Gia sư dạy đàn Piano

Gia sư dạy đàn Piano

Bạn yêu ca hát? Bạn đã xem các nghệ sĩ đàn Piano biểu diễn? Bạn muốn cất tiếng hát hòa chung tiếng đàn? Thế nhưng, bạn chưa biết gì về Đàn Organ và muốn học đàn Piano  nhưng chưa xác định rõ: mục đích học Piano, cách cách chọn mua đàn Piano, học tại nơi đâu, phải bắt đầu từ khóa học Piano cơ bản hay Piano nâng cao? Những vấn đề trên tưởng chừng vô cùng khó khăn, nhưng nó thật sự rất đơn giản. Qúy bạn hãy để Gia sư dạy đàn Piano hỗ trợ nhé!

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

GIA SƯ DẠY ĐÀN PIANO CHUYÊN NHẠC VIỆN TPHCM

 

 

gia sư dạy đàn piano

Học Piano đệm hát với Gia sư dạy đàn Piano

BẢNG HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY KÈM ĐÀN GUITAR (THEO THÁNG)

(Thời gian dạy: 1h/buổi, GV: 150.000đ/buổi, SV: 100.000đ/buổi)  

  Sinh Viên Giáo Viên
Tuần 1B 400.000 600.000
Tuần 2B 900.000 1.200.000
Tuần 3B 1.300.000 1.800.00
Tuần 4B 1.600.000 2.400.000

Mục đích của việc học Piano

 

Tùy theo từng đối tượng người học là học sinh, sinh viên, người lớn, người đi làm, giới tính, thu nhập,… đều có chung những mục đích học đàn Piano sau đây:

 

+ Học đàn Piano để giải trí

Một ngày làm, có thể công việc đã làm cho bạn trở nên mệt mỏi, áp lực. Chắc chắn, cây đàn Organ sẽ là người bạn tâm hồn ở bên cạnh bạn, nó sẽ làm cho tinh thần của bạn thoải mái hơn, xóa đi những nỗi buồn, những áp lực căng thẳng trong công việc hay các mối quan hệ xã hội.

Bạn muốn hát, bạn muốn vừa hát vừa đàn, người chơi đàn Piano đây là những hoạt động giải trí, những ước muốn nhằm thỏa mãn nhu cầu về tinh thần, khẳng định bản thân.

Những buổi sum họp gia đình, bạn bè, hẹn hò người yêu vào các buổi tối cuối tuần, các dịp lễ việc có thêm cây đàn Piano với những bản nhạc du dương chắc chắn sẽ làm cho không khí buổi gặp gỡ trở nên ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

 

 

gia sư dạy đàn Piano

Chơi đàn Piano, giải tỏa nổi buồn của bạn

 

+ Học đàn Piano để hỗ trợ công việc chuyên môn

Ngoài lĩnh vực chuyên môn, quý bạn hội tụ đầy đủ các tài năng về thể thao, nghệ thuật đặc biệt hơn là chơi đàn Piano giỏi sẽ là điều kiện để bạn lọt vào mắt các nhà tuyển dụng.

 

Hầu hết, các nhà tuyển dụng sẽ rất ít hỏi về chuyên môn của bạn. Một câu hỏi thường gặp trong các cuộc phỏng vấn:

“Nếu bạn trúng tuyển, bạn sẽ mang lại lợi ích gì cho Cty”

 

Đơn giản, họ tuyển dụng bạn không chỉ mỗi lĩnh vực chuyên môn mà họ còn muốn bạn mang lại nhiều giá trị cho công ty, doanh nghiệp của họ ở những lĩnh vực khác. Nếu là tôi thì tôi sẽ tuyển dụng những ứng cử viên giỏi chuyên môn, toàn diện thể thao, nghệ thuật.

Việc quý bạn biết chơi và chơi tốt đàn Piano, bạn sẽ là nhạc công đệm nhạc các tiết mục văn nghệ cho những buổi ra mắt, những cuộc họp, buổi khai mạc, bế mạc, hay những hoạt động thiện nguyện của công ty. Chắc chắn rằng, bạn sẽ là tâm điểm trước hàng trăm khán giả, đặc biệt trước các ông SẾP.

 

 

gia sư dạy đàn piano

Nghệ sĩ Piano Vũ Ngọc Linh

+ Học đàn Piano để lập nghiệp

Có rất nhiều công việc ở lĩnh vực nghệ thuật: thanh nhạc, sư phạm âm nhạc, nhạc công đàn Piano, nghễ sĩ đàn Piano,… quý bạn có thể theo học tại các nơi đào tạo chất lượng như Nhạc viện TP HCM, Học viện Âm nhạc Quốc gia, hoặc có thể theo hình thức học Piano tại nhà với chất lượng rất rất cao, sau khi học xong thì bạn có thể lao động với việc đàn Piano.

Hi, bạn đã xác định được mục đích học đàn Piano cho riêng mình nhưng chưa biết phải mua đàn như thế nào, chọn loại đàn nào để gắn bó lâu dài, Gia sư dạy đàn Piano sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn.

 

 

 

Nên chọn mua đàn và chơi đàn Piano như thế nào?

 

Với nhiều năm dạy đàn Piano tại nhà, Gia sư dạy đàn Piano rút ra rất nhiều kinh nghiệm và sẽ chia sẻ với các bạn nên sử dụng loại đàn nào phù hợp với bản thân.

Tùy theo điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng mà bạn có thể mua cho mình một cây đàn chất lượng. Chất lượng thì sẽ không rẻ và rẻ thường kèm theo sự kém chất lượng.

 

Khi bạn mới tập chơi và chưa có kinh nghiệm mua đàn, tham khảo một số chia sẻ từ gia sư dạy đàn Piano


- Chúng ta không nên ham mua đàn Piano giá rẻ và đơn giản. Lý do, đàn giá rẻ thông thường chất lượng sẽ kém, rất ít tính năng hỗ trợ. Khi bạn đã chơi đàn một cách cơ bản thì chắc chắn sẽ có nhu cầu cao hơn nữa các tính năng để tạo ra sự đã dạng, phong phú khi đệm đàn.


- Nên chọn loại đàn Piano chất lượng tốt nhất, càng có nhiều số lượng tiếng và tính năng càng tốt khi đó bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng và đàn của bạn sẽ không bị lỗi thời.


- Hãy đàn Piano dựa vào số lượng tính năng, bàn phím, chất lượng… dựa vài những tiêu chí hàng đầu và đầy đủ nhất cho cây đàn của bạn.


- Chọn đàn xứng đáng nhất với số tiền bạn bỏ ra, đảm bảo rằng nó sẽ mang lại cho bạn những âm thanh chuẩn và dễ dàng tiếp cận học hỏi để nâng cao kĩ năng và kiến thức.


- Nên cẩn thận khi chọn mua đàn Piano cũ. Nếu bạn chưa đủ tiền, hãy tiết kiệm thêm và sau đó mua đàn tốt vẫn chưa muộn.
Chắc chắn bạn không thể không bị choáng ngợp bởi sự đa dạng, phong phú của tính năng, phím, bàn đạp....lúc này bạn tự hỏi sẽ phải học như thế nào để làm quen và sử dụng hết các tính năng cần thiết. Tuy nhiên, đó chỉ là những cảm nhận ban đầu mà ai cũng phải trải qua.

 

Tóm lại, hàng điện tử chắc chắn sẽ lỗi thời, do đó bạn đừng nên chọn những chiếc đàn rẻ và đã hết đời.

 

Gợi ý của gia sư dạy đàn Piano

 

Hãy chọn đàn theo tiêu chí của người chơi

Có rất nhiều mẫu đàn với thiết kế đồ sộ, nặng. Song vẫn có những mẫu đàn thiết kế gọn và nhẹ hơn. Nhưng điều đáng nói ở đây là bàn phím, bởi bàn phím bạn sẽ làm việc trực tiếp và nhiều hơn với nó.

Mỗi thương hiệu đàn, có nhiều loại bàn phím khác nhau: bàn phím nặng và bàn phím nhẹ.

 

 

- Bạn mới bắt đầu tập chơi đàn Piano

Người mới bắt đầu tập chơi chắc chắn sẽ chưa biết nhiều về đàn Piano cả kiến thức nhạc lý. Cũng giống như đàn Guitar, muốn các ngón tay dẻo dai, nhanh nhẹn bạn cần phải có quá trình luyện ngón.

Piano cũng thế, bạn cũng phải cần luyện ngón.

 

Gia sư dạy đàn Piano khuyên bạn, nên chọn loại đàn Piano có bàn phím nhẹ để chơi và luyện ngón hàng ngày. Bàn phím nhẹ rất dễ bấm khi ngón tay chưa đủ mạnh và chưa đủ dẻo dai.

Nếu bạn chọn cây đàn Piano có bàn phím nặng, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong bước đầu tập luyện.

 

 

- Bạn đã qua khóa Piano cơ bản

Gia sư dạy đàn Piano xin khẳng định rằng, một người đã qua khóa Piano cơ bản rồi thì sẽ nâng cao kiến thức đàn Piano để có thể chơi những bản nhạc khóa hơn, tự cảm âm và không cần phải nhìn vào bản Sheet nhạc.

Bạn đã biết đàn Piano cơ bản, các ngón tay của bạn đã đủ mạnh, đủ dẻo dai thì khi đó bạn nên chọn loại đàn Piano có bàn phím nặng để có thể nâng cao trình độ và kỹ thuật chạy nốt trên bàn phím cũng như thực hiện bấm những hợp âm cơ bản lẫn nâng cao.

 

Chọn đàn dựa vào kích thức, không gian căn phòng của bạn

 

gia sư dạy đàn Piano

Đàn Piano Roland, thương hiệu số 1 thế giới

 

 

Gia sư dạy đàn Piano nhắc đến căn phòng, bởi vì bạn sẽ đặt cây đàn vào một căn phòng nào đó mà bạn yêu thích trong ngồi nhà bạn.

Khi kích thước căn phòng của bạn nhỏ, chắc chắn không gian sẽ hẹp hơn do đó nên chọn những cây đàn Piano có kích thước nhỏ. Ngược lại, căn phòng to hơn và không gian rộng hơn thì bạn nên chọn những cây đàn có khích thước lớn hơn.

Hướng ánh sáng cũng là một trong những tiêu chí cần quan tâm đến. Chúng ta nên đặt cây đàn Piano ở những nơi có ánh sáng tương đối, không quá mạnh cũng không quá yếu. Khi ánh sáng đủ sáng, ta mới nhìn thấy được phím đàn và nốt trên Sheet nhạc, hơn nữa ánh sáng cũng tạo nên cảm hơn chơi đàn và sự lãng mạn rất lớn giúp bạn chơi đàn hay hơn.

 

 

Chọn đàn dựa vào giá cả và thương hiệu

 

Tại Việt Nam, phổ biến là thương hiệu Yamaha, Kawai, Roland.

Yamaha có tiếng thanh và cao hơn, Kawai thì trầm, ấm, vang hơn.

Bên cạnh đó còn có các thương hiệu đàn như: Ear Windsor, Atlast, Ballindamm, Rolex,…

Nếu bạn có nhiều  điều kiện về kinh tế nên chọn dòng đàn thương hiệu nhất thế giới như: Steinway & Sons, Boston.

Và khi bạn chỉ vừa đủ thì nên chọn Kawai, Yamaha, Esses được sản xuất tại Nhật.

Trường hợp bạn có ít tiền thì nên chọn Samick, Ritmuller, Yamaha của Trung Quốc kiểu dáng và mẫu mã thì bạn cũng biết rồi, Trung Quốc đứng đầu số 1 thế giới về sản xuất hàng tiêu dùng.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể mua đàn Piano cũ với chất lượng cũng khá cao. Gia sư dạy đàn Piano khuyên bạn nên hạn chế mua đàn cũ.

 

Học đàn Piano tại đâu, theo hình thức nào?

 

Đam mê và yêu âm nhạc, bạn vẫn có thể học đàn Piano dù bạn ở độ tuổi nào, giới tính nào và làm công việc ra sao. Nghệ thuật không giới hạn sự đam mê bất tận của con người, do đó Organ được rất nhiều người như chúng ta yêu thích hơn bất kỳ loại nhạc cụ nào khác.

 

Sau đam mê, bạn muốn học nhưng chưa biết phải học tại đâu, nơi nào uy tín, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hay bạn đã học qua các trong mạng: nhưng vẫn chưa thành công.

Các vấn đề trên, hãy để Gia sư dạy đàn Piano giải đáp những thắc mắc cùng bạn.

 

Với kinh nghiệm hơn 6 năm làm công tác giảng dạy tại lớp cũng như làm  Gia sư dạy đàn Piano tại nhà, xin chia sẻ với các bạn đôi điều:

Học đàn cũng như học các môn văn hóa khác, có rất nhiều hình thức học tập: học tại trường phổ thông, học tại lớp, học tại các trung tâm văn hóa, học đàn Piano tại nhà,… tương ứng là các hình thức dạy tại trường, dạy tại lớp, dạy tại trung tâm dạy đàn, Gia sư dạy đàn Piano tại nhà,…

 

 

 

+ Học đàn Piano tại lớp, tại trường, tại trung tâm văn hóa

 

Chắc chắn bạn đã biết các hình thức học tại trường, học tại lớp, tại các trung tâm văn hóa với số lượng học viên khá nhiều, thời gian học tập cũng chỉ tầm 2 tiết và chỉ có một thầy đứng lớp.

Học đàn Piano không phải là môn học chỉ ngồi tại bàn ghi chép vào cuốn vở, mà chúng ta cần phải thực hành khá nhiều. Một lớp học khá nhiều học viên, duy nhất một thầy giáo đứng lớp liệu có thể bao quát hết được việc thực hành một bài tập cơ bản của học viên hay không? Khó có thể bao quát.

 

Với hình thức học một lớp nhiều học viên mà chỉ có duy nhất một thầy đứng lớp thì hiệu quả học đàn Piano của các bạn chắc chắn sẽ thấp.

 

Ở các hình thức học đàn Piano như thế này, học phí sẽ không quá thấp cũng không quá cao, tầm khoảng 400k đến 800k/tháng. Đây chính là ưu điểm của hình thức học đàn Piano tại lớp nhiều học viên.

 

Nhưng cũng bởi chính vì nhiều mà nó có nhượt điểm “hiệu quả học tập thấp”. Chúng ta chưa nói đến các vấn đề về vệ sinh, thời tiết, mưa gió trở ngại cho việc di chuyển đến lớp học,…

 

 

+ Học đàn Piano tại nhà

 

gia sư dạy đàn piano

Học Piano tại nhà với Gia sư dạy đàn Piano giỏi chuyên môn

 

Học viên bận rộn, cần chất lượng và muốn được phục vụ tại nhà?

 

Chắc chắn rằng hơn 95% con người chúng ta ai cũng muốn được “phục vụ tại nhà”.

Bạn ngồi tại nhà và nhấc máy lên gọi điện cho một quán phở, một quán cà phê, một shop quần áo, yêu cầu họ mang đến cho mình một tô phở, ly cà phê, một chiếc áo xinh xắn… giá cả và chất lượng cũng như được phục vụ tại quán, như vậy bạn đã tiết kiệm được thời gian di chuyển.

Việc học tập theo hình thức học tại nhà sẽ khác biệt rất lớn so với một lớp học tại trường, một trung tâm âm nhạc, trung tâm văn hóa.

 

 

Sự khác biệt ấy nằm chỗ nào:

 

  • Thứ nhất: bạn không mất thời gian di chuyển, tránh được các sự cố thời tiết và sự cố giao thông (mưa, gió, cây đỗ, đường xá, giao thông bất tiện, xe cộ đông đúc, kẹt đường,…) so với việc phải mất thời gian di chuyển đến nơi học.

 

  • Thứ 2: bạn tránh được một khối lượng kiến thức khá lớn về “nhạc lý đồ sộ". Nội dung nhạc lý sẽ được các gia sư dạy kèm đàn Organ cô đọng lại. Rút ngắn không đồng nghĩa với sự hạn hẹp, thiếu thốn về kiến thức.

 

  • Thứ 3: bạn kiểm soát được chất lượng, phương pháp giảng dạy, kỹ năng sư phạm của Gia sư dạy đàn Piano, trung tâm gia sư bạn đang yêu cầu, so với việc bạn ngại ngùng đánh giá thẳng thắng chất lượng giảng dạy người thầy tại lớp.

 

  • Thứ 4: một thầy kèm một trò. Người thầy sẽ tập trung cao độ nhất các kỹ năng, kỹ xảo, phương pháp học tập lý thuyết cũng như việc thực hành đàn Piano đến học viên hiệu quả cao hơn. Khi đó chất lượng học tập sẽ cao gấp chục lần so với học tập tại lớp, tại trường nhiều học viên.

 

  • Thứ 5: bạn cảm thấy việc mình bỏ tiền ra học, thật xứng đáng với kết quả sớm biết đệm Piano =>giảm sự ức chế, stress, các căn bệnh về thần kinh so với việc học tại lớp nhiều học viên có tính tự cao, tự đại, thích khoe khoan,…

 

  • Thứ 6: bạn chủ động về thời gian học tập của mình và có thể học được nhiều “tuyệt chiêu” từ người thầy so với việc học tại lớp người thầy khó có điều kiện dạy tận tình từng học viên một.

 

Nếu so sánh giữa hai hình thức học tập, chúng ta sẽ thấy rằng: học đàn Piano tại nhà có nhiều ưu điểm hơn so với hình thức học đàn Piano tại trường, tại lớp, tại trung tâm văn hóa.

 

 

gia sư dạy đàn piano

Đội ngũ gia sư dạy đàn Piano chuyên nghiệp

 

 

Nội dung khóa học đàn Piano?

 

- Piano đệm hát cơ bản: cách sử dụng đàn, nhạc lý cơ bản, luyện ngón, hợp âm, giai điệu và đệm bài hát.

- Piano đệm hát nâng cao: học tập kỹ năng đàn nâng cao để đi show

- Piano cổ điển cơ bản

- Piano cổ điển nâng cao

 

 

Đội ngũ gia sư dạy đàn Piano tại nhà của Trung tâm Gia sư Thành Tài

- Đội ngũ gia sư dạy đàn Piano tại nhà TPHCM giỏi chuyên môn, vững phương pháp sư phạm, có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà đàn Piano.

- Sinh viên chuyên ngành sư phạm Âm nhạc, Thanh nhạc, nhạc cụ từ các khoa Nghệ thuât Đại học Sài Gòn, Nhạc viện Thành Phố HCM, Cao đẳng văn hóa nghệ thuật TPHCM,... cũng là những thầy cô có kinh nghiệm dạy và biễu diễn tại các nhà hàng, tiệc cưới, show.

- Một lực lượng lớn nhạc công chuyên nghiệp tại các phòng trà, hát với nhau, đánh đám cưới,... cũng được chúng tôi kết nối và bồi dưỡng phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Trung tâm Gia sư Thành Tài luôn bồi dưỡng NGHIỆP VỤ SƯ PHAM cho tất cả các giáo viên dạy đàn Piano tại nhà TPHCM, để họ biết cách giảng dạy, truyền đạt những kiến thức chuyên môn mà họ đang có, nhằm giúp các em học sinh, các bạn học viên tiếp thu dễ dàng hơn, học tập có kết quả cao.

 

 

Danh sách gia sư dạy đàn Piano chính quy tại trung tâm

 

Thầy Nguyễn Văn Đức

Họ và tên: Thầy Nguyễn Văn Đức

Sinh năm: 1969

Nơi ở hiện tại: Quận 1 - TPHCM

Nơi công tác: Liên đoàn lao động quận 1, khu trung tâm học tập cộng đồng

Chức vụ: Giáo viên

Môn dạy: Guitar, Piano và Organ đệm hát cơ bản, nâng cao

Kinh nghiệm dạy: 30 năm

Khu vực dạy: Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận 4, Quận 3, Quận 10, Quận 1

Liên hệ: 0961 765 913 - 0938 447 914 (quản lý trung tâm - thầy Phương)

---------------------------------------------------------------

 

Thầy Nguyễn Trường Giang

Họ và tên: Thầy Nguyễn Trường Giang

Sinh năm: 1992

Nơi ở hiện tại:  Phạm Thế Hiển - P5 - Q8

Nơi công tác: CĐSP TW TP HCM - Nhạc Viện TP HCM

Chức vụ: Giáo viên

Môn dạy: Giảng dạy nhạc cụ: Piano cơ bản, nâng cao,  guitar cơ bản, đệm hát, organ

Kinh nghiệm dạy:   4 năm 

Khu vực dạy: Quận 8, Quận 7, Quận 6, Quận 5, Quận 4, Quận 3, Quận 11, Quận 10, Quận 1

Liên hệ: 0961 765 913 - 0938 447 914 (quản lý trung tâm - thầy Phương)

---------------------------------------------------------------

 

Cô Trần Thị Phương Quỳnh

Họ và tên: Cô Trần Thị Phương Quỳnh

Sinh năm: 1992

Nơi ở hiện tại:  Lê Văn Lương, phường Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM

Nơi công tác: Trung tâm Đào Tạo Âm Nhạc & Nghệ Thuật Đồ Rê Mí

Chức vụ: Giáo viên

Môn dạy: Guitar đệm hát cơ bản, Guitar đệm hát nâng cao, Guitar Classic cơ bản, Guitar Classic nâng cao, Piano cơ bản, Piano nâng cao, Organ cơ bản, Organ nâng cao, Ukulele

Kinh nghiệm dạy:   5 năm 

Khu vực dạy: Quận 8, Quận 7, Quận 6, Quận 5, Quận 4, Quận 3, Quận 11, Quận 10, Quận 1

Liên hệ: 0961 765 913 - 0938 447 914 (quản lý trung tâm - thầy Phương)

---------------------------------------------------------------

 

Cô Nguyễn Thảo Vy

Họ và tên: Cô Nguyễn Thảo Vy

Sinh năm: 1991

Nơi ở hiện tại:  Quận 1 - TPHCM

Nơi công tác: Nhà thiếu nhi Bình Thạnh

Chức vụ: Giáo viên

Môn dạy: Guitar đệm hát cơ bản, Guitar đệm hát nâng cao, Guitar Classic cơ bản, Guitar Classic nâng cao, Piano cơ bản, Piano nâng cao, Organ cơ bản, Organ nâng cao, Ukulele

Kinh nghiệm dạy:   6 năm 

Khu vực dạy: Quận 8, Quận 7, Quận 6, Quận 5, Quận 4, Quận 3, Quận 11, Quận 10, Quận 1

Liên hệ: 0961 765 913 - 0938 447 914 (quản lý trung tâm - thầy Phương)

---------------------------------------------------------------

 

 

thầy Cao Minh Vương

Họ và tên: Thầy Cao Minh Vương

Sinh năm: 1992

Nơi ở hiện tại:  Quận 1 - TPHCM

Nơi công tác: Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc- Bộ môn tiếng Việt - GV THCS- Cơ sở 594 đường 3/2

Chức vụ: Giáo viên

Môn dạy:  Piano cơ bản, Piano nâng cao, Organ cơ bản, Organ nâng cao, Ukulele

Kinh nghiệm dạy:   5 năm 

Khu vực dạy: Quận 8, Quận 7, Quận 6, Quận 5, Quận 4, Quận 3, Quận 11, Quận 10, Quận 1

Liên hệ: 0961 765 913 - 0938 447 914 (quản lý trung tâm - thầy Phương)

---------------------------------------------------------------

 

Qúy Phụ huynh lưu ý, bởi vì Website chỉ cho phép chứa một số lượng nội dung ký tự và hình ảnh nhất định nên chúng tôi không có thể cập nhật hết đội ngũ gia sư dạy đàn Piano để quý phụ huynh tham khảo thêm.

Chúng tôi có một đội ngũ gia sư có chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao, chuyên nghiệp, có bằng cấp và nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ ấy chúng tôi quản lý bằng hồ sơ và trên Group Facebook. Khi một tin tuyển dụng được đăng tải bằng nhiều hình thức, chúng tôi chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội để tuyển dụng THẦY CÔ GIÁO GIỎI VÀ CÓ TÂM phục vụ nhu cầu học tập của quý phụ huynh. Mong quý phụ huynh an tâm ở chúng tôi.

Hơn nữa, thầy Phương có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về âm nhạc, sư phạm nhạc, đủ khả năng để test và chọn người giỏi. Các thầy cô ứng tuyển phải có chuyên môn và phương pháp giảng dạy bằng hoặc giỏi hơn thầy Phương, khi đó chúng tôi sẽ tuyển dụng.

Đội ngũ gia sư chúng tôi luôn luôn dạy kèm tại nhà tại khắp các quận  bao gồn: Gia sư dạy đàn Piano, gia sư dạy đàn Organ, gia sư dạy đàn Guitar, gia sư dạy đàn Ukulele.

 

 

GỌI LÀ CÓ GIA SƯ - GIA SƯ CÓ SẴN - HỖ TRỢ NGAY TRONG VÀI PHÚT

gia sư dạy đàn piano

Group Gia sư Thành Tài với hơn 8 nghìn gia sư chính quy, 10 nghìn gia sư ở các diễn đàn nhỏ lẻ, 14 nghìn gia sư bộ môn Piano, Guitar, Organ được đào tạo bài bảng từ các trường lớp

 

 

Trung tâm Gia sư Thành Tài với hơn 8 năm hoạt động đã xây dựng, tuyển dụng cho riêng mình một đội ngũ chuyên biệt, GỌI LÀ CÓ GIA SƯ – GIA SƯ CHẤT LƯỢNG ĐÃ CÓ SẴN.

Đội ngũ Gia Sư chính quy tại Trung tâm Gia sư Thành Tài, với hơn 20 nghìn gia sư bao gồm Group Lớp dạy kèm cần Tìm Gia sư Tại TPHCM hơn 8 nghìn gia sư, các diễn đàn nhỏ lẻ khác tập trung với hơn 10 nghìn gia sư, tổng cộng chúng tôi có hơn 20 nghìn gia sư, ngày càng tăng về số lượng gia sư chất lượng và họ đến từ nhiều trường Đại học tóp đầu, các trường Đại học Sư Phạm tại TPHCM và trên cả nước.

 

Chỉ cần 1 thông báo của chúng tôi đăng tải vào Group và chỉ trong 1 giây đồng hồ tất cả hơn 20 nghìn Gia sư đều nhận 1 thông báo từ trung tâm gia sư, từ đó các gia sư tiến hành xem lớp có phù hợp với các yêu cầu do trung tâm chúng tôi đưa ra hay không. Trung tâm Gia sư Thành Tài có điều kiện tốt nhất để phỏng vấn nhiều người giỏi cùng ứng tuyển 1 vị trí công việc dạy kèm tại nhà và tuyển ra một người gia sư chất lượng cao nhất trong số các gia sư giỏi cho Phụ huynh học sinh.

 

Qúy Phụ huynh tìm gia sư cho con xin hãy an tâm, chúng tôi luôn tạo ra số lượng gia sư chất lượng lớn, luôn tạo ra những ràng buộc bằng HỢP ĐỒNG GIA SƯ theo đúng công việc, đúng đạo đức để người gia sư, giáo viên có trách nhiệm suốt quá trình dạy kèm cho người học, có trách nhiệm với trung tâm, đồng thời trung tâm có trách nhiệm với gia đình phụ huynh và quản lý cũng như đãi ngộ đội ngũ gia sư chất lượng cao.

Xem thêm: 

Gia sư:Nguyễn Hồng Dung

Mã gia sư:242

Năm sinh:02-06-1992

Trình độ:Thạc Sĩ - Sư phạm Tiếng Anh

Môn dạy:Tiếng Anh, tiếng Trung

địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8,9, 12

Liên hệ:0961 765 913

Gia sư:Trần Long Hải

Mã gia sư:23

Năm sinh:19-5-1994

Trình độ:Đại học - Sư Phạm Lý

Môn dạy:Lý, Hóa

địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8,9

Liên hệ:0961 765 913