Dạy Đàn Guitar Tại Nhà TPHCM

Dạy Guitar Tại Nhà Các Quận TPHCM


Bạn tìm gia sư dạy guitar tại nhà các quận TPHCM? Bạn chưa biết rằng nơi bạn đang ở có gia sư dạy đàn guitar hay không? Trung tâm Gia sư Thành Tài là nơi dạy đàn Guitar uy tín, chất lượng, cam kết về kết quả với các bạn sau 3 tháng học tập. Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (thầy Phương), tư vấn và hỗ trợ hết mình.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

DẠY GUITAR TẠI NHÀ CÁC QUẬN TPHCM

Hòa tấu Guitar Liên Khúc Bolero Theo ngẫu hứng của Giáo viên Gia sư dạy Đàn Guitar tại nhà TPHCM


Độc tấu "Núi rừng Tây Nguyên" - Gia sư Guitar Thầy Sinh

BẢNG HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY KÈM ĐÀN GUITAR (THEO THÁNG)

(Thời gian dạy: 1h/buổi, GV: 150.000đ/buổi, SV: 100.000đ/buổi)  

  Sinh Viên Giáo Viên
Tuần 1B 400.000 600.000
Tuần 2B 900.000 1.200.000
Tuần 3B 1.300.000 1.800.00
Tuần 4B 1.600.000 2.400.000

dạy guitar tại nhà các quận tphcm

 Dạy Guitar tại nhà các quận TPHCM để học viên hoc tập thuận lợi nhất

 

Lợi ích khi chúng tôi dạy guitar tại nhà các quận TPHCM

 

- Tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên được học đàn guitar tại nhà TPHCM, để học viên không phải mất thời gian di chuyển tới một lớp dạy đàn guitar rất xa so với nhà của mình.

Ví dụ: bạn muốn học đàn guitar tại nhà quận 6, sẽ có gia sư dạy đàn guitar quận 6 tới tận nhà dạy cho bạn; bạn đang sống ở quận 7, chúng tôi sẽ có đội ngũ gia sư dạy đàn guitar tại quận 7; bạn ở quận 8, chúng tôi cũng có luôn đội ngũ gia sư dạy đàn guitar tại quận 8,…

- Học đàn guitar tại nhà với hình thức “1 kèm 1” học trò dễ tiếp thu, giáo viên dạy đàn guitar dễ truyền đạt, bạn sẽ được 3 nhất “chất lượng dạy và học tốt nhất, hiệu quả cao nhất, kết quả sớm nhất”.

- Dạy guitar tại nhà các quận TPHCM, để bạn tập trung hơn và tự tin hơn. Bạn đến một lớp học khá đông học viên, chắc chắn sẽ không tránh khỏi sự ngại ngùng vì mình có giọng hát chưa tốt, khả năng tiếp thu chậm.

- Bạn sẽ chủ động trong mọi tình huống: tiệc tùng, nhơn nghĩa, bận công việc bạn có thể gọi xin gia sư dạy đàn guitar tại nhà nghỉ một buổi mà không phải sợ không theo kịp kiến thức.

- Học đàn Guitar tại nhà TPHCM, bạn được học 2 miễn phí buổi nhằm đánh giá khả năng giảng dạy của gia sư.

- Hơn nữa, bạn sẽ quản lý được trình độ giảng dạy, phương pháp sư phạm và có quyền đổi gia sư dạy đàn guitar khi vẫn chưa hài lòng.

Trung tâm Gia sư Thành Tài luôn giảng dạy theo yêu cầu của các bạn, chỉ có như vậy chất lượng dạy guitar tại nhà các quận TPHCM mới được nâng cao.

 

Hót: bạn nào chưa có sẵn đàn Guitar ở nhà, hãy liên hệ chúng tôi để được giới thiệu chỗ mua đàn Ukulele, Guitar, trống Cajon với giá ưu đãi nhé. Trung tâm Gia sư Thành Tài cũng đã liên kết với các cửa hàng bán nhạc cụ nhằm hỗ trợ các bạn hết mình.

 

 

dạy guitar tại nhà các quận tphcm

Đội ngũ giáo viên dạy Guitar tại nhà các quận TPHCM

 

 

Năng lực đội ngũ gia sư dạy Guitar tại nhà các quận TPHCM

Với chuyên môn Sư phạm Âm nhạc, thầy Phương đủ khả năng để test và tuyển gia sư dạy đàn Guitar tại nhà giỏi, các thầy cô phải có chuyên môn bằng hoặc hơn thầy Phương mới đạt yêu cầu tuyển dụng. Về phương pháp giảng dạy, thầy Phương cùng đội ngũ gia sư khác hỗ trợ cách thức để truyền đạt kiến thức đến người học dễ hiểu bài và thực hành tốt.

Hòa tấu Guitar "Đắp mộ cuộc tình" by CEO Gia sư Thành Tài Thầy Nguyễn Mạnh Phương if Gia sư Guitar Cung Phi Cường (cử nhân nhạc viện TPHCM) 

 

 

- Có kiến thức về nhạc lý, nhạc lý ứng dụng trong quá trình học chính quy sư phạm âm nhạc, thanh nhạc và nhạc cụ Guitar.

- Học chính quy tại các trường Đại học Sài Gòn, Đại học sân khấu điện ảnh, đại học văn hóa TPHCM, Đại học Sư phạm TPHCM, Nhạc viện TPHCM, Cao đẳng sư phạm TW, Cao đẳng văn hóa nghệ thuật. Đó là các sinh viên có chuyên môn về đàn, phương pháp và kinh nghiệm dạy Guitar tại nhà các quận TPHCM.

- Đội ngũ lớn hơn, kinh nghiệm hơn là giáo viên âm nhạc cấp tiểu học, trung học cơ sở, giáo viên dạy đàn Guitar tại nhà văn hóa,… dày dạn kinh nghiệm dạy đàn Guitar tại nhà TPHCM.

- Đội ngũ máu lửa, đó là nhạc công Guitar chuyên đánh tại các phòng trà, nhà hàng tiệc cưới, nhà văn hóa,… được Trung tâm Gia sư Thành Tài đào tạo về phương pháp giảng dạy.

Để có một kết quả học tập cao cho bạn, chúng tôi không thể lơ là trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy. Do đó, chúng tôi luôn test gia sư về trình độ dạy Guitar tại nhà các quận TPHCM.

 

gia sư dạy đàn guitar tại nhà

gia sư dạy đàn guitar tại nhà

Tổ Giáo viên dạy đàn Guitar tại nhà chúng tôi tiến hành Họp chuyên môn lần thứ 3 năm 2018, ngày 3/2/2018

 

 

Đội ngũ dạy Guitar tại nhà các quận TPHCM

 

Sài Gòn 24 quận huyện, chúng tôi luôn phân bố đều đặn và sắp xếp gia sư dạy đàn Guitar tại nhà TPHCM gần nhất nơi bạn đang ở.

 • Dạy đàn guitar tại nhà quận 1

Đội ngũ dạy đàn Guitar tại nhà quận 1 là các thầy cô giáo sư phạm âm nhạc, đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT: tiểu học Lương Thế Vinh, THPT Bùi Thị Xuân, THPT Lương Thế Vinh, Lê Hồng Phong,...

 

 • Dạy đàn guitar tại nhà quận 2

Tại quận 2, là các sinh viên của trường Đại học Văn Hóa TPHCM, chuyên ngành âm nhạc, sư phạm nhạc, nhạc cụ Guitar, Organ, Piano, có kiến thức nhạc lý và kỹ năng đàn vững chắc.

 

 • Dạy đàn guitar tại nhà quận 3

Tại quận 3, đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar quận 3, bên cạnh đó gia sư quận 1 vẫn có thể hỗ trợ cho quý phụ huynh cũng như các bạn học viên có nhu cầu học đàn Guitar tại nhà quận 3.

 

 • Dạy đàn guitar tại nhà quận 4

Tại quận 4, là các sinh viên sư phạm âm nhạc trường Đại học Sài Gòn, ĐH SP TPHCM, Nhạc Viện, đang học tập và làm việc tại nơi này. Di chuyển rất linh hoạt, tuyến đường quận 4 cũng là nơi ít có tình trạng kiệt xe, do đó sẽ đến lớp đung giờ giấc.

 

 • Dạy đàn guitar tại nhà quận 5

Quận 5, là nơi đào tạo ra rất nhiều sinh viên, giáo viên sư phạm giỏi, đặt biệt là giáo viên sư phạm âm nhạc. Trung tâm gia sư chúng tôi cũng đã kết nôi nhiều sinh viên sư phạm âm nhạc tại Khoa nghệ thuật ĐHSG, ĐH SP TPHCM, Cao đẳng sư phạm Trung Ương có chuyên môn về âm nhạc rất cao.

 

 • Dạy đàn guitar tại nhà quận 6, quận Bình Tân

Như các bạn cũng đã biết, quận 6, quận Bình Tân  và quận 5 là 3 quận liền kề nhau. Tại nơi này, không chỉ có riêng đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà quận 6, mà quận 6 còn được đội ngũ gia sư quận 5 hỗ trợ. Ngược lại, đội ngũ giáo viên quận 6 vẫn có thể hỗ trợ cho quận 5. Đội ngũ quận 6, quận 5 chắc chắn lớn mạnh và hỗ trợ tốt cho quận Bình Tân. Do đó, gia sư dạy đàn Guitar tại nhà quận Bình Tân của chúng tôi vẫn luôn là chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

 

 • Dạy đàn guitar tại nhà quận 7
 • Dạy đàn Guitar tại nhà quận 8

Đây là 2 quận có địa bàn nằm sát nhau, phía Nam Sài Gòn. Tại đây có nhiều sinh viên giỏi từ trường Tôn Đức Thắng, RMit, Đại học Tài Chính Marketing,... Ngoài ra, giáo viên âm nhạc tại các trường quốc tế quận 7 cũng khá nhiều, chúng tôi đã liên kết được nhiều sinh viên và giáo viên có kinh nghiệm 3 năm trở lên. Do đó, quý phụ huynh và các bạn học viên hãy an tâm chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà quận 7, quận 8, họ là những giáo viên suất xắc của các trường quốc tế.

 

 • Dạy đàn guitar tại nhà quận 9
 • Dạy đàn Guitar tại nhà quận Thủ Đức

Tại quận 9, Thủ Đức, nơi đây là nơi tập trung rất nhiều trường đại học. Do đó, sinh viên giỏi về âm nhạc, giáo viên kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi cũng đã tổ chức Ofline tại nơi này vào hàng tuần để bồi dưỡng và nâng cao trình độ kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy cho đội ngũ tại đây.Có rất nhiều CLB Guitar sinh viên, các quán cafe Guitar hát với nhau, đội ngũ chúng tôi là những nhạc công đang biễu diễn tại những quán này.

 

 • Dạy đàn guitar tại nhà quận 10
 • Dạy đàn guitar tại nhà quận 11

Cũng như các quận liền kề khác, tại quận 10 và quận 11, chúng tôi vẫn có nhiều giáo viên âm nhạc, sinh viên chuyên ngành âm nhạc, nhạc công chuyên đánh phòng trà đang sinh sống và làm việc âm nhạc tại nơi này. Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar quận 10 và quận 11 luôn hỗ trợ nhau trong công tác giảng dạy.

 

 • Dạy đàn guitar tại nhà quận Gò Vấp
 • Dạy đàn guitar tại nhà quận Bình Thạnh
 • Dạy đàn guitar tại nhà quận Phú Nhuận

Quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận là 3 quận nằm liền kề nhau gần như theo hình tứ giác. Điều này thuận lợi cho đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà khu vực này có thể di chuyển dễ dàng, linh hoạt và nhanh hơn để phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu học đàn Guitar tại nhà các các em học sinh, các bạn học viên. Gia sư dạy đàn Guitar quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận cũng là sinh viên âm nhạc tại Nhạc Viện, Cao đằng Văn Hóa Nghệ Thuật TPHC, Nghệ thuật Sài Gòn. Bên cạnh đó, còn là các giáo viên chuyên dạy âm nhạc tại các trường, các trung tâm văn hóa và đời sống. Gia sư 3 quận luôn luôn tương tác và hỗ trợ nhau, dưới sự theo dõi, nhắc nhở và điều phối của Trung tâm Gia sư Thành Tài.

 

 • Dạy đàn guitar tại nhà quận Tân Bình
 • Dạy đàn guitar tại nhà quận Tân Phú
 • Dạy đàn guitar tại nhà quận 12

Cũng giống như 3 quận trên, Tân Bình, Tân Phú, quận 12, là khu vực trải dài như hình chiếc lá. Gia sư đạy dàn Guitar tại nhà quận Tân Bình, vẫn có thể dạy tại Tân Phú. Gia sư dạy đàn Guitar tại quận Tân Phú vẫn có thể dạy ở quận 12. Giáo viên tại quận 12, vẫn có thể hỗ trợ cho quận Tân Phú và Tân Bình.

 

 • Dạy đàn Guitar tại nhà huyện Bình Chánh
 • Dạy đàn Guitar tại nhà huyện Nhà Bè

Đây là 2 quận phía Nam Sài Gòn, nơi gần nhất so với địa chỉ Văn phòng Gia sư Thành Tài. Đỗi ngũ dạy đàn Guitar tại nhà huyện Bình Chánhdạy đàn guitar huyện Nhà Bè vẫn luôn tương tác, hỗ trợ nhau trong chuyên môn và phương pháp giảng dạy.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dạy đàn Guitar cho nhóm nhân viên các Cty, Doanh nghiệp với giá rẻ, chất lượng cao.

 

 

Dạy Guitar tại nhà các quận TPHCM với các khóa học

 

- Khóa học Guitar cơ bản hay còn gọi là Guitar đệm hát cơ bản, dự kiến 3 tháng hoàn thành khóa học.

Bạn sẽ được học các nội dung: cấu tạo và chức năng các bộ phận đàn Guitar; tư thế cầm đàn và cách đánh đàn guitar; nhạc lý ứng dụng; hợp âm và âm giai; vòng hợp âm và kỹ năng chuyển hợp âm; giai điệu (Bolero, Slowrock, Slow Suft, Slow Blue, Balade, Fox, Disco,…); kỹ năng dạo đầu bài hát theo cách cơ bản và sau cùng đó là nội dung ứng dụng đệm bài hát.

 

 

 

Lịch Sử và Cấu Tạo Đàn Guitar (P2)

 

- Khóa học đàn Guitar nâng cao (Guitar đệm hát nâng cao) dành cho các bạn đã chơi tốt Guitar đệm hát cơ bản. Được học các nội dung nâng cao như: xác định giọng, đặt hợp âm, dò hợp âm, bơi theo bài hát, quạt chả, chặn hợp âm, ngũ cung, lead, solo và intro bài hát theo kiểu solo. Dự kiến thời gian hoàn thành khóa học là 4 tháng.

 

 

- Khóa học đàn Guitar Classic, dự kiến thời gian 6 tháng.

 

- Khóa học đàn Guitar Fingerstyle. Dành cho các bạn đã chơi tốt Guitar đệm hát cơ bản và nâng cao. Thời gian dự kiến sẽ là 4 tháng.

 

 

dạy Guitar tại nhà các quận tphcm

Nghệ Sĩ Lê Hùng Phong là giáo viên dạy giỏi của Gia sư Thành Tài

 

 

Mục tiêu khóa dạy Guitar tại nhà các quận TPHCM

 

- Giúp bạn có kiến thức về đàn, chọn mua đàn Guitar chất lượng cao, giá thành rẻ.

Học viên Nguyên Khang (THPT Lương Văn Can)

 

 

 

- Giúp bạn nắm chắc lý thuyết âm nhạc cơ bản và nhạc lý ứng dụng đàn Guitar.

Anh Nguyễn Văn Hùng, làm việc tại Công ty xây dựng Coteccon, sống tại Q.6 - HCM

 

 

 

- Biết đệm các bài hát cơ bản, từ đó vận dụng cho rất nhiều bài hát có cùng thể loại.

Học viên Trần Linh Anh, chủ quán Cafe Xuân, ĐC: 6-1A - Hà Huy Tập - PMH, Q.7

 

 

 

- Giúp bạn biết cách biểu diễn trên sân khấu.

Học viên Hải (CTy thế giới tổng đài - thegioitongdai.com) 

 

Đội ngũ gia sư dạy Guitar tại nhà các quận TPHCM luôn sẵn sàng dạy kiến thức và truyền kỹ năng.

 

 

Xem thêm: Dạy Kèm Đàn Guitar Tại Nhà TPHCM

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn