Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10

Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10


Trung tâm gia sư Thành Tài là một trung tâm gia sư đã có thời gian hoạt động khá lâu, dày dặn kinh nghiệm trong công tác tìm kiếm, giới thiệu gia sư tại nhà cho mọi gia đình. Trung tâm chúng tôi chuyên đáp ứng nguyện vọng tìm gia sư tại nhà ở tất cả các khối lớp cho bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên đào tạo một đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 10 với chất lượng tuyệt vời. Điện thoại tư vấn và hỗ trợ: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương).

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

GIA SƯ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 TOÁN - VĂN - ANH VĂN

Gia sư luyện thi vào lớp 10 chia sẻ vấn đề mà bạn đang lo lắng

Trong suốt thời gian hoạt động, đội ngũ gia sư trung tâm gia sư Thành Tài đã nhận được nhiều tỉnh cảm ưu ái cũng như sự tin tưởng từ nhiều phụ huynh học sinh. Điều này chính là động lực to lớn, là điểm tựa, là nguồn động viên quý báu cho tất cả những thành viên của trung tâm luôn nêu cao tinh thần cố gắng phấn đấu để không phụ lòng các bạn.

gia sư luyện thi vào lớp 10

Gia sư luyện thi vào lớp 10 Lê Hồng Phong, Lương Thế Vinh, Bùi Thị Xuân

Nhờ đó, nhiều năm qua chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công, cũng như không ít những bài học kinh nghiệm đã được hệ thống, đút kết lại. Chúng tôi xem đó là quyển sách kho tàng đáng trân trọng.

Hôm nay, chúng tôi muốn lật từng trang kinh nghiệm ấy để chia sẻ, tâm sự với các bạn về vấn đề tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 cho các bạn được rõ.

1.   Quy luật tiến đến bến bờ tri thức và tương lai tươi sáng

Ai cũng biết rằng, muốn tồn tại chúng ta cần phải có tri thức, sự hiểu biết về thế giới này. Và kho tri thức ấy luôn có quy luật của nó. Kiến thức được phân chia thành từng tầng bậc, từ thấp đến cao. Điều này thể hiện ở chỗ, kiến thức mà chúng ta tiếp thu được chia nhỏ từ lớp 1 đến lớp 12, sau đó là cao đẳng, đại học và những giai đoạn học sau đó. Sự phân tầng này đi xuyên suốt theo từng độ tuổi của học sinh. Nếu như bạn dừng lại ở điểm nào thì chính là bạn dừng lại trên con đường đến với bến bờ tri thức.

Nói là bến bờ nhưng thật sự không có ranh giới tri thức tận cùng. Thế giới của chúng ta vô cùng kì diệu, bao la là thứ thì sẽ có cả đại dương kiến thức mênh mông, không có điểm dừng. Nhưng nếu chúng ta dừng quá sớm thì kiến thức của mỗi người sẽ rất ít ỏi và cạn hẹp. Chính vì vậy, trong cuộc sống chúng ta sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn, không thể “vắt óc” tìm ra được kiến thức phù hợp để giải quyết vấn đề đó. Lúc này, bạn sẽ thật sự cảm thấy mình thật bất lực, thất bại thảm hại.

Không một ai đồng ý để mình bị phụ thuộc vào người khác. Để làm được điều đó, chúng ta cần học thật nhiều để khẳng định vị thế của bản thân, hơn thế nữa là tạo cho chính bản thân một tương lai tươi sáng. Điều kiện cần chính là phải tiếp tục học, học để biết, học để hiểu, học để làm và học để khẳng định bản thân.

Chặng đường đi đến tương lai rất dài, một cột mốc quan trọng chính là tốt nghiệp Trung học cơ sở - hết lớp 9. Sau đó, học sinh cần phải tiếp tục hành trình học tập của mình. Việc cần làm ngay lúc này chính là ôn tập, luyện thi vào lớp 10.

2.   Ý nguyện của cha mẹ và học sinh

Bậc làm cha làm mẹ nào cũng đều muốn con của mình hiểu biết thật nhiều về thế giới xung quanh nên cố gắng cho con mình học hết các cấp học. Dĩ nhiên, đó là họ lo cho con, muốn chúng có tương lai ấm no, hạnh phúc và ổn định.

gia sư luyện thi vào lớp 10

Gia sư luyện thi vào lớp 10 chuyên luyện thi Toán, Văn, Anh văn tại nhà

Học sinh cũng không kém phần hứng khởi so với phụ huynh của mình. Tâm trạng của học sinh vẫn còn đang rất hồi hộp vì vừa trải qua đợt thi tốt nghiệp cấp 2. Giờ đây, thời điểm thi tuyển sinh lại sắp đến, thật sự rất gần, điều này khiến học sinh càng thấy áp lực hơn. Thế nhưng, vì ước mơ cháy bỏng, vì tâm nguyện của gia đình, vì lý tưởng cống hiến cho xã hội, và trên hết là vì một tương lai cơm no áo ấm, học sinh vẫn cố gắng ôn tập để vượt qua kì thi.

3.   Không thầy đố mày làm nên

Sau kì thi kết thúc chương trình THCS, hầu hết các trường đều bắt đầu quá trình ôn thi tuyển sinh cho học sinh của mình. Họ có khâu chuẩn bị rất chu đáo về chất lượng giảng dạy, người dạy và thiết bị hỗ trợ giảng dạy cho giáo viên. Điều này được minh chứng bằng kết quả thống kê số lượng học sinh đậu kì thi tuyển sinh tương đối cao. Tuy nhiên, quá trình ôn luyện không thể không có thiếu sót. Mỗi lớp ôn luyện thi tuyển sinh tương đối nhiều học sinh, mỗi cá nhân học sinh lại có trình độ và năng lực khác nhau. Giáo viên cũng không thể phân thân để hỗ trợ từng em một mà chỉ ôn thi kiến thức và kỹ năng cơ bản cho lớp học. Do đó, có một số em sẽ không thể theo kịp nội dung ôn thi của giáo viên.

Gia sư luyện thi vào lớp 10 giỏi có thể giúp đỡ con bạn. Nếu như ở trường học sinh không đủ thời gian và điều kiện học tập thì khi về nhà gia sư luyện thi tuyển sinh sẽ giúp các em về vấn đề này. Một mình con bạn sẽ không thể tự lực cánh sinh mà học tập, vượt qua kì thi tuyển sinh được. Quả thật, không có thầy sẽ không thể đủ kiến thức và tâm lý bước vào kì thi. Do vậy, bạn cần phải tìm cho con mình một gia sư lớp luyện thi lớp 10 môn Toán, gia sư luyện thi lớp 10 môn văn giỏi để giúp con bạn học tập thật tốt.

Vì sao chọn gia sư luyện thi vào lớp 10 tại Gia sư thành tài?

Trung tâm gia sư Thành Tài với đội ngũ gia sư bao gồm những giáo viên dày dặn kinh nghiệm đang thực hiện công tác giảng dạy tại các trường THCS ở thành phố Hồ Chí Minh, các sinh viên đang theo học chuyên ngành sư phạm năm cuối có tâm huyết và lòng yêu nghề sâu sắc. Đến với trung tâm Thành Tài, các bâc phụ huynh sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hòa nhã cung cấp những thông tin cơ bản, đầy đủ và thiết thực nhất. Chúng tôi cam đoan rằng, bạn sẽ hài lòng.

Luyện thi tuyển sinh là một vấn đề quan trọng, vì vậy bạn cần có sự sáng suốt trong việc đưa ra lựa chọn của mình. Trung tâm gia sư Thành Tài sẽ hân hạnh được hợp tác, hướng dẫn con của bạn học tập thật tốt, vượt qua kì thi tuyển sinh và đậu vào trường theo đúng nguyện vọng của bạn và con bạn.

Gia sư luyện thi vào lớp 10 hệ thống kiến thức ôn luyện

1. Biên soạn đề cương các môn học luyện thi tuyển sinh vào lớp 10 như Ngữ văn, Toán, Anh văn, Lý. Hóa một cách ngắn gọn, dễ hiểu; ôn tập cả những môn thi năng khiếu cho học sinh.

2. Giảng giải từng đơn vị kiến thức cho học sinh hiểu rõ, nhớ lâu và biết vận dụng vào xử lý trả lời câu hỏi.

3. Biên soạn, sưu tầm đề thi các năm cho học sinh tham khảo; cập nhật dạng đề, cách trình bày bài làm cho học sinh.

4. Rèn luyện những dạng bài tập có trong khung đề thi tuyển sinh cho học sinh làm quen.

5. Gia sư luyện thi vào lớp 10 hướng dẫn học sinh ổn định tâm lý, giữ vững phong độ trong những ngày thi.

gia sư luyện thi vào lớp 10

Gia sư luyện thi vào lớp 10 giỏi, uy tín tại TPHCM

Gia sư luyện thi vào lớp 10 dạy kỹ năng ôn luyện

1. Rèn luyện kĩ năng nghe cho môn Tiếng Anh.

2. Rèn luyện kĩ năng đọc đề, nhận diện đề, phân tích và tổng hợp nội dung đề để tránh làm bài lạc đề. Kĩ năng này chủ yếu phát huy nhiều ở các câu hỏi của môn thi lý thuyết.

3. Rèn luyện kĩ viết văn bản, trình bày bài làm Toán, viết câu trong môn Anh văn,…

4. Ngoài ra, gia sư lớp 10 còn hỗ trợ cho học sinh về một số kỹ năng khác như: quản lý quỹ thời gian (học tập, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi), tự thực hành (tự giác, tự kiểm điểm, tự sửa chữa), xử lý tình huống (giao tiếp xã hội, thi cử).

Đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 10 dạy kèm các môn thi

- Gia sư lớp 9

- Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán

- Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Văn

- Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn