Gia sư lớp 9

Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 9


Con bạn đang bước vào năm cuối cấp THCS nhưng môn Tiếng Anh vẫn chưa vững? Bạn đang băn khoăn liệu có nên tìm một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 cho con mình? Bạn đang muốn con mình có một kết quả Tiếng Anh thật tốt để bước vào lớp 10 mà không có đủ thời gian để hỗ trợ các em? Hãy yên tâm, vì Trung tâm Gia sư Thành Tài của chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Sự cần thiết của một Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 9 cho con bạn

Thời gian thấm thoắt trôi qua, con bạn sẽ bước vào năm lớp 9 – năm học cuối cấp của bậc Trung học cơ sở với nhiều cam go, thử thách. Đây là năm học vô cùng quan trọng để các em khép lại 4 năm học cấp 2 và bước tiếp vào cánh cửa mới: Bậc Trung học phổ thông. Ba môn Văn – Toán – Tiếng Anh trở thành những môn học quyết đinh cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10, đặc biệt là môn Tiếng Anh.

gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9

Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 giỏi chuyên môn vững phương pháp

Tiếng Anh lớp 9 là một thử thách lớn đối với các em học sinh. Năm học này, các em không những phải tổng hợp được tất các các kiến thức căn bản Tiếng Anh của các năm học lớp 6, lớp 7, lớp 8 mà còn phải tiếp thu thêm các cấu trúc và từ vựng hoàn toàn mới lạ để bổ sung thêm nền tảng tri thức, chuẩn bị tốt cho các kì thi cuối cấp và chuyển cấp sắp tới. Điều này chứng tỏ được sự cần thiết của một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 cho con bạn.

Ngoài ra, chúng tôi chắc rằng quý phụ huynh nào cũng muốn con mình có điểm tuyển sinh Tiếng Anh thật cao để được xét vào các trường chuyên trọng điểm và trường công lập trong thành phố. Bên cạnh đó, các em còn phải rèn luyện thêm các kỹ năng cần thiết, nhất là kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh thật tốt để bước vào môi trường mới có nhiều thay đổi về phương pháp và chương trình học. Vậy thì chẳng còn lý do gì để quý phụ huynh không tìm cho con mình một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 theo sát con bạn trong suốt quá trình học tập, giúp con bạn hoàn thành những mục tiêu trong tương lai một cách hiệu quả nhất.

gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9

Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 Đại học Sài Gòn

Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 9 của Trung tâm gia sư Thành Tài là sự lựa chọn đúng đắn cho con bạn

Chắc hẳn với những khó khăn với môn Tiếng Anh mà các em sẽ gặp phải ở năm học này, chúng tôi tin rằng quý phụ huynh sẽ cần một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 để hỗ trợ, giúp đỡ con bạn có kết quả môn Tiếng Anh tốt hơn.

Đội ngũ Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 của Trung tâm Gia sư Thành Tàilà những giáo viên và sinh viên có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Họ đang công tác tại các trường THCS và đến từ các trường Đại học trên địa bàn thành phố.

Trung tâm gia sư của chúng tôi sẽ cung cấp một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 uy tín, trách nhiệm phù hợp với mọi yêu cầu của quý phụ huynh, có thể giúp hỗ trợ cho con bạn môn Tiếng Anh trong suốt năm học này. Hãy đến với trung tâm của chúng tôi để được tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc, chúng tôi tin chắc sẽ làm cho bạn hài lòng.

gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9

Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 chuyên ôn luyên thi vào 10 cho học sinh lớp 9

Mục tiêu của Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 9

- Giúp các em nắm vững các cấu trúc Tiếng Anh căn bản, làm quen với các câu trúc và từ vựng mới.

- Giúp các em đạt thành tích cao trong các kì kiểm tra cũng như kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới.

- Tạo tâm lý vững vàng cho các em trong các kì thi quan trọng, đặt biệt là trong kì thi tuyển sinh.

- Tạo lòng tin và thiện cảm cho phụ huynh, làm phụ huynh ngày càng tin tưởng vào chất lượng dạy và tinh thần trách nhiệm của Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 9.

- Tạo nên sự gần gũi và thân thiện của Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 với học sinh, làm cho học sinh có thể thoải mái tiếp thu kiến thức hơn.

- Chuẩn bị kiến thức tiếng Anh, ôn thi vào lớp 10 trường điểm, trường chuyên.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 9 cung cấp kiến thức bổ ích cho con bạn

- Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 giúp con bạn nắm vững nền tảng, căn bản Tiếng Anh đã học từ lớp 6, lớp 7, lớp 8 đồng thời cũng sẽ cung cấp thêm kiến thức Tiếng Anh trọng tâm ở lớp 9.

- Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 hỗ trợ con bạn làm bài tập, nắm vững các dạng bài tập Tiếng Anh cơ bản và thường gặp.

- Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 giúp con bạn làm quen với các dạng đề thi Tiếng Anh, biên soạn các đề cương Tiếng Anh sát với đề thi.

- Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 giúp cho học sinh lựa chọn sách tham khảo, tài liệu Tiếng Anh chuẩn, cần thiết, chất lượng liên quan đến quá trình ôn tập kiến thức thi cử.

- Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 tư vấn cho học sinh các kĩ năng thi cử, những tính huống có thể xảy ra trong quá trình ôn tập để học sinh ổn định, vững vàng tâm lý.

gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9

Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 chuyên ngành sư phạm Anh và Ngôn ngữ Anh

Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 9 giúp con bạn rèn luyện các kỹ năng cần thiết

- Rèn luyện cho học sinh kĩ năng cơ bản nghe – nói – đọc – viết môn Tiếng Anh.

- Rèn luyện cho học sinh kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh thành thạo cũng như sự tự tin trước đám đông.

- Rèn luyện cho học sinh kĩ năng sắp xếp thời gian biểu học tập, sinh hoạt và lao động  hợp lý.

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 giúp con bạn xác định thái độ học tập đúng đắn

- Xác định việc học là việc nghiêm túc lâu dài, là mục tiêu lớn nhất để phấn đấu.

- Tự giác tìm tòi thêm kiến thức mới để hổ trợ cho việc thi cử, cho tương lại sau này.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quý phụ huynh phần nào giải quyết được những băn khoăn lo lắng “Liệu có nên tìm cho con em mình một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9?” Đây chính là những chia sẻ rất chân thành của Trung tâm gia sư Thành Tài, hy vọng quý phụ huynh sẽ gửi gắm niềm tin vào trung tâm chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn thật ưng ý, hài lòng tuyệt đối.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn