Gia sư lớp 5

Gia Sư Lớp 5


Gia sư lớp 5 giỏi, giàu kinh nghiệm thuộc chuyên ngành Sư phạm Tiểu học giúp trẻ phát triển vượt bậc. Điện thoại tư vấn và hỗ trợ: 0961 765 913 - 0938 447 914 (thầy Phương).

 

GIA SƯ LỚP 5 GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM, VỮNG HƯƠNG PHÁP

 

gia sư lớp 5

 

Sự cần thiết của gia sư lớp 5 đối với con bạn

Trung tâm gia sư Thành Tài với một đội ngũ gia sư gồm giáo viên và sinh viên giỏi về chuyên môn, vững phương pháp và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc đã đạt được nhiều kết quả ưu tú trong công tác tư vấn, gia sư lớp 5 tại nhà cho học sinh. Chúng tôi muốn giới thiệu rộng rãi đến quý phụ huynh, bạn đọc để lựa chọn cho con mình một gia sư lớp 5 ưng ý và hiệu quả nhất.

Lớp 5 là năm học vô cùng quan trọng - lớp cuối cấp Tiểu học – tổng hợp toàn bộ những kiến thức đã được học từ lớp 1 đến lớp 5, nhất là lớp 5. Khi kết thúc năm học này, các em sẽ phải tham gia vào một kì thi tốt nghiệp Tiểu học, thi chuyển cấp hay thi vào các trường chuyên, lớp chọn ở bậc trung học cơ sở. Để đạt được kết quả thi cao quả thật không dễ dàng chút nào, các em học sinh lớp phải thực sự nổ lực hết mình. Cá nhân học sinh cần phải có được yếu tố quyết tâm này.

Ngoài ra, các em còn cần phải có sự giúp sức, hỗ trợ và hướng dẫn của những thầy cô có kinh nghiệm. Họ là những người dẫn đường đầy bản lĩnh về kiến thức, kỹ năng và đạo đức làm việc. Có như vậy, học sinh lớp 5 mới có thể đủ tầm vượt qua năm học lớp 5. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần thiết phải tìm cho con em của mình một gia sư lớp 5.

 

Những yêu cầu đối với một gia sư lớp 5

Gia sư lớp 5 là một người thầy giỏi cả về kiến thức chuyên môn chuyên môn lẫn kỹ năng, phương pháp sư phạm. Đáp ứng được yêu cầu này, gia sư lớp 5 mới có thể đủ năng lực là người chỉ bảo, hướng dẫn học sinh chiếm lĩnh từng mảng kiến thức, hình thành và hoàn thiện từng kỹ năng, phát triển dần nhân cách theo hướng tích cực nhất.

Gia sư lớp 5 phải đảm bảo những yêu cầu sau đây:

- Đảm bảo ôn tập kiến thức cũ, cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn lớp 5 nói riêng và cấp học Tiểu học nói chung cho học sinh lớp 5, đặc biệt là môn Tiếng Việt và Toán.

- Đánh giá đúng năng lực, phát hiện ưu – nhược điểm để hoàn thiện cho học sinh về kiến thức, kỹ năng, nhân cách con người.

- Yêu nghề, yêu trẻ, kiên nhẫn, tận tụy và chu đáo, kiên nhẫn với công việc gia sư lớp 5.

- Hướng dẫn tận tình, tạo tâm thế thoải mái, khơi gợi tinh thần tự giác tìm tòi kiến thức, ham học hỏi, thích vận động não bộ cho học sinh lớp 5.

- Không ngừng tìm tòi, học hỏi, cập nhật kiến thức và trau dồi kỹ năng để vững hơn về chuyên môn và phương pháp, góp phần làm tăng chất lượng giáo dục học sinh.

- Đánh giá đúng tình hình học tập, năng lực của học sinh, xu hướng ra đề để hướng dẫn học sinh ôn tập hiệu quả nhất. Đặc biệt là ý thức làm bài, khả năng trình bày tỉ mỉ, kĩ lưỡng, không tồn tại sai sót.

- Gia sư lớp 5 còn có ngoại hình khá dễ nhìn, dễ gây thiện cảm tốt để tạo không khí học tập thoải mái cho học sinh.

gia sư lớp 5

Gia sư lớp 5 giúp con bạn học tập giỏi hơn

 

Cơ hội cho bạn trước những lựa chọn gia sư lớp 5 cho con em

Rõ ràng, gia sư lớp 5 là quan trọng nhất ở bậc Tiểu học, cần có kiến thức sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫn và đặc biệt là tấm lòng yêu thương học trò. Chúng tôi khuyên bạn rằng nên chọn gia sư lớp 5 phải là một giáo viên Tiểu học hoặc sinh viên chuyên ngành Sư phạm Giáo dụcTiểu họccó trình độ 2 năm trở lên. Hoặc tố thiểu là sinh viên ngành sư phạm của các trường đại học và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm gia sư lớp 5 cho học sinh.

Trường hợp, học sinh có nguyện vọng luyện thi vào lớp 6 các trường chuyên, nổi tiếng về thành tích học tập và hoạt động thì chỉ nên chọn gia sư lớp 5 là giáo viên (không chọn sinh viên) có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi và kết quả đạt rất cao.

 

Gia sư lớp 5 hoàn thiện kiến thức cho con bạn

Đáp ứng yêu cầu cung cấp hệ thống kiến thức chuẩn, đầy đủ và toàn diện để học sinh lớp 5 có thể tham gia kỳ thi cuối cấp học Tiểu học, đội ngũ gia sư Trung tâm gia sư Thành Tài luôn đặt ra những mục tiêu cần đạt cụ thể:

- Học sinh tham gia đăng kí học ở trung tâm gia sư chúng tôi đều sẽ được tư vấn cặn kẽ việc lựa chọn sách giáo khoa, sách tham khảo đảm bảo về chất lượng, hoàn thành tốt bài thi và đạt yêu cầu mong muốn của phụ huynh học sinh.

- Gia sư lớp 5 đảm bảo đủ và mở rộng kiến thức cho học sinh lớp 5 về một số lĩnh vực liên quan đến hai môn học chính là Tiếng Việt và Toán như: sinh học, địa lý, lịch sử, đạo đức, công nghệ, âm nhạc.

- Rèn luyện kĩ năng sẵn có và khơi gợi những tiềm năng sáng tạo trong con người học sinh.

- Giúp học sinh đạt được những kĩ năng cơ bản về ca, múa, hát, nhảy; vẽ tranh, nặn tượng, tô tượng, cắt dán giấy, thêu tranh; tham gia các môn thể thao để rèn luyện sức khỏe.

+ Đội ngũ gia sư lớp 5 được tuyển chọn theo chuẩn bậc Tiểu học, ngoại hình dễ nhìn, kiến thức chuyên môn sâu, kỹ năng sư phạm vững vàng, linh hoạt trong mọi tình huống, đặc biệt là làm việc với tinh thần trách nhiệm cao: niềm nở với phụ huynh, chu đáo và tận tụy với học sinh.

 

Mục tiêu kiến thức và kỹ năng mà Gia sư lớp 5 dạy kèm cho con bạn

Mục tiêu cụ thể về kiến thức:

+ Ôn tập hệ thống kiến thức về tiếng, từ tiếng Việt từ lớp 3 đến lớp 5. Học sinh được ôn tập về văn miêu tả và văn kể chuyện – cụ thể nắm nội dung chính, ý nghĩa của một bài thơ hoặc câu chuyện ngắn; viết chính tả đúng, viết văn miêu tả và kể chuyện.

+ Biết thực hiện các phép tính cơ bảnvà số thập phân, tính bài toán có đơn vị đo lường cơ bản, tính chu vi, diện tích các hình học và hoàn thành bài toán có 4 bước tính.

+ Biết về sự sinh sản của động, thực vật trên Trái Đất; hiểu biết về sự phát triển của tuổi dậy thì của trẻ em; hiểu biết về một số tệ nạn xã hội, các chất kích thích và các căn bệnh nguy hiểm.

+ Học sinh hiểu biết về các sự kiện lịch sử trọng đại của dân tộc, những ngày lễ, Tết truyền thống; tìm hiểu về các nhân vật lịch sử nổi tiếng, đặc điểm các địa danh.

+ Học sinh nắm được những kiến thức cơ bản về công nghệ như đính khuy, thêu, lắp ráp mô hình; về trồng trọt như trồng cây, nuôi vật nuôi.

+ Ngoài ra, kiến thức về những bài hát và tập hát cũng được gia sư lớp 5 chú trong dạy trẻ.

gia sư lớp 5

Gia sư lớp 5 dạy kiến thức vè rèn kỹ năng chơi thể thao cho con bạn

 

Mục tiêu cụ thể về kĩ năng:

+ Gia sư lớp 5 hướng dẫn cho học sinh biết lựa chọn những loại sách tham khảo phù hợp với nội dung chương trình lớp 5 để đọc, bồi dưỡng thêm kiến thức.

+ Gia sư lớp 5 còn rèn luyện cho học sinh kỹ năng đọc và viết văn miêu tả, kể chuyện; cách dùng từ ngữ diễn đạt những gì trẻ muốn nói; học sinh tự kể một câu chuyện theo cảm nhận của mình; học sinh thực hiện thành thạo các phép tính cộng, trừ, nhân, chia số thập phân, sử dụng tốt các đơn vị đo lường đã học, tính chu vi diện tích một số hình khó, thực hiện phép tính trên bốn bước tính.

+ Trình bày một bài tập làm văn, một bài Toán sạch sẽ, dễ hiểu khi làm bài thi cũng là một nội dung rất quan trọng mà đội ngũ gia sư lớp 5 phải thực hiện.

+ Học sinh lớp 5 được gia sư lớp 5 hướng dẫn tập tiếp thu và xử lý tình huốngbất ngờ xảy ra ở trong nhà, ở trường theo hướng tích cực, coi trọng lòng nhân ái.

+ Ngoài ra, học sinh còn được đội ngũ gia sư lớp 5 quan tâm khơi gợi và chỉ bảo để các em phát triển những khả năng vốn có như ca, hát, nhảy, múa, vẽ tranh, biểu diễn võ thuật trước  đám đông, thêu tranh để đảm bảo các em được phát triển toàn diện.

 

gia sư lớp 5

Gia sư lớp 5 rèn con bạn thái độ lễ phép với thầy cô, người lớn

 

Mục tiêu cụ thể về thái độ của học sinh:

+ Học sinh sau khi được hướng dẫn của gia sư lớp 5 cần phải biết say mê học tập, ham học hỏi và chịu khó tìm tòi kiến thức; kiến thức càng khó học sinh càng hứng thú khám phá.

+ Học sinh tự giác học tập, thực hiện nội quy của trường, lớp; biết vâng lời, lễ phép với người lớn; lịch sự, tế nhị hòa đồng với bạn bè; yêu thương mọi người, sống nhân ái.

+ Học sinh không tham lam, thiếu trung thực, biết giữ chữ tín, trọng danh dự; yêu thiên nhiên, yêu nước và tự hào về cảnh quan, lịch sử vẻ vang và những con người vĩ đại của dân tộc.

+ Tinh thần vững vàng trước mọi tình huống; biết giữ gìn vệ sinh cá nhân; tránh xa điều xấu, nghiêm chỉnh chấp hành giao thông.

 

Trung Tâm Gia Sư Thành Tài Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Các Môn Lớp 5

- Môn Toán

- Môn Tiếng Việt

- Dạy kèm Anh văn

- Báo bài bộ môn Toán - Tiếng Việt - tiếng Anh - Đạo đức - Khoa học xã hội và tự nhiên

- Rèn chữ đẹp tại nhà

- Dạy môn họa

- Các môn đàn Guitar, Ukulele, Piano, Organ, Violon

Lưu ý: Qúy phụ huynh có thể tham khảo ĐỘI NGŨ GIA SƯ chúng tôi tại đây

 

Đội ngũ gia sư tại trung tâm gia sư Thành Tài

Cô Đặng Thị Bích Trâm

Họ và tên: Cô Đặng Thị Bích Trâm

Sinh năm: 1996

Đang làm việc tại: SV năm 4 Khoa sư phạm Văn, Đại học Sài Gòn

Quê quán: Tây Ninh

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh

---------------------------------------------------------

Cô Đặng Thị Thủy

Họ và tên: Cô Đặng Thị Thủy

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Giáo viên Tiểu học Âu Dương Lân

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh, Bình Thạnh, Phú Nhuận

---------------------------------------------------------

Cô Hồ Ái Linh

Họ và tên: Cô Hồ Ái Linh

Sinh năm: 1992

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 3, Khoa tiểu học ĐHSPTPHCM

Quê quán: Bình Thuận

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Chánh, Nhà Bè, Bình Thạnh, Phú Nhuận

---------------------------------------------------------

Cô Huyền Trang

Họ và tên: Cô Huyền Trang

Sinh năm: 1996

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 3, Khoa SP Tiểu học tại ĐH Sài Gòn

Quê quán: Tiền Giang

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Chánh, Nhà Bè, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp

---------------------------------------------------------

Cô Lê Thị Thu

Họ và tên: Cô Lê Thị Thu

Sinh năm: 1995

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Tiểu Học tại ĐH SP TPHCM

Quê quán: Bình Định

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp

---------------------------------------------------------

Cô Nguyễn Thị Hồng Dung

Họ và tên: Cô Nguyễn Thị Hồng Dung

Sinh năm: 1991

Đang làm việc tại: Giáo viên tại THPT Trưng Vương

Quê quán: Bến Tre

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức

---------------------------------------------------------

Cô Nguyễn Thị Liên

Họ và tên: Cô Nguyễn Thị Liên

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Giáo viên tại Trường tiểu học Thăng Long

Quê quán: Bến Tre

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức

---------------------------------------------------------

Cô Phạm Thanh Uyên

Họ và tên: Cô Phạm Thanh Uyên

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP tiểu học, ĐH Sài Gòn

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh

---------------------------------------------------------

Cô Thùy

Họ và tên: Cô Thùy

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP tiểu học, ĐH Sài Gòn

Quê quán: Long An

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh

---------------------------------------------------------

Cô Phạm Thị Thu Thảo

Họ và tên: Cô Phạm Thị Thu Thảo

Sinh năm: 1996

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa tiểu học, ĐH Sài Gòn

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh

---------------------------------------------------------

Cô Phạm Huyền Trang

Họ và tên: Cô Phạm Huyền Trang

Sinh năm: 1992

Đang làm việc tại: Giáo viên tại THPT Quố Tế Britens

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh, Nhà Bè

---------------------------------------------------------

Thầy Hoàng Thông

Họ và tên: Thầy Hoàng Thông

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Giáo viên tại TH tiểu học Hòa Bình

Quê quán: Lâm Đồng

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh

---------------------------------------------------------

Cô Trương Thị Vân Anh

Họ và tên: Trương Thị Vân Anh

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP tiểu học, ĐHSPTPHCM

Quê quán: Bình Dương

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh, Nhà Bè

---------------------------------------------------------

 

Thầy Chí Thiện

 

 

 

Họ và tên: Chí Thiện

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Anh, ĐHSPTPHCM

Quê quán: Đồng Nai

Quận dạy: 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

---------------------------------------------------------

Thầy Nguyễn Lê Tâm

Họ và tên: Nguyễn Lê Tâm

Sinh năm: 1995

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Anh, ĐH Sài Gòn

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

---------------------------------------------------------

Thầy Nguyễn Tuấn Anh

Họ và tên: Thầy Nguyễn Tuấn Anh

Sinh năm: 1992

Đang làm việc tại: Giáo viên THCS Phú Lợi

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

---------------------------------------------------------

Thầy Huỳnh Thai Chương

Họ và tên: Thầy Huỳnh Thái Chương

Sinh năm: 1996

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 3, Khoa SP Tiểu học, ĐH Sài Gòn

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

---------------------------------------------------------

 

Cô Bảo Châu

Họ và tên: Cô Bảo Châu

Sinh năm: 1996

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Toán, ĐH Sài Gòn

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

 

---------------------------------------------------------

Cô Bùi Phương Uyên

Họ và tên: Cô Bùi Phương Uyên

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Toán, ĐH SP TPHCM

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

 

---------------------------------------------------------

Cô Đặng Thị Yến Linh

Họ và tên: Cô Đặng Thị Yến Linh

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Toán, ĐH SP TPHCM

Quê quán: Đồng Nai

 

Quận dạy: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

---------------------------------------------------------

 

Cô Đặng Thu Trang

Họ và tên: Cô Đặng Thu Trang

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Toán, ĐH Sài Gòn

Quê quán: Vĩnh Long

Quận dạy: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

---------------------------------------------------------

Cô Kim Duyên

Họ và tên: Cô Kim Duyên

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: GV Toán THPT Nguyễn Khuyến

Quê quán: Sóc Trăng

Quận dạy: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

 

---------------------------------------------------------

Cô Vũ Thị Thu Hạ

Họ và tên: Cô Vũ Thị Thu Hạ

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Tốt nghiệp SP Toán ĐH SPTPHCM

Quê quán: Lâm Đồng

Quận dạy: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

 

---------------------------------------------------------

Cô Biện Thị Thu Phương

Họ và tên: Biện Thị Thu Phương

Sinh năm: 1996

Đang làm việc tại: SV năm 3 Khoa sư phạm Anh, Đại học Sài Gòn

Quê quán: Tây Ninh

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh

---------------------------------------------------------

Cô Diệu Hằng

Họ và tên: Diệu Hằng

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Giáo viên TH Thực Hành Sài Gòn

Quê quán: Long An

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh, Bình Thạnh, Phú Nhuận

---------------------------------------------------------

Cô Dương Thị Phương

Họ và tên: Dương Thị Phương

Sinh năm: 1995

Đang làm việc tại: Giáo viên THPT Nguyễn Hiền

Quê quán: TP HCM

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Chánh, Bình Thạnh, Phú Nhuận

---------------------------------------------------------

Cô Hương Lan

Họ và tên: Hương Lan

Sinh năm: 1992

Đang làm việc tại: Giáo viên THPT Tạ Quang Bửu

Quê quán: Ninh Thuận

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Chánh, Nhà Bè, Bình Thạnh, Phú Nhuận

---------------------------------------------------------

 

Cô Kim Vy

Họ và tên: Kim Vy

Sinh năm: 1993

Đang làm việc tại: Giáo viên THPT Võ Thị Sáu

Quê quán: Vĩnh Long

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Chánh, Nhà Bè, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp

---------------------------------------------------------

Cô Lê Thị Diễm Quỳnh

Họ và tên: Kim Vy

Sinh năm: 1996

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 3, Khoa SP Anh tại ĐH Sài Gòn

Quê quán: Tiền Giang

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Chánh, Nhà Bè, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp

---------------------------------------------------------

Cô Lê Ngọc Hân

Họ và tên: Lê Ngọc Hân

Sinh năm: 1995

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Anh tại ĐH SP TPHCM

Quê quán: Bình Định

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp

---------------------------------------------------------

Cô Lê Thị Uyên Vy

Họ và tên: Lê Ngọc Hân

Sinh năm: 1995

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Anh tại ĐH SP TPHCM

Quê quán: Đăklak

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp

---------------------------------------------------------

Cô Nguyễn Thị Chi

Họ và tên: Nguyễn Thị Chi

Sinh năm: 1991

Đang làm việc tại: Giáo viên tại THPT Trưng Vương

Quê quán: Bến Tre

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức

---------------------------------------------------------

Cô Nguyễn Thị Hồng Dung

Họ và tên: Nguyễn Thị Hồng Dung

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Giáo viên tại Trường quốc tế Á Châu

Quê quán: Bến Tre

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức

---------------------------------------------------------

Cô Nguyễn Thị Ngọc Châu

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Châu

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Anh, ĐH Sài Gòn

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh

---------------------------------------------------------

Cô Thiên Lý

Họ và tên: Thiên Lý

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa Ngôn Ngữ Anh, ĐH Sài Gòn

Quê quán: Long An

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh

---------------------------------------------------------

Cô Thùy Trang

Họ và tên: Thùy Trang

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Giáo viên tại THPT Võ Thị Sáu

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh

---------------------------------------------------------

Cô Thùy Trang

Họ và tên: Thùy Trang

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Giáo viên tại THPT Lương Thế Vinh

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh

---------------------------------------------------------

Cô Trương Thị Hà

Họ và tên: Trương Thị Hà

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Giáo viên tại THPT Lương Thế Vinh

Quê quán: Lâm Đồng

Quận dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Chánh

---------------------------------------------------------

Thầy Chí Thiện

 

 

Họ và tên: Chí Thiện

Sinh năm: 1994

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Anh, ĐHSPTPHCM

Quê quán: Đồng Nai

Quận dạy: 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

---------------------------------------------------------

 

Thầy Nguyễn Kha

Họ và tên: Nguyễn Kha

Sinh năm: 1995

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Anh, ĐH Sài Gòn

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

---------------------------------------------------------

Thầy Nguyễn Lê Tâm

Họ và tên: Nguyễn Lê Tâm

Sinh năm: 1995

Đang làm việc tại: Sinh viên năm 4, Khoa SP Anh, ĐH Sài Gòn

Quê quán: TPHCM

Quận dạy: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hocmon

Các gia sư của chúng tôi có thể đang bận dạy ở một số lớp, có thể phụ huynh chọn ngay gia sư tên A, B, C nhưng thầy cô bận, trung tâm gia sư chúng tôi sẽ sắp xếp và phân bổ cho con em nhà bạn một gia sư có trình độ tương đương hoặc tốt hơn.

Phụ huynh cần tìm gia sư cho con, xin liên hệ: 0961 765 913 - 0938 447 914 (thầy Phương)