Gia Sư Dạy Đàn Guitar Tại Nhà

Gia Sư Dạy Đàn Guitar Tại Nhà


Có phải bạn đang mệt mỏi khi học đàn Guitar tại các lớp? Bạn học tại lớp mất nhiều thời gian nhưng không có kết quả cao? Bạn đang muốn thay đổi hình thức học đàn? Bạn tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà nhưng vẫn lo lắng về chất lượng? Bạn cũng giống như tôi ngày xưa, vẫn đi học nhiều nơi nhưng chưa đạt kết quả như mong muốn, tôi đã tìm gia sư dạy cho riêng mình tại nhà.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

GIA SƯ DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ GIỎI

 

Thầy Nguyễn Mạnh Phương đang Tóm tắt lại cách chuyển Hợp Âm để không bị "Khựng"

Hòa tấu Guitar Liên Khúc Bolero Theo ngẫu hứng của Giáo viên Gia sư dạy Đàn Guitar tại nhà TPHCM

 

Độc tấu "Núi rừng Tây Nguyên" - Gia sư Guitar thầy Sinh
 

Hòa tấu tại VP Gia sư Thành Tài "Đêm buồn tỉnh lệ" - GV Nguyễn Mạnh Phương

BẢNG HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY KÈM ĐÀN GUITAR (THEO THÁNG)

(Thời gian dạy: 1h/buổi, GV: 150.000đ/buổi, SV: 100.000đ/buổi)  

 

  Sinh Viên Giáo Viên
Tuần 1B 400.000 600.000
Tuần 2B 900.000 1.200.000
Tuần 3B 1.300.000 1.800.00
Tuần 4B 1.600.000 2.400.000

Hót: bạn nào chưa có sẵn đàn Guitar ở nhà, hãy liên hệ chúng tôi để được giới thiệu chỗ mua đàn Ukulele, Guitar, trống Cajon với giá ưu đãi nhé. Trung tâm Gia sư Thành Tài cũng đã liên kết với các cửa hàng bán nhạc cụ tại TPHCM nhằm hỗ trợ các bạn hết mình.

 

gia sư dạy đàn guitar tại nhà

Tập thể gia sư dạy đàn guitar tại nhà Gia sư Thành Tài

 

Trung tâm Gia sư Thành Tài thấu hiểu những nổi lòng của bạn hiện tại, ngày xưa bản thân thầy Phương cũng gặp những vấn đề như bạn khi học đàn Guitar, nhưng rồi “thua keo này ta bày keo khác” và thế là thầy Phương cũng đã trở thành một giáo viên dạy đàn Guitar.

Bạn đang muốn thay đổi hình thức học đàn Guitar, muốn tìm Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà, muốn có kết quả sớm nhất, chất lượng nhất,… Chúng tôi hoan nghênh, ủng hộ với quyết định thật là sáng suốt của bạn. Chúng tôi cũng như bạn, đặc biệt quan tâm đến CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ học đàn Guitar.

gia sư dạy đàn guitar tại nhà

gia sư dạy đàn guitar tại nhà

Tổ Giáo viên dạy đàn Guitar tại nhà chúng tôi tiến hành Họp chuyên môn lần thứ 3 năm 2018, ngày 3/2/2018

 

Tìm Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà là quyết định đúng đắn

 

    Khi bạn học đàn Guitar tại các lớp

 • Bạn học đàn Guitar tại các lớp và không có gì nhiều hơn dù chỉ là 7 note nhạc cơ bản bạn cũng chẳng biết.
 • Bạn khá bận rộn, đăng ký học đàn Guitar mà vắng học liên tục, bỏ kiến thức, không theo kịp kiến thức, bỏ cuộc giữa chừng. Giáo viên dạy đàn Guitar khó có thể dạy lại, dạy chi tiết cho mỗi một mình bạn.
 • Học bên ngoài, lớp học khá đông, âm thanh ồn ào, bạn chẳng thể tập trung.
 • Học bên ngoài, bạn học với nhiều em học sinh nhỏ tuổi hơn, nhiều cô bác lớn tuổi hơn,… bạn thật ngại ngùng khi khả năng tiếp thu chậm và giọng hát “đặc biệt” của bạn.

gia sư dạy đàn guitar tại nhà

Thật khó chịu với tạp âm của nhiều cây đàn tại lớp Guitar

 

  Khi bạn học với Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà

 • Chất lượng học tập khỏi phải bàn, dạy chất lượng và học tập hiệu quả cao, vì thầy chỉ dạy cho một mình bạn.
 • Trước hết, bạn được học thử 2 buổi miễn phí nhằm đánh giá trình độ giảng dạy của gia sư dạy đàn guitar tại nhà. Khá thoải mái phải không nào?
 • Bạn được quyền đổi giáo viên dạy đàn Guitar tại nhà khi bạn nhận thấy không phù hợp.
 • Bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc đến lớp, bạn không phải tốn xăng, gặp nạn kẹt xe, khói bụi, mưa gió,… dẫn đến trễ giờ và mất kiến thức.
 • Khi bạn bận công việc, cưới hỏi, tiệc tùng, nhơn nghĩa,… bạn có thể gọi điện cho Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà “Thầy ơi, hôm nay em có việc quan trọng cho em xin nghỉ một buổi nhé”. Chắc chắn, thầy giáo mà bạn đang nói chuyện sẽ rất thoải mái cho bạn thôi. Hơn thế nữa, bạn không bị mất kiến thức và các kỹ năng, bởi vì thầy chỉ dạy cho một mình bạn.
 • Bạn không phải chịu nhiều áp lực về tiếng ồn do nhiều cây đàn hợp lại. Học một mình, bạn sẽ khá thoải mái khi cảm nhận được tiếng đàn mình đánh với những nốt trầm, nốt bổng thật vi diệu.
 • Học một mình, bạn cũng không phải ngại ngùng về khả năng tiếp thu, khả năng hát của bạn.
 • Đặc biệt, bạn có thể tiết giảm được chi phí học tập khi rủ được bạn bè, đồng nghiệp, anh chị em cùng học chung một nhóm khoảng 3 đến 4 người. Như thế, vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa được học tại nhà với chất lượng dạy và học rất cao.

Còn rất nhiều lợi ích khác khi bạn học đàn Guitar tại nhà, trong quá trình học tập bạn sẽ thấy được.

gia sư dạy đàn guitar tại nhà

Đội ngũ gia sư dạy đàn guitar tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

 

Đội ngũ Gia sư dạy đàn Guitar của chúng tôi

Với chuyên môn Sư phạm và kinh nghiệm Âm nhạc, thầy Phương đủ khả năng để test và tuyển gia sư dạy đàn Guitar tại nhà giỏi, các thầy cô phải có chuyên môn bằng hoặc hơn thầy Phương mới đạt yêu cầu tuyển dụng. Về phương pháp giảng dạy, thầy Phương cùng đội ngũ gia sư khác hỗ trợ cách thức để truyền đạt kiến thức đến người học dễ hiểu bài và thực hành tốt.

 

Hòa tấu Guitar "Đắp mộ cuộc tình" by CEO Gia sư Thành Tài Thầy Nguyễn Mạnh Phương if Gia sư Guitar Cung Phi Cường (cử nhân nhạc viện TPHCM) 

 

- Sinh viên chuyên ngành âm nhạc, thanh nhạc, nhạc cụ năm 3, 4, 5, 6 đang theo học tại các trường, khoa nghệ thuật Đại học Sài Gòn, Đại học văn hóa TPHCM, Nhạc viện TPHCM, Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật TPHCM, Cao đẳng Sư phạm TW. Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà nhiều năm, không những thế còn có kinh nghiệm biễu diễn, chơi nhạc cho các phòng trà, tiệc cưới, tổ chức sự kiện.

- Đội ngũ gia sư là thầy cô giáo viên âm nhạc đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT có kinh nghiệm và dày dặn về phương pháp giảng dạy.

- Lực lượng âm nhạc chuyên đánh phòng trà, đám cưới, hội nghị,… cũng được Trung tâm Gia sư Thành Tài tuyển chọn và tổ chức bồi dưỡng “NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM” để trang bị cho họ hệ thống các phương pháp dạy học, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của gia sư và hiệu quả học tập của các học viên học đàn Guitar tại nhà TPHCM.

gia sư dạy đàn guitar tại nhà

Gia sư dạy đàn guitar tại nhà tận tâm và chuyên nghiệp ở TPHCM

GỌI LÀ CÓ GIA SƯ - GIA SƯ CÓ SẴN - HỖ TRỢ NGAY TRONG VÀI PHÚT

gia sư dạy đàn piano

Group Gia sư Thành Tài với hơn 8 nghìn gia sư chính quy, 10 nghìn gia sư ở các diễn đàn nhỏ lẻ, 14 nghìn gia sư bộ môn Piano, Guitar, Organ được đào tạo bài bảng từ các trường lớp

 

Trung tâm Gia sư Thành Tài với hơn 8 năm hoạt động đã xây dựng, tuyển dụng cho riêng mình một đội ngũ chuyên biệt, GỌI LÀ CÓ GIA SƯ – GIA SƯ CHẤT LƯỢNG ĐÃ CÓ SẴN.

Đội ngũ Gia Sư chính quy tại Trung tâm Gia sư Thành Tài, với hơn 20 nghìn gia sư bao gồm Group Lớp dạy kèm cần Tìm Gia sư Tại TPHCM hơn 8 nghìn gia sư, các diễn đàn nhỏ lẻ khác tập trung với hơn 10 nghìn gia sư, tổng cộng chúng tôi có hơn 20 nghìn gia sư, ngày càng tăng về số lượng gia sư chất lượng và họ đến từ nhiều trường Đại học tóp đầu, các trường Đại học Sư Phạm tại TPHCM và trên cả nước.

 

Chỉ cần 1 thông báo của chúng tôi đăng tải vào Group và chỉ trong 1 giây đồng hồ tất cả hơn 20 nghìn Gia sư đều nhận 1 thông báo từ trung tâm gia sư, từ đó các gia sư tiến hành xem lớp có phù hợp với các yêu cầu do trung tâm chúng tôi đưa ra hay không. Trung tâm Gia sư Thành Tài có điều kiện tốt nhất để phỏng vấn nhiều người giỏi cùng ứng tuyển 1 vị trí công việc dạy kèm tại nhà và tuyển ra một người gia sư chất lượng cao nhất trong số các gia sư giỏi cho Phụ huynh học sinh.

 

Qúy Phụ huynh tìm gia sư cho con xin hãy an tâm, chúng tôi luôn tạo ra số lượng gia sư chất lượng lớn, luôn tạo ra những ràng buộc bằng HỢP ĐỒNG GIA SƯ theo đúng công việc, đúng đạo đức để người gia sư, giáo viên có trách nhiệm suốt quá trình dạy kèm cho người học, có trách nhiệm với trung tâm, đồng thời trung tâm có trách nhiệm với gia đình phụ huynh và quản lý cũng như đãi ngộ đội ngũ gia sư chất lượng cao.

 

Xem thêm: Buổi làm việc của Báo Giáo Dục TPHCM với Gia sư Thành Tài

Hòa tấu "Con đường xưa em đi" thầy Nguyễn Mạnh Phương và thầy Hùng

 

Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà dạy những gì

 

- DẠY ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT CƠ BẢN

+ Cấu tạo và chức năng đàn Guitar.

+ Cách cầm đàn và cách đánh đàn Guitar.

+ Lý thuyết âm nhạc ứng dụng (hệ thống âm thanh, dây, ký hiệu dây, ký hiệu nốt nhạc, nốt trên cần đàn, cao độ, trường độ, cường độ, tần số âm thanh)

+ Chỉnh dây đàn (chỉnh dây truyền thống và chỉnh dây bằng phần mềm Turner).

+ Hợp âm, âm giai trưởng và thứ, các vòng hợp âm.

+ Cách chuyển qua lại giữa các vòng hợp âm.

+ 15 giai điệu (Slowrock, Slow Suft, Slow Blue, Balade, Disco, Bolero, Valse, Tango, Chachacha, Pop, Fox, Bassanova,…).

+ Cách intro (dạo đầu) bài hát theo kiểu đệm vòng hợp âm.

 

 

Lịch sử và Cấu tạo đàn Guitar (P2)

 

Đội ngũ Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà của chúng tôi chắc chắn sẽ dạy bạn những nội dung kiến thức và kỹ năng trên. Khóa học này dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

 

 

- DẠY ĐÀN GUITAR ĐÊM HÁT NÂNG CAO

 

+ Củng cố Guitar đệm hát cơ bản.

+ Học các thế bấm hợp âm nâng cao.

+ Cách đặt hợp âm, cảm âm, bơi theo người hát.

+ Đánh bài hát ở nhiều giọng khác nhau.

+ Chơi bản nhạc dựa vào sheep nhạc.

+ Hướng dẫn Intro theo kiểu solo.

+ Ngũ cung, chạy lead cơ bản và nâng cao.

 

Đến với khóa học này, các bạn trước hết phải chơi thật chắc Guitar đệm hát cơ bản thì Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà mới có thể dạy tốt hơn được. Nếu các bạn chưa chắc, thì chúng tôi sẽ dạy củng cố cho bạn Guitar đệm hát cơn bản. Khóa học Guitar nâng cao dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

 

 

- DẠY ĐÀN GUITAR FINGERSTYLE

 

Dành cho những bạn chơi chắc Guitar đệm hát cơ bản và Guitar đệm hát nâng cao. Học guitar Fingerstyle để phát triển khả năng chơi bằng các ngón tay, gõ thùng, búng dây, ben dây, chặn hợp âm nâng cao, solo nhiều bài hát hót hện nay. Khóa học Guitar Fingerstyle dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 4 tháng.

 

 

- DẠY ĐÀN GUITAR CLASSIC

 

Khóa học này phù hợp với những bạn thích Guitar Classic, Guitar hòa tấu, những bạn mới bắt đầu chơi guitar đệm hát hoặc chưa biết gì về Guitar. Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà sẽ giảng dạy theo phương pháp Caruli, cùng với đó là các phương pháp hiện đại. Dự kiến thời gian hoàn thành 6 tháng.

 

gia sư dạy đàn guitar tại nhà

Học viên tự tin khi học với Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà

 

Mục tiêu Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà dành cho bạn

 

- Nắm chắc lý thuyết âm nhạc cơ bản, lý thuyết âm nhạc ứng dụng cho đàn Guitar.

Học viên Nguyên Khang - FB: Nguyên Khang (THPT Lương Văn Can) 

 

 

- Biết cách Intro theo 2 cách: đệm vòng hợp âm và intro theo kiểu solo.

 

Học viên Hải (CTy thế giới tổng đài - thegioitongdai.com) 

 

 

- Đệm được các bài hát yêu thích. Học 1 biết đệm 10, 20, 30 bài hát cùng thể loại.

 

Anh Nguyễn Văn Hùng, làm việc tại Công ty xây dựng Coteccon, sống tại Q.6 - HCM

 

 

- Biết chơi bài hát ở cấp độ nâng cao.

Học viên Trần Linh Anh, chủ quán Cafe Xuân, ĐC: 6-1A - Hà Huy Tập - PMH, Q.7 

 

 

- Biết cách biễu diễn một bài hát khi đứng trên sân khấu.

 

 

Thầy Phương hát và test chuyên môn gia sư dạy đàn

Xem thêm: Gia sư Guitar TPHCM

 

 

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn