Gia sư lớp 10

Gia Sư Toán Lớp 10


Có phải con em bạn đang trong tình trạng mất kiến thức căn bản? Việc tự học tại nhà của con em bạn thông qua sách giáo khoa và đề cương không được tốt và gặp nhiều khó khăn? Qúy phụ huynh là những anh chị ít có thời gian ở nhà để kèm cặp và giúp đỗ con em mình? Anh chị đang cần tìm gia sư toán lớp 10 tốt và đúng giá cho con?  Nhưng không biết tìm nơi nào có gia sư uy tín, chất lượng và có thể giúp con học tập tiến bộ?

Trung tâm Gia sư Thành Tài là nơi có đội ngũ gia sư sinh viên sư phạm tiểu học rất giỏi, giáo viên cấp 1 kinh nghiệm dày dặn, chắc chắn sẽ giúp con bạn tiến bộ. Liên hệ: 0961 765 913 - 0938 447 914 (thầy Phương) để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các tình huống sư phạm.

Tại sao phải tìm gia sư toán lớp 10?

Chúng tôi chắc chắn rằng, dưới đây là những lý do khiến con em của quý phụ huynh đang gặp nhiều vấn đề đối với môn Toán lớp 10.

gia sư toán lớp 10

Gia sư toán lớp 10 giỏi kiến thức, vững phương pháp

- Mất căn bản.

- Điểm Toán không cao.

- Không theo kịp chương trình trên lớp.

- Khó tập trung cao trong một khoảng thời gian dài,

- Tính toán chậm (hoặc tính toán sai nhiều), chậm hiểu các khái niệm toán trừu tượng như diện tích, chu vi, tập hợp,...,

- Hay quên, nhầm lẫn các công thức cũng như không hiểu rõ nguồn gốc và chứng minh của chúng,...

- Không thể xác định phương hướng hoặc lập kế hoạch khi đối mặt với một bài toán (không biết bắt đầu từ đâu khi giải một bài tập),

- Không áp dụng được lí thuyết để làm bài tập,

- Không kiểm soát được tình hình khi đang giải bài tập,

- Không thể tự học Toán thông qua Sách giáo khoa, đề cương

- Chán (ghét) môn Toán, ngại học Toán, sợ môn Toán.

- Lo lắng và muốn chuẩn bị sớm cho kì tuyển sinh Đại học, Cao đẳng trong tương lai.

Đặc biệt, quý phụ huynh không có nhiều thời gian để giúp đỡ, kèm cặp và chia sẻ cho con em mình. Do đó, tìm gia sư Toán lớp 10 là một giải pháp tối ưu nhất.

9 lợi ích to lớn của việc tìm gia sư toán lớp 10

Với những tình trạng vừa nêu trên, có thể nói việc tìm gia sư toán lớp 10 là một giải pháp hiệu quả nhất nhằm giúp con em của quý phụ huynh chắc chắn vượt qua những khó khăn đầu đời này.

Đội ngũ gia sư sư phạm tại Trung tâm gia sư Thành Tài sẽ là một người hỗ trợ đắc lực cho các em học sinh lớp 10, không những có thể giúp học sinh hiểu sâu lí thuyết, mà còn giúp các em thành thảo việc giải bài tập một cách chính xác bằng nhiều phương pháp sư phạm chuyên nghiệp. Thông qua đó khả năng tư duy và kĩ năng giải quyết vấn đề của các em được nâng cao.

gia sư toán lớp 10

Gia sư Toán lớp 10 dạy kèm tại nhà Toán Đại số và Hình học

- Học tập tại nhà với hình thức “1 kèm 1” (hoặc 2, 3), theo sát từng quá trình học tập, chắc chắn sẽ hiệu quả hơn một lớp học quá đông.

- Gia sư Toán lớp 10 nghiệp vụ sư phạm” chuyên nghiệp và kiến thức chuyên sâu, cũng như có giáo án và tài liệu học tập đa dạng, khoa học, mới nhất nhằm đảm bảo sự đầy đủ về mặt kiến thức và kĩ năng cho học sinh.

- Truyền đạt kiến thức mới CHỈ KHI học sinh đã sẵn sàng (học sinh đã hiểu rõ và thông thạo bài cũ).

- Luôn sẵn sàng giải đáp và giải thích một cách kịp thời những khúc mắc cho học sinh.

- Có đủ thời gian để Gia sư dạy toán lớp 10 nắm rõ ưu - nhược điểm của học sinh, từ đó có chiến lược để phát triển các em, giúp các em học tập hiệu quả và nhanh tiến bộ hơn.

- Không khí học tập thoải mái và thân thiện hơn khi ở lớp, từ đó việc tiếp thu sẽ hiệu quả hơn.

- Phụ huynh có thể quan sát và kiểm soát quá trình học của con em mình bất cứ khi nào.

- Học sinh lớp 10 là trung tâm của quá trình dạy và học.

- Hơn nữa, Gia sư toán lớp 10 luôn cập nhật từng ngày những thông tin mới nhất về kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng như: thể lệ thi, dạng đề thi, nội dung thi,... nhằm thiết kế giáo án, lộ trình và chiến lược học tập tối ưu cho học sinh.

7 khó khăn khi tìm gia sư Toán lớp 10 phụ huynh cần khắc phục

- Tâm lý e ngại vì khó có được niềm tin với người lạ (gia sư) ngay từ đầu.

- Không có đầy đủ thông tin về gia sư Toán lớp 10 hoặc trung tâm gia sư uy tín.

- Khó kiểm tra được trình độ, chuyên môn cũng như sự đầy đủ về lượng kiến thức, kĩ năng mà gia sư truyền đạt cho con em mình.

- Khó bảo đảm những kiến thức mà gia sư truyền đạt bám sát nội dung trên lớp hoặc đề thi Đại học, Cao đẳng.

- Khó kiểm tra được đạo đức, lý lịch của gia sư.

- Ngại vì học phí sẽ cao.

- Con em mình sẽ cực nhọc hơn khi phải học thêm giờ.

gia sư toán lớp 10

Tìm Gia sư toán lớp 10 tại Gia Sư Thành Tài sẽ được hỗ trợ nhiệt tình

7 bước để tìm gia sư Toán lớp 10

Với thời đại Internet ngày nay thì việc tìm gia sư Toán lớp 10 không thể nhanh và dễ dàng hơn, nhưng tìm một gia sư uy tín, chất lượng, đạo đức, chuẩn mực và có thể giúp con em của Quý phụ huynh một cách hiệu quả, tiết kiệm quả thật không dễ. Do đó, “Làm thế nào để tìm được gia sư Toán lớp 10 tốt và đúng giá?” luôn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của các bậc cha mẹ.

Trung tâm Gia sư Thành tài xin đưa ra 7 bước để có thể giải đáp câu hỏi này:

- Lựa chọn trung tâm gia sư có Địa chỉ, văn phòng đại diện rõ ràng.

- Tham khảo trang web, văn phòng đại diện của Trung tâm gia sư để xem cách thức tổ chức và hoạt động của họ.

- Khi tìm được một trang web của Trung tâm gia sư mà Quý phụ huynh ưng ý, hãy liên hệ nhờ họ tư vấn.

- Khi gia sư đến dạy thử buổi đầu, hãy trò chuyện với họ (để biết thêm thông tin và tính cách của gia sư).

- Hãy hỏi cảm nhận của con mình sau buổi học với gia sư.

- Nói con em mình hãy hỏi, thắc mắc thật nhiều những kiến thức, kĩ thuật về các môn học với gia sư.

- Dự giờ đột xuất để kiểm tra buổi học (định kì vài tháng một lần).

Nếu Quý phụ huynh thấy không khí thoải mái, sôi nổi của buổi học; sự nhiệt tình của gia sư; sự thích thú và hứng khởi của con em mình trong buổi học và sự tiến bộ (dù nhỏ) sau vài bài kiểm tra, cũng như sự yên tâm và tự tin của các em sau mỗi buổi học, Quý phụ huynh hãy vui mừng vì bạn đã tìm được gia sư tốt!

Gia sư Thành Tài – địa chỉ đáng tin cậy nhất để Tìm gia sư toán lớp 10

Đội ngũ gia sư Trung tâm Gia sư Thành Tài được đào tạo chính qui, có kiến thức cao, chuyên môn và kinh nghiệm, với tinh thần có thể không là những người xuất sắc nhất nhưng chắc chắn là những người tâm huyết và chăm chỉ nhất với mong muốn có thể hỗ trợ Quý phụ huynh trong việc giúp các em học sinh lớp 10:

- Tự tin hơn vào  bản thân.

- Thành thạo việc tính toán thông qua chương trình toán lớp 10.

- Xây dựng hệ thống kiến thức căn bản thông qua việc hiểu sâu lí thuyết.

- Theo kịp chương trình trên lớp.

- Tính toán nhanh và nhạy bén hơn, suy nghĩ sâu hơn.

- Không cần nhớ quá nhiều kiến thức và công thức không cần thiết, mà có thể suy luận từ 1 công thức ban đầu (tiết kiệm bộ nhớ).

- Có thể xác định phương hướng hoặc lập kế hoạch khi đối mặt với một bài toán, thành thạo các bước suy luận và giải quyết vấn đề.

- Làm chủ tình hình khi giải bài tập.

- Có thể tự học Toán thông qua Sách giáo khoa, đề cương.

- Đạt điểm cao trong các kì kiểm tra.

- Nắm rõ và thành thạo các dạng bài cũng như cách làm, hướng suy nghĩ trong đề thi Đại học, Cao đẳng có nội dung Toán lớp 10.

Đặc biệt, mục tiêu cao nhất của Gia sư Toán lớp 10 đó là khơi gợi lòng yêu thích và hứng thú với môn Toán, đặc biệt là toán lớp 10 ở các em, từ có các em có thể nâng cao khả năng tư duy và phát hiện những khả năng tiềm ẩn của bản thân, đồng thời có thể học tốt toán lớp 10 và là tiền đề để học tốt môn toán.

gia sư toán lớp 10

Gia sư Toán lớp 10 giỏi tại TPHCM

Tìm Gia sư Toán lớp 10 có phương pháp dạy học hiểu quả

Để giúp học sinh đạt được các mục tiêu vừa nêu trên chắc chắn không phải là chuyện dễ, do đó Đội ngũ Trung tâm Gia sư Thành Tài sẽ sử dụng và phối hợp nhiều phương pháp dạy và học Toán khác nhau sao cho phù hợp với đặc điểm và khả năng của từng học sinh. Cụ thể, Gia sư Toán lớp 10 sẽ sử dụng 3 phương pháp dạy học chính:

- Phương pháp dạy học dùng ngôn ngữ

- Phương pháp dạy học trực quan

- Phương pháp dạy học thực hành

Về chi tiết, đối với các phương pháp dạy học dùng ngôn ngữ, Gia sư dạy môn Toán lớp 10 sẽ sử dụng lời nói để kể chuyện, trình bày, giải thích, diễn giảng nội dung bài học một cách có hệ thống, logic và đơn giản nhất có thể cho học sinh tiếp thu. Song song đó, để tích cực hóa hoạt động nhận thức và kinh nghiệm (kiến thức) đã có của học sinh, gia sư sẽ trò chuyện và vấn đáp một cách thân thiện và cởi mở với học sinh (như hai người bạn đang nói về một chủ đề yêu thích) với hệ thống các câu hỏi mở nhằm giúp học sinh hiểu vấn đề sâu và rộng hơn.

Đối với các phương pháp dạy học trực quan, Gia sư Toán lớp 10 sẽ cố gắng nhất có thể để cụ thể hóa và minh họa các khái niệm Toán trừu tượng như phép cộng, trừ,... tập hợp, mệnh đề, hàm số, đồ thị,... để học sinh có thể dễ dàng quan sát, hình dung, tưởng tượng thông qua hình minh họa, video clip, dụng cụ học tập,... với màu sắc, kiểu dáng, hình thù bắt mắt sinh động tạo hứng thú học tập và dễ tiếp thu hơn cho học sinh.

Đối với các phương pháp dạy học thực hành, sau quá trình học lí thuyết kèm ví dụ minh họa, học sinh sẽ được luyện tập dưới sự chỉ dẫn, điều khiển và định hướng của gia sư, học sinh sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần quá trình này nhằm hình thành và phát triển các kĩ năng, kĩ xảo trong việc tư duy, suy luận, trình bày suy nghĩ ra giấy sau khi lĩnh hội kiến thức. Tất nhiên, yếu tố quyết định sự thành công của việc sử dụng phương pháp này là hệ thống các bài tập được xây dựng một cách logic (từ dễ đến khó, từ cơ bản đến tổng hợp) và đa dạng cũng như các phương pháp đơn giản nhưng hữu dụng nhất để giải bài tập. Song song với quá trình này, Gia sư Toán lớp 10sẽ kiểm tra định kì thông qua các bài kiểm tra nhằm đánh giá sự tiếp thu và tiến bộ của học sinh, thông qua đó sẽ điều chỉnh phương pháp dạy học nhằm giúp học sinh tiến bộ nhanh hơn.

Quá trình dạy và học sẽ dựa vào sách giáo khoa là chính, Gia sư Toán lớp 10 cũng không quên rèn luyện cho các em học sinh những kỉ năng tự học và nghiên cứu sách, tài liệu một các độc lập và khoa học nhằm giúp các em có bản lĩnh và chủ động hơn trong việc học tập.

Cuối cùng, với bài viết này, Trung tâm Gia sư Thành Tài mong rằng đã phần nào giúp quý phụ huynh nắm được tình hình và có thêm một phương pháp tốt, hiệu quả và tiết kiệm để giải quyết triệt để những vấn đề đã nêu từ đầu và sự lo lắng của quí vị.

Xem thêm: Gia Sư Dạy Toán Lớp 10

 Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn