Gia sư lớp 8

Gia Sư Toán Lớp 8


Làm sao con mình có thể tiếp thu tốt hơn? Làm sao để cải thiện điểm số trong lớp? Có phải Quý phụ huynh đang băn khoăn về những câu hỏi trên. Lớp 8 là khối lớp quan trọng khi các em phải tiếp thu một lượng lớn kiến thức mới để trang bị cho lớp 9 và kỳ thi chuyển khối lớp. Đặc biệt là môn Toán , các con số và công thức khô khan sẽ khiến các em cảm thấy mệt mỏi. Vì thế việc tiếp thu hiệu quả các kiến thức này là một bước quan trọng cho các em ở các lớp trên. Hãy yên tâm! Gia sư toán lớp 8 sẽ là một giải pháp hiệu quả cho vấn đề này.

Trung tâm Gia sư Thành Tài với đội ngũ lực lượng giáo viên, sinh viên sư phạm dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý vị phụ huynh và các em học sinh sự hài lòng tuyệt đối. Liên hệ: 0961 765 913 – 0938 447 914 (thầy Phương) để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các tình huống sư phạm.

gia sư toán lớp 8

Gia sư Toán lớp 8 giỏi tại TPHCM

Nội dung Gia sư Toán lớp 8 dạy cho con em bạn

Phần Đại số:

·        Phép nhân và phép chia đa thức

·        Những hằng đẳng thức đáng nhớ

·        Phân tích đa thức thành nhân tử

·        Phân thức đại số

·        Phương trình bậc nhất một ẩn

·        Bất phương trình bậc nhất một ẩn

Phần Hình học:

·        Dấu hiệu nhận biết các hình

·        Đa giác. Diện tích đa giác

·        Định lý Talet

·        Tính chất đường phân giác của tam giác

·        Tam giác đồng dạng

·        Hình lăng trụ đứng

·        Hình chóp đều

Phần đại số là một phần kiến thức nặng đối với các em. Để tiếp thu hết các kiến thức này các em cần phải biết cách tổng hợp và làm nhiều bài tập liên quan. Vì thế trong quá trình học không tránh khỏi các sai sót. Quý phụ huynh hãy yên tâm vì Gia sư Toán lớp 8 sẽ giúp các em giải quyết vấn đề này!!!

gia sư toán lớp 8

Gia sư toán lớp 8 uy tín tại TPHCM

Lý do vì sao các em cần tìm gia sư Toán lớp 8?

Chúng tôi chắc chắn rằng, dưới đây là những nguyên do khiến con em của Quý phụ huynh đang gặp nhiều vấn đề đối với môn Toán lớp 8 mà biểu hiện rõ nhất là điểm số:

- Lớp 8 là khối lớp được trang bị một khối lượng kiến thức nặng về suy luận nhằm nâng cao khả năng phân tích của các em.

- Các em đang loay hoay không biết làm thế nào để có thể tiếp thu kiến thức đồ sộ đó?

- Thời lượng học trên lớp không đủ để thầy cô giải đáp hết các thắc mắc của các em.

- Làm thế nào các em có thể tóm tắt và nắm bắt kịp thời toàn bộ công thức của chương trình học.

- Không khí học như chạy đua trong lớp sẽ dễ làm các em nản lòng.

- Quý phụ huynh không đủ thời gian để giải đáp cho các em.

- Các em cảm thấy chán nản khi không thể tìm ra lời giải và không biết hỏi ai?

- Các em lo lắng làm thế nào để không bị hổng kiến thức?

- Vừa học khối lượng kiến thức lớn về Đại số và cộng thêm đó là phần Hình học sẽ dễ làm các em lẫn lộn giữa các phần kiến thức.

Quý phụ huynh hãy yên tâm, Gia sư Toán lớp 8 sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất cho con em quý phụ huynh.

gia sư toán lớp 8

Gia sư toán lớp 8 uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Phương pháp giảng dạy của Gia sư Toán lớp 8

Gia sư Toán lớp 8 sẽ áp dụng các phương pháp tích cực để giúp con em Quý phụ huynh dễ dàng trong việc nắm bắt kiến thức hơn:

- Phương pháp gợi mở: Chúng tôi sẽ không giải thay bài cho các em mà chúng tôi sẽ trở thành một người bạn và gợi ý cho các em để các em có thể chủ động với kiến thức cảu mình.

- Phương pháp vấn đáp: Đây là một phương pháp truyền thống nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Thông qua việc “Trò hỏi - Thầy đáp” sẽ giúp cho Gia sư Toán lớp 8 biết được điểm yếu và giỏi của học sinh để điều chỉnh kịp thời.

- Phương pháp luyện tập: Sau khi học lý thuyết thì các em sẽ được Gia sư Toán lớp 8 hỗ trợ các em trong việc giải các bài tập và gợi mở để giúp các em nắm bắt kiến thức một cách chủ động hơn.

- Phương pháp học qua Internet: Đây là phương pháp tiên tiến trong dạy học, học sinh không những tiếp thu được kiến thức trong SGK mà còn có thể bổ sung thêm các kiến thức mới được cập nhật liên tục trên thế giới. Qua đó giúp các em càng tự tin của mình sở hữu.

- Phương pháp đánh giá thông qua cách trình bày, suy luận của học sinh; gia sư có phương hướng để phát triển khả năng của học sinh theo hướng tích cực.

gia sư toán lớp 8

Gia sư toán lớp 8 trách nhiệm và tâm huyết tại TPHCM

Gia sư lớp 8 bao nhiêu tiền tại TP HCM?

- Việc tìm cho con em của Quý vị một người Gia sư có đầy đủ các yếu tố để có thể giúp con em Quý vị học tập và đạt kết quả tốt là điều không dễ. Vì thế Gia sư Toán lớp 8 của chúng tôi các giải pháp hiệu quả nhất.

- Đội ngũ các Gia sư dạy Toán lớp 8 được trang bị kiến thức vững vàng, các phương pháp sư phạm mang tính hiệu quả cao, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Ngoài ra Gia sư của chúng tôi còn là những người thân thiện và sẽ trở thành người bạn để cùng học tập với con em Quý vị.

- Chúng tôi tự tin khẳng định rằng Gia sư Thành Tài chính là giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất để giúp con em của quý phụ huynh yêu thích môn Toán, biết cách học Toán từ đó có thể giỏi Toán không những được thể hiện qua điểm số mà còn qua cách suy nghĩ và tư duy tiến bộ của các em.

- Hơn nữa, trung tâm Gia sư Thành Tài quan tâm đặc biệt sâu sắc đến chất lượng dạy và học, đã thường xuyên tổ chức bồi dưỡng NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM cho tất cả sinh viên trong và ngoài sư phạm.

gia sư toán lớp 8

Gia sư toán lớp 8 dạy kèm tại nhà giỏi tại TPHCM

Cam kết của gia sư Toán lớp 8 tại Trung tâm Gia sư Thành Tài

- Gia sư Toán lớp 8 sẽ xây dựng lai nền kiến thức Toán cơ bản cho học sinh yếu và giúp nâng cao kiến thức đáng kể cho học sinh khá giỏi từ 10 đến 15 buổi

- Gia sư Toán lớp 8 sẽ giúp học sinh yếu nắm bắt lại kiến thức của mình và cải thiện điểm trong lớp (trên 5 điểm), nâng cao khả năng tư duy, phân tích và điểm số cho học sinh khá giỏi (7-10 điểm) thông qua các phương pháp học tập tích cực trên.

- Học sinh sẽ được học trong một không khí vui vẻ, không bị áp lực và tiếp thu kiến thức tự nhiên hơn.

- Học sinh có nhiều thời gian làm bài tập hơn từ đó nắm vững kiến thức hơn.

- Sau 30 buổi học, người học sẽ tự tin học tập mà không cần sự hướng dẫn của gia sư.

gia sư toán lớp 8

Gia sư toán lớp 8 chuyên nghiệp tại TPHCM

Kết quả cuối cùng sau khi học cùng Gia sư Toán lớp 8

   Sau khi đồng hành cùng Gia sư Toán lớp 8, kết quả đạt được sẽ là :

- Học sinh yếu , kém lấy lại căn bản Toán 8

- Học sinh trung bình giải bài tập thành thạo và chính xác hơn

- Học sinh khá sẽ đạt được số điểm cao và ngày càng yêu thích môn Toán 8

- Học sinh giỏi sẽ tự học, tự nghiên cứu và biết định hướng nghề nghiệp trong tương lai

Tóm lại, thông qua bài viết này, Trung tâm Gia sư Thành Tài phần nào đã giải đáp mọi thắc mắc và đem lại sự yên tâm cho quý vị phụ huynh và các em học sinh về các vấn đề liên quan đến môn Toán 8. Thông qua bài viết chúng tôi cũng hiểu được tâm huyết của Quý vị đối với con em của mình khi đọc đến đây. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp được con em của Quý phụ huynh đạt được nhiều thành công trên con đường lĩnh hội kiến thức. Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến quý vị phụ huynh và các em học sinh thân yêu.

Các dịch vụ gia sư lớp 8 khác

- Gia sư lớp 8

- Gia sư Hóa lớp 8

- Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8

- Gia sư tiếng Anh lớp 8

- Gia sư môn Văn lớp 8

 

 

 

 

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn