Danh sách các trung tâm gia sư TPHCM

Danh Sách Các Trung Tâm Gia Sư TPHCM


Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trung tâm gia sư, trung tâm dạy kèm mọc lên như nấm nhằm phục vụ việc học tập của các em học sinh, các bạn học viên và giúp quý phụ huynh an tâm hơn trong vấn đề học tập của con cái. Nhưng, mọi chuyện không tốt đẹp có thể xảy ray nếu như quý phụ huynh gửi gắm việc học của con cái vào một trung tâm gia sư tại TPHCM có mức độ uy tín thấp, chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư kém, thiếu chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Do đó, Trung tâm Gia sư Thành Tài đã khảo sát, nghiên cứu và thu thập các trung tâm gia sư tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp để quý phụ huynh an tâm hơn.

 

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

GIA SƯ UY TÍN NẰM Ở CÁCH XEM XÉT VÀ NGHĨ CỦA CÁC BẠN

các trung tâm gia sư uy tín tại tphcm

 

 

Trung tâm Gia sư Thành Tài nhận dạy kèm tại nhà
 

- Dạy kèm các môn cơ bản: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn, Sử, Địa,..

- Dạy kèm các môn ngoại ngữ giao tiếp: Anh, Hàn, Trung, Nhật

- Dạy kèm các môn tin học: tin học văn phòng, SEO Web, thiết kế Web, Photoshop, Autocard

- Dạy kèm các môn đàn nhạc: Guitar, Piano, Organ, Ukulele,Vionlin, thanh nhạc

- Dạy kèm các môn họa, kiến trúc
 

 

Nguyên tắc làm việc của đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà luôn lấy người học làm trung tâm, luôn luôn giải đáp những thắc mắc của học sinh hiệu quả, triệt để, nhanh nhất có thể; làm việc công bằng, trách nhiệm, nhiệt tình và tâm huyết, chu đáo, chuyên nghiệp. 

 

 

Quý vị được hưởng những quyền lợi từ đội ngũ gia sư dạy kèm chúng tôi

 

 1. Được tư vấn miễn phí
   

Nếu có những băn khoăn về gia sư dạy kèm tại nhà quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến hoặc gọi vào hotline của trung tâm: 0961 765 913 – 0938 447 914 hoặc đến trực tiếp văn phòng của trung tâm tại 24 - Nguyễn Duy - Phường 9 - Q. 8

 

 1. Lựa chọn gia sư
   

Với tinh thần làm việc công khai, minh bạch, quý vị có thể tìm thông tin gia sư trên website, mục đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà để lựa chọn gia sư phù hợp, đáp ứng mong muốn của mình. Trung tâm luôn luôn là cầu nối tin cậy của quý vị với các gia sư uy tín nhất.

 

 

 1. Được thử việc gia sư
   

Mong muốn của trung tâm là đem đến cho thầy cô gia sư dạy kèm tại nhà giỏi để giúp bạn cải thiện những kết quả học tập của mình. Vì thế những gia sư của chúng tôi luôn được tuyển chọn kĩ càng.

Tuy nhiên có thể gia sư của chúng tôi chưa phù hợp với những gì bạn mong muốn, vì vậy thời gian thử việc của mỗi gia sư mà chúng tôi đưa ra là 2 ngày (có thể thay đổi nếu quý vị yêu cầu). Chúng tôi luôn nhiệt tình đón nhận những phản hồi của bạn và giải quyết tốt nhất có thể. 

 1. Được thỏa thuận những yêu cầu riêng đối với gia sư
   

Chúng tôi là cầu nối giữa bạn với những gia sư nhiệt tình và tâm huyết với công việc giảng dạy. Vì vậy với nhiệm vụ cao cả này, chúng tôi hi vọng tạo ra môi trường thân thiện, cởi mở để hai bên đạt đều hài lòng, vui vẻ khi làm việc với nhau.

Do đó, bạn có thể thỏa thuận riêng với gia sư dạy kèm tại nhà ngoài những yêu cầu cơ bản. Tuy nhiên bạn phải báo cho chúng tôi để xác nhận thông tin, nhằm đảm bảo quyền lợi của hai bên khi có những phát sinh.

 
 

 

 1. Mức học phí phù hợp


  Vấn đề đặt ra: Nên đầu tư cho con bạn với một tập thể sư phạm vững mạnh hay là học với một cá nhân thiếu kinh nghiệm và chuyên môn sư phạm?

 

các trung tâm gia sư uy tín tại tphcm

Các trung tâm gia sư uy tín tại tphcm

 

Gia sư Thành Tài Cam Kết


Gia sư của trung tâm chuyên sư phạm các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược, Đại Học Kinh Tế, Đại học Tài Chính Maketing, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Ngân Hàng, Đại Học Kinh Tế Luật, Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Đại Học Sài Gon, Đại Học SP TPCM Chúng tôi nói được là làm được, quý phụ huynh an tâm. Gia sư đến nhà quý phụ huynh có thể kiểm tra:
 

 

- Thẻ sinh viên có phải là sinh viên sư phạm hoặc sinh viên ngoài sư phạm
- Bằng tốt nghiệp (cử nhân, thạc sĩ) có phải là giáo viên sư phạm
- Được yêu cầu nộp bản chứng minh nhân dân phô tô hoặc các giấy tờ khác.


Mọi việc kiểm tra, nếu có sai phạm về chất lượng gia sư không chuyên sư phạm, hoặc không phải gia sư giỏi, kinh nghiệm,... quý phụ huynh hãy gọi về cho trung tâm gia sư chúng tôi để khắc phục và sửa chữa kịp thời. Chúng tôi chắc chắn rằng, trường hợp này rất nhỏ (0,1%).Sinh viên, gia sư Bách Khoa, Y Dược, Kinh Tế,... mặc dù các thầy cô có kiến thức rất tốt nhưng Trung tâm Gia sư Thành Tài vẫn phải suy xét về phương pháp giảng dạy. Tuy nhiên, những bạn chủ động gọi điện đến trung tâm Gia sư chúng tôi để đăng ký làm gia sư cho một lớp A, B, C nào đó, đều là những gia sư sinh viên đã có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên.Nhìn chung, với số lượng 20,000 gia sư sinh viên sư phạm và giáo viên sư phạm mà thầy Phương - GĐ trung tâm Gia sư Thành Tài dày công tập hợp, đã đông đủ để chúng tôi phân bổ, sắp xếp dạy kèm tại nhà.


Nếu các gia sư sư phạm, gia sư ngoài sư phạm bận dạy hoặc mức học phí chưa phù hợp với năng lực gia sư, hoặc năng lực gia sư không thể hỗ trợ tốt nhiều môn (đặc biệt dạy kèm một lúc 3 môn Toán Lý Hóa 11 và 12), trung tâm chúng tôi sẽ liên lạc và hỏi ý kiến phụ huynh lên các phương án tuyển dụng khác nhau để hỗ trợ việc học các em nhanh hơn, hiệu quả hơn, chắc chắn hơn để sau đó chúng tôi mới được phép phân bổ gia sư đến nhà dạy.

 

 

các trung tâm gia sư uy tín tại tphcm

Gia sư dạy đàn Piano tại nhà các quận 

 

 

Với vai trò nghề giáo, Thầy Phương xin chia sẻ với quý phụ huynh về Gia sư sư phạm khác gia sư ngoài sư phạm ở chỗ nào?

- Kiến thức chuyên môn


- Được học các học phần: Tâm lý học đại cương, tâm lý học lứa tuổi, tâm lý học sư phạm, giáo dục học đại cương, giáo dục học sư phạm.

- Các học phần về kỹ thuật dạy học, phương pháp dạy học chuyên môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Tiếng Anh, Địa Lí, Sử,...

- Được thực hành sư phạm (5 học phần thực hành sư phạm).

- Trải qua 2 kỳ kiến tập sư phạm và thực tập sư phạm ở các trường tiểu học, THCS, THPT.

- Đứng lớp nhiều năm ở các trường học tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

- Các sinh viên sư phạm, giáo viên sư phạm tự do với hơn 4 năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà, kinh nghiệm ôn luyện thi vào trường chuyên, ôn luyện thi vào lớp 10 và luyện thi Đại học.

- Có thẻ sinh viên sư phạm và bằng tốt nghiệp ĐH, Thạc sĩ sư phạm.
Chúng tôi rất lấy làm tiếc với một số phụ huynh có thể đã bỏ qua một trung tâm có đội ngũ gia sư vững mạnh, chất lượng từ Sư phạm Đại học Sài Gòn, Đại học Sư phạm.
 

 

Trung tâm Gia sư Thành Tài CAM KẾT đội ngũ gia sư tại trung tâm 80% sinh viên giáo viên các chuyên ngành sư phạm, 20% gia sư Y Dược, Bách Khoa, Kinh Tế, Tài Chính có chuyên môn cao và tâm huyết. Vì thế chúng tôi sẵn sàng DẠY THỬ 1 TUẦN để quý phụ huynh nhận xét và đánh giá về trình độ cũng như phương pháp giảng dạy.

 

 

các trung tâm gia sư uy tín tại tphcm

Đơn phân bổ gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

 

 

Trung tâm Gia sư Thành Tài cam kết 100% khi gia sư đến dạy phải trình với quý phụ huynh Thẻ sinh viên, Bằng tốt nghiệp Sư phạm, bản sao CMND, Đơn phân bổ dạy kèm

 

- Thẻ Sinh viên (nếu là sinh viên đang còn học tập), bằng tốt nghiệp ĐH – CĐ (phải là bằng Cử nhân sư phạm khi là Giáo viên).

- Giấy chứng minh nhân dân phô tô

- Đơn phân bổ dạy kèm tại nhà do Trung tâm Gia sư Thành Tài phê, duyệt và ký của GĐ trung tâm.

 

Giấy CMND photo và Đơn phân bổ dạy kèm Phụ huynh được quyền giữ lại để nắm lý lịch, thông tin người dạy nhằm đảm bảo các vấn đề an ninh, lợi ích cho người học.

Qúy phụ huynh thân mến, việc tuyển được người giỏi và có tâm giảng dạy cho con bạn thật không phải việc dễ, sức hút từ các trung tâm có đội ngũ gia sư chưa thực sự chuyên sư phạm nhưng luôn mức học phí cao luôn là vấn đề ở chúng tôi.

 


Nhiều nơi tuyển gia sư kém chất lượng, không đúng chuyên môn sư phạm hay nhiều trung tâm có đội ngũ gia sư sư phạm chất lượng cao nhưng tuyển dụng chậm cũng bởi nguyên nhân chính là do mức học phí thấp so với năng lực và thời gian giảng dạy của đội ngũ thầy cô gia sư. 

Có lẽ mức học phí phù hợp là sự hợp lý nhất cho cả người học và người dạy. Trung tâm chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng tuyển được người có chuyên môn cao làm việc, hỗ trợ kịp thời việc học tập của con em quý phụ huynh.

 

 

 

Gia sư tìm lớp dạy kèm tại nhà nên xem tại


+ Fanbage: Gia sư Thành Tài

+ Group Lớp Dạy Kèm Cần Gia Sư Tại TPHCM - Trung Tâm Gia Sư Thành Tài

+ Facebook thầy Nguyễn Mạnh Phương   (quản lý chất lượng đầu vào gia sư và chuyển giao công việc)

+ Website: giasuthanhtai.com.vn

Điện thoại: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)
 
 
 

Căn cứ vào đâu để đưa ra danh sách các trung tâm gia sư tại TPHCM có mức độc uy tín - chuyên nghiệp - chất lượng cao

 

- Căn cứ vào  quá trình điều tra, khảo sát  những trung tâm gia sư có website, thường xuyên viết những bài có nội dung mang tính giáo dục cao, bài viết có tâm nhằm giúp thỏa mãn những nhu cầu và những điều mà quý phụ huynh - học sinh đang băn khoăn.

- Căn cứ vào cách làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt các nội dung bài viết không copy từ các trang mạng.

- Căn cứ vào việc phỏng vấn lấy ý kiến chủ quan, khách quan từ quý phụ huynh, học sinh, gia sư sinh viên, gia sư giáo viên trên đại bàn 18 quận tại TPHCM.

- Căn cứ vào khâu, quy trình tuyển dụng gia sư dạy kèm tại nhà của các trung tâm gia sư tại TPHCM có chặc chẽ, có sét chặc chất lượng đầu vào hoặc không.

- Căn cứ vào việc khảo sát trụ sở hoặc văn phòng làm việc của các trung tâm gia sư tại tphcm có cố định hay không. Nếu thường xuyên thay đổi địa điểm hoặc địa chỉ ảo thì chúng ta có thể khẳng định trung tâm gia sư đó chưa có một sự đầu tư cho chất lượng giáo dục.

- Căn cứ vào đội ngũ gia sư có sẵn hoặc không có sẵn. Những trung tâm gia sư chưa có sẵn một đội ngũ gia sư là trung tâm đang trong tình trạng thiếu thầy cô giáo viên dạy, vậy chất lượng sẽ thấp khi tuyển dụng một cách tràn lan và thiếu chặc chẽ.

 

trung tâm gia sư

Cuộc khảo sát ý kiến phụ huynh về chất lượng của các trung tâm gia sư tại tphcm (Đường 9A - Q.8)

 

 

Mục đích của cuộc điều tra

 

Với tư cách là một nhà giáo, thầy Phương lấy tiêu chí "Đạo đức Nhà giáo" ra là kim chỉ nam cho mọi hoạt động trong suốt thời gian dạy kèm tại tại. Do đó, chúng tôi mong muốn có một kết quả học tập cao nhất cho các em học sinh và học viên. Cho nên, việc điều tra khảo sát để đưa ra tóp 18 trung tâm gia sư tại tphcm có chất lượng cao là một việc chúng tôi nên làm và đã làm được điều đó.

 

STT

TRUNG TÂM GIA SƯ

WEBSITE

GHI CHÚ

1

Trung Tâm Gia Sư Khởi Nguyên

chưa có website

 

2

Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm

chưa có website

 

3

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM

chưa có website

 

4

Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc

www.giasuthienphuc.com

 

5

Trung Tâm Gia Sư Thành Tài

danh sách các trung tâm gia sư tphcm

Thầy Nguyễn Mạnh Phương, GV đứng lớp tại THPT Lương Thế Vinh, Quận 1, HCM

www.giasuthanhtai.com.vn

www.giasuthanhtai.net

ĐT: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Phương)

- Nơi đầu tiên thường xuyên tổ chức bồi dưỡng “NVSP” cho gia sư sinh viên trong và ngoài sư phạm.

 

- Dạy kèm tại nhà Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Sinh

 

- Luyện thi vào lớp 10 trường chuyên, trường điểm

 

- Luyện thi THPT, Đại học

 

- Dạy đàn Guitar, Organ, Piano, Ukulele cho nhân viên các Cty.

- Đội ngũ gia sư chất lượng cao. Tại đây

- Bảng giá gia sư hợp lý, vừa phải

6

Trung tâm Gia sư Thành Đạt

chưa có website

 

8

Trung tâm Gia sư Giỏi

www.giasugioi.com

 

9

Trung tâm Gia sư Tiên Phong

chưa có website

 

10

Trung tâm Gia sư Học Mãi

chưa có website

 

11

Trung tâm Gia sư Tâm Tài Đức

chưa có website

 

12

Trung tâm Gia sư phú Thọ

www.giasuphutho.com

 

13

Trung tâm Gia sư Đồng Khởi

www.daykem.com.vn

 

14

Trung tâm Gia sư Gia Đình

www.giasugiadinh.com

 

15

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

chưa có website

 Chuyên môn: Dạy đàn Guitar, Organ, Piano, Ukulele

16

Trung tâm Gia sư Lê Minh Vina

chưa có website

 

17

Trung tâm Gia sư Thăng Long

chưa có website

- Học phí thấp

- Phí nhận lớp cao

18

Trung tâm Gia sư Yến Điêp

www.giasunhanvan.com

- Học phí phù hợp

- Phí nhận lớp cao.

19 Gia sư Bách Khoa chưa có website  
 
 
Danh sách các trung tâm gia sư tại TP HCM được Trung tâm gia sư Thành Tài thống kê từ việc thực hiện khảo sát, điều tra, phỏng vấn, thu thập và xử lý thông tin, nhằm lấy ý kiến khách quan và chủ quan từ các gia sư và phụ huynh  đánh giá rằng trung tâm gia sư đó có chất lượng – uy tín – nhiệt tình – chuyên nghiệp thật. Mong muốn mang lại hiệu quả học tập cao cho con em quý phụ huynh và các bạn học viên.

Danh sách sẽ tiếp tục được cập nhật thường xuyên khi chúng tôi tiếp tục khảo sát thực tế.

 

 

 

Trung Tâm Gia Sư Thành Tài Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Các Môn

- Dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh, Tin, Sinh

- Luyện thi vào lớp 10 trường chuyên, luyện thi THPT, ĐH

- Rèn chữ đẹp tại nhà, báo bài các môn

- Dạy các môn ngoại ngữ: Anh, Hoa, Pháp, Nhật, Hàn

- Dạy đàn tại nhà các môn Guitar, Piano, Organ, Ukulele

- Dạy tin học, Photoshop, Autocad tại nhà

 

 

>>>>> Qúy phụ huynh tìm Gia sư cho con nên xem tại

Cách tìm gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng cao

+ Qúy phụ huynh có thể chọn gia sư trong đội ngũ gia sư chất lượng cao ở chúng tôi

 

 

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 - 0938 447 914  (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học t