Gia sư luyện thi vào lớp 6

Gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa


Gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa, giàu kinh nghiệm thuộc chuyên ngành Sư phạm Tiểu học giúp trẻ phát triển vượt bậc. Điện thoại tư vấn và hỗ trợ: 0961 765 913 - Trung tâm gia sư Thành Tài.

Suy ngẫm về luyện thi lớp 6 vào các trường chuyên, không chuyên

Chuyện thi tuyển sinh vào lớp 6 các trường chuyên và không chuyên đã quá quen thuộc với các bậc phụ huynh từ rất lâu. Thế nhưng, đó vẫn là vấn đề để lại nhiều thắc mắc, lo lắng chưa được thỏa đáng.

Học tập để tích lũy kiến thức và kỹ năng làm hành trang cho con em bước vào đời trong thời đại hiện nay được nhiều phụ huynh chú trọng. Vậy phải chọn cho con mình hướng học tập như thế nào là hiệu quả? Ngoài việc học ở trường, học ở những trung tâm ngoài giờ nào là phù hợp nhất? Lời giải đáp vẫn chưa được thỏa đáng, bởi lẽ hiện nay có rất nhiều nơi để học sinh học tập. Hơn thế nữa, vấn đề luyện thi cho con em để vượt qua kỳ thi tuyển sinh vào các trường chuyên và không chuyên lại càng quan trọng hơn.


gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Học sinh lo lắng trước kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa

Một bộ phận bậc phụ huynh vì quá quan tâm con cái nên đã buộc con mình phải luyện thi tuyển sinh từ rất sớm, sớm nhất là vào lớp 3. Điều này làm cho các em học sinh cảm thấy vô cùng áp lực. Đặc biệt, khi được học ở những trung tâm luyện thi đạt chuẩn, năng lực học sinh có giới hạn khiến cho các em càng bị stress nặng, ám ảnh việc phải đeo đuổi thành tích cho bằng bạn bè cùng tuổi. Những vấn đề này đang hiển hiện rõ rệt trước mắt chúng ta.

Trung tâm gia sư Thành Tài có một đội ngũ gia sư đầy đủ kinh nghiệm về việc tư vấn luyện thi, gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa sẽ giúp bạn thỏa mãn những thắc mắc của mình. Đến với Trung tâm gia sư Thành Tài, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin về quy mô, cách thức tuyển sinh; giới thiệu các trung tâm tuyển sinh đã đạt được nhiều thành tích cao; điểm chuẩn của các trường; những lưu ý về đề thi và kế sách thi tuyển sinh.Đồng thời, quý phụ huynh sẽ được giới thiệu những giáo viên, sinh viên gia sư chuyên nghiệp để hỗ trợ luyện thi cho con em của mình.

Luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa là tâm điểm của nhiều phụ huynh

Luyện thi tuyển sinh là vấn đề quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn là bạn phải chú ý đến ý nguyện, năng lực và tâm lí ôn thi của học sinh. Không nên ép buộc để học sinh học tập mà không có hiệu quả. Học trong sự miễn cưỡng, học như cái máy, học theo sự điều khiển của cha mẹ. Chính vì thế, bạn cần chọn cho con em mình những trường phù hợp cho sự phát triển của trẻ.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, trường THCS ở các quận được phân bố tương đối đồng đều và có nhu cầu tuyển sinh học sinh vào lớp 6. Hằng năm, hai trường có tỉ lệ hồ sơ học sinh đăng kí vào nhiều là Trường THPT chuyên năng khiếu Thể dục thể thao Nguyễn Thị Định và Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Đây là những trường được quý phụ huynh tin tưởng bởi trình độ đào tạo, đội ngũ giáo viên chất lượng cao, chất lượng học tập hơn hẳn các trường khác.

Do đó, nhiều phụ huynh mong muốn con mình được học ở đây và thường xuyên tìm gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa cho con mình. Tuy vậy, bạn hãy có lựa chọn thông minh và tinh tế vì tương lai của trẻ bạn nhé. Nhớ rằng, các trường THCS khác cũng có điều kiện học tập thật tốt, chất lượng không tồi. Tôi tin rằng, quý phụ huynh sẽ tìm được nơi ưng ý cho con mình.

gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Thi tuyển vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa

Cho con luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa từ khi nào

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi vào lớp 6 trường chuyên và không chuyên cho các em, chúng tôi gặp nhiều trường hợp phụ huynh quyết định cho con em của mình từ lớp 3, lớp 4 nhưng hiệu quả vẫn là một câu hỏi. Trung tâm gia sư Thành Tài xin được chia sẻ cùng bạn.

Những năm gần đây, đề thi tuyển sinh vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa rất khó. Chúng tôi đã từng hệ thống lại và con số cho thấy khoảng 90% các em học sinh lớp 5 trên toàn thành phố Hồ Chí Minh chưa được ôn luyện hướng ra đề thi chu đáo. Do vậy, tỉ lệ học sinh đạt 5 điểm/ môn rất ít, đặc biệt là môn Toán. Vậy 10% còn lại là đối tượng nào? Đó là học sinh có tư duy phát triển vượt bậc hơn hẳn các bạn khác, hơn nữa gia đình tương đối khá giả, có đủ điều kiện để đầu tư cho các em việc ôn luyện.

Rõ ràng, cơ hội đậu vào các trường điểm cho các em học sinh là rất mỏng manh. Vì thế, các em cần phải rèn luyện nhiều hơn, càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, thời gian đầu tư phải hợp lí.

Các bậc phụ huynh lưu ý, bạn hãy cho con học từ sớm để thời gian được thư giãn, trẻ sẽ không chịu nhiều áp lực. Hoặc bạn cho con học từ lớp 5 thì bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí đầu tư chỗ học, vì lúc này là tâm điểm nhiều phụ huynh tìm chỗ cho con mình luyện thi. Do vậy, bạn hãy cân nhắc về yếu tố thời gian, tiền bạc, công sức của bạn, thời gian và sức khỏe của con bạn.

Luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa ở đâu là tốt nhất

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố hiện đại vào hạng nhất nhì Việt Nam. Với số lượng dân cư đông đúc, tỉ lệ trẻ em đến trường rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu tìm gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa, rất nhiều trung tâm gia sư dành cho học sinh đã được thành lập rải rác ở các quận.

Trong khu vực nội thành, hai trung tâm luyện thi được xem là đứng đầu về chất lượng và cơ sở vật chất đó là Trung tâm bồi dưỡng văn hóa ngoài giờ của Trường Trần Đại Nghĩa và Cơ sở bồi dưỡng văn hóa 218 Lý Tự Trọng, Q.1. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy các lớp học ở đây khá đông học sinh. Vì là một trung tâm luyện thi có tiếng nên lượng kiến thức mà các thầy cô truyền đạt tương đối khó. Tùy vào năng lực của từng học sinh mới có thể tiếp thu được. Như vậy, những học sinh “chậm” sẽ khó có thể bắt nhịp kịp với tốc độ dạy của giáo viên, tốc độ học tập của bạn học. Từ đó, hiệu quả dành cho trẻ sẽ không cao.  

Như vậy, tại sao bạn không thử đến với Trung tâm gia sư Thành Tài một lần. Chúng tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ cảm thấy ưng ý vô cùng với nhiều lợi ích mà chúng tôi hân hạnh được gửi đến bạn. Thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn, có nhiều trung tâm gia sư luyện thi tuyển sinh lớp 6 nhưng bạn hãy nhớ: chúng tôi luôn là sự hấp dẫn cho sự lựa chọn của bạn.

Gia sư Thành Tài - gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Trung tâm gia sư Thành Tài luôn đặt ra những mục tiêu cụ thể để thực hiện hiệu quả và bám sát việc giảng dạy của Gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa cho học sinh:

+ Hệ thống kiến thức đã học ở cấp Tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5), nhưng chú trọng là kiến thức và kỹ năng từ lớp 3 đến lớp 5.

+ Sưu tầm, định hướng, soạn thảo để cương luyện thi tuyển sinh vào lớp 6 cho học sinh.

+ Gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa sẽ chú trọng ôn tập kiến thức Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh cho các em. Đồng thời, rèn luyện kỹ năng nghe – đọc – viết tiếng Việt; kỹ năng tính các phép toán cơ bản, nâng cao.

+ Phân bố, sắp xếp số lượng học sinh trong các lớp học sẽ khác nhau tương ứng với trình độ, năng lực của từng em học sinh để đảm bảo các em ôn luyện hiệu quả, không áp lực.

+ Đội ngũ gia sư không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, đặc biệt là nắm vững phương pháp dạy để học sinh cảm thấy thích thú trong quá trình ôn luyện.

+ Cơ sở vật chất được đầu tư chu đáo, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của gia sư và học sinh ôn luyện.

+ Học phí vừa phải, được giới thiệu gia sư đạt chuẩn theo yêu cầu của quý phụ huynh.

+ Kiểm tra định kì theo tuần, tháng, học kỳ, báo cáo chi tiết kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.

Với phương châm:

Thầy giỏi – Trò giỏi

Học đúng phương pháp – Học đúng trọng tâm

Rèn luyện tính chăm chỉ và cách nắm bắt

Kiến thức chỉ có được qua tư duy con người.

Trung tâm chúng tôi luôn có đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa giỏi chuyên môn, vững phương pháp, đảm bảo, uy tín và hiệu quả cho con bạn.

Xem thêm: Gia Sư Lớp 6 - Gia sư quận Tân Bình

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Kính chúc Quý phụ huynh, các em học sinh, các bạn học viên sức khỏe và thành đạt.