Gia sư luyện thi đại học

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Tại TPHCM


Mùa thi tốt nghiệp THPT và thi Đại học đang đến gần, để có kiến thức thi đỗ Đại học, mỗi học sinh cấp 3 phải tạo ra cho mình một kế hoạch học tập cụ thế. Kế hoạch học tập  của mỗi bạn sẽ khác nhau, những chúng ta phải học như thế nào mới đạt hiệu quả?

gia sư luyện thi đại học tại tphcm

Đội ngũ gia sư luyện thi Đại học tại TPHCM

Gia sư luyện thi đại học tại TPHCM luôn định hướng các em các mục tiêu thi đỗ

Học để sau này làm gì?

Sẽ thi vào trường nào? 

Hay, thi với số điểm bao nhiêu?

Đó là những câu hỏi trong hàng vạn điều mà các em đang khó có câu trả lời. Các em học sinh lớp 12 phải tự đặt ra cho mình những câu hỏi tương tự như vậy và nghiêm túc trả lời nó. Chỉ khi xác đinh được mục tiêu cho riêng mình thì những kế hoạch đặt ra mới đi đúng hướng được.

Chẳng hạn, các bạn chỉ có nguyên vọng đỗ trong kì thi tốt nghiệp thpt thì xác định nội dung học tập trong sách giáo khoa là đủ rồi, còn những bạn xác định phải đỗ trong kì thi đại học, ngoài chương trình sách giáo khoa các bạn cần đi học thêm, tham khảo nhiều dạng bài tập nâng cao, đề thi thử đại học trên mạng, học thêm nhiều thầy cô giỏi có kinh nghiệm trong luyện thi đại học.

Các em lớp 12, đang rất khó khăn trong việc học tập, ôn luyện thi. Do đó, cần một Gia sư luyện thi đại học tại TPHCM ngay trong thời điểm này là khá cần thiết. Chắc chắn rằng, quý thầy cô gia sư giáo viên hay những gia sư sinh viên chuyên luyện thi đại học sẽ vạch ra cho con bạn một hướng đi đúng đắn, đỗ đại học cao. Không những thế, quý thầy cô còn có thể định hướng nghề nghiệp cho con em bạn.

gia sư luyện thi đại học tại tphcm

Gia sư luyện thi đại học môn Toán tại TPHCM

Gia sư luyện thi đại học tại TPHCM giúp con bạn học tập nghiêm túc

Học tập nghiêm túc thì mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Khi học chỉ nên chú tâm vào sách vở thôi, đừng nên làm nhiều việc một lúc như: lúc học thì không nên làm thêm việc khác như lướt web, online facebook, ăn uống.... vì nếu vừa học vừa làm những việc đó sẽ làm chúng ta xao lãng và tốn rất nhiều thời gian. Có thể chúng ta ngồi học vào bàn học lâu nhưng số giờ chúng ta thực sự học sẽ không là bao nhiêu.

Nhiều em học sinh, có ý thức tự giác học tập đã học rât tốt. Nhưng vẫn còn nhiều em có thói quen như thế và khó khắn phục mặc dù biết rằng cách học như thế thì thi mãi cũng chẳng bao giờ đỗ hay đạt điểm cao trong thi tốt nghiệp tpht chứ nói chi thi đại học.

Những thói quen này rất là khó sửa nếu như cha mẹ không có nhiều thời gian theo dõi, nhắc nhở các em nên học tập nghiêm túc. Nếu như quý phụ huynh không tiện trong việc này, gia sư luyện thi đại học sẽ rèn luyện các em học tập thật nghiêm túc hơn, giúp con bạn hình thành thói quen nghiêm túc khi bước vào bàn học.

gia sư luyện thi đại học tại tphcm

Gia sư luyện thi đại học tại TPHCM các môn Toán, Lý, Hóa, Anh Văn

Cùng gia sư luyện thi đại học tại TPHCM lập thời gian biểu học tập và rèn luyện

Đầu tiên, thời gian ôn luyện thi đại học

Giờ giấc rất quan trọng trong quá trình tiếp thu kiến thức, gia sư luyện thi đại học tại TPHCM sẽ chia đều thời gian cho các môn học. Gia sư nên nhắc nhở các em không nên ôn luyện một lúc nhiều môn, vì khi dạy như vậy các em sinh sẽ không có nhiều thời gian  đào sâu vào kiến thức chúng ta đang học.

Gia sư luyện thi đại học tại TPHCM thường xuyên nhắc đến vấn đề “đề thi tốt nghiệp thpt và thi đại học không khó” để học sinh không có sự chủ quan trong ôn luyện và thì cử, nếu các em không rèn luyện được tính kỷ luật về thời gian, và khi làm bài nếu chia thời gian cho các câu hỏi không hợp lý thì sẽ không đạt điểm cao. Chỉ nên học 1 lúc 1 môn học và giải quyết hết các vấn đề có trong bài học với một thời gian như đã dự kiến.

Có như vậy mới hiểu sâu và mới áp dụng kiến thức đó vào làm bài tập hiệu quả được. Nên chia mỗi lần học chỉ nên học 1 môn, hoặc tối đa là 2 môn.  Mỗi lần học chỉ nên học từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng.  Nếu học quá nhiều kiến thức trong 1 lúc sẽ dễ làm chán nản và làm mất hứng thú với môn học đó .

Gia sư luyện thi đại học tại TPHCM linh hoạt theo dõi khả năng tiếp thu kiến thức của các em, kiến thức để dự thi đại học không phải là quá dễ cho nên việc nhồi nhét kiến thức sẽ làm các em càng không hiểu các dạng đề, càng chán nãn và dẫn đến bỏ cuộc.

Thứ hai, luyện thi đại học nên có khoảng thời gian nghĩ ngơi và thư giãn giữa giờ

Một khi đã chú tâm học tập, các bạn trẻ thường quên đi việc ăn uống, ngủ nghỉ, hình thành thói quen ăn và ngũ trễ giờ. Gia sư luyện thi đại học tại TPHCM có trách nhệm trong việc nhắc nhở các thói quen đó không ích lợi gì cho bản thân các em, nếu các em ta thiếu dinh dưỡng, suy nhược, mệt mõi thì có học nhiều cũng không đạt kết quả cao.

Các em có thể làm những việc mình thích hằng ngày như nghe nhạc, xem các chương trình bổ ích trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Khi tinh thần được thư giãn thì tự khắc việc học sẽ dễ tập trung hơn.

Thứ ba, dành nhiều thời gian cho việc tự học tự giác ôn thi đại học

 Gia sư luyện thi đại học sẽ nêu ra các vấn đề mà các em hay ỷ lại việc học thêm ở trên trường vì khi có giáo viên dạy, các em thường chỉ nhớ kiến thức đó một cách mờ nhạt và thường quên ngay vào các buổi học sau đó nếu như không xem lại bài học.Vì vậy việc tự học ở nhà rất quan  trọng.

Thứ tư,  gia sư luyện thi đại học nhắc việc ghi lại những vấn đề giảng giải 

 Nếu bạn chưa hiểu, chưa nắm kịp hãy hỏi thầy cô giáo gia sư luyện thi đại học tại TPHCM đang dạy hoặc mượn tập của bạn kế bên chép lại, sau đó tự nghiên cứu lại trong sách giáo khoa, nếu vẫn chưa giải quyết được thì phải hỏi bạn bè  hoặc thầy cô để hiểu rõ bản chất của nó. Vì đề thi tốt nghiệp thpt và thi đại học bao giờ cũng rất lắc lép, khó mà đoán trước được đề, nếu các bạn bỏ lõm những gì khó hiểu thì chắc chắn bạn sẽ thiếu may mắn trong kỳ thi rồi đó.

Thứ năm, gia sư luyện thi đại học cần sưu tầm các dạng đề sát đề thi

Có như vậy kiến thức mới nhiều. Khi giải nhiều bài tập, các dạng đề thi đại học chúng ta mới có nhiều cách giải toán mới, không bị bỡ gỡ khi các em làm bài thi thật. Gia sư luyện thi đại học có thể tổ chức các em học nhóm (nếu có) để đạt hiệu quả cao hơn, tuy nhiên mỗi nhóm chỉ nên nhiều nhất là 3 đến 4 người, vì khi học quá đông sẽ gây khó khắn cho các em và việc dạy của gia sư luyện thi đại học.

Khi các gia sư luyện thi đại học tổ chức học nhóm sẽ giúp chúng ta dễ giải quyết các bài tập khó hơn vì khi học nhóm sẽ dễ trao đổi và bổ sung kiến thức cho nhau, việc vận dụng kiến thức vào bài học sẽ dễ dàng hơn.

gia sư luyện thi đại học tại tphcm

Giải trí và rèn luyện thể lực trong mùa luyện thi đại học

Thứ sáu, gia sư luyện thi đại học để ý đến sức khỏe của các em

Khi con em của quý phụ huynh được một gia sư luyện thi đại học tại TPHCM dạy kèm, nên tạo điều kiện kết hợp giữa việc học với việc chơi 1 vài môn thể thao để tăng cường sức khỏe, hơn nữa, chơi thể thao cũng giúp tinh thần thoải mái,  giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những giờ học.

Gia sư luyện thi đại học sẽ là một bác sĩ, kiêm cả ý tá luôn nhắc nhỡ các em mỗi chúng ta còn phải nghĩ ngơi đủ giấc, đi ngủ đúng giờ và không nên thức quá khuya. Việc thức quá khuya nhiều ngày sẽ dễ làm bạn mệt mõi, sức khỏe yếu và ảnh hưởng đến việc học.

 Một lưu ý nhỏ là không nên ngủ gật trong lớp cho dù là giờ ra chơi. Bởi việc ngủ trong vài phút và phải tỉnh dậy gấp sẽ làm giấc ngủ bị phá nữa chừng, điều đó sẽ làm bạn mệt mõi hơn thôi, hơn nữa còn ảnh hưởng đến bài học mới. Vì vậy, trong những giờ ra chơi, hãy nên ra ngoài chổ ngồi để thay đổi không khí và vận động, không nên thụ động ngồi 1 chổ nhé.

 Trên đây là những lời khuyên rút ra từ kinh nghiệm học tập và giảng dạy của gia sư luyện thi đại học tại TPHCM dành cho các em . Hãy vận dụng và biến đổi nó sao cho phù hợp nhất với mình và đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Chúc các em luyện thi thật tốt và đạt kết quả cao.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

gia sư luyện thi đại học tại tphcm

Đội ngũ gia sư luyện thi đại học tại TPHCM giỏi và tận tâm

Chuyên luyện thi đại học tại nhà các môn:

- Luyện thi đại học theo khối A, B, C, D

- Luyện thi đại học theo môn: luyện thi đại học môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh Văn, Sinh, Sử, Địa.

- Luyện thi đại học tại nhà TPHCM với học phí rẻ, đội ngũ gia sư luyện thi đại học tại TPHCM là thủ khoa các trường ĐH và giáo viên các trường THPT, trung tâm luyên thi đại học với kinh nghiệm dày dạn trong luyện thi và có kiến thức chuyên môn cao.

- Đội ngũ gia sư luyện thi đại học kinh nghiệm trong việc luyện giải các bài tập thường hay ra, ôn sát đề thi.

- Học với gia sư luyện thi đại học tại TPHCM, con bạn sẽ được thi thử đại học tại nhà với các dạng đề thi chắc chắn có mặt trong đề thi tuyển sinh đại học.

- Đội ngũ gia sư giáo viên, gia sư sinh viên sư phạm được tập huấn về quy chế ôn luyện thi đại học năm 2017, mẹo giải các bài tập trắc nghiệm từ dễ đến khó một cách nhanh nhất, chính xác và hiệu quả nhất.

>>> Nghề Gia sư! nghề cao quý nhất của sinh viên Việt Nam

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Kính chúc Quý phụ huynh, các em học sinh, các bạn học viên sức khỏe và thành đạt.