Gia sư lớp 6

Gia sư lớp 6


Gia sư lớp 6 giỏi về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp thuộc chuyên ngành sư phạm giúp con bạn học tập tốt. Trung tâm gia sư Thành Tài, điện thoại tư vấn và hỗ trợ: 0961 765 913 - 0938 447 914 (thầy Phương). 

 

Sự cần thiết của một gia sư lớp 6

Các bạn ạ! Hôm nay, con của các bạn đã hoàn thành chương trình giáo dục Tiểu học. Bé đã kết thúc kỳ thi lớp 5 một cách thật xuất sắc. Và bé sẽ phải tiếp tục bước đi trên con đường học vấn của mình. Luyện thi và đạt kết quả cao trong đợt tuyển sinh vào lớp 6, đó là điều mà các bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và vô cùng tự hào. Tôi chắc chắn rằng, ngay lúc này đây, bạn thấy thật hãnh diện về sự cố gắng của con bạn.

Niềm vui còn đó, bạn lại sẽ nhanh chóng rơi vào nỗi lo lắng trong lòng. Bởi lẽ, bước qua cánh cổng thứ nhất – cánh cổng Tiểu học, con bạn sẽ tiến đến và mở cánh cổng thứ hai – cánh cổng Trung học cơ sở. Bước qua cánh cổng kia, cả thế giới mới sẽ mở ra với con của bạn. Đó là thế giới của nhiều điều mới mẻ, lạ lẫm, hoàn toàn kì thú: trường lớp mới, thầy cô mới, bạn bè mới, kiến thức mới, phương pháp học tập mới và cả những khát khao, ước vọng mới. Bước chân đầu tiên mà con bạn đặt lên con đường mở cánh cổng mới đó là trẻ bước vào học lớp 6.

Lớp 6 là năm học bước ngoặc, đánh dấu sự tiến bộ trong suy nghĩ và ý thức học tập của trẻ. Lúc này, tâm lý trẻ sẽ có sự bướng bỉnh, suy nghĩ cũng nhiều hơn nên bậc làm cha làm mẹ cũng gặp khó khăn trong việc bám sát sự phát triển nhân cách của con mình. Hơn nữa, trẻ sẽ được học nhiều môn hơn, mức độ khó hơn. Chính vì những yêu cầu đó, trẻ cần phải có được tính độc lập, có trách nhiệm nhiều hơn đối với việc học tập và sinh hoạt của mình – điều này rất cần thiết cho quá trình khôn lớn của trẻ.

Và nếu các bạn thật quan tâm đến điều này của con mình trong khi bạn lại không đủ thời gian bên cạnh trẻ, chúng tôi cho rằng, bạn cần tìm cho bé một gia sư lớp 6.

 

gia sư lớp 6

Gia sư lớp 6 giỏi, con bạn sẽ giỏi

 

Gia sư lớp 6 giỏi, giúp gì cho con bạn?

Một học sinh lớp 6 luôn gặp phải nhiều vấn đề khi mới bước vào bậc trung học cơ sở. Qua từng biểu hiện có sự khác lạ, gia sư lớp 6 sẽ nhận biết được và có cách giúp đỡ cho trẻ. Trong quá trình tiếp xúc với trẻ, gia sư lớp 6 sẽ đảm bảo những yêu cầu chung sau đây:

+ Tư vấn sách tham khảo, tài liệu cần thiết để hỗ trợ cho học sinh trong quá trình học tập.

+ Tư vấn, khuyên bảo, chỉ dẫn học sinh chuẩn bị tâm lý tốt khi đến trường.

+ Học sinh không dám giơ tay nhờ “dừng” bài giảng kiến thức mới của thầy cô, gia sư lớp 6 sẽ giảng lại, củng cố lại một cách chậm rãi cho học sinh dễ hiểu.

+ Gia sư lớp 6 dạy cho học sinh những kiến thức ở trường, hướng dẫn giải các bài tập ở lớp, cung cấp những kiến thức mở rộng để học sinh học giỏi hơn.

+ Gia sư luôn là người thầy, người bạn đồng hành chia sẻ, trao đổi những tâm tư tình cảm mà học sinh gặp phải – lúc này gia sư lớp 6 như là một giáo viên chủ nhiệm thứ hai vậy.  

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Việc chọn lựa gia sư lớp 6 tại Gia sư Thành Tài là đúng đắn

Trung tâm gia sư Thành Tài với đội ngũ gia sư gồm giáo viên và sinh viên có trình độ chuyên môn giỏi, phương pháp sư phạm chuyên sâu, cùng với tấm lòng yêu nghề, yêu trẻ sẽ giúp bạn thật nhiều điều. Trung tâm chúng tôi chuyên môn tư vấn về nội dung chương trình, phương pháp học tập và giới thiệu gia sư lớp 6giỏi cho gia đình bạn.

Nhiều trung tâm được gia sư lớp 6 thành lập bạn đứng trước nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn phải đảm bảo về kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, tinh thần trách nhiệm với nghề. Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ cho với chúng tôi. Hãy đến với trung tâm gia sư Thành Tài, chúng tôi chắc chắn rằng đó là sự lựa chọn thông minh và đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Gia sư lớp 6 của Thành Tài mang lại lợi ích cho con bạn

Ngoài mục tiêu đứng đầu là giúp học sinh lớp 6 học thật giỏi, đạt kết quả thật cao, trung tâm gia sư của chúng tôi còn đặt ra mục tiêu làm hài lòng quý phụ huynh. Để thực hiện điều đó, chúng tôi chú trọng giới thiệu cho quý phụ huynh những gia sư lớp 6 cứng cỏi, kinh nghiệm dày dặn, từng có nhiều học sinh lớp 6 đạt thành tích cao trong các kỳ thi. Họ là những người thật sự xứng đáng để bạn tin tưởng.

gia sư lớp 6

Tìm Gia sư lớp 6 tại TPHCM

Lưu ý: Qúy phụ huynh có thể tham khảo ĐỘI NGŨ GIA SƯ chúng tôi tại đây

 

Gia sư lớp 6 truyền thụ kiến thức

+ Ôn tập lại những kiến thức nền của lớp 5, chú trọng hai môn: Tiếng Việt và Toán.

Tiếng Việt: ca dao, dân ca Việt Nam, thơ về quê hương, những câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống, tính cách con người.

Toán: các phép tính cơ bản cộng, trừ, nhân, chia nhiều con số.

Nhắc lại kiến thức về tự nhiên, xã hội ở Tiểu học mà các em được học.

+ Gia sư lớp 6 giảng giải nội dung bài mới, hướng dẫn giải các bài tập trong từng môn học của lớp 6 – chú trọng các môn chính: Ngữ văn, Toán, Anh văn và Vật lý.

+ Gia sư lớp 6 cung cấp đề cương tóm tắt ngắn gọn, cô đọng, ngân hàng đề kiểm tra, đề thi để học sinh lớp 6 quen thuộc với dạng đề các môn học.

+ Gia sư lớp 6 cung cấp kiến thức về các môn Lịch sử, Địa lí, Sinh học, Giáo dục công dân và các môn phụ khác để mở rộng sự hiểu biết cho học sinh về tự nhiên, xã hội và con người.

 

Gia sư lớp 6 rèn luyện kỹ năng cho con bạn

+ Hỗ trợ học sinh lớp 6 thành thạo các kỹ năng: viết chính tả tiếng Việt, nghe – đọc diễn cảm các văn bản ngắn; biết kể lại những câu chuyện học sinh đã được đọc hoặc được nghe kể; nhận biết tác giả, tác phẩm, đặc điểm thể loại, thao tác, biện pháp nghệ thuật trong văn học dân gian, văn học trung đại, biết làm bài văn kể chuyện và miêu tả.

+ Học sinh biết giải dạng bài tập các môn, sáng tạo cách thức giải, sáng tạo ngữ liệu tương tự bài mẫu trong Toán học, Địa lí, Vật lý,…

+ Kỹ năng sử dụng máy tính bỏ túi, tính nhẩm – tính nhanh, sử dụng các dụng cụ hỗ trợ học tập (thước, compa, bản đồ,…)

+ Kỹ năng giao tiếp lịch sự; kỹ năng sắp xếp thời gian đảm bảo hiệu quả học tập, sức khỏe và tinh thần.

+ Kỹ năng quan sát thế giới xung quanh, phát hiện, so sánh, liên tưởng để phát triển sự sáng tạo.

 

Gia sư lớp 6 giúp con bạn xác định đúng đắn thái độ học tập

+ Gia sư lớp 6 giới thiệu những điểm giống và khác nhau về chương trình lớp 6, nhắc đến những khó khăn mà các em học sinh lớp 6 có thể gặp phải để các em chuẩn bị tâm lý đón nhận.

+ Gia sư lớp 6 hướng dẫn, khuyên bảo, tư vấn học sinh lựa chọn tài liệu tham khảo mở rộng kiến thức; phương pháp học tập hiệu quả, biết quản lý thời gian tốt.

+ Học sinh lớp 6 biết yêu nước, yêu quê hương, yêu gia đình, yêu con người; hiểu biết và tự hào về vẻ đẹp cảnh quan, vẻ đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

+ Học sinh lớp 6yêu học tập, tự giác lao động, say mê tìm tòi, học hỏi, sáng tạo; biết lỗi và nhận lỗi, trung thực; lễ phép, lịch sự, tế nhị, khiêm tốn.

Rõ ràng, gia sư lớp 6 không chỉ rất cần thiết mà là không thể thiếu cho quá trình học tập của con bạn. Là những bậc cha mẹ yêu thương và lo lắng cho tương lai của con mình, bạn không nên do dự - hãy nhanh chóng tìm cho con bạn một gia sư ngày lập tức. Với những chia sẻ chân thành trên đây, chúng tôi mong và tin rằng, bạn sẽ lựa chọn và gọi cho Trung tâm gia sư Thành Tài. Ở đây, đội ngũ nhân viên và các gia sư chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.

Vì những mầm non tương lai trong gia đình bạn, chúng tôi tin bạn sẽ có lựa chọn thật đúng đắn và thông minh.

 

Trung Tâm Gia Sư Thành Tài Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Các Môn Lớp 6

- Dạy kèm môn Văn

- Môn Toán đại số và Hình học

- Môn Lý

- Báo bài bộ môn Toán - Văn - Lý - tiếng Anh

- Luyện thi học sinh giỏi các môn

- Rèn chữ đẹp tại nhà

- Dạy môn họa

- Các môn đàn Guitar, Ukulele, Piano, Organ, Violon

 

Xem thêm: Gia sư lớp 7 - Dạy đàn Guitar tại nhà cho học sinh lớp 7 tại TPHCM

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn