Gia sư lớp 10

Gia Sư Lý Lớp 10


Nghề giáo từ xưa vẫn được gọi là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Nắm trong tay sự nghiệp trồng người, Trung tâm Gia sư Thành Tài hiểu rõ nghĩa vụ của mình phải làm là gì. Đối với cấp THPT, đặc biệt lớp 10 là khối lớp đầu tiên của cấp học này, chúng tôi lại càng quan tâm nhiều hơn. Trong các môn khoa học tự nhiên, có thể nói môn Vật lý là một môn khó, là nỗi sợ hãi của rất nhiều học sinh khi nhắc đến. Nhằm giúp các em vượt qua nỗi sợ hãi và tự tin hơn, chúng tôi cho ra đời đội ngũ Gia sư Lý lớp 10. Đồng hành với Gia sư Lý lớp 10, các em học sinh sẽ chẳng cần lo lắng một điều gì nữa.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

GIA SƯ LÝ LỚP 10 GIỎI TẬN TÂM VÀ UY TÍN

Gia sư Lý lớp 10

Tập thể Gia sư Lý lớp 10

Trung tâm Gia sư Thành Tài với đội ngũ lực lượng giáo viên, sinh viên sư phạm dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý vị phụ huynh và các em học sinh sự hài lòng tuyệt đối. Liên hệ: 0961 765 913 – 0938 447 914 (thầy Phương) để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các tình huống sư phạm.

Qúy phụ huynh nên tìm Gia sư Lý lớp 10 cho con khi nào?

Không phải ai cũng có sẵn năng khiếu bẩm sinh về những môn học khoa học tự nhiên. Gia sư Lý lớp 10 sẽ là vị cứu tinh trong những trường hợp sau:

- Con bạn chưa tự tin vì ở cấp THCS học yếu môn Vật lý.

- Con bạn cảm thấy sợ sệt khi vào tiết Vật lý ở trường THPT

- Con bạn không thể tiếp thu kiến thức Vật lý 10 từ thầy cô giảng dạy.

- Con bạn quá mệt mỏi khi phải “chạy marathon” với một khối kiến thức khổng lồ.

- Con bạn e dè không dám nhờ thầy cô ở trường giải đáp những thắc mắc của mình.

- Con bạn không biết nhờ vả ai có thể giúp bạn cải thiện Vật lý 10.

- Con bạn “nhớ trước, quên sau” những công thức Vật lý rắc rối.

Qúy phụ huynh nên tìm Gia sư Lý lớp 10 cho con ở các trung tâm gia sư mà đội ngũ của họ nắm được các khó khăn con bạn đang mắc phải, nguyện vọng mà bạn cùng con bạn muốn đạt.

Phụ huynh nên tìm Gia sư Lý lớp 10 đã nắm chắc hệ thống chương trình Lý 10 sẽ dạy

Phần 1: CƠ HỌC       

- Động học chất điểm

- Động lực học chất điểm

- Cân bằng và chuyển động của vật rắn

- Các định luật bảo toàn

Phần 2: NHIỆT HỌC 

- Chất khí

- Cơ sở của nhiệt động lực học

- Chất rắn và chất lỏng, sự chuyển thể

Phần 3: BÀI TẬP

Gia sư Lý lớp 10

Sinh viên sư phạm Lý Đại học Sài Gòn tham gia cuộc thi Nghiệp vụ sư phạm lần 26

Gia sư Lý lớp 10 truyền đạt hệ thống chương trình bằng cách nào?

Đối với một môn tương đối khó và nhiều vấn đề cần giải quyết như Vật lý đòi hỏi Gia sư Lý lớp 10 phải áp dụng nhiều phương pháp dạy học khác nhau. Các phương pháp mà Gia sư môn Lý sử dụng không những mang đến cho người học tri thức mà bên cạnh đó phải tạo được sự hấp dẫn, lôi cuốn người học vì “dạy học là cả một nghệ thuật”.

  - Phương pháp học “công nghiệp hóa, hiện đại hóa”: thay vì suốt ngày phải bám theo phương pháp lỗi thời “phấn trắng – bảng đen” , “thầy đọc – trò chép” hay “thầy giảng – trò gật gù”…

Thay vì lãng phí thời gian vô ích thì cách mà Gia sư Lý lớp 10 áp dụng sẽ mang đến cho người học một “luồng gió” mới. Gia sư Lý lớp 10 sẽ cùng người học khám phá ra nguồn tri thức dồi dào mà mạng Internet mang lại, cùng nhau giải bài tập hay cùng chơi những trò chơi trí tuệ về Vật lý 10 ngay trên chiếc máy tính quen thuộc,…Phương pháp “học mà chơi, chơi mà học” này rất mang lại hiệu quả rất cao.

  - Phương pháp dạy lí thuyết: Gia sư Lý lớp 10 sẽ hướng dẫn lý thuyết cho người học bằng sơ đồ tư duy, bằng bài giảng powerpoint,…nhằm kích thích thị giác, óc tò mò nơi người học. Kết quả đầu tiên mang lại là người học sẽ không cảm thấy khó chịu, áp lực và kết quả tiếp theo là cách mà người học tiếp thu nội dung bài học với tốc độ rất nhanh.

  - Phương pháp dạy bài tập: Áp dụng những “câu thần chú” thậm chí là “bài thơ tổng hợp công thức”, Gia sư Lý lớp 10 sẽ dẫn dắt người học tiếp thu và ghi nhớ hàng tá công thức khác nhau một cách dễ dàng. Khi nắm thật chắc hệ thống công thức thì việc di chuyển chúng vào bài tập là một điều đơn giản vô cùng.

  - Phương pháp tổng hợp: Khi người học đã ghi nhớ hết lý thuyết và các công thức của một chương. Gia sư Lý lớp 10 sẽ làm một bài kiểm tra để test bằng các hình thức: đố mẹo vui, hỏi nhanh – đáp nhanh,…

Gia sư Lý lớp 10

Gia sư Lý lớp 10 tận tâm chu đáo

Đội ngũ Gia sư Lý lớp 10 được tuyển chọn từ đâu?

Với tiêu chí “Tất cả vì học sinh thân yêu”, Trung tâm Gia sư Thành Tài mang đến một nguồn Gia sư Lý lớp 10 vô cùng chất lượng.

- Thứ nhất, các quý giảng viên đang công tác tại những trường ĐH – CĐ và những thầy cô đang giảng dạy ở các trường THPT uy tín trên địa bàn TPHCM sẽ là nguồn lựa chọn ưu tiên. Ưu điểm của nguồn Gia sư môn Lý lớp 10 này là rất vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong phương pháp giảng dạy, yêu nghề, tận tình với học sinh.

- Thứ hai, các bạn sinh viên ưu tú đến từ các trường ĐH – CĐ (ĐH Sư Phạm, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên,…). Ưu điểm lớn nhất của nguồn Gia sư Lý lớp 10 này là dễ tiếp cận với người học, dễ dàng trò chuyện, giải đáp thắc mắc. Trung tâm Gia sư Thành Tài đã chủ động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm và tâm lý lứa tuổi cần thiết cho nguồn Gia sư Lý lớp 10 này để các bạn nhuần nhuyễn trong công tác giảng dạy của mình.

Gia sư Lý lớp 10

Tìm Gia sư Lý lớp 10 cho con để tạo niềm tin và động lực thi tốt hơn

Chúng tôi cam kết kết quả mà Gia sư Lý lớp 10 giảng dạy cho con bạn

Gia sư Lý lớp 10 đảm bảo:

- Lấy lại nhanh kiến thức cho người học yếu – kém từ 10 đến 15 buổi học

- Bồi dưỡng kiến thức cho học sinh khá – giỏi từ 7 đến 10 buổi học.

Gia sư Lý lớp 10 sẽ giúp:

- Học sinh yếu – kém đạt cải thiện điểm trong lớp (trên 5 điểm) và nâng cao điểm số cho học sinh khá giỏi (7-10 điểm).

- Giúp các em học sinh có tâm lý thoải mái và chủ động trong việc tự nâng cao kiến thức cá nhân.

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc học môn Vật lý 10 và cảm thấy hài lòng về những điều mà Gia sư Lý lớp 10 vừa chia sẻ thì hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc cho chúng tôi. Cuối cùng, Trung tâm Gia sư Thành Tài gửi ngàn lời chúc thành công, sức khỏe đến quý phụ huynh và các em học sinh thân yêu.

Danh mục Gia sư lớp 10 quý phụ huynh tìm đọc nhiều

- Gia sư lớp 10

- Gia sư Toán lớp 10

- Gia sư Hóa lớp 10

- Gia sư tiếng Anh lớp 10

- Gia sư Văn lớp 10

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn