Dạy Đàn Guitar TPHCM

Đàn Guitar Nhật Cũ TPHCM


Chắc hẳn bạn là một người đã từng chơi đàn Guitar, thậm chí là một nhạc công hay một Guitarist thực thụ, hoặc vẫn có thể là một người mới bắt đầu tập tành học và chơi đàn Guitar. Việc chọn lựa cho mình một cây đàn Guitar Nhật Cũ TPHCM như thế nào? Bạn đã tham khảo ý kiến những ai đó chưa, hay bạn tự rút ra nhiều kinh nghiệm sau khi đã chơi thử 1 cây đàn Aucostic (dây sắt) rất đau tay? Bạn đang cố gắng tìm kiếm cho mình một cây đàn Guitar Nhật Second hand hay còn gọi là đàn Guitar clacsic giá rẻ để chơi cho đỡ bị đau các đầu ngón tay, hay là bạn là một người rất mê tiếng đàn Guitar Clasic. Hãy ghé thăm ngay tại đây click vào SHOP ĐÀN GUITAR NHẬT CŨ TPHCM để sở hữu một cây rẻ và chất.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

CHUYÊN MỤC HỖ TRỢ HỌC VIÊN SỞ HỮU DÒNG ĐÀN GUITAR CLASIC NHẬT CŨ

đàn Guitar Nhật cũ tphcm

Thầy Nguyễn Mạnh Phương (Giáo viên kiêm quản lí Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM)

Khi mua đàn Guitar nhật cũ TPHCM bạn nên lựa chọn các tiêu chí sau

Chất lượng âm thanh

Âm thanh là phần quan trọng nhất của 1 cây đàn Guitar Aucositc hay một cây đàn Guitar Clasic, Guitar secondhand TPHCM nó như tiếng nói của con người, có trầm, bổng, thanh, ấm, vang, v.v… Bạn nên thử gỏ nhẹ vào các bộ phận của thùng đàn như mặt đàn, lưng, hông, xem độ vang và của thùng đàn. Kiểm tra tách biệt từng âm thanh một.

Đàn Guitar Nhật cũ tphcm - Guitar Nhật Cũ

Tiếp theo nhìn vào trong lỗ  tròn đàn, kiểm tra các  thanh (nan đàn, xương đàn) giằng  đễ xem độ chịu lực của cây đàn.

Kiểm tra âm thanh từ dây đàn, đánh từng dây 1, xem âm thanh có bị bịp, bị rè, mất âm, rõ ràng, thanh, trầm ấm, vang xa hay không.

Âm thanh của một cây đàn còn tùy thuộc vào vật liệu làm nên dây đàn, chắc chắn là với Guitar Aucostic sẽ là dây sắt, còn với đàn Guitar Clasic - đàn guitar Nhật cũ TPHCM sẽ là dây Nilon có tính chất mềm mại hơn.

Gía của một bộ dây đàn càng rẻ thì sẽ có chất lượng tiếng đàn càng thấp, do đó giá thành của 1 bộ dây đàn cũng đóng góp không nhỏ trong việc hình thành nên âm thanh của cây đàn.

Kiểm tra chất lượng phím bấm xem từng phím có bị làm cao hay thấp, ảnh hưởng rất nhiều tới sau này cho quá trình luyện tập,  độ cao của dây đàn hay còn gọi là action (khoảng trống giữa mặt phẳng dây đàn với mặt phẳng cần đàn), action quá cao làm bấm phím đàn rất mỏi bàn tay trái, đau các đầu ngón tay, làm dây đàn rất là căn lên dễ đức.

 Toàn bộ trên đây là những kiến thức về âm thanh của một cây đàn Guitar nhằm trang bị cho các bạn khi mua Guitar Aucostic hoặc Guitar clasic một loại đàn guitar Nhật cũ TPHCM.

Một lưu ý quan trọng với các Anh/Chị, những cây đàn guitar nhật second hand thường được những người chơi đàn chuyên nghiệp sử dụng nó từ rất lâu, nghĩa là họ có kiến thức chuyên sâu về âm nhạc, Guitar, thời gian đủ để chọn lọc, để làm “Vỡ tiếng” của cây đàn. Cây đàn Guitar chỉ khi đủ thời gian để “Vỡ tiếng” mới thực sự hay.

Bạn đã phải đỡ mất thời gian để phải chọn lựa, kiểm tra, vì đó là những cây đàn guitar nhật second hand có chất lượng âm thanh tuyệt vời được bán ra từ những nghệ sĩ Guitar thực thụ với giá chỉ bằng ½ số tiền mà họ đã bỏ ra để sở hữu nó. Bạn sắp được sở hữu một cây đàn Guitar Nhật cũ giá rẻ hồ chí minh, âm thanh tuyệt vời.

Nguyên liệu làm ra đàn đàn Guitar Nhật second hand

Chọn nơi bán đàn guitar nhật cũ TPHCM hoặc người có kinh nghiệm hoặc tới trung tâm mua bán đàn uy tín đễ lựa chọn đàn .

Chọn đàn theo các thương hiệu nổi tiếng như: Taylor, Lakewood, Yamaha, Takemine, Morise, đàn guitar Matsuoka.

Không nên chọn đàn guitar Nhật cũ TPHCM làm từ ván ép vì không có đủ độ dày và mịn đễ cấu tạo thành âm thanh hay.

Nên chọn đàn guitar Nhật cũ TPHCM chọn các loại gỗ bass woob, mahogany  vì vân gỗ dày, trọng lượng nhẹ, mịn  đễ tạo nên  những âm thanh tròn, ấm, dày, trầm  đặc trưng cho đàn cổ điển.

Bề mặt được làm từ gỗ vân sam rắn chắc, lưng đàn, cần đàn và sườn đàn được làm từ gỗ mụ đảm bảo cho một thanh hay và đầy nội lực.

Có thể bạn không phải là một người am hiểu nhiều về chất lượng gỗ tạo ra cây đàn, nhưng có rất rõ những thông tin được gắn trên mỗi cây đàn.

Với những cây đàn guitar classic giá rẻ đặc biệt là đàn guitar nhật second hand thì sẽ không bao giờ có nhưng thông tin, vì đây là những cây đàn Guitar đã qua sử dụng, chủ nhân sở hữu của nó trước đó đã không còn giữ lại, bạn chỉ có thể được biết khi hỏi một chuyên gia về đàn.

Không sao, bạn chỉ cần biết âm thanh của nó có tuyệt vời hay không, còn về nguyên liệu gỗ tạo ra đàn bạn biết nhiều hay ít cũng không ảnh hưởng nhiều, nhưng đừng nên mua một cây đàn guitar secondhand TPHCM được làm bằng “Ván ép”.

Cây đàn mà bạn sắp sở hữu, vẫn sẽ là một cây đàn guitar nhật cũ khá hoàn thiện, vì nó đã được chủ nhân trước nó tuyển chọn một cách khá kĩ càng.

Nghệ nhân làm ra đàn Guitar Nhật cũ giá rẻ

Đây là bài viết dựa trên những sự hiểu biết tương đối của mình về hai dòng đàn guitar Nhật cũ TPHCM cũng như hai nghệ Nhân nổi bật của nền chế tác Guitar Classica Nhật Bản. Nghệ nhân làm ra đàn Guiatr Nhật cũng là yếu tố quan trọng để người mua quyết định rinh nó về với mình, thông thường người mua đàn Guitar Nhật cũ là những nghệ sĩ Guiatar hay những tay chơi Guitar chuyên nghiệp.

- Cố nghệ nhân Masaru Kohno (1926 - 1998)

Sinh thành tại thành phố Mito ở phía đông bắc Nhật Bản. Đến những năm 1944 ông mới bắt đầu nung nấu ý định học làm Guitar khi đỗ vào khoa Chế tác gỗ của trường Cao Đẳng Tokyo ( nay là trường Đại học kiến trúc Chiba ) Trong 4 năm học ở đây ông đã tự mình nghiên cứu về cây đàn guitar cổ điển vốn mới chỉ du nhập vào Nhật bản kể từ khi những năm 1930.Tốt nghiệp vào năm 1948, bắt đầu sản xuất những cây Kohno guitar đầu tiền.lúc đó trên tem đàn in Masaru Kono ( chứ không phải Kohno như những cây sau này).

Những cây đàn Guitar mới hay những cây đàn guitar nhật second hand đã được sử dụngcủa ông nhanh chóng được công nhận rộng rãi bởi chất lượng âm thanh tốt,bay bổng và nhẹ nhàng. Nhận thấy tiềm năng phát triển của cây đàn Guitat ở Nhật Bản cũng như muốn nâng tầm trình độ ông đã quyết định đến với quê hương của cây đàn Guitar- Tây Ban Nha. Năm 1960 ông đến Tây Ban Nha và bắt đầu những ngày tháng học tập và nghiên cứu. Thành công đỉnh cao trong sự nghiệp của Kohno là Huy chương vàng tại Triển lãm dụng cụ âm nhạc mang tên Elizabert tại Bỉ. Minh chứng cho sự thành công của thương hiệu Kohno guitar là việc được công nhận và sử dụng của rất nhiều nghệ sĩ bậc thầy trên khắp thế giới,kể cả Tây Ban Nha, thủ phủ của Guitar thế giới. Có thể kể ra một nghệ sĩ như John William, Alexander Lagoya,Robert Guthrie ...

Trở lại Nhật Bản vào những năm 1967, ông là một trong những nghệ nhân đã đưa cây đàn guitar Nhật Bản lên một tầm cao mới, đóng góp rất lớn cho nền công nghiệp chế tác Guitar Nhật về sau. Những cây đàn của ông ngày càng hoàn thiện và trở nên đắt đỏ hơn. Mình đã được thử hết những serri cao nhất của dòng đàn này. Đánh giá chung về âm thanh, mượt mà bay bổng, không quá ầm ỹ nhưng vang xa. Xứng đáng là một cây đàn quý tộc.

Rất tiếc trong khoảng cuối đời ông bị hành hạ bởi căn bệnh ung thư, mất vào năm 1998 tại Tokyo - Japan. Nhưng, số lượng lớn người mua đàn guitar classic Nhật cũ do chính ông làm ra.

Nguồn: Quách Cao Cường

Bộ sưu tập dòng đàn Guitar Nhật second hand do nghệ nhân Masaru Kohno chế tác mà chúng tôi đang sở hữu nó, mong muốn chia sẻ với các bạn đam mê âm nhạc, đam mê Guitar Clasic Nhật cũ giá rẻ.

- Cố nghệ nhân Masaki Sakurai

Năm Kohno bước chân vào trường Cao đẳng nghề Tokyo thì cậu bé Sakurai sinh ra tại Tokyo. Đến năm 23 chàng trai trẻ Sakurai tốt nghiệp ĐH Kĩ thuật điện nhưng lại luôn nung nấu được trở thành một thợ chế tác đàn Guitar. Năm 1967 ông gặp Kohno, chính thức trở thành thợ học việc và nên Guitar Nhật bản xuất hiện thêm một người thợ tài hoa khác: Masaki Sakurai. Trở thành thợ giúp việc chính của Kohno,ông thừa hưởng hầu như toàn bộ tinh hoa của người thầy,người bạn của mình. Bên cạnh đó,Kohno cũng cho Sakurai làm ra những cây đàn mang thương hiệu Masaki Sakurai. Nỗ lực của Sakurai là điều đã được công nhận khi cây đàn của ông rất có sức hút với người sử dụng. Sau hơn 30 năm làm việc cùng nhau, Kohno đã để lại thương hiệu của mình cho Sakurai tiếp tục xây dựng, phát triển khắp thế giới và đàn guitar Nhật cũ TPHCM. Điều này lí giải vì sao có hai cây Kohno là Masaru và Sakurai / Kohno hoặc đàn Kohno nhưng có chữ kí M.Sakurai.

Đàn Guitar clasic do nghệ nhân Guitar Masaki Sakurai chế tác

Đến bây giờ Masaki Sakurai là một trong những nghệ nhân được trọng vọng nhất của Nhật Bản. Những cây đàn handmade của ông được sử dụng rộng rộng rãi trong giới nghệ sĩ Cổ điển. Đánh giá chung về âm thanh: bass nhiều hơn cây Kohno vì cấu tạo thanh chằng mặt trước (đoạn này dịch từ tài liệu tiếng Nhật nên hơi lôm côm - Guitar Nhật Cũ).

Nguồn: Quách Cao Cường

Bộ sưu tập dòng đàn guitar Nhật cũ TPHCM do nghệ nhân Masaki Sakurai chế tác mà chúng tôi đang sở hữu nó, mong muốn chia sẻ với các bạn đam mê âm nhạc, đam mê Guitar Clasic Nhật cũ giá rẻ.

Có thể hình ảnh này chưa đủ để làm hài lòng các bạn, để biết nó thật chi tiết và thực tế, chúng tôi xin mời các bạn hãy ngay địa chỉ: của chúng tôi để tận mắt, tận tai, tận tay test thử những cây đàn Guitar Nhật cũ TPHCM trong Showroom của chúng tôi nhé.

- Nghệ nhân Luthier Hideyuki Ezaki

Thăm nhà và Workshop Luthier Hideyuki Ezaki ở Hamamatsu - Shizuoka. Một buổi gặp gỡ đầy bổ ích và đáng nhớ. Đọc tên chắc nhiều ng thấy chưa quen nhưng thực ra rất nhiều người từng thấy chữ kí của ông trên label của nhiều dòng Yamaha GC : H.Ezaki

Tóm tắt tiểu sử Luthier Hideyuki Ezaki:

Ông sinh năm 1946,năm nay đã 71 tuổi nhưng có đến 51 năm làm những công việc liên quan đến Guitar.

- Năm 20 tuổi bắt đầu làm vào làm việc tại Yamaha Music Instrument.

- Sau nhiều năm cống hiến,ông được Yamaha cử đi Spain du học nhằm nâng tầm cây classic của hãng. Ở đó ông có một năm học cùng Eduardo Ferre tại Granada và hai năm cùng Marnuel Hernandez tại Mandrid.

- Trở về từ Spain, ông là người thiết kế ra mẫu Yamaha GC30B. Một trong ba mẫu đàn huyền thoại của Classica Guitar Yamaha. (GC30A/B/C)

Năm 2007, sau khi nghỉ hưu ông bắt đầu làm những cây Guitar Nhật Cũ mang tên mình tại Workshop Hideyuki Ezaki tại Hamamatsu - Shizuoka.

Hiện ông là thành viên chính thức của JAG (Japan Guitar Association) cũng Sakurai Masaki, Yuchi Imai , Shunpei Nishino , S.Yokoo...

Nguồn: Quách Cao Cường

Bộ sưu tập dòng đàn guitar Nhật cũ TPHCM do nghệ nhân Guitar Luthier Hideyuki Ezaki chế tác mà chúng tôi đang sở hữu nó, mong muốn chia sẻ với các bạn đam mê âm nhạc, đam mê Guitar Clasic Nhật cũ giá rẻ.

Kiểm tra tổng thể lần cuối khi mua mua đàn Guitar classic

Nhìn quanh thùng đàn xem đàn có bị sướt, bễ, lồi lỏm hay bị bong keo đán ra. Xem đàn có bị trầy nặng hay là không, nức vở hay bị bể .

Cần đàn xem có bị cong, bị võng, nghiên qua trái hoặc phải. Đễ biết cách điều chỉnh hoặc lựa trọn đúng đắn.

Khóa đàn làm bằng khóa đúc hay là khóa vặn, vặn lên vặn xuống có bị cứng hay không, độ chịu lực đễ giữ dây đàn không bị tuông .

Chất lương dây đàn, có bị rỉ xét,  sần sùi, cho ra âm thanh nhưng thế nào khi bấm.

Lướt tay nhẹ nhàng từ đầu đàn đến cuối đàn , rồi làm trên mặt cần đàn xem đàn có bị sắc cạnh hay không

Lưu ý cuối cùng dành cho các bạn mua đàn Guitar Nhật cũ TPHCM

Người mới chơi đàn guitar họ sẽ chọn những cây đàn guitar giá rẻ tiền. Tuy nhiên bạn có biết rằng: Chọn mua đàn guitar Nhật cũ TPHCM một người mới chơi guitar là một điều rất quan trọng. Chất lượng của chiếc đàn sẽ ảnh hưởng đến khả năng chơi nhạc, khả năng nghe đàn, khả năng đánh giá âm thanh của bạn. Nếu bạn chọn một cây đàn rẻ tiền, thường khó để chơi, khó khăn để điều chỉnh, âm thanh không chuẩn xác và có thể nó còn gây tổn thương cho bàn tay của bạn. Nên cảnh giác với những cây đàn Guitar giá quá rẻ.

Vì vậy lời khuyên của tôi cho bạn là: chờ đợi cho đến khi bạn đủ khả năng để mua đàn guitar chất lượng và có thương hiệu. Một cây đàn tốt, giá hơi mắc sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu và bảo đảm an toàn cho bàn tay của bạn.

Xin mời các bạn ghé thăm cửa hàng Đàn Guitar Nhật Cũ TPHCM của chúng tôi trên Fanbage để xem sản phẩm chi tiết hơn:

Fanbage: Shop Đàn Guitar Nhật Cũ TPHCM

Các loại đàn Guitar Nhật cũ chúng tôi đang bán:

- Đàn Guitar Classic Yamaha

 • Đàn Guitar Classic Yamaha Giá Rẻ

Guitar Classic Yamaha C40
đàn guitar nhật cũ tphcm

Tên: Đàn Guitar Classic Yamaha C40

Gía hỗ trợ: 2,500,000vnđ

Liên hệ: 0961 765 913 (thầy Phương)

Đàn Guitar Clasic Yamaha C70

đàn guitar nhật cũ tphcm

Tên: Đàn Guitar Classic Yamaha C70

Gía hỗ trợ: 2,700,000vnđ

Liên hệ: 0961 765 913 (thầy Phương)

Đàn Guitar Classic Yamaha C80
đàn guitar nhật cũ tphcm

Tên: Đàn Guitar Classic Yamaha C80

Gía hỗ trợ: 3,00,000vnđ

Liên hệ: 0961 765 913 (thầy Phương)

Đàn Guitar Classic Yamaha C150

đàn guitar nhật cũ tphcm

Tên: Đàn Guitar Classic Yamaha C150

Gía hỗ trợ: 3,500,000vnđ

Liên hệ: 0961 765 913 (thầy Phương)

Đàn Guitar Classic Yamaha C200

đàn guitar nhật cũ tphcm

Tên: Đàn Guitar Classic Yamaha C200

Gía hỗ trợ: 4,000,000vnđ

Liên hệ: 0961 765 913 (thầy Phương)

Đàn Guitar Classic Yamaha C250

đàn guitar nhật cũ tphcm

Tên: Đàn Guitar Classic Yamaha C250

Gía hỗ trợ: 4,500,000vnđ

Liên hệ: 0961 765 913 (thầy Phương)

Đàn Guitar Classic Yamaha C300

đàn guitar nhật cũ tphcm

Tên: Đàn Guitar Classic Yamaha C300

Gía hỗ trợ: 6,000,000vnđ

Liên hệ: 0961 765 913 (thầy Phương)

Đàn Guitar Classic Yamaha C400

đàn guitar nhật cũ tPhcm

Tên: Đàn Guitar Classic Yamaha C400

Gía hỗ trợ: 7,500,000vnđ

Liên hệ: 0961 765 913 (thầy Phương)

 • Đàn Guitar Classic Yamaha Cx40
 • Đàn Guitar Yamaha Chính Hãng
 • Đàn Classic Guitar Yamaha C40 Màu Đen
 • Đàn Guitar Yamaha Cũ
 • Guitar Yamaha C150
 • Đàn Guitar Yamaha C80 Giá 1tr5 Tại
 • Đàn Guitar Yamaha C200
 • Yamaha C70
 • Bán Yamaha C80
 • Đàn Guitar Classic Yamaha C80 02
 • Các Loại Đàn Guitar Yamaha
 • Guitar Tphcm
 • Yamaha Cx4
 • Đánh Giá Đàn Guitar Yamaha C70
 • Gia Dan Guitar Yamaha C80
 • Yamaha C70 Guitar
 • Bán Đàn Guitar Yamaha C70
 • Guitar Yamaha Giá Rẻ
 • Đàn Guitar Classic Yamaha C80
 • Đàn Guitar Classic Yamaha C150
 • Đàn Guitar Classic Yamaha C200
 • Đàn Guitar Classic Yamaha C250
 • Đàn Guitar Classic Yamaha C300
 • Đàn Guitar Classic Yamaha C350
 • Đàn Guitar Classic Yamaha C400

- Đàn Guitar Classic Savoy

- Đàn Guitar Classic Morris

 • Đánh giá đàn guitar morris
 • Morris guitar japan
 • Giá bán đàn guitar morris
 • Guitar morris tphcm
 • Morris md 515
 • Morris w60
 • Bán đàn guitar morris w35
 • Guitar morris w 80
 • Đàn morris w60
 • Đánh giá đàn guitar morris
 • Morris guitar
 • Morris w30
 • Morris w80
 • Bán guitar morris w35
 • Guitar morris w20
 • Morris guitar
 • Morris guitar w 100
 • Guitar classic morris
 • Bán guitar morris w35
 • Đàn guitar acoustic morris
 • Bán đàn guitar morris w35
 • Đánh giá đàn guitar morris
 • Morris f20
 • Guitar morris w20 cũ
 • Đàn guitar nhật morris w20
 • Guitar morris w-40
 • Guitar morris w20
 • Đàn guitar secondhand
 • Đàn guitar morris w30
 • So sánh đàn morris và yamaha
 • Bán đàn guitar morris w35
 • Guitar morris w50
 • Guitar morris w60

- Đàn Guitar Classic Suzuky

 • Guitar classic suzuki scg-6ce
 • Đàn guitar suzuki có tốt không
 • Đàn suzuki cg28n
 • Guitar suzuki cg28n
 • Đàn guitar classic việt nam
 • Mua đàn guitar classic ở tphcm
 • Guitar classic nhập
 • Guitar classic cao cap
 • Suzuki cg28n hcm
 • Đàn guitar classic suzuki
 • Đàn guitar suzuki chính hãng
 • Guitar suzuki sdg 6nl
 • Guitar suzuki classic

- Đàn Guitar Classic Takamine

 • Takamine guitar classic

- Đàn Guitar Classic Cordoba

-  Đàn Guitar Classic Matsuoka

- Đàn Guitar Classic Sakurai Kono

- Đàn Guitar Classic Sakurai

- Đàn Guitar Classic Stagg

- Đàn Guitar Classic Sumio Kurosawa Concert

- Đàn Guitar Classic Hitachi

Trung tâm Gia sư Thành Tài nhận hỗ trợ quý bạn học viên học đàn Guitar tại nhà cũng như tại trung tâm

- Sở hữu ngay 1 cây đàn Guitar Clasic Nhật với âm thanh chất lượng

- Sẵn sàng chia sẻ với giá gốc ưu đãi nhất

- Nhận chỉnh sửa và dạy đàn Guitar tại nhà, dạy đàn Guitar tại trung tâm

- Chúng tôi cam kết chia sẻ đàn Guitar Nhật chính hãng, bấm không bị đau tay

- Dù đàn có bị gãy làm 2 vẫn chắc chắn gia công sửa chữa được.
Xem thêm:
- TOP 5 Gia sư dạy đàn Piano tại nhà giỏi nhất TPHCM

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

CHUYÊN MỤC HỖ TRỢ HỌC VIÊN DÒNG ĐÀN GUITAR CLASIC NHẬT

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành trong suốt quá trình học tập của bạn