Gia sư lớp 10

Gia Sư Toán HCM


Có phải phụ huynh quý vị đăng băn khoăn về tình hình học tập của con em mình? các Lớp là giai đoạn chuyển giao giữa lớp 10 và lớp, và lớp 12, các em học sinh thì cần phải ôn lại các kiến thức lớp 10 trang bị cho mình một khối lượng kiến thức sâu rộng để bước vào những kì thi mới quan trọng nhất. Đặc biệt là môn Toán cấp 3 , các con số và công thức khô khan sẽ khiến các em cảm thấy mệt mỏi khi chưa nắm rõ về toán . Hãy yên tâm! Gia sư toán lớp 10 sẽ là một giải pháp hiệu quả cho vấn đề này. Trung tâm Gia sư toán Thành Tài với đội ngũ giáo viên, sinh viên sư phạm giỏi Toán dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý vị phụ huynh yên tâm và các em học sinh sự hài lòng tuyệt đối. Liên hệ: 0961 765 913 – 0938 447 914 (thầy Phương) để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các tình huống nhu cầu sư phạm.

Gia Sư Toán dạy kèm tại nhà

 

Nội dung Gia sư Toán lớp 11 dạy cho con em bạn

Phần Giải tích:

· Phương trình lượng giác

· Tổ hợp và xác suất

· Dãy số, Cấp số cộng và cấp số nhân

· Giới hạn

· Đạo hàm

Phần Hình học:

· Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng

· Hình học không gian

gia-su-toan

Trung Tâm Gia sư Toán

Gia sư Toán lớp 11 giỏi chuyên môn, vững phương pháp toán tại TPHCM

Hình học không gian là một phần lớn rất mới đối với các em vì các em chưa được tiếp xúc. Vì thế trong quá trình học không tránh khỏi các sai sót về toán . Quý phụ huynh hãy yên tâm vì Gia sư Toán lớp 10 sẽ giúp các em giải quyết vấn đề này!!!

Lí do vì sao bạn cần Gia sư Toán lớp 10?

Gia Sư Toán Chúng tôi chắc chắn rằng, dưới đây là những nguyên do khiến con em của Quý phụ huynh đang gặp nhiều vấn đề đối với môn Toán lớp 10 mà biểu hiện rõ nhất là điểm số toán:

- Lớp 10 là khối lớp được trang bị một khối lượng kiến thức đồ sộ và quan trọng cho lớp 12 để chuẩn bị cho kỳ thi Đại học và Cao đẳng sắp tới .

- Các em đang loay hoay không biết làm sao và thế nào để có thể tiếp thu kiến thức toán đồ sộ đó?

- Các em không thể tiếp thu hoặc tiếp thu chậm lượng kiến thức Toán 10.

- Mất căn bản kiến thức về môn toán .

- Làm thế nào các em có thể tóm tắt và nắm bắt kịp thời toàn bộ công thức của chương trình học môn toán cấp 3 .

- Các em cảm thấy chán nản khi không thể tìm ra lời giải và không biết hỏi ai về môn toán ?

- Các em lo lắng làm thế nào để không bị hổng kiến thức yếu toán ?

Vì thế, Gia sư Toán lớp 10 sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho con em Quý vị phụ huynh !

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

gia-su-toan

Gia sư Toán lớp 10

Phương pháp giảng dạy của Gia sư Toán lớp 11

Đội ngũ chuyên môn gia sư Toán lớp 11 chúng tôi đa dạng phương pháp dạy học tại nhà . Nhưng, không phải phương pháp nào cũng vạn năng cả, do đó trung tâm gia sư toán chúng tôi luôn biết lựa chọn và phối với giữa các phương pháp cho phù hợp cho học sinh với khả năng tiếp thu và tâm lý của từng đối tượng học sinh.

 

Phương pháp Gia sư Toán

- Phương pháp vấn đáp: Đây là một phương pháp truyền thống nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Thông qua việc “Trò hỏi - Thầy đáp” sẽ giúp cho Gia sư Toán lớp 10 biết được điểm yếu và giỏi của toán học sinh để điều chỉnh kịp thời.

- Phương pháp luyện tập: Sau khi học lý thuyết môn toán thì các em sẽ được Gia sư Toán lớp 11 hỗ trợ các em trong việc giải các bài tập toán và gợi mở để giúp các em nắm bắt kiến thức một cách chủ động hơn

- Phương pháp học qua Internet: Đây là phương pháp tiên tiến trong dạy học toán , học sinh không những tiếp thu được kiến thức trong SGK mà còn có thể bổ sung thêm các kiến thức mới được cập nhật liên tục trên thế giới. Qua đó giúp các em càng tự tin của mình sở hữu.

- Phương pháp đánh giá: thông qua cách trình bày toán , suy luận của học sinh; gia sư có phương hướng để phát triển khả năng của học sinh theo hướng tích cực môn toán.

Gia sư Toán lớp 10 sẽ áp dụng các phương pháp tích cực để giúp con em quý phụ huynh dễ dàng trong việc năm bắt kiến thức Toán.

gia-su-toan

Đội ngũ gia sư Toán lớp 10

Đội ngũ Gia sư Toán lớp 11 tại Trung tâm Gia sư Thành tài

- Để có thể giúp con em Quý phụ huynh giải quyết triệt để những vấn đề học và sự lo lắng trong việc học Toán của con em mình cũng như thực hiện đúng cam kết sau đây để hướng tới kết quả học lực tốt thực sự không dễ.

gia sư Toán giỏi

 

- Cho nên, với đội ngũ  Gia sư Toán lớp 10 được trang bị kiến thức tốt vững vàng, các phương pháp sư phạm giỏi mang tính hiệu quả cao nhất, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng Gia sư Thành Tài chính là giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất để giúp con em của quý phụ huynh yêu thích môn Toán, biết cách học Toán từ đó có thể giỏi Toán không những được thể hiện qua điểm số mà còn qua cách suy nghĩ và tư duy tiến bộ của các em.

- Hơn nữa, trung tâm Gia sư Thành Tài quan tâm đặc biệt sâu sắc đến chất lượng dạy và học, đã thường xuyên tổ chức bồi dưỡng NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM cho tất cả sinh viên trong và ngoài sư phạm.

gia-su-toan

Trung tâm Gia sư Toán HCM

5 Cam kết của Gia sư Toán lớp 11 tại Trung tâm Gia sư Thành Tài

- Gia sư Toán lớp 10 sẽ lấy lại nhanh lượng kiến thức cho người học toán yếu và giúp nâng cao kiến thức đáng kể cho học sinh khá giỏi từ 10 đến 15 buổi

- Gia sư Toán lớp 10 sẽ giúp học sinh yếu đạt cải thiện điểm trong lớp học (trên 5 điểm), nâng cao điểm số cho học sinh khá giỏi (7-10 điểm) thông qua các phương pháp học tập tích cực trên.

 

Trung tâm Gia sư Toán TPHCM

- Học sinh sẽ được học trong một không khí vui vẻ, không bị áp lực và tiếp thu kiến thức tự nhiên hơn.

- Học sinh có nhiều thời gian làm bài tập hơn từ đó nắm vững kiến thức hơn.

- Sau 30 buổi học, người học sẽ tự tin học tập mà không cần sự hướng dẫn của gia sư.

gia-su-toan

Gia sư toán dạy kèm

Kết quả cuối cùng sau khi học cùng Gia sư Toán lớp 11

Sau khi đồng hành cùng Gia sư Toán lớp 10, cam kết kết quả đạt được sẽ là :

- Học sinh yếu toán , kém lấy lại căn bản Toán 10

- Học sinh trung bình giải bài tập thành thạo và chính xác hơn

- Học sinh khá sẽ đạt được số điểm cao toán và ngày càng yêu thích môn Toán 10

- Học sinh giỏi sẽ tự học toán, tự nghiên cứu và biết định hướng nghề nghiệp trong tương lai

Tóm lại, thông qua bài viết này, Trung tâm Gia sư Thành Tài phần nào đã giải đáp mọi thắc mắc và đem lại sự yên tâm cho quý vị phụ huynh và các em học sinh về các vấn đề liên quan đến môn Toán 11. Thông qua bài viết chúng tôi cũng hiểu được lòng thương con của Quý phụ huynh đối với con em của mình khi đọc đến đây. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp được con em của Quý phụ huynh đạt được nhiều thành công trên con đường lĩnh hội kiến thức. Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến quý vị phụ huynh và các em học sinh thân yêu.

Danh mục xem thêm gia sư lớp 10

Danh mục xem thêm gia sư dạy kèm

 

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Kính chúc Quý phụ huynh, các em học sinh, các bạn học viên sức khỏe và thành đạt.