Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10

Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh


Con bạn đang sắp bước vào kì thi tuyển sinh lớp 10 quan trọng nhưng Tiếng Anh vẫn chưa vững? Bạn cảm thấy con mình không thể tự hệ thống được kiến thức mà bạn lại không có đủ thời gian để hỗ trợ con? Bạn muốn tìm một Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh cho con nhưng không biết tìm đâu một gia sư chất lượng? Xin quý phụ huynh hãy an tâm, ở đây sẽ có các thầy cô ban tuyển sinh tư vấn và hỗ trợ cho quý phụ huynh việc tìm giáo viên hoặc sinh viên ôn thi tiếng Anh để thi lên 10. Liên hệ: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Ban tư vấn tuyển sinh).

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

ĐỘI NGŨ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH GIỎI, TẬN TÂM

 

Luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh

Những thầy cô giáo giỏi trong luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh

 

 

Sự cần thiết của Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh

Con bạn đã vượt qua biết bao chông gai, thử thách để hoàn thành 4 năm học bậc THPT. Giờ đây các em đang phải đối mặt với nỗi lo mới, đó là chuẩn bị bước vào kì thi tuyển sinh vào lớp 10 – một trang sách mới được mở ra trong quá trình học tập và rèn luyện của các em. Điều quan trọng các em cần làm bây giờ đó là chính chuẩn bị tâm lý vững vàng cho kì thi và tập trung cao độ ôn luyện các môn học, trong đó có môn Tiếng Anh.

Đây là kì thi quan trọng đầu tiên trong học tập của các em nên các em cũng cần có một người đồng hành đáng tin cậy, vừa là người thầy vừa là người bạn để hỗ trợ con bạn về mặt tinh thần, chuẩn bị tâm lý thật tốt cũng như là nguồn động viên các em tất cả các vấn đề khác trong cuộc sống.

Vì vậy, chẳng còn lý do gì mà bạn không tìm cho con mình một Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh để giúp các em hoàn thành những mục tiêu học tập.

Để có thể có kết quả cao môn Tiếng Anh trong kì thi chuyển cấp, các em phải nắm được kiến thức nền tảng, sự tổng hợp đầy đủ các cấu trúc ngữ pháp cả từ vựng một cách đầy đủ nhất. Chắc chắn rằng một mình các em khó có thể tự làm được điều đó.

Ngoài ra, các kĩ năng cần phải có trong việc thi Tiếng Anh, đặc biệt là kĩ năng giải bài tập trắc nghiệm ngữ pháp nhanh chính xác, phân tích cấu trúc câu, trọng âm, mẹo trả lời câu hỏi trong đoạn văn,

Vì vậy một Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh sẽ giúp các em bổ sung những kiến thức và kĩ năng cần thiết để có thể thi đậu vào lớp 10 với thành tích cao nhất.

 

Luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh

Cô giáo tận tâm luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh cho các em lớp 9

 

Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh cần thực hiện tốt cácnhiệm vụ

Một Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh giỏi là phải giúp các em đạtnhững mục tiêu cơ bản như sau:

- Giúp các em đậu vào lớp 10 với điểm số môn Tiếng Anh thật cao để có thể xét tuyển các trường chuyên chất lượng chính là nhiệm vụ hàng đầu của một Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh.

Giúp học sinh lấy lại những kiến thức không theo kịp thầy cô trên lớp bằng cách giảng dạy lại cho các em hiểu đồng thời bổ sung thêm những kiến thức còn thiếu.

- Tư vấn, hỗ trợ các em lựa chọn tài liệu học, sách giáo khoa, sách tham khảo phù hợp với chương trình học.

- Biên soạn đề cương và đề thi cho các em ôn tập và rèn luyện, tập làm quen với áp lực thi cử trong kì thi chuyển cấp quan trọng sắp tới.

- Xây dựng nền tảng căn bản Tiếng Anh vững chắc cho các em học sinh, phục vụ các năm học tiếp theo.

- Giúp các em cải thiện được tất cả các kỹ năng quan trọng của Tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh.

Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh giỏi,tận tụy và có tấm lòng yêu thương học trò sẽ giúp các em từng bước chinh phục những mục tiêu học tập và đạt thành tích cao nhất có thể trong tất cả các kì thi.

 

Luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh

Luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh có thể là gia sư Sinh viên chuyên ngành SP Anh kinh nghiệm

 

Nên tìm một Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh vững phương pháp sư phạm

Bất kì một kết quả tốt nào cũng có những kế hoạch và phương pháp thực hiện tối ưu và hiệu quả nhất, và trong học tập cũng vậy. Nếu muốn giúp các em có kết quả môn Tiếng Anh thật cao thì nhất định Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh phải có những phương pháp như sau:

- Phương pháp dạy kèm bám sát, hỗ trợ đồng thời và kịp thời cho các em những vấn đề chưa hiểu và hệ thống lại kiến thức cho các em.

- Luyện tập giải các dạng đề Tiếng Anh một cách đều đặn, vững vàng ở mỗi dạng cấu trúc giúp các em chuẩn bị tốt tâm lý cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10.

- Kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, tất cả các kĩ năng quan trọng của Tiếng Anh (nghe – nói – đọc – viết).

- Giúp các em thực hành kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh ngày càng thành thạo.

- Hỗ trợ những kỹ năng thực tế khác về cuộc sống giúp các em tự tin trước nhiều vấn đề và có thể giải quyết chúng một cách hiệu quả nhất.

Luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh

Luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh với gia sư, các em cần phải tổ chức học nhóm

 

Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh của Trung tâm gia sư Thành Tài là những người đã có kinh nghiệm luyện thi Tiếng Anh vào lớp 10 dày dặn nhiều năm với trình độ chuyên môn cao, đầy đủ phẩm chất đạo đức và tâm huyết với nghề.

Họ cũng đã được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm và các kỹ năng cần thiết sẽ giúp con bạn có kết quả thật tốt trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10. Bạn có thể lựa chọn một gia sư chất lượng cho con mình là giáo viên đang giảng dạy tại các trường trung học uy tín hoặc là sinh viên đang theo học năm ba, năm tư tại các trường đại học – cao đẳng trong địa bàn thành phố.

Ngoài ra chúng tôi còn có một hệ thống các tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, cởi mở sẽ giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc, băn khoăn của quý phụ huynh một cách rõ ràng nhất. Từ đó, quý phụ huynh có thể tìm được một gia sư chất lượng và ưng ý nhất.

Lưu ý: Qúy phụ huynh có thể tham khảo ĐỘI NGŨ GIA SƯ chúng tôi tại đây

 

Luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh

Học sinh lớp 9 duy trì phong độ luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh

 

Kiến thức cơ bản Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh cần phải ôn tập

Sau khi được các Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh dạy kèm hỗ trợ với những phương pháp học tập tích cực, các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về ngữ pháp và từ vựng Tiếng Anh để sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 quan trọng sắp tới:

- Nắm vững tất cả 12 thì cơ bản quan trọng của Tiếng Anh như Hiện tại đơn (Simple Present), Hiện tại tiếp diễn (Present Continuous), Hiện tại hoàn thành (Present Perfect), Quá khứ đơn (Simple Past), Quá khứ hoàn thành (Past Perfect), Quá khứ tiếp diễn (Past Continuous), Tương lai đơn (Simple Future), Tương lai hoàn thành (Perfect Future)…

- Vận dụng được các thể bị động (passive voice) và mệnh đề ao ước (wish clause) vào bài tập.

- Phân biệt được các dạng câu mệnh lệnh trực tiếp hoặc gián tiếp, câu điều kiện (conditional sentences), câu tường thuật (reported speech), câu hỏi đuôi (tag questions)…

- Nắm chắc các động từ bất quy tắc thường gặp, các giới từ quan trọng (prepositions), các ngữ danh – động từ thường gặp…

- Hiểu rõ về các hình thức câu so sánh (Comparison): so sánh bằng – so sánh hơn – so sánh nhất.

- Không còn lo sợ trước dạng bài tập chia hình thức của từ (word forms).

- Trọng âm, mẹo trả lời câu hỏi đoạn văn.

- Ngữ pháp và từ vựng được củng cố đồng thời.

 

Luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh

Tổ chức luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh một nhóm cũng mang lại hiệu quả cao

 

Rèn kỹ năng học tập là vấn đề không thể quên trong quá trình luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh

Ngoài những kiến thức đã hệ thống, các em còn được trang bị thêm những kỹ năng cần thiết bổ trợ, giúp các em tự tin hơn trong học tập, thi cử, cuộc sống.

Kỹ năng nghe (listening) – nói (speaking) – đọc (reading) – viết (writing) được cải thiện một cách rõ rệt.

- Kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh được rèn luyện và tiến bộ dần dần qua từng ngày.

- Kỹ năng quản lý tốt thời gian để có thể làm tốt các bài thi một cách chuẩn xác cũng như sắp xếp việc học hợp lý.

- Kỹ năng tổng hợp và phân tích đề thi Tiếng Anh được nâng cao.

- Kỹ năng làm bài nhanh, chính xác.

Bài viết trên là những chia sẻ chân thành của Trung tâm Gia sư Thành Tài qua nhiều năm đút kết kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy. Hy vọng rằng quý phụ huynh sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về tầm quan trọng của Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh để có thể vạch ra những hướng đi đúng đắn cho con mình. Tương lai của các em cũng phụ thuộc một phần rất lớn từ sự quan tâm của các bậc cha mẹ cũng như sự hỗ trợ của người đồng hành chất lượng. Hãy đến với trung tâm chúng tôi, chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng tuyệt đối!

 

Ngoài ra Thành Tài Còn Nhận Luyện Thi Toán Văn

- Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10

- Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Toán

- Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Văn

 

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn