Gia sư lớp 12

Gia Sư Hóa Lớp 12


Hóa học 12 là một môn học không quá khó nhưng cũng không phải “dễ nuốt”. Các em học sinh cuối cấp thường phải nhồi nhét rất nhiều lượng kiến thức từ các môn học khác nhau. Để củng cố và bổ sung thêm nguồn kiến thức mới, Gia sư Hóa lớp 12 sẽ là một giải đáp thông minh cho những em học yếu môn học này, đồng thời sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho những em yêu thích sự khám phá, yêu thích môn Hóa học. Trung tâm Gia sư Thành Tài với đội ngũ lực lượng giáo viên, sinh viên sư phạm dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý vị phụ huynh và các em học sinh sự hài lòng tuyệt đối. Liên hệ: 0961 765 913 – 0938 447 914 (thầy Phương) để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các tình huống sư phạm.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

GIA SƯ HÓA LỚP 12 GIỎI ÔN LUYỆN THI

gia sư Hóa lớp 12

Gia sư Hóa lớp 12 chuẩn bị cho con bạn kiến thức thi THPT và ĐH

Bởi vì sao rất nhiều phụ huynh TPHCM cần đến Gia sư Hóa lớp 12?

Môn Hóa học thật sự không quá khó nhưng vì hệ thống các nguyên tố quá nhiều, công thức dễ lẫn lộn,…nên các em học sinh không mấy thiện cảm với môn học này. Ngoài ra, Gia sư Hóa lớp 12 cũng suy nghĩ ra nhiều nguyên nhân khác:

- Về lí thuyết: có rất nhiều các nguyên tố hóa học khác nhau, nhưng các em học sinh chủ yếu học thuộc qua loa, học vẹt để trả bài cho thầy cô chứ không phải là tích lũy kiến thức. Các đặc điểm, tính chất riêng của nguyên tố này lại lẫn lộn qua nguyên tố khác.

- Về bài tập: môn Hóa học cũng là một môn học tự nhiên như Toán, Vật Lí nên tập hợp rất nhiều các công thức khác nhau. Nếu các em học sinh nhớ công thức sai thì sẽ không giải được bài tập. Hiện nay, thi THPT và ĐH theo hình thức trắc nghiệm các em cần được giảng dạy kỹ năng giải bài tập bằng máy tính CASIO, các kỹ năng, kỹ xảo và kỹ thuật bấm máy tính nhanh, chuẩn xác.

- Chưa có phương pháp học tập hiệu quả

          + Các em học sinh bị áp lực vì học kiểu nhồi nhét kiến thức

          + Không có ai trợ giúp ngoài thầy cô ở trường mà giờ học lại ít ỏi

          + Vì là năm cuối cấp, nên bị phân tâm bởi nhiều vấn đề: chọn trường đại học, nghành nghề

gia sư Hóa lớp 12

Gia sư Hóa lớp 12 giỏi và tận tâm tại TPHCM

100% phụ huynh TPHCM cần một đội ngũ Gia sư Hóa lớp 12 chất lượng

Sự nghiệp trồng người rất quan trọng, giáo dục là con đường đưa các em học sinh đi đến thành công. Lớp 12, năm cuối cấp các em sẽ dự thi THPT, Đại học để bước tiếp những ngành nghề mới trong tương lai. Do đó, trung tâm gia sư chúng tôi coi đó là trách nhiệm quan trọng và phải đảm bảo được các em có kết quả cao trong học tập.

Trung tâm Gia sư Thành Tài sẽ mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh sự yên tâm về nguồn nhân lực tham gia làm Gia sư Hóa lớp 12, vì đây là nghề giáo dục con người nên phía Trung tâm chúng tôi lựa chọn rất chi tiết, kĩ càng :

         - Thứ nhất: Trung tâm Gia sư Thành Tài đã hợp tác với các giáo viên đang giảng dạy tại các trường THPT uy tín trên địa bàn TPHCM, đây là nguồn Gia sư Hóa lớp 12 chuyên nghiệp nhất. Các giáo viên vững chuyên môn, chắc phương pháp, yêu nghề giáo, nhiệt huyết và yêu thương học sinh ,…Những điều này sẽ tạo tiền đề vững chắc cho quá trình giảng dạy và học tập, giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ hơn.

          - Thứ hai: lựa chọn Gia sư Hóa lớp 12, Trung tâm Gia sư Thành Tài tuyển chọn những sinh viên có học lực khá – giỏi từ các trường ĐH-CĐ nổi tiếng trên địa bàn TPHCM, đam mê công việc “truyền lửa tri thức”, tận tâm, tận tình và đặc biệt là có kiến thức vững chắc (ĐH Sư phạm TPHCM, ĐH Y dược, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Bách Khoa, ĐH Tự nhiên,…). Trước khi để các bạn sinh viên giảng dạy, phía Trung tâm chúng tôi luôn chú ý đào tạo phương pháp sư phạm thật vững để trong quá trình dạy Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 không làm phật lòng quý phụ huynh và các em học sinh.

gia sư Hóa lớp 12

Giáo viên, gia sư Hóa lớp 12 trao đổi đổi mới phương pháp giảng dạy

Gia sư Hóa lớp 12 quý phụ huynh đang tìm phải thật sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của một người thầy chính là cách người thầy đó áp dụng phương pháp giảng dạy như thế nào để mang lại sự hiệu quả tuyệt đối cho học sinh của mình. Gia sư Hóa lớp 12 cũng có phương pháp dạy học riêng biệt :

          - Phương pháp trao đổi: trước khi tiến hành quá trình dạy học, để hiểu phía người học có yêu cầu hay thắc mắc gì, Gia sư Hóa lớp 12 sẽ nhẹ nhàng trò chuyện. Từ đó, “tháo nút” khó khăn dễ dàng. Việc làm này tuy không được nhiều người quan tâm nhưng đối với Gia sư Hóa lớp 12 của Trung tâm chúng tôi , nó lại là một bước giảng dạy khoa học, học sinh đang mắc phải điều khó nói thì phải để cho các em giải bày, hai bên sẽ hiểu ý nhau hơn và hiệu quả dạy học từ đó sẽ cao hơn.

       - Phương pháp dạy lí thuyết: Gia sư Hóa lớp 12 mang đến cho các em học sinh một phương pháp học thuộc bài nhanh và hiệu quả. Học sẽ hiểu, sẽ thích thú chứ không phải học vì nghĩa vụ. Các em học sinh sẽ được khám phá nguồn tri thức thông qua việc Gia sư Hóa lớp 12 vẽ sơ đồ mindmap, sơ đồ cây, hệ thống bằng bảng kẻ ô,… Học bằng tư duy trực quan và nhẹ nhàng thì các em học sinh sẽ ghi nhớ kiến thức lâu dài.

         - Phương pháp dạy bài tập: đối với bài tập thì sẽ có rất nhiều công thức khác nhau, Gia sư Hóa lớp 12 sẽ giới thiệu cho các em học sinh những mẹo ghi nhớ tốt. Từ đó , không những đạt hiệu quả học tập mà còn tạo sự hứng thú, hấp dẫn, óc tò mò từ phía các em học sinh.

         - Phương pháp học với Internet: Gia sư Hóa lớp 12 giới thiệu nhiều nguồn kiến thức mới, nhiều dạng bài tập mới, từ trắc nghiệm đến tự luận, từ cơ bản đến nâng cao thông qua Internet. Học một cách nhẹ nhàng, mới lạ, khác xa kiểu học truyền thống xưa nay “thầy đọc – trò chép” sẽ mang đến cho các em học sinh một kết quả tuyệt vời.

gia sư Hóa lớp 12

Gia sư Hóa lớp 12 bổ túc kiến thức vững chắc cho con em bạn

Gia sư Hóa lớp 12 sẽ mang lại cho các em kiến thức vững chắc

  • Este – Lipit
  • Cacbohiđrat    
  • Amin – Amino axit – protein
  • Polime và Vật liệu Polime
  • Đại cương về kim lọai
  • Kim lọai kiềm – Kim lọai kiềm thổ – Nhôm
  • Crom – Sắt – Đồng
  • Phân biệt một số chất vô cơ – Chuẩn độ dung dịch
  • Hóa Học và vấn đề phát triển kinh tế – Xã hội – Môi trường

Gia sư Hóa lớp 12 cam kết về kết quả học tập

 Hiệu quả khi làm việc với Gia sư Hóa lớp 12

     - Học sinh yếu , kém lấy lại căn bản Hóa 12

     - Học sinh trung bình nắm vững lí thuyết, công thức và áp dụng giải được bài tập cơ bản

     - Học sinh khá sẽ đạt được số điểm cao và ngày càng yêu thích môn Hóa 12

     - Học sinh giỏi sẽ tự học, tự nghiên cứu chuyên sâu

Danh mục bài viết về Gia sư lớp 12 được nhiều phụ huynh quan tâm

- Gia sư lớp 12

Gia sư tiếng Anh lớp 12

- Gia sư Toán lớp 12

- Gia sư Lý lớp 12

- Gia sư Văn lớp 12

Qua bài viết này, Trung tâm Gia sư Thành Tài mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho quý phụ huynh và các em học sinh. Gia sư Hóa lớp 12 sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời, là một sự lựa chọn lí tưởng nhất cho đối với các em học sinh cuối cấp THPT. Lời cuối cùng, Trung tâm Gia sư Thành Tài kính chúc sức khỏe, thành công và may mắn đến với quý phụ huynh và các em học sinh.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn