Gia sư lớp 6

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 6


Con bạn vừa bước vào lớp 6 cùng nhiều bỡ ngỡ với môn Tiếng Anh? Bạn lo lắng rằng liệu con mình có thể học tập tốt môn Tiếng Anh cấp Trung học cơ sở? Bạn không có thời gian để hỗ trợ con mình môn học này? Bạn muốn con mình có một nền tảng Tiếng Anh vững chắc? Hãy để Trung tâm Gia sư Thành Tài với đội ngũ Gia sư Tiếng Anh lớp 6 – những người có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng, băn khoăn về việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho con mình.

Sự cần thiết của một Gia sư Tiếng Anh lớp 6

Như chúng ta biết, để được bước vào ngưỡng cửa Trung học, con em chúng ta phải hoàn thành một cách xuất sắc bậc Tiểu học với 5 năm rèn luyện, học tập đầy những chông gai, thử thách. Tuy nhiên, đó chỉ mới là những khó khăn đầu đời mà các em phải đối mặt. Bước vào lớp 6, đó là một cánh cửa mới với bao sự đổi mới có thể sẽ làm các em lạ lẫm và khó thích nghi, nhất là môn Tiếng Anh.

gia sư tiếng anh lớp 6

Gia sư tiếng Anh lớp 6 giúp con bạn học tốt tiếng Anh

So với tiếng Anh bậc Tiểu học, tiếng Anh lớp 6 sẽ có rất nhiều kiến thức mới, tổng hợp hơn, phức tạp và trừu tượng hơn với nhiều cấu trúc ngữ pháp, từ vựng mới và đa dạng hơn đòi hỏi các em phải cố gắng rất nhiều để tiếp thu được nó. Đây chính là năm học dánh dấu bước ngoặt trong sư thay đổi suy nghĩ, sự tiến bộ cũng như thay đổi phương pháp học tập môn tiếng Anh..

Việc nắm vững căn bản tiếng Anh lớp 6 sẽ là nền tảng vững chãi cho con em bạn dễ dàng học tiếng Anh tốt hơn trong các cấp bậc học tiếp theo. Từ đó, con bạn sẽ rèn luyện được tính độc lâp, chăm chỉ cũng như trách nhiệm với bản thân mình để có thể thích nghi với những sự đổi mới này và hoàn thành những mục tiêu học tập một cách tốt nhất.

Vậy thì, với những yêu cầu thiết yếu như trên đối với con em mình mà bạn lại không có đủ thời gian để nâng đỡ, hỗ trợ các em thì không còn lý do gì để bạn không tìm một Gia sư Tiếng Anh lớp 6 giúp bạn điều này.

Gia sư Tiếng Anh lớp 6 chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi, dày kinh nghiệm

Bất kì bậc cha mẹ nào cũng muốn con mình có thể theo kịp các kiến thức ở trường hơn nữa là đạt được những thành tích cao trong học tập. Đặc biệt, trong nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển như hiện nay thì tiếng Anh là một môn học không thể thiếu trong chương trình học. Nó nghiễm nhiên trở thành một môn học chính và càng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định kết quả học tập của con em chúng ta.

gia sư tiếng anh lớp 6

Đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 6 sư phạm Anh Đại học Sài Gòn

Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh đều tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ lớn hoặc tìm Gia sư Tiếng Anh lớp 6 về dạy kèm tại nhà. Chính vì vậy, các trung tâm gia sư được thuê cũng có đầy đủ điều kiện tốt để đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh.

Các Gia sư Tiếng Anh lớp 6 có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao sẽ là ưu tiên hàng đầu đối với sự lựa chọn của mỗi phụ huynh. Để theo kịp tính cạnh tranh khốc liệt tại các trung tâm thành phố lớn như hiện nay, các trung tâm gia sư luôn chú trọng đào tạo các Gia sư Tiếng Anh lớp 6 những kỹ năng nghiệp vụ vững chắc, đầy đủ phẩm chất để theo sát và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của các em ngoài giờ học ở trường. Họ là những sinh viên, giáo viênđến từ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh bậc Đại học, Cao đẳng trong địa bàn thành phố.

Tại sao bạn nên chọn một Gia sư Tiếng Anh lớp 6 tại Trung tâm gia sư Thành Tài?

Đội ngũ gia sư của Trung tâm Gia sư Thành Tài bao gồm những giáo viên và sinh viên có trình độ chuyên môn ngoại ngữ cao, đầy đủ phẩm chất đạo đức cũng như sự tâm huyết với nghề sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Chỉ cần nhấc máy lên liên lạc, chúng tôi sẽ tư vấn bạn nhiệt tình về nội dung, phương pháp giảng dạy và giới thiệu cho bạn một Gia sư Tiếng Anh lớp 6thật giỏi.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư được thành lập nên bạn có thể tìm được một Gia sư Tiếng Anh lớp 6 rất dễ dàng. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chọn một nơi có thể đạm bảo về kỹ năng, nghiệp vụ tốt nhất và có tinh thần trách nhiệm để tránh lãng phí thời gian quý báu của bạn. Hãy để Trung tâm Gia sư Thành Tài giúp bạn làm điều đó. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với quyết định của mình.

Trung Tâm Gia Sư Thành Tài Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Môn Tiếng Anh Lớp 6

- Dạy kèm tiếng Anh lớp 6

- Dạy kèm tiếng Anh cho học sinh lớp 6 mất gốc tiếng Anh, dạy tiếng Anh giao tiếp

 

Ngoài ra, trung tâm còn dạy kèm các môn

- Dạy kèm tại nhà môn Toán đại, toán Hình học

- Luyện thi học sinh giỏi môn Toán

- Dạy kèm môn Văn

- Môn Lý

- Môn Hóa

- Báo bài bộ môn Toán - Văn - Lý - tiếng Anh

- Luyện thi học sinh giỏi các môn

- Rèn chữ đẹp tại nhà

- Dạy môn họa

- Các môn đàn Guitar, Ukulele, Piano, Organ, Violon

 

Gia sư Tiếng Anh lớp 6 củaThành Tài luôn chú trọng hoàn thành các nhiệm vụ

Tiếp xúc với tiếng Anh trong một môi trường mới với nhiều sự khác biệt sẽ làm cho các em có tâm lý e dè và sợ sệt.Sứ mệnh của mỗi Gia sư Tiếng Anh lớp 6 là phải vực dậy tinh thần phấn chấn của các em và tiếp thêm sức mạnh cho các em có ý chí và niềm yêu thích học tiếng Anh hơn. Trong quá trình theo sát hỗ trợ các em, Gia sư Tiếng Anh lớp 6 sẽ phải đảm bảo:

- Kèm cặp, hướng dẫn các em lựa chọn những tài liệu tiếng Anh cần thiết, các sách tiếng Anh tham khảo nhưng tránh lạm dụng chúng để các em có thể tự phát triển khả năng tư duy, suy luận một cách tốt nhất.

- Ôn tập lại các kiến thức căn bản và dễ hiểu nhất để các em có thể hệ thống lại kiến thức.

- Hỗ trợ các em thật tốt về mặt tâm lý khi đến trường.

- Củng cố lại cho các em những kiến thức của thầy cô ở trường, hỗ trợ các em giải các bài tập tiếng Anh một cách nhuần nhuyễn nhất.

- Cung cấp những kiến thức mở rộng chưa được học ở trường để học sinh có thể nâng cao được trình độ hơn.

- Học sinh sẽ được làm quen với việc giao tiếp tiếng Anh thường xuyên bên cạnh những lý thuyết trong sách vở để các em rèn luyện được khả năng phát âm, giao tiếp tiếng Anh trước đám đông.

gia sư tiếng anh lớp 6

Gia sư tiếng anh lớp 6 giỏi chuyên môn, vững phương pháp

Gia sư Tiếng Anh lớp 6 của Thành Tài mang lại những lợi ích gì cho con bạn?

Mục tiêu hàng đầu của Trung tâm gia sư của chúng tôi  là giúp học sinh lớp 6 nắm vững và học thật giỏi môn tiếng Anh, đạt kết quả tốt trong kì thi cuối năm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chú trọng đến việc làm hài lòng quý phụ huynh. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng giới thiệu cho quý phụ huynh những Gia sư Tiếng Anh lớp 6 chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, từng có nhiều học sinh lớp 6 đạt thành tích cao môn tiếng Anh trong các kỳ thi. Chúng tôi tin rằng họ xứng đáng để bạn đặt niềm tin.

Gia sư Tiếng Anh lớp 6 truyền thụ kiến thức

- Ôn tập lại những kiến thức tiếng Anh căn bản của lớp 5, các mẫu câu đơn giản và các từ vựng quen thuộc theo nhóm hoặc theo chủ đề. Ví dụ: Các mẫu câu chào hỏi (Hi/Hello), hỏi tên và hỏi thăm sức khỏe (What’s your name?/How are you?),giới thiệu (This is Lan). Các từ vựng theo chủ đề như: Fruits (orange, durian, mango, grape…), Animals (cat, dog, duck, chicken, pig,…).

- Gia sư Tiếng Anh lớp 6 giảng giải nội dung bài mới, củng cố các kiến thức của thầy cô trên lớp, hướng dẫn giải các bài tập trong sách giáo khoa, cho thêm các bài tập nâng cao– chú trọng các phần quan trọng: Ngữ pháp (Grammar) và Từ vựng (Vocabulary).

- Gia sư Tiếng Anh lớp 6 cung cấp đề cương tiếng Anh ôn tập ngắn gọn, cô đọng, có hệ thống , chú trọng vào các phận trọng tâm.

- Gia sư Tiếng Anh lớp 6 hỗ trợ cho các em các kĩ năng nghe, nói và rèn luyện kĩ năng giao tiếp lồng ghép trong mỗi buổi học để các em thích thú hơn với môn học.

Gia sư Tiếng Anh lớp 6 rèn luyện kỹ năng cho con bạn

- Hỗ trợ học sinh lớp 6 thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh quan trọng: nghe (listening), nói (speaking), đọc (reading), viết (writing).

- Học sinh rèn luyện được khả năng nhanh nhay, bắt kịp được yêu cầu của mỗi bài tập, nhất là về thì (tenses), mẫu câu (sentences), từ loại (word forms)…

- Kỹ năng phân loại được các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng theo nhóm, theo chủ đề.

- Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy và sáng tạo, kỹ năng sắp xếp thời gian đảm bảo hiệu quả học tập.

gia sư tiếng anh lớp 6

Gia sư tiếng Anh lớp 6 giúp con bạn rèn luyện kỹ năng

Gia sưTiếng Anh lớp 6 giúp con bạn xác định đúng đắn thái độ học tập

- Gia sư tiếng Anh lớp 6 đưa ra những điểm giống và khác nhau về chương trình tiếng Anh lớp 6, đó là những sự khác biệt và đổi mới hoàn toàn, nhắc đến những khó khăn để các em có thể chuẩn bị tâm lý đón nhận và phấn đấu nhiều hơn.

- Gia sư Tiếng Anh lớp 6 hướng dẫn, hỗ trợ tư vấn học sinh lựa chọn tài liệu tiếng Anh tham khảo, các phương pháp học tập hiệu quả, cách quản lý thời gian học tập.

- Học sinh lớp 6 cố gắng học tập đạt được kết quả cao, nắm vững kiến thức để làm nền tảng cho tương lai.

- Học sinh lớp 6 tích cực tìm tòi, học hỏi, sáng tạo; học tập những điều hay lẽ phải, những chuẩn mực đạo đức.

Như vậy, Gia sư Tiếng Anh lớp 6 là một kim chỉ nam cần thiết cho quá trình học tập của con bạn. Đừng ngần ngại tìm cho bạn một gia sư có thể hỗ trợ đắc lực tiếng Anh cho con bạn. Với những chia sẻ chân thành trên đây, chúng tôi mong rằng Trung tâm gia sư Thành Tài sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Xem thêm: Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 6

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn