Gia sư lớp 11

Gia Sư Lớp 11


Con của bạn đang gặp khóa khăn trong môn Toán tích phân và hình học? Không chỉ thế, còn học yếu môn Hóa với hóa hữu cơ? Bạn lại không còn nhớ những kiến thức đó để kèm cặp con mình? Bạn đã nghĩ đến việc tìm gia sư lớp 11 giỏi Toán và Hóa những chưa biết chỗ nào uy tín? Hãy tìm gia sư lớp 11 giỏi tại Trung tâ Gia sư Thành Tài để chúng tôi hỗ trợ con bạn học tập vượt bậc. Điện thoại tư vấn và hỗ trợ: 0961 765 913 (Thầy Phương).

Ngẫm về chuyện gia sư lớp 11

Thế giới của chúng ta ngày càng hiện đại. Nào là nhà cao tầng, nhà máy, đường ngầm, công nghệ hạt nhân, vũ khí; nào là khám phá vũ trụ; nào là những khám phá thời tiền sử;… Những thành quả này đều từ kho tàng tri thức của nhân loại mà có. Chúng ta sử dụng những kiến thức của cha ông và của bản thân mình để tìm tòi, khám phá, sáng tạo để có được điều tốt đẹp như ngày hôm nay. Ai cũng phải học để có tri thức về những điều thú vị này.

gia sư lớp 11

Gia sư lớp 11 dạy Toán giỏi tại TPHCM

Việc học quả thật là một thời gian dài, đầy khó khăn, cam go đối với học sinh, đặc biệt là chương trình THPT. Với các em, cấp học THPT là khoảng thời gian vất vả vô cùng. Lớp 10, các em còn bỡ ngỡ nên ổn định cũng đã mất 1 năm. Lớp 11 là năm trung gian cấp 3 nên vừa làm nền tảng cho lớp 12 vừa ổn định kiến thức cơ bản lớp 10. Như vậy, lớp 11 dành cho các em là một năm học đầy sự thử thách.

Năm hoc lớp 11, các em sẽ được ôn tập những kiến thức ở lớp 10. Sau đó, các em lại được tìm hiểu những mảng kiến thức sâu, rộng hơn để mở mang tầm hiểu biết của mình. Nhờ vậy, kĩ năng cảm thụ văn học, kỹ năng tính toán, kỹ năng phát hiện những hiện tượng tự nhiên và xã hội cũng được khơi gợi và phát huy. Cấp độ cao và khó của kiến thức đòi hỏi học sinh cần phải có đầy đủ sức khỏe, năng lực và tâm lý để tiếp nhận.

Chính vì thế, một mình học sinh sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đồng thời, học sinh sẽ rơi vào trạng thái chán nản, bỏ cuộc.

Hơn thế nữa, lứa tuổi trưởng thành của các em ở giai đoạn này tác động và chi phối rất nhiều đến công tác học tập và đời sống sinh hoạt cá nhân. Do vậy, các bậc phụ huynh dù muốn cũng nằm ngoài khả năng hỗ trợ cho các em. Quả thật, gia sư lớp 11 là người thích hợp nhất để tiếp cận và hỗ trợ các em học sinh ngay lúc này.

Tiêu chí của một gia sư lớp 11 giỏi chuyên môn, vững kinh nghiệm

Các em cần gia sư lớp 11 để giúp bản thân học thật giỏi. Vậy tiêu chí nào đáp ứng được những yêu cầu của phụ huynh và học sinh?

gia sư lớp 11

Gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà khối C1

+ Kiến thức chuyên môn trong từng môn học, từng vấn đề phải giỏi và đầy đủ.

+ Kinh nghiệm xử lí các tình huống trong học tập và đời sống dày dặn, bám sát thực tiễn.

+ Kỹ năng quan sát, nắm bắt, phán đoán, phân tích các mảng kiến thức, đề thi của gia sư lớp 11 giỏi phải thật chuẩn xác, có căn cứ, đảm bảo độ tin cậy cao.

+ Thái độ làm việc nghiêm túc, tự giác, chăm chỉ, trách nhiệm, tận tụy với công việc; có tấm lòng yêu nghề, yêu thương học trò tha thiết.

+ Hòa nhã, hiểu tâm lí học trò, tinh tế trong hoạt động dạy học; biết đầu tư.

+ Mức học phí vừa phải, phù hợp với thu chi của mình.

+ Nhất là gia sư lớp 11 phải nâng cao được chất lượng học tập của học sinh ngày càng tốt.

+ Yếu tố ngoại hình khá dễ nhìn, có đủ bằng cấp chứng minh năng lực của bản thân cũng là một phần cơ sở tạo nên sự tin tưởng cho quý phụ huynh.

+ Gia sư lớp 11 tốt nghiệp chuyên ngành phù hợp với môn học gia sư hỗ trợ cho con bạn bao gồm những sinh viên giỏi hoặc những thầy cô đang công tác ở những trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Gia sư Thành Tài nơi có đội ngũ gia sư lớp 11 giỏi Toán, Lý, Hóa

Bạn đang còn rất nhiều thắc mắc trong tâm lí chưa có đáp án thỏa đáng, hãy đến với chúng tôi – Trung tâm gia sư Thành Tài. Tại đây, một đội ngũ nhân viên tư vấn lịch thiệp, cởi mở và nhiệt tình sẽ giải đáp tất cả những vấn đề mà quý phụ huynh mong mỏi được biết, được hiểu. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm được một gia sư dạy kèm nhiều môn hoặc một hay vài môn theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn liên kết và đào tạo đội ngũ gia sư lớp 11 giỏi về kiến thức chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng và phương pháp dạy học vững chắc, hiệu quả. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí hài lòng khách hàng, hiệu quả cho các em học sinh lên hàng đầu. Cam đoan rằng, bạn chỉ có thể hài lòng về chúng tôi.

gia sư lớp 11

Gia sư lớp 11 là sinh viên, giáo viên sư phạm tại TPHCM

Gia sư lớp 11 cung cấp kiến thức nền và kiến thức mở rộng

+ Gia sư lớp 11 giúp ôn tập kiến thức Văn học, Toán học, Lí – Hóa – Sinh, Anh văn, Lịch sử Địa lý cơ bản đã được học ở lớp 10 bằng hệ thống đề cương và sơ đồ ngắn gọn, cô đọng, dễ hiểu.

+ Gia sư lớp 11 cặn kẽ giảng bày, phân tích chi tiết các đơn vị kiến thức trong mỗi môn học cho các em nắm chắc, không đi qua loa.

+ Gia sư lớp 11 liên hệ những ví dụ, kiến thức chuyên môn khác, lĩnh vực khác vào đơn vị kiến thức các em đang học để các em có sự tổng hợp kiến thức, tri thức của các em sẽ hoàn thiện hơn.

+ Gia sư lớp 11 hỗ trợ các em kiến thức về tâm lí tuổi, thế giới tự nhiên và xã hội để các em được trưởng thành trong quá trình học tập.

Gia sư lớp 11 rèn luyện kỹ năng học tập và kỹ năng sống

+ Gia sư lớp 11 giúp học sinh đọc đề, nhận dạng đề, phân tích đề, trình bày bài làm sạch sẽ, chính xác, đạt điểm cao.

+ Gia sư lớp 11 giúp các em tiến bộ hơn trong kỹ năng nghe, nói và viết phục vụ cho các môn học như Văn, Anh văn.

+ Gia sư lớp 11 hỗ trợ học sinh kỹ năng sử dụng thời gian, kỹ năng giao tiếp xã hội đạt hiệu quả, kỹ năng thuyết trình trước mọi người, kỹ năng ứng xử với các tình huống bất ngờ.

gia sư lớp 11

Gia sư lớp 11 dạy kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh

Gia sư lớp 11 giúp con bạn tích cực trong học tập và giao tiếp xã hội

+ Gia sư lớp 11 giúp các em nhận ra ý nghĩa của việc học tập; học sinh say mê học tập, ham học hỏi, tìm tòi, đam mê sáng tạo, khám phá kiến thức mới.

+ Gia sư lớp 11 rèn luyện tinh thần tự giác, trách nhiệm cho các em.

+ Gia sư lớp 11 khơi gợi tấm lòng nhân ái, yêu thương, tôn trọng, lễ phép của học sinh; các em hòa đồng, nhiệt tình tham gia các hoạt động của trường lớp.

Gia sư lớp 11 chia sẻ về hướng chọn gia sư luyện thi đại học

Lưu ý với quý phụ huynh rằng, năm học lớp 11 của cấp 3 thật sự quan trọng, vì thế một bộ phận các bậc làm cha làm mẹ đã cho con ôn luyện thi Đại học từ rất sớm – lớp 11 là không ngoại lệ. Để đảm bảo tính ổn định lâu dài, cho kì thi tốt nghiệp THPT và thi Đại học trong tương lai, bạn có thể lựa chọn gia sư nào phù hợp với yêu cầu này.

Gia sư lớp 11 giỏi sẽ thực hiện công việc ôn luyện các môn thi tốt nghiệp THPT và đại học như: Văn, Toán, Lí, Hóa, Sinh, Anh văn,… Ngoài ra, chúng tôi còn một đội ngũ gia sư chuyên ôn tập những môn thi năng khiếu cho các trường năng khiếu. Đây là vấn đề tương đối nhạy cảm, cần sự đầu tư.

Sự cần thiết của một gia sư lớp 11chính là phải giúp con bạn kịp thời nhận ra hạn chế của mình, các em tự tin và say mê học tập, chuẩn bị hành trang tốt cho kì thi tốt nghiệp THPT và thi Đại học. Chắc chắc rằng, gia sư lớp 11 còn là người bạn sánh kề bên, cùng chia sẻ những niềm vui nỗi buồn với con bạn.

Xem thêm: Gia Sư Toán Lớp 11

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn