn Sinh.

Do đó, học sinh học yếu môn Sinh, học để nâng cao kiến thức, cần học thêm môn Sinh và cần Gia sư môn Sinh dạy kèm tại nhà là một việc cần thiết mà tôi cũng như bao phụ huynh chọn làm phương án tốt nhất cho con em của mình.

gia sư môn sinh

Cấu trúc bài học gia sư môn sinh giảng dạy

Phụ huynh nên chọn Gia sư môn Sinh cho con mình?

Gia sư môn Sinh chắc chắn là giáo viên đứng lớp, giáo viên tự do và các bạn sinh viên năm 3, năm cuối chuyên ngành sư phạm Sinh, hoặc ngoài chuyên ngành,… tất cả các thầy cô Gia sư môn Sinh đều có chung: “yêu Sinh học, giỏi Sinh học, tâm huyết, tâm lý, kinh nghiệm trong việc dạy kèm tại nhà môn Sinh”. Chính điều này, sẽ tạo động  lực cho con bạn phát huy năng lực, sở trường và cố gắng học tập.

Gia sư môn sinh là các Giáo viên dạy Sinh từ các trường điểm tại TPHCM như giáo viên trường chuyên Lê Hồng Phong, trường Lương Thế Vinh, trường Bùi Thị Xuân, trường Nguyễn Khuyến (Q1), trường THPT Trưng Vương (Q.4), trường Nguyễn Thị Minh Khai, trường chuyên Trần Đại Nghĩa của gia sư quận Tân Bình.

Bên cạnh đó, một lực lượng đông đảo, chất lượng cao là những gia sư sư phạm năm 2, năm 3, năm cuối, cử nhân sư phạm Sinh học của các trường Đại học như: Đại học Sài Gòn, Đại học sư phạm TP HCM, Cao đẳng sư phạm TW, Đại học Luật, Đại học khoa học xã hội nhân văn,… điểm đầu vào chuyên ngành sư phạm Văn hơn 24 điểm.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ Gia sư môn Sinh ngoài chuyên ngành sư phạm từ các trường Đại học Bách Khoa, Đại học khoa học tự nhiên, Đại học Y dược TP HCM, Đại học Kinh Tế HCM, Đại học Luật, Đại học Kinh tế Luật, Đại học Công nghiệp, Đại học Công nghiệp thực phẩm,… học lực khá giỏi với điểm thi đầu vào hơn 21 cũng là những gia sư giỏi.

Với uy tín, kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc dạy kèm, gia sư quận Bình Tân đảm nhiệm các nhiệm vụ theo nhu cầu của phụ huynh.

NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ CÁC MÔN:

- Dạy củng cố:

+ Phụ đạo, bồi dưỡng cho các em học sinh mất căn bản về môn Sinh học.

+ Ôn tập, củng cố kiến thức học sinh đã học trên trường, cho các em làm các bài tập cơ bản, chuyên đề, các dạng đề thi Sinh học nhằm tạo ra các kỹ năng, kỹ xảo tính toán, thuyết trình.

+ Chuẩn bị bài cho tiết học tiếp theo, nhằm giúp các em theo dõi, lĩnh hội kịp thời hệ thống kiến thức mà người thầy sẽ giảng dạy.

- Dạy chuyên sâu:

+ Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức Sinh học cho học sinh giỏi tham gia các kỳ thi học sinh giỏi Sinh học cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia, cấp quốc tế, đường lên đỉnh Olympia.

+ Ôn tập, bồi dưỡng kiến thức môn Sinh học để các em thi giữa học kỳ, thi cuối học kỳ, thi chuyển cấp vào lớp 6, chuyển cấp vào lớp 10 và thi đại học.

+ Ôn thi đại học môn Sinh cho học sinh và các sinh viên thi liên thông đại học, ôn thi Thạc sĩ.

Nhằm giúp phụ huynh dễ dàng trong việc tìm Gia sư môn Sinh dạy kèm, nắm tình hình học tập của con em mình trung tâm Gia sư Thành Tài đưa ra các tiêu chí: nội dung, kiến thức và kỹ năng sư phạm Gia sư môn Sinh cần phải có, kiến thức và kỹ năng, kỹ xảo học sinh cần đạt được.

Phương châm giảng dạy của chúng tôi đó là "TRUYỀN KIẾN THỨC - DẠY KỸ NĂNG SỐNG" chỉ có như vậy học sinh mới có tri thức và nhân cách tốt.

Chúng tôi cam kết luôn làm đúng như lời nói!

Ngoài ra, các bạn học sinh có thể tham khảo để chọn được Gia sư Văn - Đề Thi Văn - Ôn Thi Đại Học Môn Văn Sát Đề 95%.

Gia sư:Nguyễn Thị Huệ

Mã gia sư:243

Năm sinh:07-06-1991

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Sinh

Môn dạy:Sinh, Lý, Hóa

Địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Nguyễn Tấn Bình

Mã gia sư:244

Năm sinh:08-10-1992

Trình độ:Đại Học - Sư Phạm Sinh

Môn dạy:Sinh, Lý, Hóa, Toán

địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3

Liên hệ:0961 765 913