Gia sư lớp 11

Gia Sư Hóa Lớp 11


Phụ huynh lo lắng các em sẽ gặp khó khăn với môn Hóa học lớp 11? Lo lắng các em không tiếp thu kịp bài vở trên lớp? Lo lắng các em không nắm vững kiến thức dẫn đến mất căn bản sẽ khó lòng học tiếp ! v.v.. Như đã biết! Hóa học lớp 11 là môn học quan trọng. Đây là môn học có lượng kiến thức nền tảng lớn, để các em học tiếp chương trình Hóa học 12 – Thi Đại Học. Nhằm giúp các em giải quyết những khó khăn và học tập đạt hiệu quả hơn, gia sư hóa lớp 11 sẽ là người truyền đạt những kỹ năng và phương pháp học tập tốt nhất cho các em. Liên hệ: 0961 765 913 – 0938 447 914 (thầy Phương) để được tư vấn và giải đáp những boăn khoăn.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

GIA SƯ HÓA LỚP 11 UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

gia sư hóa lớp 11

Đội ngũ thầy cô giáo gia sư hóa lớp 11 giỏi

Tìm gia sư hóa lớp 11 là cách mà rất nhiều phụ huynh đã giúp con mình tiến bộ

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, gia sư hóa lớp 11 nhận thấy trong chương trình lớp 11 môn hóa học thường đem lại sự e ngại rất lớn cho các học sinh. Đây là môn học không quá khó, tuy nhiên với lượng lý thuyết – bài tập đa dạng, nếu học sinh không được kèm cặp và có phương pháp học tập đúng thì sẽ khó đạt hiệu quả cao.

Trong khi đó, chương trình hóa học lớp 11 được xem là nền tảng của chương trình hóa học lớp 12. Kiến thức đang học có sự liên quan chặt chẽ, và cũng là phần kiến thức sau này các em phải gặp trong quá trình thi Tốt nghiệp phổ thông – Đại học.

Dưới đây là những tình huống thường gặp dẫn đến việc các em học hóa học không hiệu quả :

- Không yêu thích, không đam mê với môn học này, chưa tìm được cảm hứng để học.

- Là môn học có nhiều lý thuyết khó hiểu bắt buộc phải ghi nhớ.

- Là môn học có nhiều dạng bài tập phức tạp.

- Không nắm vững kiến thức hóa lớp 9,  10 và gặp khó khăn khi học hóa 11.

- Phương pháp giảng dạy của giáo viên khô khan – không truyền đạt hết kiến thức.

- Không có phương pháp học tập đúng đắn – Gặp nhiều khó khăn trong học tập.

- Cha mẹ bận rộn, ít có thời gian theo dõi tình hình học tập của con mình.

Có rất nhiều phụ huynh tìm đến trung tâm gia sư chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ, chúng tôi nhận thấy nhiều em vẫn chưa thật sự tự học và nghĩ về tương lai. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều em có ý thức hập tập rất tốt, kế hoạch học tập rõ ràng, nhưng kết quả vẫn chưa cao.

gia sư hóa lớp 11

Gia sư hóa lớp 11 củng cố kiến thức vững vàng để các em thi tốt

Gia sư Hóa lớp 11 mang lại cho học sinh nhiều lợi ích bất ngờ

Để học sinh học tập từng bước tiến bộ, trong quá trình giảng dạy gia sư hóa lớp 11 mong muốn đem lại những điều kiện tốt nhất để phục vụ việc học tập các em. Thành quả to lớn mà các em đạt được – là niềm vui cũng như khẳng định được giá trị về Chất lượng – Uy tín của đội ngủ gia sư hóa lớp 11chúng tôi.

- Phương châm giảng dạy luôn đề ra : Trách nhiệm - Tâm huyết -Tận tình.

- Được ôn tập lại kiến thức cũ – Nhằm nắm vững kiến thức trọng tâm.

- Phương pháp giảng dạy khoa học – Nắm bắt kiến thức trở nên dễ dàng.

- Học sinh được học tập trên hệ thống lý thuyết – Chuyên gia Hóa nhiều năm biên soạn.

Học sinh được làm bài tập các chương - Biên soạn từ cơ bản – nâng cao.

Đặc biệt học sinh sẽ được truyền CẢM HỨNG để học tốt hóa học 11.

Nội dung mà gia sư hóa lớp 11 sẽ giảng dạy cho con bạn

Nhằm giúp các em học tập có sự tiến bộ - nắm vững kiến thức trọng tâm. Đội ngũ gia sư hóa lớp 11xây dựng hệ thống “lý thuyết và bài tập” theo logic bám sát vào chương trình hóa lớp 11 SGK. Nội dung giảng dạy trong chương trình bao gồm:

  gia sư hóa lớp 11

Gia sư hóa lớp 11 uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Đội ngũ gia sư chúng tôi luôn bám sát chương trình SGK Hóa lớp 11 để các em nắm thật chắc các kiến thức cơ bản về Lý thuyết, bài tập trong SGK. Khi các em đã làm thật tốt các bài tập SGK, Gia sư dạy Hóa lớp 11 sẽ đưa ra nhiều dạng bài tập khó hơn để tăng dần độ khó, đưa ra nhiều dạng đề kiểm tra, đề thi học kỳ nhằm tạo cho các em quen thuộc với đề, cấu trúc đề, đặc biệt hình thành cho các em lối tư duy, kỹ năng làm bài tập chính xác, nhanh và có nhiều phương pháp giải bài tập Hóa học.

Gia sư Hóa lớp 11 với hệ thống phương pháp giảng dạy tích cực

Qua kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và từng bước cải thiện quá trình dạy học. Gia sư hóa lớp 11 luôn luôn tìm ra những phương pháp tốt nhất để phục vụ cho việc học các em ngày càng tiến bộ. Dưới đây là những phương pháp đã từng được sử dụng và đem lại kết quả rất tốt:

- PHƯƠNG PHÁP SƠ ĐỒ TƯ DUY

Đây là phương pháp được đánh giá rất cao trong dạy học. Ưu điểm của phương pháp này giúp các em học tập không bị nhàm chán, cũng như dễ dàng ghi nhớ được những kiến thức cần thiết.

- PHƯƠNG PHÁP GỢI MỞ VẤN ĐỀ

Đây là phương pháp trọng điểm – đem lại kết quả rất cao. Giáo viên sử dụng phương pháp này đặt ra những gợi ý, từng bước giúp học sinh tự tìm ra vấn đề cần giải quyết.

- PHƯƠNG PHÁP VẤN ĐÁP

Đây là phương pháp được giáo viên sử dụng, dùng để đặc ra các câu hỏi liên quan đến bài học, chủ đề đang hướng tới. Từ đó kiểm tra được mức độ nắm bài vở của học sinh đã đạt yêu cầu hay chưa.

- PHƯƠNG PHÁP LUYỆN TẬP

Sau khi giúp học sinh nắm được những lý thuyết trong tâm cần nhớ. Giáo viên dạy Hóa lớp 11 sẽ cho học sinh làm những bài tập bám sát vào từng chương học. Với hệ thống bài tập từ cơ bản đến nâng cao, sẽ làm cho các em từng bước giải quyết được tất cả các bài tập.

- PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC - INTERNET

Đây là phương pháp học mới – đem lại kết quả cao. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ truyền đạt những kỹ năng tự học hiệu quả. Thông qua đó, sẽ giúp các em tự tìm được những nguồn tài liệu trên internet nhằm phục vụ cho việc học.

gia sư hóa lớp 11

Gia sư hóa lớp 11 trẻ, kinh nghiệm, nhiệt huyết

Chất lượng gia sư hóa lớp 11 tại trung tâm gia sư chúng tôi

Gia sư hóa lớp 11 là đội ngủ gia sư đến từ trung tâm GIA SƯ THÀNH TÀI. Là những thầy cô đang đứng lớp, sinh viên giỏi tại các trường đại học sư phạm, sinh viên bách khoa, khoa học tự nhiên, y dược và cả kinh tế,… chất lượng và từng giảng dạy rất nhiều học sinh tiến bộ trong học tập.

- Luôn luôn Tận tình – Trách nhiệm với học sinh.

- Vững kiến thức Chuyên môn – Phương pháp giảng dạy.

- Là đội ngủ gia sư Giỏi – Được lựa chọn – Đào tạo kỹ lưỡng.

- Có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong bộ môn Hóa học lớp 11.

Gia sư hóa lớp 11 cam kết về chất lượng đầu ra

Sau khi kết thúc chương trình hóa học 11 cùng đội ngủ gia sư hóa lớp 11 chúng tôi. Các học sinh chắc chắn sẽ đạt được những kết quả khả quan, có sự tự tin và yêu thích môn Hóa học hơn.

Đội ngủ gia sư hóa lớp 11 xin cam kết học sinh sẽ đạt được kết quả như sau, sau khi kết thúc chương trình học :

- Nắm vững các kiến thức trọng tâm Hóa học 11.

- Giải được tất cả các bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

- Mất căn bản trầm trọng – Sẽ lấy lại được kiến thức – và kiến thức chuyên sâu.

- Học sinh khá giỏi – Sẽ đạt thành tích cao trong kỳ thi quốc gia.

- Nắm được các phương pháp tự học tập Hóa học hiệu quả.

- Có niềm say mê và yêu thích với môn Hóa học.

Danh mục bài viết về Gia sư lớp 11 các môn được phụ huynh quan tâm nhiều

- Gia sư lớp 11

- Gia sư Toán lớp 11

- Gia sư tiếng Anh lớp 11

Kiến thức Hóa lớp 11 thuộc dạng khó nhất trong 3 khối lớp cấp 3, Hóa hữu cơ, Hóa vô cơ làm cho các em học sinh trở nên mơ hồ, mệt mõi. Vì vậy, quý phụ huynh có bất kỳ câu hỏi nào hay mong muốn được giải đáp và hỗ trợ tìm giáo viên, gia sư Hóa giỏi, vui lòng gọi điện đến cho chúng tôi để trung tâm gia sư trợ giúp bạn kịp thời.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn