Gia sư lớp 8

Gia sư lớp 8


Gia sư lớp 8 giỏi, kinh nghiệm thuộc chuyên ngành sư phạm cấp trung học cơ sở hỗ trợ con bạn hộc tập vượt bậc. Điện thoại tư vấn và hỗ trợ: 0961 765 913 - 0938 447 914 - Trung tâm gia sư Thành Tài.

Sự cần thiết của gia sư lớp 8

Bậc trung học cơ sở được chia làm 4 năm học, trong đó lớp 8 là năm học nằm ở chặng đường thứ hai – cùng với lớp 9. Trong năm học này, học sinh rất cần có một gia sư lớp 8 để đồng hành.

Lớp 8 là năm học rất quan trọng, đây được xem là năm học gián tiếp quyết định thành tích học tập của cấp 2. Bởi lẽ, môn Hóa học là môn học mới đã được thêm vào chương trình. Đây là môn học có độ khó cao, đòi hỏi học sinh lớp 8 phải tận lực nghiên cứu các chất, các phản ứng hóa học. Nó đòi hỏi thái độ học tập nghiêm túc ở các em. Bên cạnh đó, những môn học khác như Toán, Lý, Ngữ văn và Anh văn cũng ngày càng được nâng cao yêu cầu về dung lượng kiến thức, kĩ năng giải bài tập. Chính vì lẽ đó, quý phụ huynh cần phải tìm cho con mình một gia sư lớp 8 giỏi về kiến thức chuyên môn, kĩ năng nghiệp vụ sư phạm vững chắc.

gia sư lớp 8

Gia sư lớp 8 tại TPHCM

Học sinh lớp 8 có độ tuổi khá chững chạc, trưởng thành phần nào về mặt tâm lý. Chúng rất hiếu kì mọi thứ mà mình tiếp xúc, tò mò khám phá những điều bí ẩn để tích lũy hiểu biết cho bản thân. Tuy nhiên, hành động ấy cũng có mặt không hay. Nếu con bạn vô tình tiếp xúc với những hoàn cảnh không tốt, tác động tiêu cực đến tâm lý chúng thì sao? Chẳng hạn, học sinh nghiện trò chơi điện tử. Lúc này, chúng sẽ cho rằng mình đúng, đó là sự “tôn trọng” tự do cá nhân. Với những trường hợp này, những bậc làm cha làm mẹ khó có thể gần gũi mà khuyên ngăn con mình được. Chỉ có gia sư lớp 8 mới có thể đứng ở lập trường một người thầy, một người bạn khuyên nhủ và chỉ dẫn cho học sinh đi đúng hướng. Đó là chuyện khả quan nhất mà phụ huynh cần nên làm lúc này.

Ngoài ra, các học sinh lớp 8 dù giỏi đến mức nào cũng có lúc không hiểu được kiến thức mà giáo viên truyền đạt trên lớp. Khi ấy, học sinh sẽ không dám đặt câu hỏi với thầy cô, nói chi đến nhờ giảng lại. Gia sư lớp 8 sẽ giúp các em khắc phục được nhược điểm này bằng cách giảng giải những kiến thức ấy.

Bạn lựa chọn gia sư lớp 8 với yêu cầu nào?

Cũng giống như các năm học khác, học sinh lớp 8 học rất nhiều môn khác nhau. Bạn có thể đến với Trung tâm gia sư Thành Tài để được giới thiệu một gia sư dạy kèm đa môn học gia sư đơn môn theo yêu cầu của mình. Ví dụ gia sư môn Văn, gia sư môn Toán,…. Trung tâm gia sư Thành Tài luôn có một đội ngũ gia sư với kiến thức chuyên môn vững chắc, kĩ năng nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp. Trung tâm chúng tôi với những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm trong nghề, hiện đang công tác ở những trường trung học cơ sở có danh tiếng. Ngoài ra, đội ngũ những sinh viên năm 3, năm cuối thuộc chuyên ngành sư phạm cũng được trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho việc hỗ trợ con bạn.

Gia sư lớp 8 cũng giống như những người thân trong gia đình bạn vậy, họ là những người thầy, người bạn cũng với con bạn trong từng giai đoạn học tập cũng như trong cuộc sống những khi cần nhất, khó khăn nhất. Chính vì lẽ đó, gia sư lớp 8 sẽ là người vừa có kiến thức, kĩ năng sư phạm, vừa là người kiên nhẫn, có tinh thần trách nhiệm, đặc biệt phải có tấm lòng yêu thương học trò.

Bạn hãy suy nghĩ thật kĩ lưỡng và đưa ra quyết định lựa chọn cho con mình một người gia sư lớp 8 giỏi, kinh nghiệm. Đừng quá lo lắng, hãy đến với Trung tâm gia sư Thành Tài, chúng tôi sẽ luôn luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, đảm bảo quý phụ huynh hài lòng.

gia sư lớp 8

Đội ngũ gia sư lớp 8 giỏi chuyên môn, vững kiến thức

Để biết gia sư lớp 8 bao nhiêu tiền, hãy tham khảo tại đây

Gia sư lớp 8 dạy con bạn kiến thức

+ Giảng giải cụ thể, chi tiết từng nội dung kiến thức trong sách giáo khoa các môn học cho học sinh hiểu rõ.

+ Giới thiệu cho học sinh những quyển sách, tài liệu mới, thiết thực và hiệu quả cho việc học tập các môn học.

+ Hướng dẫn các dạng bài tập của môn học cho học sinh hiểu và tự mình giải.

+ Vận dụng kiến thức liên môn, liên lĩnh vực để học sinh mở mang kiến thức, sự hiểu biết.

Gia sư lớp 8 rèn con bạn nhiều kĩ năng

+ Học sinh nhận biết, tiến giải các dạng bài tập từng môn. Sau đó, tư duy sáng tạo dạng bài tập tương tự mẫu đã làm.

+ Rèn luyện kĩ năng sắp xếp thời gian biểu cân đối, hợp lí giữa học tập, sinh hoạt cá nhân, vui chơi giải trí.

+ Gia sư lớp 8 giúp học sinh phát triển kĩ năng làm chủ bản thân, giao tiếp trước tập thể.

Gia sư lớp 8 giúp con bạn xác định thái độ và ý thức của việc học

+ Xem trọng lợi ích, ý nghĩa của việc học tập đối với bản thân, gia đình, đất nước.

+ Học sinh say sưa học tập, đam mê tìm tòi, học hỏi, khám phá kiến thức, thế giới xung quanh.

+ Học sinh tự giác trong học tập và sinh hoạt; lễ phép với người lớn, yêu trẻ con; yêu nước, yêu thiên nhiên; giàu lòng nhân ái và yêu cái đẹp.

Các dịch vụ khác từ Gia sư lớp 8

- Gia sư Toán lớp 8

- Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8

- Gia sư tiếng Anh lớp 8

- Gia sư môn Văn lớp 8

- Gia sư Hóa lớp 8

Gia sư lớp 9

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn