Gia sư lớp 7

Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 7


Con bạn đang có kết quả học tập môn Tiếng Anh không được tốt lắm? Bạn lại không có đủ thời gian theo sát và giúp đỡ?  Bạn muốn tìm cho con mình một gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7để cải thiện thành tích hơn nhưng lại không biết tìm đâu một gia sư chất lượng và đáng tin cậy? Hãy yên tâm vì đã có Trung tâm Gia sư Thành Tài chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Gọi ngay 0961 765 913 – 0938 447 914 (thầy Phương) để được tư vẫn và hỗ trợ các tình huống sư phạm mà con bạn đang gặp phải dù ở trường hay đang ở nhà.

Sự cần thiết của việc dạy kèm Tiếng Anh lớp 7

Bước vào năm học lớp 7, con bạn chắc hẳn đã dần thích nghi được với những sự đổi mới của bậc Trung học cơ sở. Sau khi hoàn thành năm học lớp 6 cùng sự bỡ ngỡ, lạ lẫm của một môi trường mới, giờ đây các em còn phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn, cả một chặng đường dài đang đợi các em phía trước. Thật sự phải nói một điều rằng, chương trình học lớp 7 rất nặng và độ khó tăng cao ở tất cả các môn học, trong đó có môn Tiếng Anh.

dạy kèm tiếng anh lớp 7

Dạy kèm tiếng anh lớp 7 giỏi tại TPHCM

Tiếng Anh lớp 6 chỉ dừng lại ở mức căn bản và đơn giản nhất, giúp con em bạn làm quen với một ngôn ngữ mới và chỉ là bước đi đầu tiên đơn, giản hỗ trợ các em sau này.

Tuy nhiên đến với lớp 7, môn Tiếng Anh bắt đầu có độ phức tạp tăng dần với nhiều cấu trúc và từ vựng hơn. Nếu như Tiếng Anh lớp 6 gồm những mẫu câu đơn giản, dễ hiểu như giới thiệu tên (Hi/Hello. My name is…), hỏi tên, hỏi thăm sức khỏe (what’s your name? / How are you?), hỏi nghề nghiệp (What do you do?) cùng với những trường từ vựng có chủ đề gần gũi nói về Trường học (School), Gia đình (Family).. thì Tiếng Anh lớp 7 gồm những trường từ vựng rộng rãi, hướng ra ngoài xã hội hơn nói về Công việc (Work and Places), Bệnh viện (Hospital), Sức khỏe (Health), Con người và nơi chốn (People and Places), đồng thời bắt đầu xuất hiện những cấu trúc ngữ pháp mới như So sánh (Comparison) , cách dùng từ much/many, a few/a little/a lot of, câu mệnh lệnh (Let’s…)

Chúng tôi tin rằng, các em không thể tự mình nắm bắt hết được tất cả lượng kiến thức khổng lồ đó một cách nhanh chóng được. Cái gì cũng cần có quá trình, các em cần phải có thời gian nhưng liệu rằng với số lượng học sinh trên lớp quá đông, mỗi thầy cô có thể theo sát từng em được không.

dạy kèm tiếng anh lớp 7

Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 7 tại TPHCM

Câu trả lời chắc chắn là không, vì vậy con bạn cần được dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 tại nhà bởi một gia sư tại nhà chất lượng để theo kịp được chương trình học trên lớp cũng như đạt thành tích môn Tiếng Anh ngày càng cao hơn.

Yêu cầu của một gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7

- Kiến thức chuyên môn Tiếng Anh vững chắc đặc biệt là chương trình Tiếng Anh lớp 7, thành thạo cả 4 kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết.

- Giàu kinh nghiệm trong việc dạy kèm Tiếng Anh lớp 7cả về kiến thức lẫn kỹ năng.

- Kỹ năng tổng hợp, phân tích nền tảng kiến thức Tiếng Anh căn bản lớp 6 và lớp 7.

- Tâm huyết với nghề, tinh thần trách nhiệm cao và tấm lòng yêu thương học trò.

- Thân thiện, hòa nhã tạo được cảm giác thân thiện, thoải mái với học sinh.

- Mức học phí vừa phải, phù hợp.

- Dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 phải giúp cho học sinh nâng cao được thành tích Tiếng Anh trong khoảng thời gian nhất định.

- Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 là những thầy cô đang công tác giảng dạy môn Tiếng Anh ở các trường THCS trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hoặc là những sinh viên giỏi tốt nghiệp hay đang theo học chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh hoặc ngành liên quan đến Tiếng Anh  ở các trường Đại học – Cao đẳng.

dạy kèm tiếng anh lớp 7

Giao viên nước ngoài chuyên dạy kèm tiếng Anh lớp 7 tại nhà TPHCM

Dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 – những nhiệm vụ quan trọng

- Củng cố kiến thức Tiếng Anh lớp 7 mà học sinh được học ở trường để các em khắc sâu kiến thức vào trí nhớ.

- Hướng dẫn từng bước, cụ thể, chi tiết các dạng bài tập để học sinh quen thuộc với các dạng đề, bài tập Tiếng Anh giúp các em có kỹ năng giải quyết được vấn đề.

- Tư vấn học sinh lựa chọn sách tham khảo, tài liệu Tiếng Anh lớp 7 cần thiết

-Khích lệ, hình thành tinh thần ham học hỏi, tìm tòi những kiến thức xung quanh ngoài môn Tiếng Anh.

- Tư vấn tâm lí, luôn luôn là nguồn động viên to lớn của các em trong mọi vấn đề của cuộc sống ngoài học tập.

Hỗ trợ, giúp đỡ các em và hướng các em đến với những suy nghĩ tích cực. Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 không chỉ là người thầy mà còn là người bạn đồng hành lí tưởng để con bạn tin cậy và gắn bó.

dạy kèm tiếng anh lớp 7

Dạy kèm tiếng anh lớp 7 uy tín và hiệu quả cho con bạn

Đội Ngũ Gia Sư và Trung Tâm Gia Sư Thành Tài Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Môn Tiếng Anh Lớp 7

- Dạy kèm tiếng Anh lớp 7

- Dạy kèm tiếng Anh cho học sinh lớp 7 mất gốc, dạy tiếng Anh giao tiếp

- Luyện thi học sinh giỏi môn tiếng Anh

  • Trung tâm chúng tôi luôn thường trực đội ngũ gia sư dạy kèm Anh văn giao tiếp tại nhà chuyên ngành sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh của các trường ĐH top đầu cả nước.
  • - Giáo viên đứng lớp với trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.
  • - Luyện thi chứng chỉ IELTS sẽ có Gia sư IELTS 9.0 vững vàng 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • - Luyện thi chứng chỉ TOEIC sẽ có gia sư chuyên luyện thi TOEIC 950
  • - Tiếng Anh giao tiếp và định cư sẽ có gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp và giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM, đang giảng dạy tại các quận.
  • - Luyện thi Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet,... với 15 khuyên.
  • - Hơn nữa chúng tôi còn có cả giáo viên song ngữ: tiếng Anh – Nhật, tiếng Anh – Trung, tiếng Anh – Hàn, hỗ trợ tối đa cho các bạn đến từ Trung- Nhật-Hàn muốn học tiếng Anh giao tiếp.
  • - Chúng tôi còn có sinh viên dạy kèm tiếng anh.

Hãy liên hệ chúng tôi khi các bạn cần, bởi chúng tôi là những người luôn làm việc tích cực và nghiêm túc. Đội ngũ gia sư dạy kèm Anh văn giao tiếp tại nhà chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kì lúc nào.

=> Xem thêm:

Ngoài ra, trung tâm còn dạy kèm các môn

- Dạy kèm tại nhà môn Toán đại, toán Hình học

- Luyện thi học sinh giỏi môn Toán

- Dạy kèm môn Văn

- Môn Lý

- Báo bài bộ môn Toán - Văn - Lý - tiếng Anh

- Luyện thi học sinh giỏi các môn

- Rèn chữ đẹp tại nhà

- Dạy môn họa

- Các môn đàn Guitar, Ukulele, Piano, Organ, Violon

 

Dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 – Trung tâm Gia sư Thành Tài có kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ giỏi

Với những khó khăn ở năm học lớp 7 với môn Tiếng Anh mà học sinh có thể gặp phải, chúng tôi tin rằng con bạn cần được Dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 để có được kết quả tốt hơn.

Trung tâm Gia sư Thành Tài là một trong những trung tâm lớn và có uy tín ở TP.HCM với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cởi mở, đảm bảo sẽ giải quyết được tất cả những băn khoăn, lo lắng của quý phụ huynh. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 phù hợp với mọi yêu cầu của bạn nhất. Họ đều là những giáo viên đang công tác tại các trường THCS trong thành phố hoặc là những sinh viên đang theo học tại các trường Đại học – Cao đẳng với trình độ chuyên môn Tiếng Anh vững chắc, nghiệp vụ sư phạm giỏi, đầy đủ phẩm chất và tinh thần trách nhiệm cao, sẽ đem lại sự hào lòng tuyệt đối cho quý phụ huynh.

dạy kèm tiếng anh lớp 7

Tìm giáo viên dạy kèm tiếng anh lớp 7 tại Trung tâm Gia sư Thành Tài

Dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 mang lại những hiệu quả tích cực

Những gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 luôn luôn phấn đấu không ngừng để trở thành người đồng hành tốt cho con em bạn. Tuy không thể tiến bộ vượt bậc nhưng chắc chắn con bạn sẽ tốt lên từng ngày, hiệu quả học tập môn Tiếng Anh cũng sẽ dần được cải thiện:

- Hệ thống được các kiến thức căn bản Tiếng Anh lớp 6 và 7, làm tiền đề cho các năm học tiếp theo.

- Dần dần bắt kịp được tốc độ bài giảng Tiếng Anh của các thầy cô trong lớp, mạnh dạn tự tin phát biểu ý kiến, đóng góp xây dựng bài hơn.

- Có thể tự làm bài tập trong sách giáo khoa, giải được các bài tập Tiếng Anh nâng cao.

- Làm quen được với áp lực thời gian để chuẩn bị tinh thần tốt cho thi cử, làm chủ được thời gian làm bài.

- Yêu thích và hứng thú học Tiếng Anh hơn.

- Các em cũng sẽ bắt đầu quen với việc giao tiếp Tiếng Anh, gia sư sẽ giúp con bạn luyện nói hằng ngày.

- Đạt thành tích tiến bộ trong kết quả các kì kiểm tra, thi cuối kì thông qua điểm số.

Với những hiệu quả đạt được như trên thì quý phụ huynh chẳng còn phải lo gì về tình hình học tập của con em mình rồi đúng không nào?

dạy kèm tiếng anh lớp 7

Dạy kèm tiếng anh lớp 7 tại nhà mang lại chất lượng cao hơn so với học bên ngoài

Dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết

- Dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 giúp con làm quen dần với 4 kỹ năng Tiếng Anh chính: nghe (listening) – nói (speaking) – đọc (reading) – viết (writing).

- Dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 luyện tập kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh  cùng con bạn, giúp con bạn tốt lên từng ngày.

- Dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 hỗ trợ con bạn kỹ năng sắp xếp thời gian biểu và lịch học hợp lí, kỹ năng thuyết trình và tự tin trước đám đông.

Con bạn chắc chắn sẽ tiến bộ khi quý phụ huynh cộng tác cùng Trung tâm Gia sư Thành Tài. Chúng tôi sẽ không để con em các bạn thiệt thòi về kiến thức, trí tuệ và kỹ năng.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn