Gia sư lớp 8

Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 8


Bạn muốn con mình có một thành tích ở môn Tiếng Anh lớp 8 thật tốt? Bạn quá bận rộn và không có thời gian theo sát con? Bạn muốn tìm một người đồng hành thay bạn chăm sóc và kèm cặp cho con mình trong suốt quá trình học tập? Bạn lại không biết tìm đâu một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 chất lượng và ưng ý nhất? Hãy yên tâm vì Trung tâm gia sư Thành Tài sẽ giúp bạn làm điều đó. Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (thầy Phương) tư vấn và hỗ trợ tận tâm.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 8

Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8 giỏi tại TPHCM

Lý do bạn nên tìm một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 cho con mình

Con bạn vừa hoàn thành một nửa chặng đường THCS với nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, cánh cửa mới lại mở ra với nhiều gian nan gấp bội đang chờ các em, đòi hỏi các em phải cố gắng rất nhiều để thích nghi với môi trường mới – lớp 8.

Tất cả các môn ở năm học này đều có độ khó tăng cao, đặc biệt là môn Tiếng Anh. Chúng tôi đã tổng hợp nên những lý do dưới đây khiến bạn sẽ quyết định tìm cho con mình một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 ngay lập tức:

- Con bạn cần nắm vững căn bản Tiếng Anh lớp 6 và lớp 7 rồi mới có thể tiếp thu thêm những kiến thức Tiếng Anh lớp 8.

- Con bạn cần người giảng dạy lại các kiến thức mà các em không theo kịp trên lớp, chắc chắn mỗi thầy cô không thể quản lý hết các học sinh của mình. Và mỗi học sinh với tâm lý e ngại hỏi lại thầy cô vì mỗi tiết học trên lớp có thời gian rất ít.

- Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 giúp con bạn lựa chọn tài liệu học tập thích hợp, không quá lạm dụng vào sách tham khảo.

- Con bạn cần một nguồn động viên, chia sẻ mỗi vấn đề trong cuộc sống mỗi khi bạn không có ở bên cạnh.

- Giúp bạn giám sát và theo dõi được con mọi lúc mọi nơi, bạn sẽ dễ dàng quản lý tình hình học tập của con.

- Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 sẽ giúp con bạn khơi gợi lại niềm yêu thích và hứng khởi học Tiếng Anh, từ đó nâng cao được kết quả môn Tiếng Anh.

gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 8

Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8 giỏi và tận tâm tại Trung tâm Gia sư Thành Tài

 

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 đáp ứng mọi yêu cầu của bạn

Một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 giỏi và chất lượng khi và chỉ khi đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của quý phụ huynh một cách hoàn hảo nhất. Họ là những người luôn cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện mình, vừa có kiến thức giỏi vừa đầy đủ những kỹ năng sống cần thiết để hỗ trợ các em:

- Kiến thức Tiếng Anh vững chắc, thành thạo kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết.

- Khả năng phân tích, tổng hợp, biên soạn đề cương ôn tập, đề thi thử cho học sinh có độ tin cậy cao, nhất là Tiếng Anh lớp 8.

- Nắm bắt được tâm lý học sinh, yêu thương học trò, thân thiện, cởi mở và là nguồn động viên to lớn của các em trong học tập lẫn cuộc sống.

- Đầy đủ phẩm chất đạo đức và tâm huyết với nghề dạy học.

- Mức học phí phù hợp với điều kiện của phụ huynh.

- Giúp được học sinh nâng cao trình độ Tiếng Anh, đạt thành tích tốt thông qua điểm số.

- Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh hoặc các ngành liên quan đến Tiếng Anh, có thể là giáo viên hoặc đang là sinh viên đang theo học tại các trường đại học – cao đẳng trong thành phố.

gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 8

Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8 giỏi chuyên môn, vững phương pháp tại TPHCM

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 có đầy đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm

Đội ngũ Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 của Trung tâm gia sư Thành Tài là những người có kiến thức chuyên môn vững chắc, đầy đủ phẩm chất đạo đức và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm cũng luôn chú ý thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho các gia sư để họ có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý phụ huynh, từ đó quý phụ huynh có thể tìm được một gia sư ưng ý cho con mình. Quý phụ huynh có thể chọn gia sư là một giáo viên đang giảng dạy tại các trường THCS hoặc sinh viên năm ba, năm tư tại các trường đại học – cao đẳng trong địa bàn thành phố.

Ngoài ra, Trung tâm gia sư Thành Tài với các nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, cởi mở luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh một cách đầy đủ nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho quý phụ huynh hài lòng tuyệt đối.

gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 8

Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 8 giỏi, phục hồi kiến thức cho học sinh mất gốc

 

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 định hướng con bạn hệ thống kiến thức

- Sử dụng thành thạo các dạng câu bị động (passive form) đặc biệt như câu bị động với think/believe/say, câu bị động với need/have/get/make…

- Phân biệt được cách chuyển đổi từ câu trực tiếp sang câu gián tiếp và ngược lại từ câu gián tiếp sang câu trực tiếp: câu mệnh lệnh, yêu cầu (Don’t do something, ‘subject’ asked to do something), lời khuyên (If I were you, I would do something, I advised/encouraged someone to do something, Why don’t you do something?...).

- Làm quen với câu tường thuật (Reported speech) dạng Wh-questions và Yes/No questions, lời mời (Would you like to do something?, I invited someone to do something) và gợi ý (Let’s do something!, Why don’t we do something?, I suggest doing something or I suggest that you should do something…).

- Áp dụng được các hình thức câu cảm thán ( What/How a beautiful cat!), lời nhắc nhở (Remember/Don’t forget/Remind), câu trực tiếp diễn tả mong muốn (want, wish, would like), từ chối (refuse), lời hứa (promise), cảm ơn/xin lỗi (thank/apologize), chúc mừng (congratulate), mơ ước (dream)…

- Biết cách sử dụng cụm từ chỉ kết quả (enough…to, too…to) và mệnh đề chỉ kết quả (so…that/such…that).

- Hiểu rõ điểm khác biệt giữa thì hiện tại đơn (Simple Present) và hiện tại tiếp diễn (Present Progressive), tương lai gần (Near Future) và tương lai đơn (Simple Future), hiện tại hoàn thành (Present Perfect) và quá khứ đơn (Simple Past), quá khứ tiếp diễn (Past Progressive) và quá khứ hoàn thành (Past Perfect), vận dụng chúng một cách chính xác nhất.

- Nắm được cách dùng đại từ phản thân (myself, himself, herself, itself, themselves, ourselves…) và used to (diễn tả thói quen trong quá khứ nhưng giờ không còn nữa), danh động từ (Gerunds), trạng từ chỉ thời gian (adverbs of time), câu so sánh (Comparison) , cụm từ chỉ mục đích…

- Củng cố kiến thức về hiện tại phân từ (Present Participle) và quá khứ phân từ (Past Participle), hiện tại tiếp diễn với ‘always’, câu hỏi gián tiếp với if/whether…

- Tăng cường thêm kiến thức về động từ bất quy tắc.

Sau mỗi bài học, mỗi chủ đề hay chương, gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8 luôn củng cố, hỗ trợ các em hệ thống hóa kiến thức đã học để các em nắm thật chắc từng nội dung từ vựng, cấu trúc ngữ pháp. Sang bài mới các em không lâm vào tình trạng nhầm lẫn giữa cấu trúc ngữ pháp này với ngữ pháp kia.

gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 8

Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8 luyện kĩ năng nghe cho con bạn

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 rèn luyện kĩ năng cho con bạn

- Cải thiện 4 kĩ năng quan trọng của Tiếng Anh: nghe (listening) – nói (speaking) – đọc (reading) – viết (writing).

- Nâng cao kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh, tự tin trước đám đông.

- Củng cố kĩ năng thuyết trình, kĩ năng sắp xếp thời gian biểu hợp lý.

- Làm quen dần với kỹ năng phân tích, tổng hợp các đề thi, kĩ năng giải quyết bài tập nhanh và chính xác.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8, là một thầy cô giỏi 4 kĩ năng trên. Do đó, con bạn chắc chắn sẽ học hỏi được từ những người thầy giỏi. Nghe nói đọc viết, là 4 kĩ năng quan trọng mà đội ngũ gia sư chúng tôi luôn định hướng dạy cho các em học sinh trên địa bàn TPHCM.

gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 8

Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 8 định hướng việc thi chứng chỉ Iels, Toeic dễ xin việc

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 xác định hướng đi đúng đắn cho con bạn

- Xác định học tập là mục tiêu cố gắng hàng đầu, lâu dài và bền bỉ, đặc biệt xác định được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong học tập cũng như đời sống thực tiễn.

- Tích cực tìm tòi, học hỏi thêm các kiến thức xung quanh, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tế, say mê sáng tạo thêm những kiến thức mới.

- Bồi dưỡng đầy đủ phẩm chất đạo đức để hòa nhập với cuộc sống, tài đức vẹn toàn để trở thành một người con ngoan trò giỏi, một công dân có ích cho xã hội và đất nước.

Trung tâm Gia sư Thành Tài với sự dày dặn kinh nghiệm qua nhiều năm giảng dạy đã đúc kết nên được bài viết tâm đắc như trên. Tất cả những gia sư và học sinh đều phải trải qua quá trình khổ luyện đầy gian nan, thử thách mới đạt được thành công như câu “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Trung tâm chúng tôi hy vọng rằng mỗi quý phụ huynh sẽ rút ra được những bài học cho riêng mình về việc lựa chọn một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 phù hợp đồng thời sẽ có những hướng đi đúng đắn cho tương lai của con mình. Hãy chọn Trung tâm gia sư Thành Tài làm nơi lý tưởng giúp con bạn, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Đội Ngũ Gia Sư và Trung Tâm Gia Sư Thành Tài Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Môn Tiếng Anh Lớp 8

- Dạy kèm tiếng Anh lớp 8

- Dạy kèm tiếng Anh cho học sinh lớp 8 mất gốc, dạy tiếng Anh giao tiếp

- Luyện thi học sinh giỏi môn tiếng Anh

  • Trung tâm chúng tôi luôn thường trực đội ngũ gia sư dạy kèm Anh văn giao tiếp tại nhà chuyên ngành sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh của các trường ĐH top đầu cả nước.
  • - Giáo viên đứng lớp với trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.
  • - Luyện thi chứng chỉ IELTS sẽ có Gia sư IELTS 9.0 vững vàng 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • - Luyện thi chứng chỉ TOEIC sẽ có gia sư chuyên luyện thi TOEIC 950
  • - Tiếng Anh giao tiếp và định cư sẽ có gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp và giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM, đang giảng dạy tại các quận.
  • - Luyện thi Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet,... với 15 khuyên.
  • - Hơn nữa chúng tôi còn có cả giáo viên song ngữ: tiếng Anh – Nhật, tiếng Anh – Trung, tiếng Anh – Hàn, hỗ trợ tối đa cho các bạn đến từ Trung- Nhật-Hàn muốn học tiếng Anh giao tiếp.
  • - Chúng tôi còn có sinh viên dạy kèm tiếng anh.

Hãy liên hệ chúng tôi khi các bạn cần, bởi chúng tôi là những người luôn làm việc tích cực và nghiêm túc. Đội ngũ gia sư dạy kèm Anh văn giao tiếp tại nhà chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kì lúc nào.

 

 

Bài viết gia sư lớp 8 được đọc nhiều nhất

- Gia sư lớp 8

- Gia sư Toán lớp 8

- Gia sư Hóa lớp 8

- Gia sư tiếng Anh lớp 8

- Gia sư môn Văn lớp 8

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn