Gia sư dạy đàn Guitar

Bạn là người yêu ca hát? Bạn đã xem các nghệ sĩ Guitar biểu diễn? Bạn muốn cất tiếng hát hòa chung tiếng đàn? Thế nhưng, Bạn chưa biết gì về Đàn Guitar hay muốn học đàn Guitar nhưng chưa xác định rõ: mục đích học Guitar, cách mua đàn Guitar, cách chọn đàn, Học tại nơi đâu, phải bắt đầu từ khóa học guitar cơ bản hay Guitar nâng cao? Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương) để được chúng tối tư vấn và hỗ trợ hết mình.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

GIA SƯ DẠY ĐÀN GUITAR KỈ LUẬT VỚI CÔNG VIỆC
 

Hòa tấu Guitar "Đắp mộ cuộc tình" by CEO Gia sư Thành Tài Thầy Nguyễn Mạnh Phương if Gia sư Guitar Cung Phi Cường (cử nhân nhạc viện TPHCM) 

Những vấn đề trên tưởng chừng vô cùng khó khăn, nhưng nó thật sự rất đơn giản. Qúy bạn hãy để Gia sư dạy đàn Guitar hỗ trợ nhé!

 

gia sư dạy đàn Guitar

Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà TPHCM

 

Gia sư dạy đàn Guitar giới thiệu các mục đích của việc học Guitar

Tùy theo từng đối tượng người học là học sinh, sinh viên, người lớn, người đi làm, giới tính, thu nhập,… đều có chung những mục đích học đàn Guitar sau đây:

 

+ Học đàn Guitar để giải trí

Một ngày làm, có thể công việc đã làm cho bạn trở nên mệt mỏi, áp lực. Chắc chắn, cây đàn Guitar sẽ là người bạn tâm hồn ở bên cạnh bạn, nó sẽ làm cho tinh thần của bạn thoải mái hơn, xóa đi những nỗi buồn, những áp lực căng thẳng trong công việc hay các mối quan hệ xã hội.

Bạn muốn hát, bạn muốn vừa hát vừa đàn, người chơi đàn Guitar đây là những hoạt động giải trí, những ước muốn nhằm thỏa mãn nhu cầu về tinh thần, khẳng định bản thân.

Những buổi sum họp gia đình, bạn bè, hẹn hò người yêu vào các buổi tối cuối tuần, các dịp lễ việc có thêm cây đàn Guitar với những bản nhạc du dương chắc chắn sẽ làm cho không khí buổi gặp gỡ trở nên ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

 

gia sư dạy đàn guitar

Gia sư dạy đàn Guitar chuyên nghiệp

 

+ Học đàn Guitar để hỗ trợ công việc chuyên môn

Ngoài lĩnh vực chuyên môn, quý bạn hội tụ đầy đủ các tài năng về thể thao, nghệ thuật đặc biệt hơn là chơi đàn Guitar giỏi sẽ là điều kiện để bạn lọt vào mắt các nhà tuyển dụng.

 

Hầu hết, các nhà tuyển dụng sẽ rất ít hỏi về chuyên môn của bạn. Một câu hỏi thường gặp trong các cuộc phỏng vấn:

 

“Nếu bạn trúng tuyển, bạn sẽ mang lại lợi ích gì cho Cty”

Đơn giản, họ tuyển dụng bạn không chỉ mỗi lĩnh vực chuyên môn mà họ còn muốn bạn mang lại nhiều giá trị cho công ty, doanh nghiệp của họ ở những lĩnh vực khác. Nếu là tôi thì tôi sẽ tuyển dụng những ứng cử viên giỏi chuyên môn, toàn diện thể thao, nghệ thuật.

Việc quý bạn biết chơi và chơi tốt đàn Guitar, bạn sẽ là người biễu diễn các tiết mục văn nghệ cho những buổi ra mắt, những cuộc họp, buổi khai mạc, bế mạc, hay những hoạt động thiện nguyện của công ty. Chắc chắn rằng, bạn sẽ là tâm điểm trước hàng trăm khán giả, đặc biệt trước các ông SẾP.

 

+ Học đàn Guitar để lập nghiệp

 

gia sư dạy đàn Guitar

Nghệ sĩ Guitar Lê Ngọc Niển - từng là gia sư dạy đàn Guitar giỏi tại TPHCM

 

Có rất nhiều công việc ở lĩnh vực nghệ thuật: thanh nhạc, sư phạm âm nhạc, nhạc công đàn Guitar, nghễ sĩ Guitar,… quý bạn có thể theo học tại các nơi đào tạo chất lượng như Nhạc viện TP HCM, Học viện Âm nhạc Quốc gia, hoặc có thể theo hình thức học Guitar tại nhà với chất lượng rất rất cao, sau khi học xong thì bạn có thể lao động với việc Guitar.

 

Gia sư dạy đàn Guitar giới thiệu cách chọn và mua đàn Guitar

Hi, bạn đã xác định được mục đích học đàn Guitar cho riêng mình nhưng chưa biết phải mua đàn như thế nào, chọn loại đàn nào để gắn bó lâu dài, Gia sư dạy đàn Guitar sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn.

Nói về đàn Guitar, có rất nhiều loại đàn thương hiệu, mẫu mã khác nhau. Gia sư đàn Guitar xin giới thiệu bạn 2 loại đàn chính, trong đó có nhiều loại đàn thuộc 2 loại đàn Guitar dưới đây.

 

Đàn Guitar tân nhạc (các dòng nhạc vàng, nhạc trịnh, nhạc trẻ, nhạc rock,…) sử dụng các loại đàn sau:   

  • Đàn Guitar Classic
  • Đàn Guitar Aucostic hay còn gọi là Morder.
  • Đàn Guitar điện (Guitar Electric)

 

Đàn Guitar cổ nhạc dành cho dòng nhạc tân cổ.   

Ngày nay, nhu cầu học Guitar đệm hát học Guitar cổ điển chiếm đa số so với việc học Guitar cổ nhạc, lý do này tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của mỗi người học đàn thường thích đệm hát và Classic hơn tân cổ.

 

gia sư dạy đàn Guitar

Guitar Aucostic (trái) và Guitar Classic (phải)

 

 

Nên chọn mua đàn và chơi đàn Guitar Aucostic hay Guitar Classic?

Với nhiều năm dạy đàn Guitar tại nhà, Gia sư đàn Guitar rút ra rất nhiều kinh nghiệm và sẽ chia sẻ với các bạn nên sử dụng loại đàn nào phù hợp với bản thân.

 

Với Nữ giới, nên chọn loại đàn Guitar Classic, bởi dây đàn Guitar Classic là dây Nillon có tính chất mềm, nhằm tránh tổn thương đầu ngón tay (đau đầu ngón tay), dễ bấm nốt và các hợp âm trên cần đàn, đặc biệt là các hợp âm chặn.

Hơn nữa, khoảng cách các dây đàn rộng hơn tạo điều kiện cho việc bấm nốt tốt hơn, phù hợp hơn với ngón tay mềm mại của nữ giới.

 

Với Nam giới, các ngón tay của nam giới có ưu điểm mạnh hơn các ngón tay của nữ giới, do đó sử dụng tốt 2 loại đàn này.

Một số trường hợp, nam giới cũng nên sử dụng đàn Classic nhằm tránh tổn thương các đầu ngón tay (đau đầu ngón tay).

Tùy theo điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng mà bạn có thể mua cho mình một cây đàn chất lượng. Chất lượng thì sẽ không rẻ và rẻ thường kèm theo sự kém chất lượng.

Các bạn có thể mua các cây đàn ngoại rất thương hiệu như Fender, Yamaha, Suzuky, Takemine hoặc đàn Việt Nam giá tầm 1tr5 trở lên tại phố đàn Nguyễn Thiện Thuật (Q3).

Qúy bạn theo con đường nghệ sĩ thì nên mua các loại đàn thương hiệu số 1 thế giới như Toylor, hiệu đàn Ân Guitar (Q9) khá là chất lượng.

 

gia sư dạy đàn guitar

Sớm biết đàn khi học với Gia sư dạy đàn Guitar

 

Học đàn Guitar tại đâu, với gia sư dạy đàn Guitar hay theo hình thức nào

Đam mê và yêu âm nhạc, bạn vẫn có thể học đàn Guitar dù bạn ở độ tuổi nào, giới tính nào và làm công việc ra sao. Nghệ thuật không giới hạn sự đam mê bất tận của con người, do đó Ghitar được rất nhiều người như chúng ta yêu thích hơn bất kỳ loại nhạc cụ nào khác.

Sau đam mê, bạn muốn học nhưng chưa biết phải học tại đâu, nơi nào uy tín, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hay bạn đã học qua các trong mạng: hocdanguitar.com, hopamchuan.com, lớp đàn online của Hiển râu,… nhưng vẫn chưa thành công.

Các vấn đề trên, hãy để Gia sư đàn Guitar giải đáp những thắc mắc cùng bạn.

Với kinh nghiệm hơn 6 năm làm công tác giảng dạy tại lớp cũng như làm Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà, xin chia sẻ với các bạn đôi điều:

Học đàn cũng như học các môn văn hóa khác, có rất nhiều hình thức học tập: học tại trường phổ thông, học tại lớp, học tại các trung tâm văn hóa, học đàn Guitar tại nhà,… tương ứng là các hình thức dạy tại trường, dạy tại lớp, dạy tại trung tâm dạy đàn, Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà,…

 

+ Học đàn Guitar tại lớp, tại trường, tại trung tâm văn hóa

Chắc chắn bạn đã biết các hình thức học tại trường, học tại lớp, tại các trung tâm văn hóa với số lượng học viên khá nhiều, thời gian học tập cũng chỉ tầm 2 tiết và chỉ có một thầy đứng lớp.

Học đàn Guitar không phải là môn học chỉ ngồi tại bàn ghi chép vào cuốn vở, mà chúng ta cần phải thực hành khá nhiều. Một lớp học khá nhiều học viên, duy nhất một thầy giáo đứng lớp liệu có thể bao quát hết được việc thực hành một bài tập cơ bản của học viên hay không? Khó có thể bao quát.

Với hình thức học một lớp nhiều học viên mà chỉ có duy nhất một thầy đứng lớp thì hiệu quả học đàn Guitar của các bạn chắc chắn sẽ thấp.

Ở các hình thức học đàn Guitar như thế này, học phí sẽ không quá thấp cũng không quá cao, tầm khoảng 400k đến 800k/tháng. Đây chính là ưu điểm của hình thức học đàn Guitar tại lớp nhiều học viên.

Nhưng cũng bởi chính vì nhiều mà nó có nhượt điểm “hiệu quả học tập thấp”. Chúng ta chưa nói đến các vấn đề về vệ sinh, thời tiết, mưa gió trở ngại cho việc di chuyển đến lớp học,…

 

gia sư dạy đàn Guitar

Gia sư dạy đàn guitar hướng dẫn luyện ngón (bàn tay trái)

 

+ Học đàn Guitar tại nhà

 

Ai muốn được phục vụ tại nhà?

Chắc chắn rằng hơn 95% con người chúng ta ai cũng muốn được “phục vụ tại nhà”.

Bạn ngồi tại nhà và nhấc máy lên gọi điện cho một quán phở, một quán cà phê, một shop quần áo, yêu cầu họ mang đến cho mình một tô phở, ly cà phê, một chiếc áo xinh xắn… giá cả và chất lượng cũng như được phục vụ tại quán, như vậy bạn đã tiết kiệm được thời gian di chuyển.

Việc học tập theo hình thức học tại nhà sẽ khác biệt rất lớn so với một lớp học tại trường, một trung tâm âm nhạc, trung tâm văn hóa.

 

Sự khác biệt ấy nằm chỗ nào:

  • Thứ nhất: bạn không mất thời gian di chuyển, tránh được các sự cố thời tiết và sự cố giao thông (mưa, gió, cây đỗ, đường xá, giao thông bất tiện, xe cộ đông đúc, kẹt đường,…) so với việc phải mất thời gian di chuyển đến nơi học.

 

  • Thứ 2: bạn tránh được một khối lượng kiến thức khá lớn về “nhạc lý đồ sộ". Nội dung nhạc lý sẽ được các gia sư dạy kèm đàn Guitar cô đọng lại. Rút ngắn không đồng nghĩa với sự hạn hẹp, thiếu thốn về kiến thức.

 

  • Thứ 3: bạn kiểm soát được chất lượng, phương pháp giảng dạy, kỹ năng sư phạm của Gia sư đàn Guitar, trung tâm gia sư bạn đang yêu cầu, so với việc bạn ngại ngùng đánh giá thẳng thắng chất lượng giảng dạy người thầy tại lớp.

 

  • Thứ 4:một thầy kèm một trò. Người thầy sẽ tập trung cao độ nhất các kỹ năng, kỹ xảo, phương pháp học tập lý thuyết cũng như việc thực hành đàn Guitar đến học viên hiệu quả cao hơn. Khi đó chất lượng học tập sẽ cao gấp chục lần so với học tập tại lớp, tại trường nhiều học viên.

 

  • Thứ 5: bạn cảm thấy việc mình bỏ tiền ra học, thật xứng đáng với kết quả sớm biết đệm Guitar =>giảm sự ức chế, stress, các căn bệnh về thần kinh so với việc học tại lớp nhiều học viên có tính tự cao, tự đại, thích khoe khoan,…

 

  • Thứ 6: bạn chủ động về thời gian học tập của mình và có thể học được nhiều “tuyệt chiêu” từ người thầy so với việc học tại lớp người thầy khó có điều kiện dạy tận tình từng học viên một.

 

 Nếu so sánh giữa hai hình thức học tập, chúng ta sẽ thấy rằng: học đàn Guitar tại nhà có nhiều ưu điểm hơn so với hình thức học đàn Guitar tại trường, tại lớp, tại trung tâm văn hóa.

 

gia sư dạy đàn Guitar

Lớp Guitar cơ bản do thầy Phương phụ trách tại Cty Nhựa Duy Tân (Q.Bình Tân)

 

 

Gia sư dạy đàn Guitar giới thiệu khái quát nội dung học tập

Dưới đây, Trung tâm Gia sư Thành Tài xin giới thiệu nội dung học Guitar cơ bản đã qua tham khảo, chỉnh sửa, biên soạn và xuất bản.

Nội dung bao gồm 8 chương, thời gian học tập từ 3 đến 5 tháng, mỗi một tháng học viên sẽ được thực hành 4 bài tập tương ứng kết quả là 4 kỹ năng. Toàn bộ khóa học có tổng cộng 24 kỹ năng.

Sau thời gian này, chắc chắn bạn sẽ là một nghệ sĩ chuyên nghiệp tại gia, bạn sẽ làm chủ được các buổi liên hoan, các hoạt động công cộng, hoạt động đoàn thể, trường lớp.

 

gia sư dạy đàn guitar tại nhà

gia sư dạy đàn guitar tại nhà

Tổ Giáo viên dạy đàn Guitar tại nhà chúng tôi tiến hành Họp chuyên môn lần thứ 3 năm 2018, ngày 3/2/2018

Chương I: Nhập môn Guitar

I. Lịch sử ra đời cây đàn Guitar

II. Cấu tạo, chức năng các bộ phận của Guitar

1. Cấu tạo

2. Chức năng các bộ phận

 

Chương II: Tư thế cầm đàn, cách đánh đàn Guitar

I. Thế cầm đàn

II. Thao tác đánh đàn

1. Tay trái

2. Tay phải

 

Chương III: Nhạc lí cơ bản, kí hiệu dây và các nốt trên cần đàn

I. Các khái niệm về cao độ, cường độ, trường độ, tần số, nhịp, phách, hệ thống bình quân âm nhạc, quãng.

II. Kí hiệu dây, các nốt trên cần đàn

 

Chương IV: Chỉnh dây đàn

I. Chỉnh dây thủ công

II. Chỉnh dây bằng phần mềm

 

Chương V: Hợp âm, các thế bấm hợp âm

I. Khái niệm hợp âm

II. Cách thành lập hợp âm

1. Hợp âm trưởng

2. Hợp âm thứ

3. Hợp âm trưởng 7

4. Hợp âm thứ 7

5. Hợp âm tăng

6. Hợp âm giảm

7. Âm giai, các vòng hợp âm

8. Hợp âm nâng cao

 

Chương VI: Giai điệu: các giai điệu từ dễ đến khó, từ chậm đến nhanh: Slow Rock, Slow Suft, Slow Blue, Valse, Fox, Disco, Ballade, Chachacha, Bolero, Tân Gô, Halara, Rumba, Flamenco, Pop, Poston cùng nhiều gia điệu hiện đại khác.

 

Chương VII: Ứng dụng

 

Chương VIII: Kỹ thuật bổ trợ: fingerstyle, ben dây, bấm hợp âm chặn, dạo đầu bài hát, cảm âm, các bước dò hợp âm, kỹ thuật tremolo.

 

 

gia sư dạy đàn Guitar

Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà các quận TPHCM

 

Cam kết từ đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar của trung tâm chúng tôi

 

Sau thời gian 3 tháng,

- Bạn sẽ nắm chắc lý thuyết âm nhạc ứng dụng, vận dụng một cách khoa học và hiệu quả.

- Bạn sẽ chơi tốt các bài ở nhiều giai điệu, các bài hát mà bạn đã yêu thích từ lâu hay các bài hát hót nhất hiện nay.

- Bạn chắc chắn sẽ biết cách thể hiện một bài hát ở mức độ cơ bản đến chuyên nghiệp khi học cùng gia sư dạy đàn Guitar.

- Khi bạn học Guitar đệm hát nâng cao, bạn sẽ biết được cách solo, intro solo, xác định giọng, chuyển giọng, chuyển tone, đi những câu lead tạo nên sự sinh động cho bài hát.

- Khi bạn buồn, hay cô đơn, bạn có thể được giải tỏa bằng việc cầm đàn lên và đánh.

- Bạn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho mọi người vào các dịp sum họp gia đình, bạn bè, công ty.

- Bạn có thể trở thành đồng nghiệp với chung tôi, nếu như bạn muốn học thêm phương pháp giảng dạy đàn Guitar.

 

Lưu ý: Qúy phụ huynh có thể tham khảo ĐỘI NGŨ GIA SƯ chúng tôi tại đây.

 

Hót: bạn nào chưa có đàn ở nhà sẵn, hãy liên hệ chúng tôi để được giới thiệu chỗ mua đàn Ukulele, Guitar, trống Cajon với giá ưu đãi nhé. Trung tâm Gia sư Thành Tài cũng đã liên kết với các cửa hàng bán nhạc cụ nhằm hỗ trợ các bạn hết mình.

 

BẢNG HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY KÈM ĐÀN GUITAR (THEO THÁNG)

(Thời gian dạy: 1h/buổi, GV: 200.000đ/buổi, SV: 150.000đ/buổi)  

 

  Sinh Viên Giáo Viên
Tuần 1B 600.000 800.000
Tuần 2B 1.200.000 1.600.000
Tuần 3B 1.800.000 2.400.00
Tuần 5B 3.000.000 4.000.000

 

 

Trung tâm gia sư Thành Tài không phân biệt tại nơi nào dân cư tập trung đông đúc, dân cư tập trung thưa thơt, vẫn luôn phân đều đội gia sư dạy đàn Guitar tại nhà khắp các quận dù trời mưa nắng, gió bão cảng lối.

Đội ngũ gia sư chúng tôi luôn luôn dạy kèm tại nhà tại khắp các quận  bao gồn: Gia sư dạy đàn Guitar, gia sư dạy đàn Piano, gia sư dạy đàn Organ, gia sư dạy đàn Ukulele. Cam kết "1 KÈM 1" trong "3 THÁNG", quý bạn chắc chắn sẽ đệm tốt các bài hát "HÓT" nhất hiện nay.

Khi bạn "thật sự đam mê, thật sự muốn khám phá, thật sự muốn biết đàn, thật sự kỹ tính..." hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Hotline 0961 765 913 - 0938 447 914 hoặc truy cập website: http://www.giasuthanhtai.net => để được" phục vụ tại nhà với chất lượng cao".

Cuối cùng, Trung tâm Gia sư Thành Tài kính chúc các bạn yêu âm nhạc, yêu đàn hát có một khóa học đàn Guitar thành công tốt đẹp!

 

Xem thêm:

 

Gia sư:Đoàn Võ Xuân Mai

Mã gia sư:259

Năm sinh:06-05-1992

Trình độ:Cử nhân Sư Phạm Tiếng Anh - Giáo viên Tiếng Anh - THPT Lương Thế Vinh

Môn dạy:Anh Văn, tiếng Trung, tiếng Nhật

Địa điểm dạy:Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

Liên hệ:0961 765 913