Gia sư lớp 9

Gia sư lớp 9


Gia sư lớp 9 giỏi, kinh nghiệm thuộc chuyên ngành sư phạm cấp trung học cơ sở hỗ trợ con bạn học tập vượt bậc. Điện thoại tư vấn và hỗ trợ: 0961 765 913 - Trung tâm gia sư Thành Tài.

gia sư lớp 9

Con bạn đang cần một gia sư lớp 9

Gia sư lớp 9 không thể thiếu trong năm học lớp 9 của con bạn

Đối với bất kì phụ huynh nào có con học lớp 9 đều suy nghĩ đến vấn đề gia sư lớp 9 có cần thiết hay không. Thấu hiểu được điều này từ các bạn, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm mà Trung tâm gia sư Thành Tài sau nhiều năm hoạt động.

Đi đến cuối chặng đường học vấn cấp trung học cơ sở là năm học lớp 9. Đây là năm học vô cùng đặc biệt quan trọng – năm học quyết định tấm bằng tốt nghiệp cấp 2 của học sinh sau 4 năm học tập. Mục tiêu khác nữa là các em sẽ có đủ điều kiện để tham dự kì thi tuyển sinh vào lớp 10. Thật sự, điều này chứng tỏ sự cần thiết của một gia sư lớp 9 giỏi trong năm học lớp 9 của con bạn.

Cùng với yêu cầu trên, một số bậc phụ huynh còn muốn con của mình phải số điểm tốt nghiệp cao để khả năng thi cử và xét tuyển vào những trường chuyên, trường năng khiếu hay trường công lập có danh tiếng, được nhiều người muốn con mình vào học lớp 10. Chúng tôi thiết nghĩ rằng, đây cũng là một lý do để những bậc làm cha làm mẹ thuyết phục mình phải tìm một gia sư lớp 9 hỗ trợ cho con mình về đich một cách như ý nhất.

Bên cạnh mục tiêu học tập thật tốt để thi tuyển sinh vào lớp 10, chúng ta cần nhìn thẳng vào vấn đề mà thấy rằng, năm học cuối cấp luôn nặng nề về kiến thức và kĩ năng. Học sinh phải thật sự nổ lực rất nhiều. Thế nhưng, ở độ tuổi của các em học sinh lớp 9, không chỉ có việc học mà còn có sự trưởng thành riêng của mình. Do đó, một mình chúng vẫn chưa đủ sức để gồng gánh, phấn đấu nhiều điều như thế. Hơn nữa, người làm cha làm mẹ cũng không thể trở thành một người thầy hướng dẫn từng kiến thức cho con trẻ. Một giải pháp duy nhất chính là tìm cho con bạn một gia sư lớp 9 để vừa là người bạn đồng hành vừa là người thầy giỏi, đưa con bạn đến đỉnh vinh quang của học vấn – hơn hết vẫn là tốt nghiệp lớp 9.

gia sư lớp 9

Gia sư lớp 9 chuyên dạy kèm tại tại nhà TPHCM

Gia sư lớp 9 giỏi, giàu kinh nghiệm

Trung tâm gia sư Thành Tài là một trung tâm lớn, có uy tín ở Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đào tào, gắn kết với những gia sư lớp 9 giỏi, giàu kinh nghiệm là những giáo viên đang thực hiện công tác giảng dạy ở các trường trung học cơ sở hoặc là những sinh viên giỏi ở các trường đại học. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ hài lòng về những gia sư lớp 9 được trung tâm chúng tôi giới thiệu. Đồng thời, mức học phí cũng phù hợp theo yêu cầu của quý phụ huynh.

Quý phụ huynh cũng có thể tìm được gia sư lớp 9 dạy các môn hoặc chỉ một môn bất kì chúng tôi đều sẵn sàng tư vấn và giới thiệu cho bạn. Đó chính là sự tận tâm, chu đáo, đảm bảo mà Trung tâm gia sư Thành Tài muốn trân trọng gửi đến các bạn.

Gia sư lớp 9 – Gia sư Thành Tài

Chú trọng bồi dưỡng các môn chính cho con bạn đó chính là Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ. Đây là ba môn học quan trọng nhất luôn có mặt trong các kỳ thi chuyển cấp, tuyển sinh vào lớp 10. Gia sư lớp 9 của chúng tôi tập trung ôn thi những kiến thức trọng tâm, tổng hợp từ lớp nhỏ đến lớp lớn, nhưng quan trọng vẫn là kiến thức của chương trình lớp 9. Ngoài ra, những môn thi cơ bản mà học sinh có quyền lựa chọn như Hóa học, Vật lý, Sinh học,… bậc làm cha làm mẹ đều có thể ưng ý tìm được những gia sư tài giỏi, chuyên nghiệp luôn khẳng định uy tín của trung tâm gia sư Thành Tài.

NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN GIA SƯ THÀNH TÀI MANG ĐẾN CHO CON BẠN

gia sư lớp 9

Gia sư lớp 9 giỏi chuyên môn

Gia sư lớp 9 trong vai trò truyền thụ kiến thức

+ Hệ thống kiến thức cơ bản (trọng tâm cần nhớ) từ lớp nhỏ đến lớp lớn (trọng tâm vẫn là chương trình ớp 9).

+ Hệ thống kiến thức bằng sơ đồ tư duy, bằng đề cương bám sát nội dung ôn thi cho học sinh.

+ Sưu tầm các đề thi qua các năm gần đây nhất, biên soạn các đề thi gần giống với dạng đề thi tuyển sinh để học sinh làm quen dần.

+ Tư vấn cho học sinh lớp 9 lựa chọn sách tham khảo, tài liệu chuẩn, cần thiết, chất lượng liên quan đến quá trình ôn tập kiến thức thi cử.

+ Giảng giải, hướng dẫn học sinh tìm hiểu các đơn vị kiến thức cặn kẽ, chi tiết, thấu đáo để các em có thể nhớ lâu, đạt hiệu quả cao trong kì thi cử.

+ Tư vấn cho học sinh các kĩ năng thi cử, những tính huống có thể xảy ra trong quá trình ôn tập để học sinh ổn định, vững vàng tâm lý.

Gia sư lớp 9 trong vai trò rèn luyện kĩ năng

+ Rèn luyện cho học sinh kĩ năng cơ bản nghe, nói đọc viết môn Tiếng Anh; quan sát, liên tưởng, tổng hợp, phân tích đề Văn; đọc, phân tích, giải để môn Toán; và một số kĩ năng giải bài tập các dạng đề môn thi khác.

+ Gia sư lớp 9 rèn luyện cho học sinh kĩ năng sắp xếp thời gian biểu học tập, sinh hoạt và lao động khoa học, hợp li.

Gia sư lớp 9 trong vai trò định hướng xác định thái độ học tập đúng đắn

+ Nghiêm túc học tập, coi trọng việc ôn tập, thi cử.

+ Tự giác ôn tập, say mê tìm hiểu thêm kiến thức mới để đảm bảo hành trang thi cử.

Trên đây là những chia sẻ rất chân thành, chi tiết của đội ngũ trung tâm gia sư Thành Tài gửi đến các bậc phụ huynh. Các bạn vẫn luôn quan tâm việc tìm gia sư lớp 9 cho con của mình.

Vì vậy, hãy nhấn nút ngay để liên hệ với trung tâm Thành Tài. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn thật ưng ý, hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm: Gia sư luyện thi vào lớp 10

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn