Gia sư lớp 10

Gia Sư Anh Văn Lớp 10


Bạn đang lo lắng vì điểm số cũng như tình hình học môn Anh Văn lớp 10 của con mình không được tốt lắm? Bạn là những người không có nhiều thời gian để hỗ trợ và kèm cặp con mình? Bạn đang tìm kiếm một phương án hiệu quả để vừa có đủ thời gian vừa tiết kiệm chi phí để giúp con mình cải thiện được kết quả môn Anh Văn lớp 10 cũng như chuẩn bị tinh thần cho các kì thi quan trọng? Vậy thì bạn hay nhanh tay liên hệ với Trung tâm Gia sư Thành Tài  0961 765 913 – 0938 447 914   (Thầy Phương) để chúng tôi có thể giúp bạn giải tỏa những băn khoăn, lo lắng của mình.

Tại sao con bạn lại cần gia sư Anh văn lớp 10

Anh Văn là một trong những môn học quan trọng nhưng chắc hẳn nó không dễ để tiếp thu đối với nhiều học sinh. Đây là một môn học với nhiều cấu trúc ngữ pháp phức tạp cũng như hệ thống các từ vựng, mẫu câu hoàn toàn lạ lẫm với học sinh.

gia sư anh văn lớp 10

Gia sư anh văn lớp 10 tại TPHCM

Việc học môn ngôn ngữ khác thật không dễ mà nó đòi hỏi cần nhiều yếu tố để tiếp thu chúng một cách tốt nhất. Chúng tôi đã tổng hợp những nguyên nhân học yếu môn Anh Văn hàng đầu dưới đây mà bất cứ học sinh nào cũng gặp phải, ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập của các em:

- Mất căn bản Anh Văn ngay từ lúc bắt đầu do chưa kịp thích nghi, từ đó dẫn đến không thể tiếp thu kiến thức mới, không theo kịp chương trình trên lớp.

- Do không nắm vững được kiến thức nên gây ra cảm giác chán chường, không thể tập trung cao độ vào việc học Anh văn nữa, dẫn đến việc học Anh văn nữa chỉ là đối phó với thầy cô cũng như phụ huynh.

- Nhầm lẫn trong việc sử dụng các dạng câu, mẫu câu, cách chia động từ và các hình thức của từ…

- Không phân biệt được các cấu trúc ngữ pháp nên không thể áp dụng được vào bài tập, dẫn đến việc không muốn làm bài tập vì không biết bắt đàu từ đâu và như thế nào, mất phương hướng để làm một bài tập.

- Không thể tự học Anh Văn thông qua sách giáo khoa, tham khảo, đề cương…

- Chán (ghét) môn Anh Văn, ngại học Anh Văn, sợ môn Anh Văn.

- Học sinh không có hứng thú cũng như định hướng, mục đích cụ thể cho việc học môn Anh Văn.

- Các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian để hỗ trợ, kèm cặp cho con em mình.

Thế nên việc tìm một Gia sư Anh Văn lớp 10 cho con em mình là một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp con bạn cải thiện được kết quả học Anh văn.

gia sư anh văn lớp 10

Gia sư anh văn lớp 10 chuyên kèm tiếng anh tại nhà

Nhiệm vụ hàng đầu của Gia sư Anh Văn lớp 10

- Gia sư Anh Văn lớp 10 giúp học sinh lấy lại căn bản và xây dựng lại kiến thức nền tảng Anh Văn trong 10 đến 15 buổi.

- Cung cấp tài liệu học tập tốt nhất, tư vấn học sinh chọn sách tham khảo hỗ trợ chương trình học.

- Hệ thống lại kiến thức thầy cô giảng trên lớp cho học sinh nắm vững rồi mới dạy thêm kiến thức mới, cho học sinh làm bài tập nhiều để tao thói quen siêng giải bài tập cho học sinh, thông qua đó có thể tạo sự hứng thú và động lực học tập cho học sinh.

- Hỗ trợ học sinh ngoài kiến thức học còn thành thạo được các kĩ năng nghe và giao tiếp.

- Giúp học sinh xây dựng kiến thúc và kĩ năng Anh Văn từ cơ bản đến nâng cao, chủ yếu từ sách giáo khoa, sách tham khảo nâng cao.

- Biên soạn đề cương cũng như đề thi thử cho các em tập làm quen với các dạng đề thi.

- Bám sát nội dung Anh Văn trên lớp của học sinh.

- Giúp học sinh đạt điểm số cao hơn trong các kì kiểm tra cũng như thi cuối kì (trên 7 điểm).

- Gia sư Anh Văn lớp 10 đầy tâm huyết và kiên nhẫn giúp các em học sinh tự tin hơn và nâng cao khả năng tự học hơn.

gia sư anh văn lớp 10

Đội ngũ gia sư Anh văn lớp 10 chuyên sư phạm Anh khoa Ngoại ngữ ĐHSG

Vì sao nên chọn Gia sư Anh Văn lớp 10 tại Trung tâm Gia sư thành tài?

Gia sư Anh Văn lớp 10 đến từ Trung tâm gia sư Thành Tài đều là những giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường Trung học ở thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó làcác sinh viên đang theo học chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh năm2, năm 3, nămcuối có kiến thức chuyên môn, chăm chỉ và đầy tâm huyết với nghềtại Đại học Sài Gòn, Đại học SP TPHCM, Đại học Hulift, Đại học KHXHNV,…

Đến với trung tâm chúng tôi, các bâc phụ huynh sẽ được tư vấn nhiệt tình, thoải mái, cung cấp những thông tin cơ bản, đầy đủ và cần thiết, phù hợp với những yêu cầu của quý phụ huynh.

Anh văn lớp 10 là một bước đệm quan trọng trong ba năm THPT, là tiền đề quan trọng trong các kì thi tuyển sinh vì vậy bạn cần có sự sáng suốt trong việc đưa ra lựa chọn của mìnhvà đặt niềm tin đúng chỗ.

Gia sư Anh văn lớp 10 tại Trung tâm Gia sư Thành Tàirất vinh dự nếu được bạn hợp tác, trở thành một phần quan trọng trong quá trình học tập của con bạn, giúp con bạn đạt được kết quả cao trong học tập cũng như thành tích cao trong các kì thi tuyển sinh.

gia sư anh văn lớp 10

Gia sư Anh văn lớp 10 sư phạm Anh giỏi 4 kỹ năng nghe nói đọc viết

Gia sư Anh Văn lớp 10 là giải pháp hiệu quả nhất cho học sinh yếu

- Học tập tại nhà, thời gian linh hoạt, theo sát từng quá trình học tập, hệ thống lại kiến thức trên lớp cho học sinh.

- Gia sư Anh Văn lớp 10 sẽ xây dựng lại toàn bộ kiến thức Anh Văn nền tảng cho học sinh.

- Giúp học sinh nắm chắc bài cũ rồi mới tiếp tục truyền đạt kiến thức mới.

- Luyện tập cùng với học sinh các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết một cách đồng bộ và đều đặn.

- Luôn sẵn sàng giải đáp và giải thích một cách kịp thời những thắc mắc cho học sinh.

- Không khí học tập thoải mái và thân thiện  giúp cho việc tiếp thu sẽ hiệu quả hơn.

- Phụ huynh có thể quan sát và kiểm soát một cách dễ dàng quá trình học của con em mình.

- Gia sư Anh Văn lớp 10 luôn cập nhật những thông tin mới nhất về kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng như: thể lệ thi, dạng đề thi, nội dung thi,... nhằm thiết kế giáo án, lộ trình và chiến lược học tập tối ưu cho học sinh.

Gia sư Anh văn lớp 10 có nghiệp vụ sư phạm giỏi và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ các Gia sư Anh Văn lớp 10 của Trung tâm gia sư Thành Tài luôn là những người rất vững kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm nhất để giúp con em của quý phụ huynh hứng thú và yêu thích học Anh Văn hơn, đạt kết quả và thành tích học tập ngày càng cao thông qua điểm số trong các kì kiểm tra và kì thi quan trọng.

Đặc biệt, trung tâm gia sư của chúng tôi còn quan tâm sâu sắc đến chất lượng dạy và học,thường xuyên tổ chức bồi dưỡng NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM cho tất cả sinh viên trong và ngoài sư phạm để có thể mang lại cho quý phụ huynh những gia sư chất lượng, uy tín nhất đồng thời hỗ trợ con em của phụ huynh một các tốt nhất.

gia sư anh văn lớp 10

Gia sư anh văn lớp 10 với nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại

Con bạn sẽ đạt được những kết quả gì khi học cùng Gia sư Anh văn lớp 10?

Gia sư Anh Văn lớp 10 sẽ giúp con bạn hoàn thành những mục tiêu học tập đã đề ra một cách tốt nhất. Trong suốt quá trình học tập cũng như sau đó, con em bạn sẽ tiến bộ một cách vượt bậc và đạt kết quả tích cực hơn như sau:

- Nắm vững kiến thức căn bản Anh Văn, nhất là các cấu trúc quan trọng luôn xuất hiện trong các kì thi: câu tường thuật (Reported speech), câu điều kiện (Conditional sentences), mệnh đề quan hệ (Relatives Clauses).

- Linh hoạt và thành thạo trong việc sử dụng các giới từ (preposition), trạng từ (adverb), danh từ (noun), tính từ (adjective).

- Không bị nhầm lẫn và mắc bẫy về việc chia hình thức của động từ: khi nào dùng nguyên mẫu (bare infinitive), khi nào dùng động từ thêm _ing hay thêm “to”

- Cải thiện 4 kĩ năng Anh Văn quan trọng : Nghe (Listening) – Nói (Speaking) – Đọc (Reading) – Viết (Writing)

- Giải các dạng bài tập Anh Văn một cách thành thạo, nhanh chóng và chính xác, làm quen với áp lực thời gian trong các kì thi quan trong sắp tới.

- Có khả năng kiểm soát được tình hình, không bị khựng hay bối rối trong suốt quá trình làm bài tập và bài kiểm tra.

- Khả năng tập trung cao độ được cải thiện.

- Khả năng tự học, tự làm bài tập Anh Văn trong sách giáo khoa, sách tham khảo được nâng cao.

- Hứng thú và yêu thích môn Anh Văn hơn.

- Điểm số Anh Văn sẽ ngày càng được cải thiện.

- Quý phụ huynh sẽ an tâm về con mình hơn cũng như bớt lo lắng về tình hình học tập môn Anh Văn của con mình

Vì vậy thông qua bài viết trên, Trung tâm Gia sư Thành Tài đã đưa ra nhiềugiải pháp tối ưu cho quý phụ huynh trong việc học tập môn Anh Văn của con em mình. Chúng tôi cũng hyvọng đã giải tỏa bớt phần nào những lo lắng của quý phụ huynh. Hãy chọn trung tâm của chúng tôi làm nơi gửi gắm cho tương tai của con bạn, chúng tôi chắc rằng sẽ không làm bạn thất vọng!

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn