Dạy Đàn Guitar TPHCM

Đàn Guitar Nhật Second Hand


Đàn Guitar Nhật Second Hand là gì? Đàn Guitar Nhật Second Hand là một lại đàn Guitar Nhật cũ, có thể là một cây đàn Guitar Clasic (Yamaha, Suzuky, Maszuka) hoặc một cây đàn Guitar Aucostic (Yamaha, Morise) đã qua tay một hoặc nhiều người chơi đàn trước đây ở bên Nhật hoặc Việt Nam, nó đã cũ đi vẻ bề ngoài nhưng lại có một ưu điểm khá lớn đó là “tiếng đàn đã vỡ”. Khi tiếng đàn Guitar đã vỡ, nó sẽ hay hơn nhiều so với một cây đàn mới chưa bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Bạn chọn mua một cây Đàn Guitar Nhật Second Hand sẽ rẻ và có chất lượng âm thanh tuyệt vời so với 1 cây đàn Guitar của Việt Nam. Toàn bộ những cây Đàn Guitar Nhật Second Hand được vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam – Nhật Bản là cái nôi của những cây đàn Guitar thương hiệu thế giới.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

CHUYÊN MỤC HỖ TRỢ ĐÀN GUITAR NHẬT SECOND HAND GIÁ RẺ CHO HỌC VIÊN

 

Đàn Guitar Nhật Second Hand

 

 

Ưu điểm của những cây Đàn Guitar Nhật Second Hand

Những cây Đàn Guitar Nhật Second Hand chỉ có một nhược điểm duy nhất là không còn sáng đẹp như một cây đàn Guitar mởi đóng, nó có thể bị trầy sướt nhẹ, khiến cho những người mới bắt đầu chơi ngại ngùng vì họ chưa biết được hết giá trị của những cây Đàn Guitar Nhật Second Hand.

Tuy vậy, đây là những đàn Guitar Nhật cũ của những người chơi Guitar lâu năm, những nghệ sĩ Guitar thực thu, họ đã chọn lựa rất kỹ và quyết định “cõng” nó về nhà với cái giá tiền hơn cả 10 triệu tiền Việt Nam.

Sau một thời gian, họ muốn mua tiếp hay còn gọi là nâng cấp nhạc cụ của mình, họ mua những cây đàn Guitar Nhật cũ cao cấp hơn. Có những người họ sẽ giữ cây đàn hiện tại của mình để làm kỷ niệm, nhưng đa số họ muốn bán đi cho người cần nó với giá rẻ hơn mà lại có chất lượng tuyệt vời của dòng đàn Nhật.

Ưu điểm của những cây đàn Đàn Guitar Nhật Second Hand chính là chất liệu gỗ khá tốt, gỗ quý, nghệ nhân chế tác ra nó là một người có tư duy tốt, kinh nghiệm cao. Chính vì lẽ đó, nó tạo ra một âm thanh “tiếng đàn Guitar Nhật” phải nói là vượt trội so với những cây đàn Guitar khác của Ý, Tây Ban Nha, Việt Nam.

Âm thanh của một cây đàn Đàn Guitar Nhật Second Handđã bị vỡ tiếng, tiếng đàn có độ nổ ở 3 dây Bass ( dây 6, 5, 4) và có độ sâu ở 3 dây chép (dây 3, 2, 1). Những cây đàn Guitar điển hình đó là Yamaha CG40, CG60, CG80, CG100, CG150, CG180, dòng đàn có số CG càng lớn thì chất lượng âm thanh của cây đàn càng hay.

Với những cây Đàn Guitar Nhật Second Hand thương hiệu đàn khác như Moris, Mazukoa, cũng tương tự như thế. Dòng càng cao thì âm thanh càng hay.

Tóm lại, ưu điểm nổi bật của một cây Đàn Guitar Nhật Second Hand chính là “TIẾNG ĐÀN”. Bạn đừng để những hình ảnh sáng đẹp làm mê hoặc mà quên đi âm thanh của những cây đàn Đàn Guitar Nhật Second Hand. Âm thanh mới là yếu tố quyết định được chất lượng cao, nhưng cũng đừng mua những cây đàn bị bể thùng hoặc gãy cần đàn nhé.

 

 

Đàn Guitar Nhật Second Hand  Morris

 

 

Đàn Guitar Nhật Second Hand là sản phẩm tuyệt vời của những nghệ sĩ Guitar thực thụ

Trung tâm Gia sư Thành Tài xin khẳng định với các bạn rằng, toàn bộ những sinh viên, học viên, giảng viên tại Nhạc viện TPHCM, Học viện Âm nhạc Huế, Học viên Âm nhạc Quốc Gia Hà Nội họ hoàn toàn sở hữu những cây đàn Guitar Clasic Nhật Bản, không chỉ có 1 cây mà họ còn có cả một bộ sưu tập đàn Guitar Clasic Nhật, mỗi cây đàn của họ sẽ có giá ít nhất 15 triệu đồng. Các bạn sinh viên, giảng viên Nhạc viện, Học viện đã và đang là những Gia sư dạy đàn Guitar cơ hữu của Trung tâm Gia sư Thành Tài. Họ vừa là giáo viên, vừa là những nghệ sĩ Guitar thực thụ.

Tại Nhật thì sao, chắc chắn là hoàn toàn sử dụng những cây đàn Guitar tuyệt vời do chính đất nước của họ sản xuất.

Một khi tất cả những người nghệ sĩ Guitar họ muốn nâng cấp “món ăn tinh thần” của mình thì chắc chắn họ sẽ tiễn “em đàn” một thời của họ và mong muốn chia sẻ lại cho những người mới tập và người đam mê sưu tầm Đàn Guitar Nhật Second Hand.

 

 

Đàn Guitar Nhật Second Hand  Yamaha G150

 

 

Bạn có nên mua Đàn Guitar Nhật Second Hand hay không?

Đàn Guitar Nhật Second Hand là sản phẩm tuyệt vời của những nghệ sĩ Guitar thực thụ. Đàn do chính người nghê sĩ tuyển chọn và chia sẻ lại cho  bạn thì bạn là người khá may mắn đấy.

Một cây đàn do nghệ sĩ tuyển chọn thì đó là một sản phẩm đầu vào hoàn hảo. Đầu vào tốt thì chắc chắn  khi đến tay bạn đó là một cây đàn Đàn Guitar Nhật Second Hand tốt.

Những người nghệ sĩ Guitar thực thụ họ có đủ kinh nghiệm về âm nhạc Guitar, về kinh nghiệm mua đàn, họ đã giúp bạn phần nào đỡ phải vất vả, đỡ phải mất thời gian chọn lựa cho mình một cây đàn trong khi bạn hoàn toàn không có một tí kiến thức nào về đàn Guitar.

Nếu là cây đàn Guitar Clasic, sẽ được lắp bộ dây Nilon. Một cây đàn Guitar Clasic nó chỉ chấp nhận 1 loại dây duy nhất là dây Nilon. Dây Nilon có ưu điểm làm cho tiếng đàn ấm hơn, người chơi đàn không bị đau tay, dễ dàng thực hiện các kỹ thuật đánh tỉa, solo, kỹ thuật Flamenco,…

Với một cây đàn Nhật, có âm thanh tốt, lại được bán với giá chỉ bằng ½ giá cây đàn Guitar Nhật mới. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không quyết định mua. Nếu bạn không ngay bây giờ, chắc chắn bạn phải chờ đợi, mất thêm thời gian để người hướng dẫn bạn đi săn lùng những cây đàn Guitar Nhật cũ này.

Với nữ giới, các bạn nên mua một cây đàn Guitar Clasic Nhật cho đỡ đau tay, còn với nam giới có thể là một cây Aucositc hoặc hoàn toàn là Guitar Clasic.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Trung tâm Gia sư Thành Tài  và đội ngũ Gia sư dạy đàn Guitar chúng tôi chân thành khuyên bạn nên chọn cho mình một cây Đàn Guitar Nhật Second Hand, đó là đàn Guitar Clasic cũ.

 

 

Đàn Guitar Nhật Second Hand

 

 

Đàn Guitar Nhật Second Hand có mấy loại?

Đàn Guitar Nhật Second Hand có 2 loại chính:

 

- Đàn Guitar Aucostic Nhật

Các thương hiện đàn nổi tiếng của Guitar Aucostic Nhật là:

 

1. Guitar acoustic Morris F20 vintage 1975 + Eq Fishman Prefix.

- Đây là cây đàn mà thầy Phương rất thích và chắc chắn các bạn cũng sẽ rất thích giống thầy Phương.

 

2. Guitar acoustic Yamaha FG 202B.

- Một cây đàn like new đúng nghĩa, Dán OM cho ra âm thanh ấm, sạch sẽ. dáng đàn này rất hiếm gặp nha các bạn.

- Top spruce, Back & side Mahogany

 

3. Morris w40 vintage 1972 hiếm gặp nhé các bạn.

 

4. Guitar acoustic HeadwayHGC280 dáng OO.

Đàn Guitar Nhật Second Hand loại này có dáng OO rất hiếm gặp copy theo guitar Martin , dáng đàn này cho âm thanh sạch, chơi dòng nhạc xưa rất hay nhé các bạn.

 

5. Guitar acoustic Suzuki Threes W15.

- Trong các dòng đàn nội địa của Nhật không biết sao ad lại có cảm tình với Suzuki nhất vì chất lượng và âm thanh rất tuyệt vời.

- Threes là một trong những nhãn đàn mà ad rất thích, dòng W15 này âm thanh rất tình cảm chắc hẳn các bạn sẽ rất thích nhé.

 

6. Guitar acoustic Morris W20 tem vuông 1975.

- Một cây đàn Đàn Guitar Nhật Second Hand đẹp cho các bạn thích sự hoàn hảo nhé.

 

 

- Đàn Guitar Clasic Nhật

 

1. Guitar classis Antonio Sanchez 1008.

- Đàn có mặt top rất đẹp, back & side thì hơi ố vàng theo thời gian. Cần đàn rất chuẩn, action êm tay nhé các bạn.

- Nếu các bạn đang tìm một cây đàn rốt để học tập, cảm âm thì đây sẽ là một cây đàn tốt cho các bạn nha.

 

2. Guitar Clasic Masaji Nobe año1960’s

Tiếng của cây Đàn Guitar Nhật Second Hand này rất ngọt ngào, sâu lắng, basses rất dày nhưng mềm mại. Chơi những bài tình cảm cực kỳ hay!

 

3. Guitar Classic Yukinobu chai size baby cho các bạn yêu thích dòng đàn size nhỏ nha.

 

4. Guitar Clasic Fleta Matsuoka MF150 Tem chữ ký

Một dòng cực kỳ hiếm của Matsuoka, một bản replica Fleta (nhà làm đàn thuộc hàng bậc nhất của thế kỷ 20. Nếu muốn sở hữu một cây đàn mới phải chờ đến gần 20 năm mới có)

Vì làm một cây đàn theo Fleta rất khó, khó hơn nhiều so với các dòng khác, điểm đặc biệt của Fleta là có 9 nan không giống bất kỳ thương hiệu nào còn lại trên thế giới, nên Matsuoka làm rất ít dòng này.

Vì copy giống hệt theo Fleta nên âm thanh của nó cũng rất ngọt ngào, rất đặc biệt theo phong cách Fleta.

 

5. Guitar classic Matsuoka M30S

 

6.. Guitar clasic Hiroshi Tamura P40 año1969

Cây đàn này được làm vào năm ‘69 bởi nghệ nhân Hiroshi Tamura. Hiroshi cùng anh trai Mitsuru Tamura làm cả đàn guitar classic và flamenco từ thập niên 50 đến thập niên 80 và đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế, những cây đàn của họ được các guitarist trên thế giới đánh giá rất cao.

 

7 Guitar classic  Savoy_Grand_concert.

- Một cây Đàn Guitar Nhật Second Hand  Grand Concert còn đẹp với cấu hình tốt, đàn có chỉ cần, khoá cổ đẹp, một cây đàn tốt giá mềm cho các bạn nha.

 

8. Guitar classic Yamaha cổ No.S50

- Tuần mới với một cây đàn cổ đã được canh chỉnh cẩn thận, phím bấm êm tay, đã lắp dây tốt giá sinh viên cho các bạn.

- Đây sẽ là một cây đàn tốt cho các bạn đang làm quen với cây đàn guitar nha.

 

Với việc dịch vụ Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà, biết rằng có rất nhiều học viên muốn được sở hữu những cây Đàn Guitar Nhật Second Hand hoặc những cây đàn Guitar Nhật mới toanh rất là khó. Trung tâm Gia Sư Thành Tài chúng tôi quyết định chia sẻ lại cho tất cả các học viên đăng ký học tại trung tâm cả những Anh/Chị muốn sở hữu một cây Guitar Nhật chất lượng cao.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành trong suốt quá trình học tập của bạn