Dạy kèm tại nhà

Gia sư dạy kèm tại nhà


Trung tâm Gia sư dạy kèm tại nhà Thành Tài với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên chuyên ngành sư phạm giáo dục tiểu học, sư phạm bậc THCS và Đại học Sư phạm. Kiến thức chuyên môn giỏi, phương pháp dạy học sáng tạo và có giá trị cho học viên. Gia sư dạy kèm tại nhà được tào tạo chuyên nghiệp chính qui từ các trường đại học sư phạm như Đại học Sư phạm TPHCM, Đại học Sài Gòn, Cao đẳng Sư phạm TW, sự quan tâm trong việc bồi dưỡng nghiệp vụ giảng dạy được trung tâm tổ chức một tháng một lần tại văn phòng gia sư. Trung tâm gia sư chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà với cách dạy củng cố kiến thức cũ, dạy kiến thức mới, thực hiện giải nhiều bài tập trong SGK và bài tập nâng cao. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0961 765 913 - 0938 447 914 gặp thầy Phương để được tư vấn và hỗ trợ.

 

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ TẠI TPHCM

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM

 

gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư dạy kèm tại nhà hcm

 

Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà là giáo viên và sinh viên sư phạm giỏi

Trung tâm Gia sư Thành Tài chuyên bồi dưỡng thêm nghiệp vụ giảng dạy cho đội ngũ gia sư sư phạm và gia sư ngoài sư phạm,  chuyên dạy kèm tại nhà giảng dạy theo yêu cầu và mong muốn từ phía các em học sinh, quý phụ huynh và các bạn học viên. Trung tâm Gia sư Thành Tài cam kết sẽ phối hợp thật tốt cùng gia đình để tìm gia sư giỏi, gia sư chất lượng nhất, cùng với đó là việc thường xuyên theo dõi, thanh tra chất lượng giảng dạy của gia sư dạy kèm tại nhà, sự tiến bộ trong quá trình học tập, tiến bộ trong rèn luyện kỹ năng của con em các bạn. 

Khi đến với Trung tâm Gia Sư Thành Tài quý phụ huynh và các bạn học viên hãy  an tâm về chất lượng, mức độ uy tín và chắc chắn sẽ có kết quả ngay từ tháng đầu tiên của việc học thêm tại nhà với gia sư.
 

Hơn thế nữa, quý phụ huynh, các em học sinh và các bạn học viên còn được chăm sóc đặc biệt từ các dịch vụ sau:

gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư dạy kèm tại nhà tại HCM

Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong mọi hoàn cảnh


 

 

 1. Được tư vấn các lợi ích khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà

Trung tâm Gia Sư dạy kèm tại nhà luôn nhiệt tình hỗ trợ quý phụ huynh tư vấn tìm gia sư. Trung tâm và đội ngũ gia sư chúng tôi đang rất muốn tìm hiểu những khó khăn khó giải quyết từ phía phụ huynh và con em của anh chị đang gặp phải và sẽ cùng nhau hội họp, nghiên cứu đưa ra những cách giải quyết các tình huống sư phạm, để quý phụ huynh đỡ vất vả trong việc tự giáo dục nuôi dưỡng con em mình. Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà tư vấn qua chát trực tuyến qua Facebook, Zalo, gọi điện trực tiếp qua điện thoại: 0961 765 913 - 0938 447 914 gặp thầy Phương.

Nếu quý phụ huynh, các em học sinh, các bạn học viên không có nhiều thời gian thì  hãy thực hiện một số thao tác trong danh mục đăng ký tìm gia sư chỉ cần điền đầy đủ thông tin. Đội ngũ gia sư chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho các anh chị, các em học sinh trong vòng 1 giờ.
 

 2. Được chọn gia sư dạy kèm tại nhà có chuyên môn, vững phương pháp

Qúy Phụ huynh chắc chắn thoải mái chọn cho con em mình một gia sư giỏi nhất từ đội ngũ gia sư của chúng tôi. Hoặc có thể gọi điện tham vấn trực tiếp qua số điện thoại của trung tâm: 0961 765 913 để được giới thiệu về một gia sư dạy kèm tại nhà.


 

 3. Được thử việc khi gia sư dạy kèm tại nhà

Đội ngũ gia sư của Trung tâm Gia sư Thành Tài, luôn hiểu rằng việc đến nhà giảng dạy cho con em quý phụ huynh thì bản thân mình phải học tập, trau dồi kiến thức và phấn đấu là một người thầy cô gia sư giỏi chuyên môn, vững phương pháp.

Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ và cảm nhận của chính cá nhân người thầy và cả chính đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà. Về phía quý phụ huynh thì sao? các em học sinh và các bạn học viên sẽ nghĩ như thế nào về trình độ cũng như khả năng giảng dạy của độ ngũ chúng tôi.

Chắc chắn rằng, sẽ còn rất nhiều hoài nghi về khả năng ở các thầy cô. Do đó, mỗi một gia sư môn học, chúng tôi cũng đều nhắc nhở mình phải thoải mái khi quý phụ huynh test trình độ, và sẵn sàng thử việc 2 đến 3 buổi thậm chí 2 tuần liền để khẳng định năng lực bản thân.

Khi chúng tôi không có năng lực giảng dạy, trách nhiệm sẽ thuộc về chúng tôi và sẽ hỗ trợ lại cho quý phụ huynh bằng một thầy cô gia sư có trình độ và phương pháp giảng dạy cao hơn. Trường hợp này có xảy ra, quý phụ huynh vui lòng gọi đến Trung tâm Gia sư Thành Tài để chúng tôi được lắng nghe ý kiến, sự phản ánh nhiệt tình từ quý phụ huynh. 

 4. Giáo trình học miễn phí do gia sư dạy kèm tại nhà biên soạn

 Hầu hết tại các trường Tiểu học, THCS, THPT tất cả các môn học đều có đề cương hay còn gọi là giáo trình riêng biệt. Nội dung kiến thức cơ bản được rút ra từ trong các sách giáo khoa, do đó đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà của Trung tâm Gia sư Thành Tài sẽ bám sát kiến thức cơ bản mà các em được học ở trường.

Kiến thức cơ bản chỉ là kiến thức cơ bản trong Sách giáo khoa mà thầy cô bộ môn trên lớp cung cấp. Còn kiến thức nâng cao, kiến thức tham khảo theo quý phụ huynh sẽ có mặt trong các giáo trình đó không. Chúng tôi nghĩ, sẽ rất ít thậm chí không có, do đó mỗi một môn học gia sư của chúng tôi luôn có những bộ giáo trình của môn học đó.

Giáo trình này bao gồm: kiến thức cơ bản và bài tập cơ bản, kiến thức nâng cao, bài tập nâng cao, các dạng đề kiểm tra 1 tiết, đề thi học kỳ, thi đại học cao đẳng, từ các diễn đàn Violet, thư viện bài giảng, hocmai.vn, tailieu.vn,  các mẹo giải nhanh bài tập lý thuyết và bài tập luyện tập mà các gia sư đã từng được học từ các giáo viên luyện thi.

Ngoài ra, gia sư dạy kèm tại nhà của chúng tôi còn soạn sẵn giáo trình về cách giải đề thi trắc nghiệm nhằm định hướng cho các em các cách để thi tốt hơn trong kỳ thi THPT và thi đại học năm 2017. 

gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư dạy kèm tại nhà đàn Guitar 

5. Gia sư dạy kèm tại nhà chi dẫn qua nick chat hoặc qua điện thoại

Trung tâm Gia sư Thành Tài là đơn vị đầu tiên tại TP HCM thường xuyên tổ chức bồi dưỡng và nâng cao năng lực giảng dạy cho đội ngũ gia sư.

 

Gia sư dạy kèm tại nhà chuyên nghiệp

Vào những buổi mà học sinh không học trực tiếp với gia sư, nhưng khi các em có nhiều khó khăn tại trường trong tình trạng rất gấp thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Các em học sinh được phép liên hệ trực tiếp gia sư dạy kèm tại nhà của mình (sau 20g30), không chỉ thế còn có thể liên hệ về trung tâm gia sư (từ 22g - 22g30) để được để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ một cho kịp thời gian học tập của các em.

 

gia-su-day-kem-tai-nha

Gia sư dạy kèm tại nhà các môn

 

Trung Tâm Gia Sư Thành Tài Chuyên Dạy Kèm Tại Nhà Các Môn:

- Dạy kèm Toán,Tiếng Việt, Rèn chữ đẹp, tiếng Anh thiếu nhi, báo bài cho học sinh cấp 1.

- Dạy kèm môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh Văn cho học sinh cấp 2 và cấp 3.

- Dạy kèm, luyện thi đại học môn Toán, Lý, Hóa, Sinh,Văn, Anh Văn.

- Dạy kèm các môn ngoại ngữ giao tiếp và thi lấy chứng chỉ: dạy kèm tiếng Anh giao tiếp, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Hàn giao tiếp.

- Dạy kèm tin học văn phòng (dạy Excell, dạy kèm Word, dạy kèm Powerpoint) với mục tiêu biết sử dụng và thi lấy chứng chỉ các chương trình.

- Dạy Guitar cho các học viên thích học Guitar, thích đàn Guitar hay các học viên thích học đàn Piano, đàn Organ, đàn Violin, đàn Tranh,…

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI ĐÃ XÂY DỰNG VÀ LIÊN KẾT CÁC TRƯỜNG

gia sư dạy kèm tại nhà
  

GỌI LÀ CÓ GIA SƯ – GIA SƯ CHẤT LƯỢNG ĐÃ CÓ SẴN

gia sư dạy kèm tại nhà
 

Trung tâm Gia sư Thành Tài với hơn 8 năm hoạt động đã xây dựng, tuyển dụng cho riêng mình một đội ngũ chuyên biệt, GỌI LÀ CÓ GIA SƯ – GIA SƯ CHẤT LƯỢNG ĐÃ CÓ SẴN.
 
Đội ngũ Gia Sư chính quy tại Trung tâm Gia sư Thành Tài, với hơn 20 nghìn gia sư bao gồm Group Lớp dạy kèm cần Tìm Gia sư Tại TPHCM hơn 8 nghìn gia sư, các diễn đàn nhỏ lẻ khác tập trung với hơn 10 nghìn gia sư, tổng cộng chúng tôi có hơn 20 nghìn gia sư, ngày càng tăng về số lượng gia sư chất lượng và họ đến từ nhiều trường Đại học tóp đầu, các trường Đại học Sư Phạm tại TPHCM và trên cả nước.
 
Chỉ cần 1 thông báo của chúng tôi đăng tải vào Group và chỉ trong 1 giây đồng hồ tất cả hơn 20 nghìn Gia sư đều nhận 1 thông báo từ trung tâm gia sư, từ đó các gia sư tiến hành xem lớp có phù hợp với các yêu cầu do trung tâm chúng tôi đưa ra hay không. Trung tâm Gia sư Thành Tài có điều kiện tốt nhất để phỏng vấn nhiều người giỏi cùng ứng tuyển 1 vị trí công việc dạy kèm tại nhà và tuyển ra một người gia sư chất lượng cao nhất trong số các gia sư giỏi cho Phụ huynh học sinh.
 
Qúy Phụ huynh tìm gia sư cho con xin hãy an tâm, chúng tôi luôn tạo ra số lượng gia sư chất lượng lớn, luôn tạo ra những ràng buộc bằng HỢP ĐỒNG GIA SƯ theo đúng công việc, đúng đạo đức để người gia sư, giáo viên có trách nhiệm suốt quá trình dạy kèm cho người học, có trách nhiệm với trung tâm, đồng thời trung tâm có trách nhiệm với gia đình phụ huynh và quản lý cũng như đãi ngộ đội ngũ gia sư chất lượng cao.
 
 


 

Danh mục xem thêm gia sư dạy kèm

 

Mọi chi tiết cần tìm trung tâm gia sư uy tín xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn