Gia sư lớp 7

Gia sư lớp 7


Gia sư lớp 7 có kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ giỏi thuộc chuyên ngành sư phạm sẽ hỗ trợ con bạn học tập tốt. Trung tâm gia sư Thành Tài, điện thoại tư vấn và hỗ trợ: 0961 765 913 - 0938 447 914 (thầy Phương) 

 

Gia sư lớp 7 có kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ giỏi

Hiện nay ở nước ta, tại các thành phố lớn, nhiều bậc phụ huynh đều cho con em của mình đến học thêm ở các trung tâm luyện thi hoặc gia đình nào có điều kiện thì tìm gia sư lớp 7 về dạy kèm tại nhà. Điều này xuất phát từ nhu cầu chính đáng của những người làm cha làm mẹ. Họ muốn con em của mình có thể theo kịp kiến thức ở trường, mở rộng thêm hiểu biết để ôn thi, rèn luyện bổ sung các kỹ năng giải bài tập từ dễ đến khó.

Bên cạnh đó, các trung tâm gia sư được thuê cũng có đầy đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu của phụ huynh đưa thành tích học tập của học sinh lên cao.

Như vậy, quy luật cung – cầu được cân bằng. Vì thế, mỗi gia đình sẽ luôn cần một gia sư lớp 7 giỏi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ vững chắc, thuộc chuyên ngành sư phạm bậc Cao đẳng hoặc Đại học để luôn theo sát, hỗ trợ quá trình học tập cho con em của bạn.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

gia sư lớp 7

Gia sư lớp 7 chia sẻ cùng con bạn kiến thức lớp 7

 

Sự cần thiết phải tìm gia sư lớp 7

- Lớp 7 là năm học như thế nào?

Sau khi làm quen với bậc học Trung học cơ sở - học sinh hoàn thành chương trình học năm học lớp 6 – học sinh sẽ bước vào năm học lớp 7. Đây là năm học để học sinh kết thúc nữa chặng đường học cấp 2. Nói như vậy có nghĩa là cấp học Trung học cơ sở được chia làm hai chặng đường: lớp 6 và lớp 7, lớp 8 và lớp 9. Học sinh học hết lớp 7 là hết chặng đường thứ nhất phải đi.

Chặng đường thứ nhất này có thế hiểu nôm na rằng: lớp 6 là năm học làm quen, lớp 7 là năm học mà con của bạn phải thật sự nổ lực thật nhiều. Những nổ lực ấy nhằm đáp ứng quy luật mỗi năm học mỗi khó khăn hơn – và thật sự lớp 7 là năm học khó nhất. Cái khó ở đây là kiến thức có phần nặng hơn, đòi hỏi học sinh cần trang bị cho mình nhiều kỹ năng hơn và nổ lực học tập nhiều hơn. Do đó, cần phải có một Gia sư lớp 7.

 

- Những khó khăn gì học sinh có thể gặp ở lớp 7?

Học sinh vào lớp 7 sẽ được tiếp nhận những kiến thức mới từ kiến thức nền ở lớp 6. Ở đây chúng tôi lấy một vài dẫn chứng thông qua những môn học chính để quý phụ huynh được rõ. Trong môn Văn, học sinh gặp khó khăn với thể loại văn biểu cảm, nghị luận. Môn Toán đại số gây khó cho học sinh phần hàm số, các phép tính về đa thức, tìm nghiệm. Toán hình học đa dạng dạng bài tập về các đường đồng quy như đường trung tuyến, đường cao, đường trung trực, đường phân giác. Bên cạnh đó, môn Tiếng Anh cũng xuất hiện nhiều từ vựng và ngữ pháp khó.

Chính vì kiến thức ngày càng đầy, càng nặng đã xuất hiện nhiều dạng bài tập, mỗi dạng có độ khó tương đối khác nhau, thậm chí có bài đánh đố - học sinh phải tinh ý mới nhận ra mẹo trong bài tập ấy. Bên cạnh đó, một số môn cần vận dụng tư duy logic liên môn mới như Văn, Sử, Sinh học, Vật lý,...

Một cái khó đáng lưu tâm đến sự phát triển của học sinh trong giai đoạn này đó chính là tâm sinh lý. Rõ ràng, yếu tố sức khỏe của con em cần được quý phụ huynh quan tâm thật kỹ càng. Từ giờ ăn, đến món ăn, đến chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn cần được kỹ lưỡng chuẩn bị. Bên cạnh đó, chế độ học tập và nghỉ ngơi cần được phân bố hợp lý, khoa học.

gia sư lớp 7

Gia sư lớp 7 tại TPHCM giỏi và tâm huyết

 

Nhìn lại độ tuổi 13, con của bạn đã học được nhiều thứ, đồng thời chúng cũng mong muốn khẳng định cái tôi của bản thân. Vì vậy, những sự việc xảy ra ở trường, ở nhà, ở ngoài xã hội luôn tác động đến nhận thức của học sinh theo hướng tích cực hoặc tiêu cực. Đa phần là những sự riêng tư, yêu đương rất dễ ảnh hưởng đến tâm lý của học sinh, điều này dẫn đến kết quả học tập của chúng bị sa sút. Do vậy, quý phụ huynh cần phải thật tinh tế nắm bắt để hỗ trợ con của mình.

 

Gia sư lớp 7 ở Trung tâm gia sư Thành Tài giúp gì cho con của bạn?

Từ những đặc điểm và khó khăn ở năm học lớp 7 mà học sinh gặp phải, chúng tôi chắc chắn rằng gia đình bạn cần có một gia sư lớp 7 để hỗ trợ cho con bạn trong suốt năm học này. Gia sư lớp 7 thuộc trung tâm gia sư Thành Tài bao gồm những giáo viên với nhiều lứa tuổi, kinh nghiệm thực hiện công việc gia sư rất vững vàng. Họ là những người đang công tác ở những trường THCS trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, quý phụ huynh cần những sinh viên trẻ trung, kiến thức giỏi để rút ngắn khoảng cách giữa một người thầy và người học trò – điều này giúp con bạn thoải mái trong quá trình học tập – Trung tâm gia sư Thành Tài luôn luôn có một đội ngũ gia sư lớp 7 như thế. Gia sư lớp 7 của trung tâm Thành Tài sẽ hỗ trợ cho con bạn ở mọi mặt trong suốt năm học.

gia sư lớp 7

Gia sư lớp 7 giỏi kiến thức Toán, Lý

 

Học tập của con bạn, gia sư lớp 7 sẽ hỗ trợ những việc cơ bản

+ Diễn giảng, củng cố kiến thức các môn học mà học sinh được học ở trường để các em khắc sâu kiến thức vào trí nhớ.

+ Hướng dẫn từng bước, cụ thể, chi tiết các dạng bài tập để học sinh quen thuộc với các dạng đề, bài tập. Đồng thời, việc này cũng giúp học sinh lớp 7 quen dần với các kỹ năng cần thiết để giải bài tập.

+ Sưu tầm các đề thi, đề kiểm tra để luyện thi cho học sinh, hệ thống kiến thức ngắn gọn nhưng đầy đủ bằng đề cương.

+ Tư vấn học sinh lựa chọn sách tham khảo, tài liệu cần thiết cho mỗi môn học; hướng dẫn học sinh sắp xếp nơi học tập, thời gian biểu khoa học, hiệu quả.

 

Trong sự phát triển về tâm sinh lý, gia sư lớp 7 sẽ hỗ trợ những điều này

+ Tư vấn, quan tâm, chia sẻ với học sinh những tình huống có thể xảy ra ở trường, ở lớp, ở ngoài xã hội, ở gia đình để các em quen dần.

+ Khuyến khích tinh thần ham học hỏi, tự giác học tập, say mê lý tưởng, biết cống hiến, giàu lòng nhân ái với mọi người, đoàn kết và kỉ luật tốt.

+ Khuyên nhủ, chỉ bảo cho học sinh để hướng các em đến với những suy nghĩ tích cực. Gia sư lớp 7 không chỉ là người thầy mà còn là người bạn đồng hành lí tưởng để con bạn tin cậy và gắn bó.

Tất cả những việc làm trên đây chỉ là những vấn đề cơ bản mà Trung tâm gia sư Thành Tài muốn giới thiệu đến bạn. Có thể, trong khoảng thời gian gắn bó với học sinh, gia sư lớp 7 sẽ hỗ trợ những vấn đề phát sinh kèm theo. Chúng tôi đảm bảo rằng, bạn lựa chọn gia sư của trung tâm gia sư Thành Tài là một quyết định đúng đắn, sáng suốt. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi các bạn nhé.

 

Trung Tâm Gia Sư Thành Tài Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Các Môn Lớp 7

- Dạy kèm tại nhà môn Toán đại, toán Hình học

- Luyện thi học sinh giỏi môn Toán

- Dạy kèm môn Văn

- Môn Lý

- Báo bài bộ môn Toán - Văn - Lý - tiếng Anh

- Luyện thi học sinh giỏi các môn

 

Ngoài ra, trung tâm còn dạy kèm các môn

- Rèn chữ đẹp tại nhà

- Dạy môn họa

- Các môn đàn Guitar, Ukulele, Piano, Organ, Violon

Lưu ý: Qúy phụ huynh có thể tham khảo ĐỘI NGŨ GIA SƯ chúng tôi tại đây

 

Xem thêm: Gia Sư Lớp 8

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn