Gia sư lớp 9

Gia Sư Môn Văn Lớp 9


Học Văn ngày nay đã phần nào mất đi tính “chính học” của nó. Tức là, người ta học Văn không còn chú trọng vào cái mục đích làm người nữa mà thêm vào đó, người ta quan niệm Văn chỉ là một môn học cần hoàn thành để có đủ điều kiện nhận tấm bằng ở từng cấp học. Có nghĩa là, người ta không còn lấy mục đích của việc học Văn là “nhân học” – học làm người nữa, quan điểm này không còn trọn vẹn như thuở trước.  Điều này đã làm ảnh hưởng lớn đến kết quả học văn của con bạn. Khi bạn có vấn đề gì, hãy gọi cho trung tâm gia sư chúng tôi theo số  0961 765 913 – 0938 447 914 (thầy Phương)  để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

gia sư môn văn lớp 9

Đội ngũ giáo viên gia sư môn Văn lớp 9 tại trung tâm Gia sư Thành Tài

Những lý do con bạn cần tìm gia sư môn Văn lớp 9?

Dựa vào đặc trưng của môn Ngữ văn lớp 9, thiết nghĩ rằng bạn cần tìm cho con mình một gia sư môn Văn lớp 9. Chúng tôi đề cập đến sự cần thiết của một gia sư môn Văn lớp 9 bởi những lý do sau đây:

+ Kiến thức và kĩ năng của chương trình môn Ngữ văn lớp 9mang tính chất có hệ thống, tổng hợp cao nên các em cần một gia sư môn Văn lớp 9 để hỗ trợ, hướng dẫn các em nắm bắt, nâng cao chất lượng học tập.

+ Năm học lớp 9 là năm học cuối cấp 2, các cần có một gia sư môn Văn lớp 9 bên cạnh để giúp các em ôn tập, luyện thi, đảm bảo cho các em đậu tốt nghiệp cấp 2 và thi tuyển sinh lớp 10.

+ Việc ôn tập thi tốt nghiệp cấp 2 và tuyển sinh lớp 10 cần có sự chuẩn bị ngay từ đầu năm học nên bạn cần một gia sư môn Văn lớp 9 đồng hành cùng các em trong từng giai đoạn học tập. Điều này sẽ giúp con bạn học tập tốt hơn.

+ Bản thân các em học sinh lớp 9 dù là có năng khiếu học Văn bẩm sinh nhưng một viên ngọc quý hiếm không đánh bóng sẽ không sáng, không thể hiện hết giá trị của nó. Các em không thể nắm hết, hiểu hết những kiến thức mà thầy cô trên lớp truyền đạt. Các em còn ngại ngùng yêu cầu giảng lại nên dễ “giấu dốt”.

Do vậy, một gia sư môn Văn lớp 9 có thể giảng lại bài, hướng dẫn tìm hiểu kiến thức, giải quyết bài tập môn Văn cặn kẽ. Các em sẽ không còn mảng kiến thức “lỗ hỏng”.

+ Tâm lý của học sinh lớp 9 là tâm lý của những chàng trai, cô gái đã có đầy đủ kinh nghiệm sống. Cái tôi cá nhân rất rõ ràng, các em thường muốn khẳng định bản thân bằng những việc “nông nỗi”. Có những học sinh chẳng đam mê học Văn, các em thích thú với những trò không hay ngoài xã hội, các em có xu hướng “hư hỏng”, các em chứng tỏ sự trưởng thành “lệch lạc”, quên đi cái đạo lý làm người mà văn học mang lại. Do đó, gia sư môn Văn lớp 9 có thể mang giá trị giáo dục tốt đẹp của môn Văn lớp 9 đến với các em. Rõ ràng, học sinh sẽ được chuyển hóa về con đường “chính học”.

gia sư môn văn lớp 9

Gia sư văn lớp 9 giúp con bạn thi đạt điểm cao

+ Các bậc phụ huynh càng ngày càng bận rộn với công việc hằng ngày, công việc mưu sinh nên sẽ chẳng có thời gian thư giãn dành cho con cái nhiều. Do vậy, gia sư môn Văn lớp 9 có thể đóng vai trò là người cha người mẹ bên cạnh và cùng các em giải quyết những vấn đề trong học tập lẫn cuộc sống.

+ Gia sư môn Văn lớp 9 là người được đào tạo chuẩn nghề nghiệp và nhân cách của việc làm người tốt. Bởi lẽ, chuyên ngành mà họ học là “học làm người”.

Như vậy, gia sư môn Văn lớp 9đã có thể giúp bạn dạy dỗ con bạn thành người tốt khi bạn thật sự rất bận rộn.

Lợi ích khi con bạn học cùng gia sư môn Văn lớp 9

Môn Văn được đưa vào chương trình giáo dục bắt đầu từ thuở bé của các em. Ở cấp Mầm non, các em đã bắt đầu được thầy cô dạy học nói, học đạo lễ phép, thích thú học tập.

Đến Tiểu học, các em dần quen với môn Tiếng Việt. Học sinh được học đọc, viết chính tả để có thêm kiến thức về ngôn ngữ dân tộc. Đồng thời làm nền tảng nhận diện ngôn ngữ cho cấp 2.

Đến Trung học cơ sở, các em học sinh mới thật sự bắt đầu tìm hiểu những kiến thức văn học về thể loại, nhân vật, cốt truyện, nội dung và ý nghĩa bài học. Có nghĩa là, lên cấp 2, các em đã có thể có nền tảng ngôn ngữ vững cơ bản để tìm hiểu tiếng mẹ đẻ của mình.

Từ đây, Gia sư dạy văn cấp 2 sẽ là người tích cực hỗ trợ cho con em mình một hướng học văn tốt nhất.

Môn Văn lớp 9 là môn học chính của chương trình học, cùng với Toán và các môn học phụ khác. Nócó những đặc thù riêng của nó, những nét đặc trưng riêng biệt không thể bỏ qua.

Môn Văn dạy cho các em biết được lịch sử ra đời và phát triển của Tiếng Việt; những cái hay về ngữ pháp, cái đẹp về ngữ nghĩa của tiếng Việt; các em được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ. Đây là điều quan trọng bởi vì các em sử dụng tiếng Việt làm ngôn ngữ chính để giao tiếp.

gia sư môn văn lớp 9

Gia sư môn Văn lớp 9 là những thầy cô giáo năng động sáng tạo

Môn Văn giúp các em có thể sử dụng lời nói, chữ viết sao cho đạt hiệu quả giao tiếp. Tiếng nói dân tộc là tiếng nói cần được giữ gìn và phát huy nên việc học Văn là cốt yếu, trong tâm cần dạy cho học sinh.

Gia sư môn Văn giúp cho các em học sinh có thêm hiểu biết về thế giới tự nhiên, con người và xã hội. Những kiến thức này được cụ thể hóa bằng những tác phẩm truyện đọc, những bài thơ.

Khi các em đọc và học các tác phẩm văn học tức là các em đang khám phá thế giới cuộc sống, không chỉ biết mà các em còn thêm yêu những gì mình biết.

Từ cái biết, các em dần thêm yêu con người, thêm yêu xã hội, thêm yêu thiên nhiên – đồng nghĩa với việc môn Văn dạy các em biết yêu thương, dạy làm con người.

Môn Văn lớp 9 cũng là môn học không ngoại lệ về nội dung và ý nghĩa trên đây. Cái khác biệt của môn Ngữ văn lớp 9 đó chính là độ khó, độ nâng cao phức tạp của nó.

Từ những kiến thức nền tảng đã được học, kiến thức môn Văn lớp 9đòi hỏi khối lượng kiến thức tổng hợp cao. Để học tốt các kiến thức của môn Văn lớp 9, học sinh phải có kĩ năng đọc hiểu khá tốt. Các em còn phải biết phân tích ngữ liệu, phân tích và bình luận về những vấn đề văn học. Mà văn học bắt nguồn từ cuộc sống – không một tác phẩm văn học nào thoát khỏi phạm vi cuộc sống này.

Bởi thế, các em sẽ được gia sư môn Văn lớp 9 dạy cho cách nhìn nhận cuộc sống một các đa diện, đa chiều, tổng quát. Các em sẽ hiểu rõ về thế giới hơn nữa, đồng thời nhân cách của các em cũng được hoàn thiện dần.

Môn Văn lớp 9 cũng như các môn học khác, các em học sinh cũng sẽ phải trải qua những bài kiểm tra, bài thi để khảo sát chất lượng học tập, đánh giá kết quả rèn luyện của mình. Kiến thức trong những bài kiểm tra, bài thi này mang tầm tổng quát cao.

Các em sẽ phải vận dụng những kiến thức và kĩ năng làm văn đã có giải quyết những vấn đề, trả lời những câu hỏi mang tính chất văn học và nhân học. Có nghĩa là các em phải trình bày sự hiểu biết về văn học – hiểu biết về cuộc sống.

Gia sư môn Văn lớp 9 sẽ hướng dẫn các em vận dụng kĩ năng – phẩm chất đạo đức được rèn luyện từ việc học văn mà trả lời câu hỏi cho đúng đạo lí làm người. Như vậy, môn Văn giúp chúng ta đánh giá về kiến thức đời sống và phẩm chất đạo đức của các em đã đạt đến mức độ nào. Điều này theo đúng bản chất của nền “chính học” Văn.

gia sư môn văn lớp 9

Gia sư môn văn lớp 9 tốt nghiệp chuyên ngành SP Văn

Sự lựa chọn gia sư môn Văn lớp 9 phù hợp với con bạn

Bạn muốn tìm gia sư môn Văn lớp 9 phù hợp cho con mình, hãy dựa vào những tiêu chí sau đây:

+ Gia sư môn Văn lớp 9 có bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng THCS, THPT về chuyên ngành Ngữ văn, các chứng chỉ về nghiệp vụ dạy học, công nghệ, Ngoại ngữ hoặc các bằng cấp có liên quan đến môn Văn.

+ Những gia sư môn Văn lớp 9 hiện là sinh viên năm 3 hoặc năm cuối thuộc chuyên ngành Văn học của các trường đại học, cao đẳng chất lượng như Sư phạm, Khoa học Xã hội và Nhân văn,…

+ Các gia sư môn Văn lớp 9là giáo viên của các trường THCS, THPT.

+ Gia sư môn Văn lớp 9 có kinh nghiệm nhiều năm về giảng dạy môn Văn lớp 9, luyện thi tốt nghiệp cấp 2 và tuyển sinh lớp 10.

+ Gia sư môn Văn lớp 9 tại các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng giới thiệu.

+ Gia sư môn Văn lớp 9 hiểu rõ về tâm lý học sinh THCS, THPT.

+ Gia sư môn Văn lớp 9 có kiến thức và kĩ năng chuyên môn giỏi, có lòng yêu nghề, yêu học sinh. Đồng thời, họ là những người có kiến thức liên môn giỏi, kiến thức xã hội vững chắc.

gia sư môn văn lớp 9

Gia sư môn văn lớp 9 thân thiện với học sinh

Gia sư môn Văn lớp 9 uy tín, chất lượng

Hiện nay, gia sư môn Văn lớp 9 xuất hiện rất nhiều ở thành phố năng động Hồ Chí Minh. Vì thế, bạn sẽ đứng trước nhiều sự lựa chọn. Việc quyết định tìm một gia sư môn Văn lớp 9 của bạn phải đảm bảo rằng không lãng phí về thời gian, tiền bạc, công sức của bạn và các em học sinh.

Trung tâm gia sư Thành Tài– chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn đáng tin tưởng cho bạn.

+ Trung tâm gia sư Thành Tài có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hòa nhã, lịch sự và sẵn sàng trả lời những thắc mắc của bạn về gia sư môn Văn lớp 9.

+ Trung tâm gia sư Thành Tài có đội ngũ gia sư gồm sinh viên và giáo viên được chọn lựa kĩ càng, đã qua kiểm tra năng lực giảng dạy môn Ngữ văn lớp 9. Họ hiện là những sinh viên khá giỏi, những giáo viên đang dạy học môn Văn ở các trường THCS, THPT. Đặc biệt, kiến thức chuyên môn, kĩ năng và phương pháp dạy học luôn đáp ứng được tiêu chí: chất lượng cao – tiết học tốt – hiệu quả như ý.

+ Gia sư môn Văn lớp 9 có chuyên môn lẫn kĩ năng thật giỏi, họ có nhiều bài học kinh nghiệm dạy môn Văn lớp 9. Việc ra đề, luyện đề thi môn Văn lớp 9 cho kì thi tốt nghiệp cấp 2 và thi tuyển sinh 10 hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ Trung tâm gia sư Thành Tàiđáng tin cậy.

+ Trung tâm Thành Tài chuyên giới thiệu những gia sư môn ngữ Văn lớp 9 có ngoại hình dễ nhìn, tác phong và đạo đức nghề nghiệp chuyên nghiệp, yêu nghề, yêu trẻ đặc biệt say mê nghiên cứu văn học.

+ Gia sư Văn lớp 9 của Trung tâm gia sư Thành Tài luôn được quý phụ huynh hài lòng và yêu thích không chỉ về chất lượng mà học phí cũng rất phù hợp với điều kiện của gia đình bạn.

Sự lựa chọn gia sư Văn lớp 9 rất quan trọng, chúng tôi tin rằng với những chia sẻ trên đây các bạn sẽ có độ tin cậy dành cho chúng tôi. Chắc chắn rằng, bạn sẽ luôn đi đúng hướng khi lựa chọn Trung tâm gia sư Thành Tài để tìm một gia sư Văn lớp 9.

gia sư môn văn lớp 9

Gia sư dạy Văn lớp 9 tạo động lực cho con bạn say mê đến lớp

Gia sư môn Văn lớp 9 cam kết

- Dạy bám sát SGK

- Ôn tập, củng cố và dạy kiến thức mới

- Dạy chương trình cơ bản và liên hệ kiến thức nâng cao

- Liên hệ thực tiễn để con bạn có kỹ năng sống tốt

- Chịu mọi trách nhiệm với kết quả học tập của con bạn

- Dạy kiến thức, rèn kỹ năng cho con bạn

- Là người thay thế bạn trông coi việc học và rèn luyện của con bạn

Bài viết Gia sư lớp 9 dạy các môn được xem nhiều

- Gia sư lớp 9

- Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 9

- Gia sư Hóa lớp 9

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn