Gia sư lớp 12

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 12


Con bạn đang bước vào chặng đường cuối cùng của bậc THPT nhưng vẫn còn chưa nắm vững kiến thức môn Tiếng Anh? Bạn đang bận rộn và không có thời gian để hỗ trợ con mình một cách tốt nhất? Bạn đang muốn tìm một Gia sư Tiếng Anh lớp 12 để giúp con mình đạt hiệu quả cao hơn trong các kì thi tốt nghiệp, đại học – cao đẳng quan trọng? Hãy gọi đến 0961 765 913 – 0938 447 914 (thầy Phương) để Trung tâm Gia sư Thành Tài giúp bạn làm điều đó.

Sự cần thiết của một Gia sư Tiếng Anh lớp 12 cho năm học cuối cấp

Sau khi hoàn thành 2 năm học lớp 10 và lớp 11 với không ít khó khăn, con bạn còn phải đối mặt với năm học 12 đầy chông gai, thử thách hơn gấp nhiều lần. Đây là bước ngoặt quan trọng để các em chuẩn bị tinh thần bước vào các kì thi lớn mang tính chất quyết định trong cuộc đời, đó là kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi Đại học. Ở năm học này, các em cần phải tập trung cao độ vào hầu hết tất cả các môn học vì môn nào cũng mang tầm quyết định không nhỏ đến kết quả học tập, đặc biệt là môn Tiếng Anh.

gia sư tiếng anh lớp 12

Gia sư tiếng anh lớp 12 tại TPHCM

Tiếng Anh lớp 12 sẽ là một chặng đường tổng hợp tất cả những gì các em đã được học từ lúc bắt đầu làm quen với Tiếng Anh. Tiếng Anh 12 không khó, các em cũng không phải học cái gì mới thêm nữa nhưng nó sẽ hệ thống lại kiến thức một cách khoa học, dễ hiểu và đầy đủ tất cả các cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu Tiếng Anh quan trọng cũng như hệ thống từ vựng Tiếng Anh bổ trợ.

Với số lượng học sinh trong lớp quá đông, ắt hẳn mỗi thầy cô cũng sẽ không có đủ thời gian để quản lí và theo sát từng em và quý phụ huynh ở nhà có thể cũng bận bịu mà không kèm cặp được con mình. Vì vậy, các em sẽ rất cần một Gia sư Tiếng Anh lớp 12 để hỗ trợ trong quá trình học tập.

Tiếng Anh lớp 12 nghiễm nhiên trở thành một trong ba môn chính cùng với Toán và Văn trong kì thi tốt nghiệp THPT, đồng thời nó nằm trong 2 khối thi Đại học A1 (Toán – Lý – Tiếng Anh) và D (Toán – Văn – Tiếng Anh) nên các em sẽ bắt đầu có những sự quyết định và lựa chọn quan trọng để thực hiện ước mơ được tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng chất lượng mà các em và gia đình mong muốn.

Chúng tôi chắc rằng các em sẽ phần nào bối rối, sợ hãi, không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào trước ngưỡng cửa vào đời này.

gia sư tiếng anh lớp 12

Gia sư tiếng Anh lớp 12 giỏi chuyên môn, vững phương pháp

Bên cạnh việc tiếp thu một cách đầy đủ tri thức Tiếng Anh đã được học trong suốt những năm qua, các em còn cần phải rèn luyện rất nhiều kỹ năng cần thiết của cuộc sống. Với hơn 17 năm được bảo bọc trong vòng tay yêu thương của gia đình thì chắc hẳn các em còn rất nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm với đời, rồi sẽ có rất nhiều cám dỗ đang đợi các em sa ngã ngoài kia nên chúng ta – những bậc cha mẹ cần phải hỗ trợ con em mình rất nhiều.

Với những lý do trên, chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng bức thiết của một Gia sư Tiếng Anh lớp 12 lúc này. Hãy tìm cho con mình một người đồng hành , vừa là người thầy vừa là người bạn tốt theo chân con em chúng ta trong chặng đường cuối cùng và mang tính quyết định này. Một Gia sư Tiếng Anh lớp 12chất lượng và trách nhiệm sẽ theo sát con bạn và giúp con bạn cảm thấy vững tin hơn trong suốt quá trình học tập cũng như hoàn thành tốt các nguyện vọng của mình.

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại trung tâm Gia sư chúng tôicó kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ giỏi

Đứng trước năm học lớp 12 cùng với môn Tiếng Anh mang tính quyết định đến tương lai của con mình, các bậc phụ huynh đều mong muốn con mình đạt được ước mơ và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các em học tập và thực hiện hoài bão.

Vì vậy, quý phụ huynh thường cho con em mình đến các trung tâm Anh ngữ uy tín để rèn luyện Tiếng Anh hoặc tìm cho con mình một Gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại nhà để hỗ trợ con em mình. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh luôn lo lắng việc phải tìm ở đâu một Gia sư Tiếng Anh lớp 12đáng tin cậy để đồng hành cùng con mình.

Trung tâm Gia sư Thành Tài sẽ là nơi giải đáp những băn khoăn, trăn trở của quý phụ huynh một cách thuyết phục nhất. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện sẽ hỗ trợ và giúp bạn tìm được một Gia sư Tiếng Anh lớp 12phù hợp với mọi yêu cầu của mình.

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 của Trung tâm Gia sư Thành Tài là những người có kiến thức Tiếng Anh chuyên môn vững chắc, nghiệp vụ giỏi, đầy đủ phẩm chất và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Bạn có thể lựa chọn một gia sư giáo viên là những người đang công tác tại các trường THPT uy tín trong thành phố hoặc một gia sư sinh viên đang học năm ba, năm cuối tại các trường Đại học lớn. Họ là những người có uy tín, tinh thần trách nhiệm cao chắc chắn sẽ không làm cho quý phụ huynh thất vọng và hối hận với quyết định của mình. Đồng thời, chi phí cho việc thuê một gia sư hoàn toàn vừa phải, hợp lí với điều kiện kinh tế của bạn.

gia sư tiếng anh lớp 12

Gia sư tiếng anh lớp 12 chuyên dạy kèm tại nhà các quận TPHCM

Nhiệm vụ hàng đầu của một Gia sư Tiếng Anh lớp 12

Với cương vị là người đồng hành với các em học sinh tronng suốt chặng đường cuối cấp rất quan trọng này, mỗi Gia sư Tiếng Anh lớp 12 luôn phấn đấu và cố gắng hết sức mình theo sát các em trong suốt năm học 12 và cổ vũ tình thần lo lớn đến các em, giúp các em vượt qua những khó khăn để hoàn thành mục tiêu một cách thuận lợi nhất. Mỗi gia sư phải hoàn thành những nhiệm vụ sau:

- Hệ thống lại toàn bộ kiến thức Tiếng Anh căn bản đã học, quan trọng của lớp 12 trong 10 đến 15 buổi.

- Cung cấp tài liệu học tập Tiếng Anh tốt nhất, tư vấn học sinh chọn sách tham khảo hỗ trợ chương trình học, có ích cho kì thi tuyển sinh, tốt nghiệp.

- Hỗ trợ học sinh giảng lại các bài giảng mà học sinh chưa theo kịp trên lớp, cung cấp thêm những kiến thức bổ trợ, nâng cao mà học sinh chưa được học.

- Hỗ trợ học sinh ngoài các kĩ năng chính còn thành thạo được kĩ giao tiếp Tiếng Anh.

- Nâng tầm kiến thức Tiếng Anh dần dần từ cơ bản đến nâng cao để xác định được trình độ của sinh viên.

- Biên soạn đề cương cũng như đề thi thử Tiếng Anh cho các em quen dần với áp lực thi cử.

- Giúp học sinh đạt kết quả môn Tiếng Anh cao trong các kì thi học kì, thi tốt nghiệp và nhất là kì thi đại học, cao đẳng.

- Gia sư Tiếng Anh lớp 12 tạo lòng tin và thiện cảm cho phụ huynh, tinh thần trách nhiệm cao, hỗ trợ các em hết mình trong học tập.

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 truyền kiến thức

- Hệ thống tất cả kiến thức nền tảng, căn bản Tiếng Anh đã học; chọn lọc, phân tích một cách tỉ mỉ và đầy đủ các cấu trúc tiếng Anh và từ vựng quan trọng, thường xuất hiện trong các đề thi.

- Tư vấn, hỗ trợ các em tài liệu, sách tham khảo phù hợp và có ích cho chương trình học của các em.

- Sưu tầm và biên soạn các đề cương, đề thi Tiếng Anh cho các em ôn luyện, tham khảo để các em làm quen trước khi bước vào kì thi.

- Giúp các em vận dụng làm nhiều bài tập Tiếng Anh, tăng mức độ dần dần từ dễ đến khó để các em vững vàng hơn trong kì thi.

gia sư tiếng anh lớp 12

Gia sư tiếng anh lớp 12 thuộc chuyên ngành sư phạm Anh và ngôn ngữ Anh

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 dạy kĩ năng

- Gia sư Tiếng Anh lớp 12 rèn luyện thành thạo 4 kĩ năng Tiếng Anh quan trọng: nghe (listening) – nói (speaking) – đọc (reading) – viết (writing) cho học sinh vững vàng trong các kì thi.

- Gia sư Tiếng Anh lớp 12 giúp học sinh rèn luyện kĩ năng phân tích, tổng hợp đề thi, kỹ năng sắp xếp thời gian để làm bài thi theo đúng thời gian quy định, các em sẽ không bị bối rối vì sợ không kịp thời gian.

- Gia sư Tiếng Anh lớp 12 còn hỗ trợ học sinh rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh căn bản để các em tự tin hơn trong môi trường mới có nhiều thay đổi.

Ngoài những kiến thức bổ ích mà con bạn sẽ đạt được, Gia sư Tiếng Anh lớp 12 còn là người đồng hành đáng tin cậy giúp con bạn rèn luyện được những phẩm chất đạo đức tốt đẹp cũng như các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Hy vọng rằng những chia sẻ chân thành trên của Trung tâm Gia sư Thành Tài sẽ giúp quý phụ huynh có được sự lựa chọn đúng đắn cho con mình. Kính chúc quý phụ huynh và các em nhiều sức khỏe!

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn